Top 10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 2022

Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng đến nay hình thức kiếm tiền online thông qua các ứng dụng di động vẫn chưa hết “hot”. Chỉ cần bạn tận dụng một ít thời gian rảnh, việc kiếm được hàng trăm ngàn mỗi ngày là điều hết sức đơn giản. Hôm nay TinoHost sẽ giới thiệu đến bạn 10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn năm 2022.

Kiếm tiền online qua ứng dụng điện thoại là gì?

Kiếm tiền online qua ứng dụng di động được hiểu là hình thức bạn dùng một chiếc smartphone có hệ quản lý Android / iOS để setup, sử dụng và tiếp thị một ứng dụng di động, sau đó nhận lại tiền ( hoặc thẻ cào ) từ nhà phát hành .
Với cách kiếm tiền này, bạn sẽ không cần vốn và rất đơn thuần, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone được liên kết internet là đủ. Tiền thưởng hoàn toàn có thể được trả cho bạn trải qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game nhanh nhất hoặc rút về thông tin tài khoản PayPal tùy từng hình thức đơn cử .

Đối tượng chính mà hình thức này muốn hướng đến là các bạn học sinh, mẹ bỉm sữa hoặc nhân viên văn phòng nếu có thời gian rảnh.

app-kiem-tien-online

Các hình thức kiếm tiền phổ biến trên điện thoại

Một số hình thức kiếm tiền thông dụng trên điện thoại cảm ứng từ những app lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như :

 • App đọc báo kiếm tiền
 • Ứng dụng xem video kiếm tiền
 • Xem quảng cáo kiếm tiền
 • App đầu tư kiếm tiền online

Top 10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 2022

Ví điện tử momo

Ví momo là ứng dụng ví điện tử số 1 Nước Ta link với những ngân hàng nhà nước Nước Ta : Ngân hàng Ngoại thương VCB, VPBank, TPBank, Vietinbank, Ngân Hàng Á Châu, OCB, Ngân Hàng Eximbank, Sacombank. Momo thường được sử dụng để giao dịch thanh toán 1 số ít dịch vụ nhanh gọn và tiện nghi như : Mua card điện thoại cảm ứng, thanh toán giao dịch điện nước, internet, mua vé xem phim, mua vé máy bay, chuyển tiền cho người khác hoặc thanh toán giao dịch khi đặt hàng online, …
Sau khi thiết lập momo và link với ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận ngay 100000 đ. Hơn nữa, với mỗi lần trình làng cho bè bạn tham gia setup và link với ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc bạn cũng sẽ nhận được thêm 100000 đ
Để thiết lập ví momo hãy làm theo những bước sau :

Bước 1: Cài đặt và đăng ký ứng dụng miễn phí trên Appstore hoặc CH Play. Chỉ cần nhập “Ví momo” ứng dụng sẽ hiện lên đầu. Sau khi đã cài đặt, vào ứng dụng để đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, họ tên,..

Bước 2: Vào mục “khuyến mại” để thực hiện nhập mã khuyến mại, đó số điện thoại của bạn,. Bạn cũng có thể sử dụng mã (sđt) của người khác với điều kiện số điện thoại đó phải đang được sử dụng đăng ký momo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ.

Bước 3: Liên kết với tài khoản nhân hàng. Các ngân hàng có thể liên kết gồm: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank

Bước 4: Bạn bắt buộc phải nạp ít nhất 10000đ vào ví mới có thể nhận 100000đ. Đừng bỏ qua bước quan trọng này nhé.

Cứ mỗi 1 người tham gia hoàn thành xong 4 bước trên với điều kiện kèm theo dùng mã của bạn thì bạn sẽ nhận được thêm 100000 đ
app-kiem-tien-online

Báo hay 24h

Vừa đọc báo vừa kiếm tiền, bạn có nghĩ đến chưa ? Báo hay 24 h là 1 app kiếm tiền online mới khá nổi gần đây. Để kiếm tiền qua ứng dụng Báo hay 24 h, bạn hãy làm theo những bước sau :

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại thông qua Appstore hoặc CH Play. Nhập “Báo hay 24h” để tải và cài đặt

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Tích lũy xu.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm xu theo những cách : Đọc báo, điểm danh mỗi ngày, làm trách nhiệm mỗi ngày, mời bè bạn, vòng xoay suôn sẻ, mở quà, nuôi cây phát lộc …

Bước 4: Đổi thưởng

Giá trị quy đổi khá mê hoặc : 1 xu = 100 đ. Bạn hoàn toàn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà Tặng Kèm mê hoặc .
Thiet Ke Khong Ten 64 2

VN ngày nay

Đây cũng là ứng dụng đọc báo hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền không lấy phí. việt nam ngày này là ứng dụng đang khá phổ cập trong hội đồng .
Ứng dụng xuất hiện trên cả Android lẫn iOS, người dùng hoàn toàn có thể nhận được tiền từ việc đọc báo, đọc thông tin online .
Các bước để kiếm tiền từ việt nam thời nay :

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại thông qua Appstore hoặc CH Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Bước 3: Bạn có thể tích lũy xu theo các cách: Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, tuyển lính mới.

Bước 4: Bạn hãy dùng xu tích lỹ được để đổi ra quà tặng, thẻ cào.

Tỷ giá đổi xu : 1 xu = 100 VND
app-kiem-tien-online

Cashzine

Cashzine là ứng dụng giúp bạn vừa đọc báo, vừa hoàn toàn có thể kiếm tiền. Hiện nay, app kiếm tiền online này đang nhận được rất nhiều nhìn nhận tích cực từ người dùng trên Google Play, App store .
Nhìn chung, Cashzine khá giống với ứng dụng kiếm tiền việt nam thời nay và báo hay 24 h. Sự độc lạ chính nằm ở chỗ Cashzine là ứng dụng quốc tế, được cấp phép hoạt động giải trí và hoàn toàn có thể kiếm tiền thực sự từ việc đọc tin hàng ngày mà không mất quá nhiều thời hạn từ người dùng .
Các để tải và sử dụng Cashzine

Bước 1: Tải ứng dụng qua CH Play hoặc Appstore

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi tải ứng dụng Cashzine về bạn hãy mở ứng dụng này ra và click vào phần “Tôi” để đăng nhập.

Có 2 cách những bạn hoàn toàn có thể đăng nhập đó là : Đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng nhập bằng Google .

Bước 3: Nhận xu miễn phí

Ngay sau khi các bạn đăng nhập xong, bạn vào mục “Tôi” sau đó click vào phần “Nhập mã lời mời” và nhập mã (hiển thị bên trên) để nhận phần thưởng là 8.000 xu miễn phí.

Trên Cashzine sẽ có 3 cách chính để bạn kiếm tiền :

 • Đọc báo kiếm tiền.
 • Mời bạn bè tham gia.
 • Quay số nhận thưởng.

app-kiem-tien-online

MB Bank

Đây cũng là một app kiếm tiền online hiệu suất cao. Người dùng hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước online trải qua ứng dụng Ngân hàng quân đội .
Để kiếm tiền từ ứng dụng Ngân hàng MB, bạn hãy triển khai giống như ĐK momo. Sau khi triển khai xong ĐK bạn sẽ nhận được ngay 30000 đ. Sau mỗi lần ra mắt cho bè bạn ĐK thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được 50000 đ
Tiền nhận được sẽ được cộng ngay vào số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Ngân hàng quân đội
app-kiem-tien-online

Tozaco

Đây là app kiếm tiền online trải qua việc bạn setup game trên dòng điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS. Phần thưởng hoàn toàn có thể là thẻ cào điện thoại thông minh hoặc thẻ game ( thấp nhất 10000 đ ), nếu bạn tích cực làm trách nhiệm, số tiền kiếm được mỗi ngày cũng không ít đâu .
Hãy làm theo những bước này để kiếm tiền trên Tozaco nhé

Bước 1: Tải ứng dụng Tozaco về điện thoại

Bước 2: Đăng nhập vào Tozaco bằng tài khoản Facebook

Bước 3: Xác thực số điện thoại bằng cách vào biểu tượng 3 gạch bên trái phía trên

Bước 4: Vào phần Sự Kiện sau đó nhập mã: dwy6 để được thưởng 500C – 5000C vào tài khoản Tozaco của bạn

Bước 5: Bạn chỉ cần tải các app mà Tozaco đưa ra về máy, sau đó trả lời các câu hỏi là sẽ kiếm được tiền, tiền thưởng ở mỗi app là khác nhau.

Bên cạnh đó, khi bạn ra mắt ứng dụng Tozaco cho bạn hữu và họ ĐK thành công xuất sắc thì cả hai đều được thưởng
Sau khi thông tin tài khoản của bạn đủ số C bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn .
app-kiem-tien-online

Luca

Được biết, Luca là ứng dụng hợp tác với những doanh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh bán lẻ, ẩm thực ăn uống, thời trang, game, .. Luca ( luca4u ) là một app kiếm tiền online trên điện thoại cảm ứng được cho phép người tham gia có thêm thu nhập mỗi ngày theo những cách phát minh sáng tạo nhất .
Cách thiết lập Luca để kiếm tiền thuận tiện

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng bằng CH Play hoặc Appstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản Luca

Đây là một app kiếm tiền online khá là hay, việc làm của bạn đa phần là làm những trách nhiệm như like, share những bài viết lên facebook, Instagram, xem video quảng cáo, ra mắt bè bạn, game trồng cây …
app-kiem-tien-online

Cashbag

Nếu bạn có sở trường thích nghi shopping online trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo, … thì đây sẽ là ứng dụng cực kỳ hữu dụng cho bạn. Cashbag là app kiếm tiền online được link với những trang thương mại điện tử đó, khi bạn mua hàng tại những trang này trải qua Cashbag, bạn sẽ được hoàn tiền từ 3 % đến 20 % .
Số tiền sẽ được hoàn vào thông tin tài khoản Cashbag sau đó những bạn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc dùng để shopping luôn. Bạn hoàn toàn có thể mua cho mình hoặc mua dùm người thân trong gia đình để được hoàn tiền .
Khi trình làng cho bè bạn, nếu họ được hoàn số tiền bao nhiêu khi mua hàng thì bạn sẽ nhận 20 % số tiền đó .
Với cashbag, hàng tháng sẽ có mini game với tổng số quà Tặng Kèm lên tới 100 triệu đồng cùng thời cơ để nhận quà với những giá trị tiền thưởng mê hoặc. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể mở cashbag để check in mỗi ngày và nhận ngay xu thưởng, tham gia lắc xu để trúng quà cực khủng .
app-kiem-tien-online

Sàn đồ tốt

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng được dùng để shopping những mẫu sản phẩm làm đẹp và sức khỏe thể chất trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn lớn F5 Beauty với mạng lưới hệ thống bán mỹ phẩm hạng sang trải dài toàn nước. Ngoài ra, đây còn là một app kiếm tiền online rất tuyệt vời dành cho bạn
Được tăng trưởng dựa trên nền tảng affiliate tích hợp với dropshipping. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ kiếm được tiền mà không cần bỏ vốn. Hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt gồm :

 • Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, nếu có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link đó thì bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
 • Kinh doanh Dropshipping: nhận chiết khấu 20-30% khi bán các sản phẩm của Sàn Đồ Tốt lên mạng xã hội. Khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi thứ còn lại từ khâu đóng gói, vận chuyển cứ để họ lo.
 • Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống của Sàn Đồ Tốt, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ. Đơn hàng đó có thể là do họ mua, bán hoặc tiếp thị.

app-kiem-tien-online

Clipclaps

Clipclaps là ứng dụng di động không tính tiền trên Android và IOS. Clipclaps sẽ trả tiền cho người dùng trải qua những trách nhiệm như xem những video, chơi game vui chơi, … trong ứng dụng để nhận đô la sau đó rút về paypal. Đây là ứng dụng kiếm tiền online bằng điện thoại cảm ứng khá uy tín và hiện đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống .

Cách thiết lập ứng dụng Clipclaps

Bước 1: Tải ứng dụng từ CH Play hoặc App Store

Bước 2: Copy Code ưu đãi

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt clipclaps Apk thành công bạn truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản gmail, facebook hoặc tạo thông tin tài khoản mới bằng số điện thoại thông minh .
Sau khi đăng nhập, bạn đã hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này .
app-kiem-tien-onlineNgoài những một số ít kể trên vẫn còn nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền rất uy tín mà không cần bỏ vốn. Bạn đã tải được bao nhiêu cái rồi, nếu biết thêm những ứng dụng kiếm tiền nào thì đừng ngần ngại mà san sẻ nhé .

FAQs App kiếm tiền online uy tín

Vì sao những nhà phát hành ứng dụng lại trả tiền?

Khi bạn kiếm tiền từ những app này, cả hai bên cùng có lợi. Họ cho bạn tiền thì bạn phải làm 1 việc làm tương thích với kế hoạch marketing của họ như :

 • Đọc bài viết trên điện thoại
 • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ
 • Làm khảo sát:
 • Đọc quảng cáo trên điện thoại:
 • Like, share bài viết lên MXH

Có bị hack tài khoản facebook khi đăng nhập vào app hay không?

Bạn và nhà phát hành ứng dụng chỉ đang trao đổi quyền lợi với nhau, số tiền nhận được là công sức của con người của chính bản thân bạn khi làm marketing cho họ, nên bạn không cần phải lo bị hack nữa nhé. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng hơn với 1 số ít đường link Spam trên facebook .

Kiếm tiền online từ ứng dụng có gặp khó khăn gì không?

Bên cạnh ưu điểm chính là giúp bản thân kiếm thêm thu nhập trong thời hạn rảnh rỗi, hình thức này vẫn có 1 số ít chưa ổn như :

 • Tiền thu nhập không được nhiều
 • Một số ứng dụng rất khó rút tiền khiến bạn nhầm lẫn là lừa đảo
 • Khi bắt đầu say mê kiếm tiền, bạn có xu hướng tải nhiều ứng dụng hơn, điều này phần nào ảnh hưởng đến điện thoại của bạn

Để kiếm tiền qua ứng dụng cần những gì?

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít thứ như :

 • Điện thoại di động (chắc chắn phải có). Sẽ tốt hơn nếu điện thoại của bạn có dung lượng lớn, chạy mạnh/
 • Kết nối internet
 • Tài khoản facebook, gmail, số điện thoại để đăng nhập
 • Tài khoản ngân hàng, các ví điện tử,..dùng để chuyển tiền từ ứng dụng.
 • Đặc biệt là có nhiều bạn bè càng tốt.

Mọi vướng mắc và góp ý tương quan, xin vui mắt liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết cụ thể hoặc Fanpage để update những thông tin mới nhất nhé !
Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm phân phối hosting, dịch vụ cho thuê sever, những dịch vụ tương quan đến tên miền và bảo mật thông tin website, hãy để TinoHost sát cánh cùng bạn trên con đường khẳng định chắc chắn tên thương hiệu trên map công nghệ tiên tiến toàn thế giới !


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *