Top 5 ứng dụng (App) đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn | Timo

Một trong những cách kiếm tiền thụ động được quan tâm hàng đầu hiện nay là đầu tư tài chính. Theo đó, các app đầu tư online được tung ra thị trường cũng nhiều vô kể. Nếu bạn đang phân vân, chưa biết nên đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình vào đâu cho an toàn. Hãy tham khảo các app đầu tư tài chính uy tín trong bài viết sau đây của ngân hàng số Timo. Xem ngay nhé!

Tiêu chí lựa chọn app đầu tư tài chính uy tín

Hiện nay, đầu tư trực tuyến là một hình thức được lựa chọn phổ cập cho việc kiếm tiền thụ động. Giữa hàng trăm app và website đang xuất hiện trong nghành nghề dịch vụ này, thì việc lựa chọn nơi uy tín để đầu tư là một điều không dễ. Vì vậy, để nhìn nhận một app đầu tư kinh tế tài chính uy tín, bảo đảm an toàn cho người mua, bạn hoàn toàn có thể dựa trên 5 tiêu chuẩn sau :

  • Có nguồn gốc rõ ràng, được quy định, kiểm chứng và quản lý bởi một cơ quan uy tín: Khi một app được quản lý bởi cơ quan uy tín thì mọi hoạt động sẽ bảo đảm được tính minh bạch, rõ ràng. 
  • Có tính năng bảo mật cao cho khách hàng: App đầu tư uy tín thường sẽ yêu cầu chứng minh danh tính tài khoản bằng CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để tránh trường hợp giả mạo. 
  • Một app đầu tư chất lượng cần có trên kho ứng dụng điện thoại: Nếu app được phát triển một cách chính thống, kiểm duyệt đầy đủ sẽ được công khai có mặt trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Ngược lại, các tổ chức không minh bạch, vi phạm chính sách sẽ thường được chia sẻ dưới dạng tải file, web lậu,… 
  • Minh bạch trong các thông tin giao dịch: Các app đầu tư an toàn thường sẽ thực hiện các giao dịch dựa trên sự biến động của thị trường tài chính. Sẽ không có dấu hiệu “lên xuống” bất thường.
  • App mượt, không bị gặp lỗi khi chạy: Một tổ chức uy tín sẽ có đủ tiềm lực để trang bị cho phần mềm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình đầu tư của mình hơn.

Tiêu chí lựa chọn app đầu tư tài chính uy tínTiêu chí lựa chọn app đầu tư tài chính uy tín (Nguồn: Internet)

Top 5 app đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

Việc lựa chọn app để đầu tư là điều không dễ so với những bạn mới khám phá về nghành nghề dịch vụ này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm top 5 app đầu tư kinh tế tài chính chất lượng và uy tín cao sau đây .

App Timo Digital Bank

Hiện nay, bạn có thể đầu tư vào các quỹ mở do công ty quản lý quỹ VinaCapital quản lý trực tiếp ngay trên app Timo. Xem chi tiết tại Đầu tư tích lũy VinaCapital. Đây được xem là một trong những công ty quản lý quỹ thuộc top đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính Việt Nam. Với số tài sản đầu tư là hơn 3.7 tỷ USD, lợi nhuận kỳ vọng mà VinaCapital mang đến cho khách hàng mỗi kỳ là vô cùng mong đợi. 

Hiện công ty đang quản trị nhiều quỹ khác nhau với những hạng mục gồm có : trái phiếu, CP, bất động sản, công nghệ thông tin, … Để bảo vệ doanh thu khuyễn mãi thêm cho người mua, những kế hoạch của VinaCapital luôn được thực thi bởi đội ngũ gồm có 2 chuyên viên đầu tư và 15 nhân viên tham gia nghiên cứu và phân tích thị trường kinh tế tài chính .App đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

Xem chi tiết Đầu tư quỹ mở là gì?

Các quỹ của VinaCapital mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm gồm :

  • Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp cận Thị trường Việt Nam (VESAF).
  • Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF).
  • Quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh (VFF).
  • Quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ Sáng (VIBF).

Dưới đây là bảng hiệu quả hoạt động giải trí từ lúc xây dựng đến nay của những quỹ mở VinaCapital :

Tại ngày 02-12-2021 Lợi nhuận từ đầu năm (2021) (%) Lợi nhuận 1 năm (%) Lợi nhuận trung bình 3 năm (%) Lợi nhuận trung bình 5 năm (%) Lợi nhuận trung bình từ ngày thành lập 
VFF (Thành lập ngày 01-04-2013) 6,8 7,1 7,0 7,3 7,6
VIBF (Thành lập ngày 02-07-2019) 37,0 42,4 19,6
VEOF (Thành lập 01-07-2014) 57,0 69,2 24,2 17,2 14,1
VESAF (Thành lập ngày 18-04-2017) 68,0 83,2 31,1 23,2

Nguồn: VinaCapital

App Finhay

Finhay là một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, ví điện tử,… được thành lập bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt. Với tính pháp lý đáng tin cậy và khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ, Finhay được đánh giá là nơi để đầu tư online chất lượng và uy tín cao. 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều hình thức quỹ đầu tư khác nhau tại Finhay để tham gia như : Cò trắng, Rùa hoàn kiếm, Trâu nước, Sai lai, … Lợi nhuận là cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào năng lực của bạn .

Ứng dụng đầu tư Mitrade

Mitrade là một nơi đầu tư sàn chứng khoán, được cho phép bạn tiếp cận với những loại CP quốc tế. Khi tham gia đầu tư tại đây, bạn cần phải có một lượng kiến thức và kỹ năng về đầu tư và chứng khoán. Bạn hoàn toàn có thể ĐK và tham gia trực tuyến trực tiếp trên app với app Mitrade .Những dịch chuyển thị trường, tin tức về kinh tế tài chính cũng sẽ được cập nhập để bạn thuận tiện đưa ra sự lựa chọn tương thích cho đầu tư. Đây là một sự lựa chọn dành cho những bạn muốn tìm hiểu và khám phá sâu hơn về sàn chứng khoán và hình thức kiếm tiền thụ động .

App Fireant

Fireant là một app để theo dõi thị trường và đầu tư chứng khoán. Ứng dụng sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về thị trường nhanh chóng và những công cụ hỗ trợ trong việc đầu tư. App cho phép khách hàng tải và sử dụng miễn phí, mức giao dịch linh hoạt từ 0.15-0.3% tùy theo chính sách của mỗi doanh nghiệp.

App đầu tư TC Invest

TCInvest là ứng dụng dùng để kiếm tiền trực tuyến từ việc đầu tư vào trái phiếu, CP hoặc chứng từ quỹ. Đây là nền tảng đầu tư thuộc hệ sinh thái ngân hàng nhà nước Techcombank .Ứng dụng TCInvest được khuynh hướng tăng trưởng thu nhập cho giới trẻ. Tại đây những lộ trình để đạt được tiềm năng kinh tế tài chính sẽ được app nghiên cứu và phân tích và tương hỗ. Người mới khám phá hoàn toàn có thể học hỏi kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề từ hội đồng trên app .Ở bài viết này, Timo đã ra mắt những bạn những app đầu tư kinh tế tài chính uy tín và bảo đảm an toàn trên thị trường lúc bấy giờ. Để việc đầu tư trở nên đơn thuần, nhanh gọn là sinh lời cao, bạn hoàn toàn có thể tham gia những quỹ của công ty VinaCapital trên app Timo. Bên cạnh đó, Timo còn tương hỗ người mua mở thông tin tài khoản và giao thẻ không tính tiền trên toàn nước. Luôn bảo vệ Giao hàng người mua ở xa một cách chu đáo. Tải app Timo Digital Bank ngay để thưởng thức thêm nhiều dịch vụ tặng thêm khác !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *