Kiếm Tiền Online Bằng Top 6+ App Đọc Báo, Xem Quảng Cáo, Xem Video Uy Tín Nhất 2020 – Vương Quốc Đồ Ngủ

Chào mọi người ,
Các Keyword kiếm tiền bạn hoàn toàn có thể tìm ở bài viết này :

Trong bài viết “Top 6+ App Đọc Báo, Xem Quảng Cáo, Xem Video Uy Tín Nhất 2020“, mình có giới thiệu đến bạn các app kiếm tiền trên điện thoại đang hoạt động hiện tại.

Hiện nay thì kiếm tiền trên điện thoại đang là xu hướng kiếm tiền online hấp dẫn trong năm 2020 nhờ ưu điểm đơn giản, chỉ cần có smartphone kết nối mạng là bạn có thể kiếm tiền qua các app di động.

Bài viết này mình sẽ đi chi tiết tổng hợp các app đọc báo, xem quảng cáo, xem video kiếm tiền trả thưởng được nhiều người tham gia nhất hiện nay.

Đâu là app đọc báo online kiếm tiền tốt nhất?

Đâu là ứng dụng xem video kiếm tiền uy tín nhất?

Đâu là app kiếm thẻ cào nhanh nhất?

Đâu là app xem quảng cáo kiếm tiền tốt nhất?

List ứng dụng trên smartphone này sẽ được update liên tục giúp bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm xem app kiếm tiền nào ngon ăn, app nào uy tín để kiếm tiền trực tuyến .
OK !
Chúng ta sẽ khởi đầu luôn list những app kiếm tiền từ đọc báo, xem video trên điện thoại thông minh iOS / Android dưới đây .
Điểm chung là những app kiếm tiền này bạn hoàn toàn có thể kiếm được :

 • Thẻ điện thoại, thẻ game mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k…
 • Tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản PayPal

A. App đọc báo, xem video kiếm tiền hot nhất 2020

1. Đọc báo kiếm tiền với ứng dụng VN Ngày Nay

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

VN Ngày Nay là một ứng dụng (app) đọc thông tin đề xuất theo sở thích người dùng có trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2017, được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH Công nghệ Mạng thông tin Việt Nam. Ứng dụng VN Ngày Này được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 05/2017, và hiện đã phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Bến Tre, vv. Mỗi ngày ứng dụng VN Ngày Nay xử lý hàng ngàn tin tức đến từ nhiều nguồn khác nhau ở Việt Nam. Ứng dụng VN Ngày Nay cho phép người dùng tạo chuyên mục, thông tin cũng như lưu trữ và theo dõi các thông tin mà họ quan tâm.

Đây là app đọc báo kiếm tiền online uy tín giúp bạn kiếm tiền bằng cách thu thập xu và quy đổi ra thẻ cào điện thoại, đổi quà tặng hoặc rút tiền mặt.

Tỉ lệ quy đổi là: 1 xu = 100 VNĐ

Cách kiếm tiền với ứng dụng VN Ngày Nay khá đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Tải app từ App Store hoặc CH Play.
 • Đọc báo kiếm xu, kiếm kinh nghiệm
 • Trồng cây phát tài hái xu
 • Làm nhiệm vụ kiếm xu
 • Chơi game kiếm xu
 • Tuyển lính mới, giới thiệu bạn bè

Khi đủ số lượng xu, bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại cảm ứng mệnh giá 10 k, 20 k, 50 k, 100 k, 200 k …

Tích đủ 10.000 xu = 1 triệu VNĐ, bạn có thể liên hệ  admin VN Ngày Nay để rút tiền mặt về tài khoản bank.

Chúc bạn hoàn toàn có thể vừa update tin tức vừa kiếm nhiều tiền với ứng dụng đọc báo kiếm tiền việt nam Ngày Nay !

Có thể bạn quan tâm: App Vn Ngày Nay Có Lừa Đảo Không? Có Kiếm Tiền Dễ Không?

2. Kiếm tiền với LUCA – app kiếm tiền hấp dẫn 2020

app kiếm tiền luca

LUCA là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại và phiên bản web mới xuất hiện gần đây, do công ty LUCA phát triển.

Với giao diện chơi khá thân thiện, thuận tiện trên điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức mạng lưới hệ thống những trách nhiệm phong phú, game show Ăn khế trả vàng, mời bè bạn kiếm tiền .
Sau khi đạt đủ số tiền rút, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ LUCA về qua ví điện tử Ngân Lượng .

Hướng dẫn kiếm tiền với LUCA

Hiện tại, trên LUCA có 5 loại trách nhiệm chính :

#1. Nhiệm vụ mạng xã hội

Nhiệm vụ này được thiết kế cho doanh nghiệp với mục đích quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc cho cá nhân cần tăng thêm lượng tương tác trên các mạng xã hội. Tiền thưởng khá hấp dẫn từ 1.500đ/ 3.000đ cho mỗi lượt hoàn thành. Tuy nhiên số lượt của từng nhiệm vụ có giới hạn nên bạn hãy nhanh chân.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhiệm vụ, làm theo yêu cầu: tương tác, theo dõi, thích, bình luận hoặc chia sẻ bài viết.

nhiem-vu-mang-xa-hoi-tren-luca

Vậy là xong, trách nhiệm của bạn triển khai xong, chỉ cần chờ LUCA phê duyệt và nhận tiền thưởng thôi !

Chú ý: Đọc kỹ điều kiện xét duyệt để chắc rằng bạn không bỏ sót điều khoản nào khi thực hiện nhiệm vụ. Thông thường, đối với nhiệm vụ mạng xã hội sẽ kèm theo điều kiện chia sẻ bài viết ở chế độ công khai hoặc không được hủy chia sẻ trong một thời gian nhất định.

#2. Nhiệm vụ tải ứng dụng và dùng thử

Với trách nhiệm này, bạn được nhu yếu tải và setup ứng dụng của doanh nghiệp về điện thoại cảm ứng và thưởng thức. Đây là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng mới nhất trên thị trường, và tất yếu bạn làm điều này trong khi vẫn kiếm được tiền .

#3. Nhiệm vụ trang web

Bạn cần tương tác với website để nhận tiền. Ví dụ : tạo thông tin tài khoản trên website .

#4. Xem video quảng cáo kiếm tiền

Tất cả những gì bạn cần phải làm là xem những đoạn video hoặc quảng cáo ngắn ngay trên LUCA .

nhiem-vu-xem-video-quang-cao-voi-Luca

#5. Mua hàng với mã hoặc phiếu giảm giá

Nhiệm vụ này được chia làm 2 loại :

Cửa hàng online: Sau khi nhận nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được một số mã giảm giá. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải thực hiện mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trên cửa hàng online đó và sử dụng các mã giảm giá đã được cung cấp.

Cửa hàng offline: Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn mã QR và việc bạn cần làm sẽ là mua sản phẩm/dịch vụ và quét mã QR tại cửa hàng của họ để hoàn thành nhiệm vụ. Với loại hình nhiệm vụ này, bạn vừa có thể thỏa sức mua sắm với thẻ giảm giá, vừa được nhận thưởng sau đó, quả là tiện lợi và tiết kiệm đúng không?

* * * Thông thường những doanh nghiệp sẽ là người đưa ra trách nhiệm để người chơi triển khai xong. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ ra được một thử thách mê hoặc và muốn những người chơi khác cùng thực thi, LUCA cũng được cho phép người dùng đăng tải trách nhiệm của riêng mình .
LUCA cũng được cho phép bạn ghi lại lại doanh nghiệp mà mình yêu quý. Ngay khi doanh nghiệp này đặt trách nhiệm mới, bạn sẽ nhận được thông tin, không sợ bỏ lỡ bất kể trách nhiệm nào từ doanh nghiệp này .

#6. Kiếm tiền bằng chơi game với sự tích “Ăn Khế Trả Vàng”

game-an-khe-tra-vang-luca

trò chơi “ Ăn khế trả vàng ” của LUCA sẽ giúp bạn vừa thư giãn giải trí, vui chơi vừa kiếm thêm ít tiền tiêu vặt :
Sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn sẽ được giao một cây khế để khởi đầu tưới tiêu, chăm bón .
Cấp độ cao nhất của game show là 100. Và Lever của cây khế cũng chính là cấp bậc thông tin tài khoản của bạn. Theo từng Lever, số lượng quả trên cây để bạn thu hoạch mỗi ngày cũng sẽ tăng tương ứng .
Ví dụ : Khi đạt đến Lever 10, cây sẽ cho ra 2 quả mỗi 4 – 6 tiếng ( tùy loại cây ). Mở khóa Lever 20, số lượng quả hoàn toàn có thể thu hoạch mỗi ngày tăng lên 3 quả, tương tự như như vậy đến khi thông tin tài khoản của bạn đạt đến Lever 50, số lượng quả trên cây sẽ đạt mức cao nhất là 5 quả .
Chăm bón giúp cây tăng trưởng tốt bằng cách sử dụng những công cụ như : mặt trời, nước, phân bón và thuốc trừ sâu. Những công cụ này hoàn toàn có thể thu được từ việc đăng nhập tiếp tục, quay thưởng hoặc chơi mini game .
Thu hoạch khế sẽ giúp bạn tăng thêm điểm kinh nghiệm tay nghề cho thông tin tài khoản. Điểm kinh nghiệm tay nghề càng cao, Lever của bạn càng tăng và sẽ có nhiều hơn những trách nhiệm cho bạn triển khai và kiếm thêm tiền. Một khi Lever càng cao, số điểm kinh nghiệm tay nghề mà bạn nhận được sau mỗi lần trách nhiệm triển khai xong cũng sẽ nhiều hơn so với khi ở Lever thấp. Mặt khác, khi có nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề, bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành những phần thưởng tương ứng ví dụ điển hình như : tiền mặt, phiếu mua hàng giảm giá, thẻ game, thẻ cào điện thoại cảm ứng …
Sau khi cây khế đạt đến Lever 100, bạn sẽ được lựa chọn thêm một loại hạt để liên tục trồng cây mới làm đa dạng chủng loại thêm khu vườn của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở màn dùng điểm kinh nghiệm tay nghề để đổi lấy hạt, hoặc thử vận may của mình từ chương trình vòng xoay suôn sẻ mỗi ngày của LUCA .

#7. Mời bạn bè tham gia

moi-ban-be-nhan-thuong-luca

Ngoài việc làm trách nhiệm, chơi game, bạn hoàn toàn có thể mời bạn hữu tham gia LUCA vô cùng đơn thuần bằng hình thức san sẻ mã mời hoặc QR Code .
Tính năng referral mời bè bạn chơi trong LUCA với hoa hồng khá mê hoặc : Với mỗi bạn hữu cấp 1 sử dụng mã trình làng để tải ứng dụng và triển khai xong trách nhiệm, bạn sẽ được nhận thêm 5 % giá trị phần thưởng của họ .
Với mỗi bè bạn cấp 2 ( được mời bởi bạn hữu cấp 1 ) tham gia, bạn vẫn sẽ liên tục được nhận thêm 2 % từ giá trị phần thưởng của người bạn này .
Cơ chế này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn kiếm được khoản thu nhập cực kỳ khủng nếu có giải pháp san sẻ hài hòa và hợp lý .
Mình ví dụ : Bạn mời A sử dụng LUCA, sau khi A hoàn thành trách nhiệm và kiếm được 100 k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5 %, vì thế bạn được thưởng thêm 5 k. Tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi triển khai xong trách nhiệm, B nhận được 50 k. Khi đó A nhận được 2,5 k ( 5 % ) và bạn vẫn sẽ liên tục nhận được 1 k ( 2 % ) .
Tích tiểu thành đại, kiếm tiền không quá khó phải không nào ?

#8. Nhiệm vụ bang hội mới mẻ và độc đáo

nhiem-vu-luca

LUCA có 2 loại trách nhiệm chính gồm có :

 • Nhiệm vụ căn bản dành cho cá nhân.
 • Nhiệm vụ bang hội.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia bang hội sau khi đạt đến cấp bậc 15 và triển khai những trách nhiệm phiên bản số lượng giới hạn dành riêng cho bang hội đó .

Bạn cũng có thể tạo bang hội cho riêng mình, trở thành bang hội trưởng, bạn có thể mở ra cho mình hàng ngàn cơ hội kiếm thưởng hấp dẫn.

3. Đọc báo kiếm tiền với ứng dụng Báo Mới

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

App Báo Mới là ứng dụng đọc báo online của trang tổng hợp tin tức nổi tiếng của trang baomoi.com.

Ngoài việc đọc báo, update tin tức nực nội nhất, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thẻ cào điện thoại thông minh từ app Báo Mới bằng cách san sẻ cho bạn hữu, người thân trong gia đình setup .
Cách kiếm tiền với Báo Mới :

 • Cài đặt app Báo Mới tại đây
 • Chia sẻ bạn bè cài đặt app để nhận xu

Mỗi lần mời bè bạn cài app Báo Mới thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được 2,000 đồng .
Bạn hoàn toàn có thể đổi được thẻ cào điện thoại cảm ứng ngay khi bạn kiếm được 10,000 đồng hoặc đổi ra thẻ 50,000 đồng nếu bạn muốn .

4. Đọc báo kiếm tiền với Mofiin

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Mofiin là một ứng dụng di động được phát triển bởi Yeah1 Network, một hệ thống đa kênh, đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, sở hữu các kênh Youtube triệu SUB như: Yeah1TV; BB&BG 5s Online; Vietnam EsportTV. Ứng dụng kiem tien Mofiin sẽ giúp bạn kiếm được vài chục ngàn đồng mỗi ngày dùng để mua thẻ cào miễn phí mà chỉ cần làm những nhiệm vụ hết sức đơn giản như: đọc báo, xem video…

Rất đơn giản, để kiếm tiền Mofiin, bạn chỉ cần cài ứng dụng, nhập mã giới thiệu là đã có ngay 5.000 đ trong tài khoản, chia sẻ ứng dụng cho một người khác bạn sẽ nhận thêm 5.000 đ. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm bằng cách đọc tin kiếm tiền, xem video kiếm tiền và làm các nhiệm vụ với “thù lao” lên đến 80.000 đ.

Hiện tại thì khi đủ số Coin bạn quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

Đây là ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến nhanh gọn, đơn thuần và uy tín .
Để kiếm tiền với Mofiin, bạn tích lũy coin qua :

 • Đọc báo kiếm tiền: đọc báo, xem video, comment, chia sẻ
 • Làm nhiệm vụ
 • Chơi game
 • Mời bạn bè

5. Xem quảng cáo kiếm tiền Alivar

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Alivar là gì?

Alivar- nền tảng quảng cáo video thay thế cho nhạc chuông di động, là ứng dụng mobile do Công ty Indimax Việt Nam phối hợp với 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone phát triển.
Người dùng di động chỉ cần vài thao tác đơn giản để tải app Alivar miễn phí về máy, đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại di động của mình là có thể “cho thuê” màn hình smartphone để hiển thị các video quảng cáo trực tuyến. Khi xem hoặc tương tác với các quảng cáo xuất hiện trên màn hình chờ của điện thoại, chủ chiếc điện thoại sẽ được nhận điểm thưởng, sau đó dùng điểm thưởng để đổi thành thẻ cào nạp vào tài khoản di động.

Người dùng chỉ hoàn toàn có thể nhận và quy đổi điểm tích góp thành tiền thuê bao di động theo hai cách : xem video hoặc xem thông tin quảng cáo trên banner tĩnh. Cụ thể khi có cuộc gọi đến, video quảng cáo sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng và chủ tài khoản Alivar chỉ cần xem video tối thiểu 7 giây trước khi nhấc máy là lập tức nhận ngay 25 điểm .
Nếu người dùng mở khóa smartphone và tương tác với banner trên điện thoại thông minh, thông tin tài khoản Alivar cũng sẽ tăng lên 15-30 điểm. Trong phiên bản tăng cấp tiếp theo, người dùng di động sẽ được hưởng lợi hơn so với những hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Điểm độc lạ lớn nhất là người dùng di động hoàn toàn có thể thêm được một khoản tiền khi xem quảng cáo trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng .

Nhận thưởng hàng ngày

Nhận thưởng hàng ngày (hay còn được gọi là “Daily Login”) là một trong những update được nhiều người mong đợi nhất. Và đây cũng là một món quà từ công ty Indimax – “cha đẻ” của Alivar – muốn dành tặng tất cả những ai luôn yêu quý và ủng hộ ứng dụng ngay từ ngày đầu.
Khác phiên bản đầu tiên, chủ tài khoản chỉ cần mở app cũng đã nhận được điểm thưởng. Với Daily Login, mỗi ngày bạn sẽ nhận được một phần thưởng khác nhau. Bạn càng vào app nhiều ngày liên tiếp, phần thưởng lại càng nhiều.

Kiếm tiền nhờ chơi Trò chơi trên Alivar

Tính năng mới thứ hai Alivar sắp ra đời là tích hợp nhiều game show mê hoặc. Đây được coi là yếu tố thiết yếu nhằm mục đích đem lại thưởng thức tốt nhất cho người dùng. Những game show trong ứng dụng sẽ được chia thành nhiều thể loại, từ hành vi cho đến đố vui, suôn sẻ … Đặc biệt, những game show trong Alivar sẽ được phong cách thiết kế theo định dạng HTML5 – khuynh hướng tăng trưởng game mới giúp người dùng hoàn toàn có thể chơi game trực tuyến mà không cần tốn dung tích để tải về máy. Hiện nay, có rất ít doanh nghiệp tại Nước Ta đi theo con đường này. Với những game show trong Alivar, người dùng hoàn toàn có thể xả stress sau những giờ thao tác stress .

Kiếm tiền từ xem video, banner quảng cáo ngay trong app Alivar

Thông thường, người dùng chỉ xem được video quảng cáo khi có cuộc gọi đến cũng như xem banner khi mở khoá màn hình hiển thị chờ. Thế nhưng, giờ người dùng Alivar được phép xem quảng cáo bất kỳ lúc bằng cách vào app để làm tăng số điểm của mình. Việc làm này giúp bạn hiểu phương pháp hoạt động giải trí của app một cách nhanh gọn, đồng thời bạn cũng sẽ thuận tiện hơn khi vừa hoàn toàn có thể vào app, nhận điểm hàng ngày vừa hoàn toàn có thể xem quảng cáo video, banner .
Sau lần tăng cấp này, một tháng người dùng hoàn toàn có thể kiếm được 150.000 VNĐ thay vì 100.000 đồng như trước. So với những ứng dụng trên thị trường, điểm độc lạ lớn nhất của Alivar là đem lại quyền hạn cho người dùng khi xem quảng cáo .
Không phải góp vốn đầu tư vốn, tổng thể những gì chủ tài khoản cần để kiếm tiền chỉ là một chiếc điện thoại cảm ứng smartphone được liên kết 4G / wifi. Chính bởi điều này, không khó hiểu khi Alivar trở thành một trào lưu và là thời cơ mới đầy tiềm năng trong tương lai. Hiện, Alivar khả dụng cho hệ quản lý và điều hành Android và dự kiến sẽ Open trên App Store vào ngày 30/6 để Giao hàng người dùng iOs .

6. Kiếm tiền với KWai – mạng xã hội video giống Tiktok

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Kwai là một app mạng xã hội video cực kỳ cuốn hút giới trẻ nhờ sự hấp dẫn, sáng tạo và đầy vui nhộn có mặt trên cả AppStore và CH Play.

Tại Kwai, bạn hoàn toàn có thể đăng tải, tạo ra những video ngắn, clip vui nhộn với khá đầy đủ hiệu ứng độc lạ âm thanh, sticker … để đăng tải lên Facebook, Youtube …
>> Bạn tải Kwai tại đây :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Kwai từ việc đăng tải video. Nếu video đó được càng nhiều người chăm sóc yêu dấu : nhiều lượt xem, lượt like, lượt comment … thì bạn càng kiếm được nhiều tiền .

Qua đó, bạn sẽ kiếm được Kwai Koin với tỉ lệ quy đổi: 1 Kwai Koin = 0.01 USD.

Sau đó bạn hoàn toàn có thể rút sang USD qua thông tin tài khoản PayPal ( min pay là 5 $ = 500 Koin ) .
Nói chung, để kiếm được nhiều tiền từ Kwai, bạn hãy cố gắng nỗ lực phát minh sáng tạo, làm những video thật mê hoặc người xem .
Để kiếm tiền từ Kwai thì bạn cần phải làm video thật mê hoặc để lôi cuốn người xem. Lượt xem và chăm sóc như like, san sẻ, comment càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền .

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các app đọc báo, em quảng cáo, xem video kiếm tiền đang hoạt động và trả thưởng cho người tham gia.

Có rất nhiều app kiếm tiền ngay tại nhà, tuy nhiên bạn cần cẩn trọng khi thiết lập 1 app nào vì rất hoàn toàn có thể scam hoặc lừa đảo, đánh cắp thông tin mà lại mất thời hạn ra .
Nếu bạn biết thêm ứng dụng nào đang hot lúc bấy giờ thì hoàn toàn có thể san sẻ cho mọi người với nhé .
Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền !

Các Keyword kiếm tiền bạn có thể tìm ở bài viết này:

tai app nhận thẻ cào ,
kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo ,
app xem video kiếm tiền ,
kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo uy tín ,
kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo ,
viết app kiếm tiền ,
kiếm tiền – cài app đổi thưởng ,
xem video kiem tien ,
xem video kiếm tiền ,
doc bao kiem tien ,
xem quảng cáo nhận tiền ,
kiếm tiền xem quảng cáo ,
xem video nhận tiền ,
xem quang cao nhan tien ,
cách kiếm thẻ cào trên mạng ,
kiếm xu ,
kiếm tiền bằng xem video ,
kiếm thẻ cào ,
kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo ,
kiếm tiền bằng xem quảng cáo ,
kiếm tiền từ việc xem video ,
kiếm tiền từ google play ,
cách kiếm thẻ cào trên pc ,
kiếm 100 k 1 ngày ,
kiếm tiền bằng cách xem video ,

kiem tien tren google play,

những website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín ,
kiếm tiền trên kwai ,
đọc báo kiếm tiền .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *