Tải app kiếm tiền – Thu nhập “khủng” dễ dàng tại gia – ACCESSTRADE Việt Nam

Với sự tăng trưởng vượt bậc của công nghệ tiên tiến, kiếm tiền bằng điện thoại di động, tải app kiếm tiền, tải game kiếm tiền … có vẻ như trở thành công việc chính của rất nhiều người khi hoa hồng đem lại là “ siêu khủng ”. Bạn có tin không ? Chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn đã hoàn toàn có thể triển khai kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi. Có thể nói, công cuộc kiếm tiền chưa khi nào đơn thuần đến thế !
Bạn biết đấy, được ví như một phần TT của đời sống, chiếc điện thoại thông minh của tất cả chúng ta cũng tiềm ẩn vô vàn ứng dụng tiện ích, hoàn toàn có thể cung ứng hầu hết mọi nhu yếu. Là một người dùng điện thoại cảm ứng mưu trí, chúng tôi cá là bạn đã biết về một số ít ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để vui chơi, cũng như tiết kiệm chi phí hoặc kiếm tiền …
Vậy đâu là cách để thuận tiện khởi đầu triển khai kiếm tiền và được nhiều “ newbie ” lựa chọn nhất ? Đó chính là tải app kiếm tiền .Bạn có muốn kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh không? Bạn muốn kiếm dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại di động của mình chứ? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tải app kiếm tiền là gì?

Tải app kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến – affiliate marketing đang được rất nhiều những bạn trẻ chăm sóc vì ưu điểm là thu nhập mê hoặc, không cần phải bỏ vốn, dễ làm, dễ triển khai, dữ thế chủ động thời hạn … Chỉ cần càng có nhiều lượt thiết lập app trải qua link affiliate – tiếp thị link của bạn, bạn sẽ càng có được nhiều hoa hồng .
Bạn biết đấy, những chiếc điện thoại thông minh mưu trí luôn đi kèm với nhiều ứng dụng đã được thiết lập sẵn hoặc luôn “ chực chờ ” để được người dùng tải xuống trên điện thoại thông minh. Bởi có rất nhiều ứng dụng khác nhau được tung ra mỗi ngày, sự cạnh tranh đối đầu trên thị trường mobile ngày càng “ quyết liệt ”. Chính vì thế, năng lực kiếm tiền với sự trợ giúp của những ứng dụng này cũng tăng lên theo đó .

  • Dễ dàng thực hiện: Với hình thức tải app kiếm tiền từ ứng dụng di động, bạn chỉ cần sử dụng smartphone của mình, của người thân, bạn bè để tải ứng dụng. Sau đó, hoa hồng sẽ được trả cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với ACCESSTRADEhoàn toàn miễn phí.
  • Không cần vốn :Tiêu chí đầu tiên để có thể thực hiện tải app kiếm tiền online là sở hữu chiếc smartphone đang chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc IOS mà không cần phải tốn kém bất kỳ loại chi phí nào. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể kiếm tiền ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.
  • Tỉ lệ duyệt nhanh : So với những kiểu chiến dịch khác thì những chiến dịch App có tỉ lệ duyệt khá nhanh .
  • Hoa hồng chiến dịch mê hoặc : Phương thức tính hoa hồng thường là CPR, giúp tối đa khoanh vùng phạm vi tiếp cận người dùng ứng dụng, giúp lôi cuốn người dùng thật .

Đối tượng nào phù hợp với “công việc” tải app kiếm tiền?

  • Tất cả newbie chưa có kinh nghiệm, chưa từng tham gia làm affiliate hay thực hiện tải app kiếm tiền.
  • Publisher có hội đồng, group trên Facebook hoặc Website, đặc biệt quan trọng là về App .
  • Publisher có nguồn traffic từ Facebook, Google, Zalo hay Native .

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch Mobile App – Tải app kiếm tiền tại ACCESSTRADE 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trở thành Publisher của ACCESSTRADE

Nếu bạn chưa có tài khoản ACCESSTRADE, hãy đăng ký trực tiếp tại đây. Lưu ý, việc đăng ký tài khoản và chạy chiến dịch tại ACCESSTRADE là hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy luôn cẩn trọng các hành vi lừa đảo/bán các khóa học trên mạng nhé.

Bước 2: Đăng ký chiến dịch

Sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, tại trang pub2.accesstrade.vn, ACCESSTRADE có rất nhiều chiến dịch mobile app khác nhau được update liên tục, HOT nhất và mới nhất để bạn thuận tiện theo dõi và lựa chọn .
chiếc dịch tải app kiếm tiền tại ACCESSTRADE

Bước 3: Tạo link affiliate

Các bạn xem hướng dẫn cụ thể tại đây .

Bước 4: Tự đăng ký tài khoản app qua link affiliate của bạn

Sau khi ĐK chiến dịch, tạo link affiliate, bạn triển khai tải app kiếm tiền như những người mua thông thường. Như vậy là bạn có đã có ngay hoa hồng tiên phong chỉ trong 5 phút .
Chẳng hạn, tại mỗi chiến dịch tải app kiếm tiền tại ACCESSTRADE, bạn hoàn toàn có thể thực thi như sau :

hướng dẫn tải app kiếm tiền

Bước 5. Chia sẻ link cho gia đình, bạn bè để nhận thêm hoa hồng

hướng dẫn tải app kiếm tiền

Một số cách để thực hiện tải app kiếm tiền hiệu quả

1 / Một chiêu thức “ thủ công bằng tay ” mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi chạy những chiến dịch app đó là ra mắt cho người thân trong gia đình cùng dùng và setup. Phương pháp này thì nhờ vào vào network cũng như vòng bè bạn của bạn .
2 / Group Facebook lúc bấy giờ đang tăng trưởng khá nhanh và mạnh, với số lượng thành viên phần đông. Vì vậy, hãy lựa chọn những hội đồng tương thích với tệp người mua tiềm năng cho app của mình để tiếp thị nhé. Sau khi lựa chọn được group tương thích, những bạn hoàn toàn có thể :

  • Chia sẻ nội dung hữu dụng và mời thiết lập trong những hội nhóm .
  • Liên hệ với admin của group để đăng bài kèm link Affiliate .

3 / Với nền tảng Google, những giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng như :

Tóm lại

Có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng điện thoại cảm ứng mưu trí của mình và hầu hết chúng đều thực sự đơn thuần và thuận tiện. Có thể nói, kiếm tiền từ điện thoại cảm ứng mưu trí kể cả khi đang vận động và di chuyển nghe có vẻ như không mấy khả quan để trở thành thực sự, nhưng trong thời đại ngày này, điều đó là trong thực tiễn .
Chúng ta dành hàng giờ đồng hồ đeo tay để nhìn vào màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của mình suốt cả ngày. Trong khi phần đông người dùng chỉ chỉ lướt mạng xã hội, chơi game show, vui chơi … Thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng khoảng chừng thời hạn để thao tác và kiếm tiền. Có thể việc làm affiliate marketing, tải app kiếm tiền không khiến bạn trở thành triệu phú, nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí cho kỳ nghỉ ngơi 5 sao mà bạn đang mong ước .
Bạn cảm thấy hứng thú và sẵn sàng chuẩn bị với việc làm này chứ ? Nếu còn ngần ngại, hãy tìm hiểu và khám phá thêm một chút ít cùng ACCESSTRADE tại đây nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *