Top 5 App kiếm tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

App kiếm tiền Trung Quốc có lừa đảo không? Hiện có những app kiếm tiền Trung Quốc nào uy tín? Cùng VnTrader tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Hiện nay với sự tăng trưởng không ngừng của thời đại công nghệ tiên tiến. Thay vì ngồi lướt facebook, tiktok một cách nhàm chán. Các bạn trẻ hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập trải qua những app của quốc tế .

Bài viết dưới đây VnTrader sẽ giới thiệu Top 5 app kiếm tiền Trung Quốc quy đổi tiền thật. Các bạn tham khảo và chọn cho mình app phù hợp để kiếm thêm thu nhập nhé!

Kiếm tiền qua app Trung Quốc có khó không?

Kiếm tiền qua app là một hình thức kiếm tiền thụ động ngay tại nhà qua thiết bị điện tử có liên kết mạng. Nó được cho phép người dùng tham gia làm trách nhiệm để tích lũy những phần thưởng và quy đổi ra tiền .
Đây là một hình thức kiếm tiền mà không cần phải bỏ vốn góp vốn đầu tư, tương thích cho tổng thể mọi người. Đặc biệt là mẹ bỉm sữa, học viên sinh viên hay những bạn có nhiều thời hạn rảnh .
Kiếm tiền qua app Trung Quốc không cần vốn, phù hợp với tất cả mọi ngườiKiếm tiền qua app Trung Quốc không cần vốn, phù hợp với tất cả mọi ngườiHiện nay, ngoài những ứng dụng Nước Ta phát hành còn có rất nhiều app do Trung Quốc phát hành. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức và kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà .

App kiếm tiền Trung Quốc có lừa đảo không?

Hiện nay, có rất nhiều app kiếm tiền trực tuyến ra đời và lôi cuốn được nhiều người tham gia. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và khám phá kỹ vì không phải app nào cũng đều uy tín và không tính tiền .
Đã có nhiều trường hợp bị chiếm đoạt gia tài và thông tin cá nhân vì gặp phải app lừa đảo. Do đó, bạn phải rất là tỉnh táo với những chiêu trò của kẻ tà đạo. Bởi không phải app nào cũng hoàn toàn có thể “ nhả ” tiền một cách thuận tiện. Nó yên cầu người dùng phải góp vốn đầu tư công sức của con người, thời hạn mới hoàn trả được doanh thu .
Trên thị trường lúc bấy giờ, đa số số ít app kiếm tiền Trung Quốc uy tín. Phần lớn là tận dụng kẽ hở của mạng lưới hệ thống. Sau đó tạo những app ảo truy xuất thông tin người dùng và lừa đảo. Do đó, những bạn cần rất là tỉnh táo và cẩn trọng .
Đặc biệt, tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, nhiều ứng dụng được phát hành tràn ngập trên kho ứng dụng. Điều này khiến nhiều người chưa phân biệt được đâu là app uy tín, đâu là lửa hòn đảo .
Chính vì thế, khi gặp bất kể tín hiệu nào khả nghi như đòi người chơi nạp tiền hay đóng cọc, truy vấn thông tin cá thể. Đó hoàn toàn có thể là app lừa đảo nên người dùng cần thận trọng .

Top 5 App kiếm tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, có không ít ứng dụng kiếm tiền được những nhà sản xuất Trung Quốc tung ra thị trường và được nhiều người dùng tham gia .
Dưới đây VnTrader ra mắt đến bạn top 5 app kiếm tiền Trung Quốc uy tín nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn app tương thích để tham gia .
Top 5 App kiếm tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nayTop 5 App kiếm tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Hana

App Hana là một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền trực tuyến trải qua mạng xã hội. Cụ thể là việc làm thích, theo dõi, phản hồi và san sẻ bài viết trên những trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram .
Hana là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tại nhà hiệu suất cao. Bởi phương pháp kiếm tiền đơn thuần và có nhiều hình thức giao dịch thanh toán việc làm. Đồng thời thuận tiện quản trị những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, rút tiền, …
Thù lao cho mỗi việc làm trên app Hana mà bạn được nhận như sau :

  • 1 Like = 10đ/25đ tùy bài viết.
  • 1 lượt theo dõi/thích trang = 38đ.
  • 1 bình luận = 25đ.
  • 1 lượt chia sẻ = 500đ.

Với thù lao như trên, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng 100 k / ngày từ app Hana. Nếu bạn chịu khó làm trách nhiệm thì mức thu nhập hoàn toàn có thể lên đến 500 k / ngày .
Hệ thống tân tiến của app Hana sử dụng được trên toàn bộ thiết bị mưu trí. Bao gồm cả hệ quản lý và điều hành Android và IOS .
Bên cạnh đó, app Hana không nhu yếu người chơi đóng bất kể khoản phí nào. Nhờ vậy, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền trực tuyến mà không cần bỏ vốn .
Đặc biệt, nếu bạn trình làng bạn hữu cùng tham gia kiếm tiền trên app Hana, bạn sẽ được nhận thưởng 5 % từ số tiền của người đó .

Zynn

Zynn là một nền tảng san sẻ video, ở đây bạn hoàn toàn có thể san sẻ nội dung gốc và hợp thời trang. Bao gồm hình ảnh, video, minh họa, đồ họa, âm nhạc, phản hồi, miêu tả nội dung, phát trực tiếp, …
Zynn khác với những ứng dụng đa phương tiện khác ở điểm cung ứng chương trình khuyến mại. Các vật phẩm ảo như tiền mặt, tiền xu, mã thông tin, điểm được trao thưởng cho người chơi tiêu thụ nhiều nhiều nội dung hơn .
Để nhận phần thưởng, bạn phải triển khai xong mỗi video 20 giây. Và mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể nhận được lên đến 10.000 điểm .
Zynn trọn vẹn hoàn toàn có thể được so sánh với nhiều ứng dụng san sẻ video khác nhau Tiktok, Kuaishou. Người dùng cỏ thể thêm vào nội dung những bộ lọc, âm nhạc, hiệu ứng. Đồng thời hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp với mạng xã hội .
Với Zynn bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về và sử dụng trên điện thoại cảm ứng. Bởi ứng dụng đều tích hợp cho cả hai nền tảng Android và IOS .

Make Money

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ. Chẳng hạn như xem phim, chơi game, thử nghiệm ứng dụng,…

Người dùng sẽ được cộng điểm thưởng vào kho điểm mỗi lần thực thi trách nhiệm thành công xuất sắc. Đến khi người dùng có 2000 điểm trong kho điểm sẽ được rút tiền mặt về sử dụng .
Bạn sẽ được thanh toán giao dịch tiền mặt qua ví Paypal mà không phải đổi thẻ quà Tặng như cá ứng dụng khác. Đây chính là ưu điểm của ứng dụng Make Money để lôi cuốn nhiều người tham gia .
Độ an toàn và đáng tin cậy và năng lực kiếm ra tiền của ứng dụng Make Money được nhìn nhận rất cao. Người dùng hoàn toàn có thể tin yêu tải và thưởng thức những tiện ích mà ứng dụng mang lại .

Swagbucks

Swagbucks được cho phép người chơi tích góp điểm thưởng mỗi ngày trải qua việc chơi game, xem video, tham gia shopping trực tuyến, …
Khi tích đủ số điểm theo lao lý, người dùng hoàn toàn có thể đổi lấy thẻ quà khuyến mãi. Hoặc nếu muốn bạn hoàn toàn có thể hoàn tiền về Paypal. Với 2.500 điểm bạn sẽ nhận về tương ứng với 25 USD .
Ứng dụng Swagbucks đã được thiết lập thiết lập trên cả hai nền tảng IOS và Android. Và chỉ cần ĐK sử dụng ứng dụng là người chơi sẽ được nhận ngay về thông tin tài khoản 10 USD .

Ipoll

Ứng dụng Ipoll cho phép bạn kiếm tiền trải qua việc viết nhật ký, khảo sát thị trường, hoàn thành xong trách nhiệm kinh doanh bán lẻ, …
Khi đăng nhập vào Ipoll, người dùng sẽ được thăm dò 1 số ít thông tin như thói quen, sở trường thích nghi, … Từ đó ứng dụng sẽ đưa ra những trách nhiệm tương thích với những thông tin mà bạn đã phân phối .
Điểm được ưu thích nhất của Ipoll chính là người dùng sẽ được tùy chỉnh. Người dùng sẽ được lựa chọn những trách nhiệm tương thích với năng lực, sở trường thích nghi của bản thân và hoàn thành xong những khảo sát để nhận phần thưởng tương ứng .
Mỗi phần thưởng nhận được sẽ có giá trị khác nhau và dùng để tích góp đổi quà. Người dùng hoàn toàn có thể đổi hoặc nhận những thẻ quà Tặng, hay tiền mặt tối thiểu 10 USD. Sau đó bạn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản trải qua Paypal .

Làm thế nào để nhận tiền từ app kiếm tiền Trung Quốc?

Khi kiếm tiền Trung Quốc trên những app, bạn sẽ nhận được những phần thường là voucher và thẻ cào. Sau đó bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền mặt. Do đó, bạn cần nắm rõ 1 số ít hình thức giao dịch thanh toán thông dụng sau đây :

  • Thanh toán qua ví Momo: Hiện có nhiều ứng dụng kiếm tiền trả thường cho người chơi qua ví Momo. Do đó, bạn nên tìm hiểu và cài đặt ví Momo về điện thoại để tiện cho việc thanh toán.
  • Thanh toán qua Paypal: Ví điện tử Paypal hiện cũng được sử dụng nhiều không thua kém ví điện tử Momo. Người dùng có thể nhận tiền về Paypal sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
  • Thanh toán trực tiếp về tài khoản ngân hàng: Hiện nay có một số app kiếm tiền Trung Quốc trả thưởng trực tiếp về tài khoản ngân hàng. Đây là một ưu điểm lớn giúp người chơi có thể nhận tiền nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về Top 5 App kiếm tiền Trung Quốc uy tín và được nhiều người dùng tải về sử dụng nhất lúc bấy giờ. Hy vọng với những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập trong thời hạn rảnh trong ngày. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *