Top 8 trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất năm 2020 (thu nhập 200k/ngày)

Việc làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến không còn mới đối với cộng đồng MMO. Nhưng để chọn được các trang khảo sát trực tuyến uy tín thu nhập cao thì không phải ai cũng làm được. Sau 3 tháng trải nghiệm thuận tổng hợp được 8 website trả tiền qua khảo sát cho thu nhập cao các bạn cùng theo dõi nhé.

Bài viết này sẽ giúp những bạn có định kiếm tiền online với hình thức khảo sát kiếm tiền có thu nhập tối thiểu 200 k / ngày nếu làm đủ trách nhiệm .

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền ( Kiếm tiền qua vấn đáp khảo sát hay Paid Survey ) là một hình thức kiếm tiền có thực được triển khai nhăm mục tiêu tích lũy thông tin về một vẫn đề nào đó. Công ty hay người đưa ra khảo sát sẽ trả tiền cho người mua hoặc nhân viên cấp dưới để họ triển khai khảo sát .
Khảo sát kiếm tiền là gì?

Có 2 hình thức khảo sát là khảo sát offline và khảo sát online (trực tuyến):

 • Khảo sát ofline: Thông thường một công ty muốn khảo sát về một mặt hàng nào đó, họ phải điều tra thị trường bằng lập ra một bảng câu hỏi, sau đó lập thành form khảo sát, thuê người đi hỏi từng người một, thống kê lại và ra kết quả.
 • Khảo sát online: Từ khi có mạng Internet, việc khảo sát trực tuyến dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu khảo sát offline, tức là nhân viên đi hỏi từng người một, thường có một món quà nhỏ như một gói quà hay một món đồ nào đó, thì trên Internet, việc trả công rất khó. Vì thế các công ty kinh doanh dịch vụ khảo sát trả tiền ra đời. Các công ty trung gian này họ nhận các yêu cầu khảo sát từ các công ty muốn điều tra thị trường, lập bảng câu hỏi sau đó gửi lên hệ thống của mình. Đồng thời hệ thống của họ cũng tập hợp một số lượng lớn các thành viên có phân theo các tiêu chí tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, sở thích v.v. và họ bắt đầu phân loại xem khảo sát nào phù hợp với đối tượng nào, áp một mức phí trả pay-out phù hợp, rồi gửi đến những thành viên của họ. Các thành viên trả lời các khảo sát đó, thu được tiền cho mình, còn công ty thì được kết quả. Việc này hoàn toàn hợp pháp và rất được khuyến khích vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp muốn điều tra thị trường, thông thường chi phí làm khảo sát trực tuyến rẻ hơn làm khảo sát thông tường từ 3 – 5 lần.

Chỉ có một yếu tố là làm khảo sát thường thì, phỏng vấn viên hoàn toàn có thể kiểm chứng được câu hỏi bằng cách quan sát, còn khảo sát online thì không hề. Có rất nhiều công ty khảo sát như thế này nhưng hiện tại người khảo sát kiếm tiền online chỉ nên tham gia một số ít công ty bảo vệ uy tín và chắc như đinh có chi trả .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm định nghĩa khảo sát kiếm tiền tại wikipedia .

Khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền thật không?

Đối với những bạn mới tìm hiểu và khám phá hoàn toàn có thể vướng mắc một chút ít nếu chưa khi nào tham gia hình thức kiếm tiền này. Để kiếm tiền từ hình thức khảo sát online khá đơn thuần, những bạn chỉ cần tạo một thông tin tài khoản tại một trang web khảo sát nào đó rồi nhiều lúc đăng nhập vào để vấn đáp những câu hỏi khảo sát thị trường được những nhà khảo sát, nhà nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tải trên website khảo sát này của họ, theo nhu yếu của những công ty doanh nghiệp đã bỏ tiền ra thuê họ khảo sát .
Kiếm tiền nhanh bằng việc vấn đáp những câu hỏi khảo sát trên mạng
Với mỗi cuộc khảo sát triển khai xong, thường thì khoảng chừng 5 – 50 câu hỏi khảo sát, tất cả chúng ta sẽ được thưởng 1 số ít điểm nhất định, khoảng chừng 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát, còn nữa cũng phải tùy vào từng website của từng công ty khảo sát .
Sau khi tích đủ số điểm nhất định, thì tất cả chúng ta sẽ dùng số điểm này quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy mã số thẻ cào điện thoại thông minh, theo 1 tỷ suất nhất định, thường thì 1 điểm = 1000 vnđ .
Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có khảo sát để cho tất cả chúng ta kiếm tiền, có lúc hoàn toàn có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày, giúp tất cả chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào, đồng nghĩa tương quan với việc cả tuần đó tất cả chúng ta không kiếm được đồng nào cả .
Do vậy để có được nhiều tiền hơn tất cả chúng ta hãy bỏ thêm thời hạn tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều nhiều công ty điều tra và nghiên cứu thị trường khác nhé ! tích tiểu thành đại mà
Hiện tại ở thị trường Nước Ta cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền online khác nhau. Qua một quãng thời hạn thử sức kiếm tiền với hình thức này từ nhiều trang khảo sát của nhiều công ty khác nhau, thuận đã tổng hợp lại được 8 trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Nước Ta giúp bạn kiếm được thu nhập tối tiểu 200 k / ngày .

Top 8 trang khảo sát kiếm tiền uy tín thu nhập cao

Dưới đây là 8 trang khảo sát kiếm tiền uy tín được thuận trực tiếp trải ngiệm. Khi tham gia đủ 8 website khảo sát trực tuyến này những bạn hoàn toàn có thể kiếm được tối thiểu 200 k một ngày .

1. InfoQ – Website khảo sát kiếm tiền uy tín nhất

InfoQ là website khảo sát kiếm tiền uy tín của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ – Website khảo sát kiếm tiền uy tín nhấtInfoQ là trang khảo sát mà thuận thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát update liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng chừng 5 đến 40 câu hỏi, thường thì là khoảng chừng 10 câu hỏi, sau khi triển khai xong tất cả chúng ta được khoảng chừng 1 – 107 điểm, tương ứng 100 vnđ – 10.700 vnđ, 1 điểm = 100 vnđ .
Hiện tại, InfoQ phân phối 2 phương pháp thanh toán giao dịch ( quy đổi ) : Mã thẻ cào điện thoại thông minh Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VND .

Lưu ý: khi muốn rút tiền mặt về ví Bảo Kim, địa chỉ đăng ký Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ.

Với hơn 400.000 thành viên, InfoQ việt nam đã nhận được sự chăm sóc của phần đông những thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền quốc gia .

2. VinaResearch – Trang khảo sát dễ làm nhất

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát thuận rất hứng thú, chính bới khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng vấn đáp cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng người tiêu dùng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng danh .

Có thể nói VinaResearch là trang khảo sát kiếm tiền dễ làm nhất thời điểm hiện tại.

VinaResearch – trang dễ làm, không nên bỏ qua

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại:

 1. Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát từ 30 – 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn nhận được 100 – 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VND.
 2. Khảo sát công khai: mỗi khảo sát từ 1 – 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn nhận được 1 – 20 điểm,tương ứng 100 – 2.000 VND.
 3. Khảo sát nhanh: các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, ban quản trị sẽ lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang Khảo sát nhanh vào mỗi ngày thứ 3 tuần tiếp theo. Với mỗi câu khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn nhận được 10 điểm.
 4. Khảo sát thông tin: không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán:

 1. Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại.
 2. Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.

Tỉ lệ quy đổi : 1 điểm = 100 VND. Số điểm tối thiểu để quy đổi : 500 điểm = 50.000 VND. Sau khi tích đủ điểm, bạn cần chuyển điểm sang trang đổi thưởng và quà Tặng Reward Center ( website link với Vinaresearch ). Xem cụ thể tại đây. Điểm hạn chế là mỗi tháng VinaResearch chỉ cho phép bạn đổi tối đa 5.000 điểm, đồng nghĩa tương quan mỗi tháng bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm được 500.000 VND .

3. ySense – Trang khảo sát nước ngoài tốt nhất

ySense là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

ySense – Trang khảo sát nước ngoài tốt nhất

Để làm khảo sát bạn vào mục Serveys, tại đây bạn sẽ thấy các khảo sát có sẵn (nếu có), bạn nhấp vào chúng để tiến hành trả lời câu hỏi của các cuộc khảo sát, khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu tiêu dùng đối với những sản phẩm nào đó, bạn chỉ việc tích chọn câu trả lời phù hợp với bạn nhất, sau khi khi lời hết tất cả câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng, mỗi cuộc khảo sát thường sẽ mất khoảng 5 – 20 phút thực hiện.

4. BeanSurvey – Khảo sát uy tín nên tham gia

Bean Survey là một trang khảo sát uy tín của Việt Nam, lúc đầu chưa biết sự uy tín thế nào, nhưng sau một thời gian tham gia, thuận đã nhiều lần rút được tiền và thẻ cào thành công nên bài viết này quyết định giới thiệu cho các bạn.

Đối với Bean Survey thì mỗi khảo sát khoảng chừng 10 câu hỏi, sau khi triển khai xong bạn sẽ nhận được từ 4 – 50 đậu. Khi bạn kiếm đủ từ 500 đậu trở lên hoàn toàn có thể quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại thông minh, với tỉ giá quy đổi là 1 đậu = 100 vnđ, tức là 500 đậu sẽ đổi ra được 50 k tiền mặt hoặc 1 thẻ cào mệnh giá 50 k .
danh sác khảo sát BeanSurvey

Cách thức tham gia kiếm tiền với Bean Survey khá đơn giản, tôi sẽ hướng dẫn qua như sau:

 • Đầu tiên bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản, cách đăng ký rất đơn giản, như đăng ký mọi tài khoản trên mạng khác thôi, cho nên thuận sẽ bỏ qua phần này nhé! Nhưng hãy lưu ý một số vấn đề như sau:
 • Thông tin đăng ký như tên, tuổi, số điện thoại, email, địa chỉ…phải chính xác là của bạn, vì sau này khi đổi đậu, họ bắt mình phải gửi cmnd scan hoặc ảnh chụp để xác minh danh tính.

Nếu quy đổi thẻ cào thì không yếu tố gì, miễn là đúng thông tin. Còn nếu muốn quy đổi ra tiền mặt sau này thì bạn phải dùng email ĐK chung với email của thông tin tài khoản ví điện tử Bảo Kim, tại Bean Survey họ chỉ tương hỗ giao dịch thanh toán qua Bảo Kim. Nếu chưa có thông tin tài khoản Bảo Kim bạn hoàn toàn có thể ĐK ngay giờ đây, nếu thiết yếu hãy xem bài viết : Hướng dẫn ĐK và sử dụng ví điện tử Bảo Kim .
Sau khi đã có thông tin tài khoản tại Bean Survey bạn đăng nhập vào mạng lưới hệ thống để mở màn kiếm tiền thôi. Sau khi đã đăng nhập bạn sẽ thấy 1 bảng list những khảo sát, khảo sát nào còn nút ‘ Đăng ký ” thì bạn nhấp vào đó để làm ( vấn đáp thắc mắc ) khảo sát đó, sau khi hoàn thành xong bạn sẽ được cộng 1 số đậu nhất định, khoảng chừng 5 – 50 điểm, hoàn toàn có thể được cộng ngay hoặc sau vài giờ hoặc sau vài ngày sau khi dự án Bất Động Sản kết thúc .

5. iPanel Việt Nam – Khảo sát nhanh

iPanel Việt Nam là một website khảo sát online của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. iPanel Online là một công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng ở châu Á hiện được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

iPanel Việt Nam - Khảo sát nhanhĐây là một trang khảo sát được khá nhiều blogger Việt trình làng đến người đọc lúc bấy giờ. iPanel đã trọn vẹn chinh phục mình bằng sự uy tín và chuyên nghiệp chỉ trong thời hạn ngắn .

Tỉ lệ quy đổi điểm: 1 điểm = 50 VND. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát khá cao, có thể lên đến 1.000 điểm = 50.000 VND. Khi bạn tạo tài khoản mới, bạn sẽ nhận được ngay 340 điểm vào tài khoản.

iPanel cung cấp 2 phương thức thanh toán:

 • Thẻ cào điện thoại, 2.000 điểm = 1 thẻ mệnh giá 100.000 VND.
 • Tiền mặt qua PayPal, 4.000 điểm = 200.000 VND.

6. Viewfruit – Thanh toán nhanh

Cách kiếm tiền tại Viewfruit cũng tương tự như iPanelOnline, công việc của bạn là đăng ký thành viên tại Viewfruit rồi thỉnh thoảng đăng nhập vào đó để tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó. Với mỗi khảo sát được hoàn thành bạn sẽ nhận được vài điểm đến vài trăm điểm. Số điểm này các bạn sẽ dùng để đổi lấy tiền mặt, rút qua PayPal, với tỉ giá là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Số điểm tốt thiểu được quy đổi là 1500 điểm (đổi ra được 3$).

Sau khi đã có thông tin tài khoản tại Viewfruit những bạn đăng nhập vào để làm khảo sát kiếm tiền thôi .
Viewfruit – Thanh toán nhanhĐể làm khảo sát kiếm tiền những bạn vào mục “ Doanh nghiệp khảo sát ” trên thanh Menu. Tại đây những bạn sẽ thấy list toàn bộ những cuộc khảo sát cho những bạn tham gia kiếm tiền. Khảo sát nào có nút “ Tham “ ( Tham gia ) tức là bạn được tham gia khảo sát đó, xyzP chính là số điểm những bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành xong cuộc khảo sát đó. Còn khảo sát nào không có nút “ Tham ” ( tham gia ) thì tức là khảo sát đó đã hết hạn hoặc khảo sát không tương thích với bạn, bạn sẽ không hề tham gia .
Mỗi cuộc khảo sát thường thì khoảng chừng 10 đến 50 câu hỏi trắc nhiệm, thường hỏi những thông tin về bạn trước ( tuổi, giới tính, nơi ở, nghề nghiệp, thu nhập, … ) sau đó là hỏi đến những câu hỏi tương quan đến mẫu sản phẩm, dịch vụ nào đấy ( VD : Bạn hay dùng loại dầu gội nào nhất ? ), nói chung tôi thấy họ hỏi đủ thứ, những bạn chỉ cần điền hoặc tích vào những đáp án mà những bạn thấy đúng với những bạn .

7. YouGov -Website khảo sát nước Anh

YouGov là một hệ thống website khảo sát thị trường uy tín được sử hữu và vận hành bởi YouGov Plc, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại London, Anh và nhóm các công ty của nó bao gồm YouGov Singapore Pte Ltd (một công ty đăng ký tại Singapore).

YouGov - Website nước AnhHiện tại, YouGov có một mạng lưới hệ thống website khảo sát thị trường hoạt động giải trí trên toàn thế giới, trong đó YouGov Nước Ta là dành cho thành viên Nước Ta với giao diện web trọn vẹn là ngôn từ Nước Ta .
Số điểm cho mỗi khảo sát khoảng chừng 50 – 600 điểm, khảo sát từ 20 – 30 thắc mắc, tỉ lệ quy đổi : 1 điểm = 0,005 SGD ( dollar Nước Singapore ), tức khoảng chừng 81 VND. Như vậy mỗi khảo sát hoàn thành xong bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng 5.000 – 50.000 VND. Khi đạt mức tối thiểu, bạn hoàn toàn có thể rút về PayPal với 5.000 điểm = 400 k hoặc 5.000 điểm = 400 k thẻ nạp điện thoại thông minh .

Lưu ý: YouGov check kĩ thông tin và bạn không được gian lận vì sẽ bị khóa tài khoản nếu họ phát hiện.

8. Mobrog – Khảo sát kiếm tiền trên điện thoại

Tại Mobrog sau khi triển khai xong mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên .
Mobrog - Khảo sát kiếm tiền trên điện thoại
Các khảo sát diễn ra 5 – 25 phút. Số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 – 65.000 VND cho mỗi bài khảo sát ngắn. Khi bạn đã đạt 6,25 USD bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền .
Số tiền sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào thông tin tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ. Để hoàn tất giao dịch bạn cần phải chấp thuận đồng ý email này trong thông tin tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày .
Lưu ý : E-Mail thông tin tài khoản Mobrog và email ĐK PayPal phải giống nhau thì mới nhận được tiền. Trong trường hợp khác nhau, bạn hãy thêm email ĐK Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền .

Các hình thức trả tiền khi khảo sát online

Ngoài việc chi trả bằng Card điện thoại thông minh đang được nhiều đơn vị chức năng tiến hành bởi sự nhanh gọn và thuận tiện thì giao dịch chuyển tiền qua những ví điện tử cổng thanh toán giao dịch cũng được vận dụng. Hiện nay hình thức thanh toán giao dịch này ngày càng tăng trưởng, người dùng có khuynh hướng chọn những cổng giao dịch thanh toán có uy tín và đáng tin .

Chi trả trong nước: Nhiều cổng thanh toán được lựa chọn tích hợp vào trang web bán hàng như: Bảo Kim, Ngân Lượng,…. mặc dù ra đời trước nhưng cổng thanh toán trong nước vẫn có những mặt hạn chế riêng, chi phí % giao dịch tương đối cao. Tùy theo từng đơn vị mà họ sẽ có sự hỗ trợ trong việc nhận tiền.

Chi trả làm làm trang nước ngoài: Một số công ty thì chi trả qua Paypal. Bạn cập nhật thông tin càng kĩ càng có nhiều khảo sát về cho bạn. Khảo sát có cả tiếng Việt tiếng Anh nên bạn nói được 2 thứ tiếng càng nhiều khảo sát. Hiện tại Paypal đã có thể mở tài khoản Việt Nam dễ dàng, và rút tiền về ngân hàng Việt Nam cũng đơn giản với chi phí khoảng 80.000 VND cho một lần rút.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các trang khảo sát kiếm tiền uy tín và tốt nhất Việt Nam hiện nay mà thuận đang làm. Dù rằng thu nhập của thuận mới chỉ kiếm được từ các trang này khoảng 200k/ngày. Thực ra việc trả lời khảo sát này không tốn thời gian lắm, vì số lượng khảo sát mỗi ngày khá giới hạn và do đó thuận chỉ cần bỏ ra 1-2h buổi tối để lướt trọn vẹn toàn bộ list.

Việc bạn cần làm sau khi đọc bài viết của thuận là gì ? Hãy đọc, xem xét, khám phá và ĐK thông tin tài khoản, tham gia vấn đáp khảo sát và nhận tiền. Tuy nhiên, thuận cũng có lời khuyên cho bạn không nên xác lập nguồn thu nhập chính đến từ khảo sát online – đơn thuần vì số tiền không cao và thời hạn tích góp để rút được cũng khá lâu đấy. Nếu bạn biết thêm trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nào khác thì nhớ san sẻ cho mọi người bên dưới phần phản hồi nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *