Có 10-20 triệu buôn bán gì để lời gấp 3,4 lần mỗi tháng

Gợi ý quá nhiều hình thức kinh doanh cho mấy chị mà toàn nhận được câu hỏi “20 triệu ít quá,có nên kinh doanh không?”, “Có 10-20 triệu buôn bán gì được đây?”, “ít vốn quá có làm gì để đẻ ra tiền?”…Thôi thì em xin phép gợi ý lại một số cách đẻ ra tiền để ai cần thì tham khảo ạ.hình ảnhCó 10-20 triệu buôn bán gì để lời gấp 3,4 lần mỗi tháng-Hình minh hoạ

Có cả ý kiến từ kinh nghiệm của em, của bạn bè em, người thân của em, lẫn các ý kiến trên mạng mà em tìm hiểu được. Em đóng góp để mọi người tham khảo thôi ạ.Có cả quan điểm từ kinh nghiệm tay nghề của em, của bạn hữu em, người thân trong gia đình của em, lẫn những quan điểm trên mạng mà em khám phá được. Em góp phần để mọi người tìm hiểu thêm thôi ạ .

Trích ra 3-5 triệu để học một khóa kỹ năng chuyên dán điện thoại (học tại mấy chỗ dán điện thoại luôn ấy). Dùng thêm 5 triệu đặt cọc chi phí mặt bằng và cuối cùng còn lại bao nhiêu vốn thì để mua nguyên vật liệu và mấy phụ kiện trang trí. Có nhiêu mua nhiêu, tầm trên 10 triệu là cũng khá ok rồi.1. Làm chủ tiệm trang trí điện thoại: Trích ra 3-5 triệu để học một khóa kỹ năng chuyên dán điện thoại (học tại mấy chỗ dán điện thoại luôn ấy). Dùng thêm 5 triệu đặt cọc chi phí mặt bằng và cuối cùng còn lại bao nhiêu vốn thì để mua nguyên vật liệu và mấy phụ kiện trang trí. Có nhiêu mua nhiêu, tầm trên 10 triệu là cũng khá ok rồi.

Nhớ phòng khi rủi ro hoặc thất bại thì còn tiền để “cầm cự” trong vài tháng, trước khi tìm được một công việc khác.Nhớ phòng khi rủi ro đáng tiếc hoặc thất bại thì còn tiền để ” cầm cự ” trong vài tháng, trước khi tìm được một việc làm khác .

2. Bán đồ ăn sáng: Điển hình là bán 1 xe súp cua, cơm chiên hay bánh mì trước trường học buổi sáng (món gì nhẹ nhẹ vốn ít ấy). Đồ ăn thu lời rất nhanh, ko sợ lỗ.Điển hình là bán 1 xe súp cua, cơm chiên hay bánh mì trước trường học buổi sáng ( món gì nhẹ nhẹ vốn ít ấy ). Đồ ăn thu lời rất nhanh, ko sợ lỗ .

Chẳng cần cao sang chi đâu, 1 nồi súp với các nguyên liệu từ nước hầm xương, bột, trứng, trứng cút, thịt băm, cua nhỏ, nấm, cà rốt,…tùy bạn thích công thức nào. Cái này người ta gọi là bán 1 ngày rồi nghỉ cả tháng vẫn được.Chẳng cần cao sang chi đâu, 1 nồi súp với những nguyên vật liệu từ nước hầm xương, bột, trứng, trứng cút, thịt băm, cua nhỏ, nấm, cà rốt, … tùy bạn thích công thức nào. Cái này người ta gọi là bán 1 ngày rồi nghỉ cả tháng vẫn được .

Hay bán bánh mì thì lấy tầm 40-50 ổ/ngày loại 2,000 đồng ăn là vừa. Vị chi cho bánh mì tầm 100,000 đồng/ngày. Thêm chả cá chiên hoặc trứng, thịt thì không cần nhiều vốn đâu.Hay bán bánh mì thì lấy tầm 40-50 ổ / ngày loại 2,000 đồng ăn là vừa. Vị chi cho bánh mì tầm 100,000 đồng / ngày. Thêm chả cá chiên hoặc trứng, thịt thì không cần nhiều vốn đâu .

Xe nhớ hỏi mấy tiệm phế liệu hoặc mấy chỗ thanh lý xem có ai bán xe rẻ không nha, không có thì dọn thành bàn, miễn là cũng trích một khoản cho trường hay cho dân phòng để có chỗ bán là được, nếu không bị đuổi hoặc bắt về đồn thì mệt đó. Chịu khó bán 3-4 tiếng buổi sáng thôi thì kiếm lời 200-300 ngàn mỗi buổi sáng, tức 5-6 triệu là chuyện thường. Vậy là khỏi lăn tăn nếu có 10-20 triệu buôn bán gì rồi nè.Xe nhớ hỏi mấy tiệm phế liệu hoặc mấy chỗ thanh lý xem có ai bán xe rẻ không nha, không có thì dọn thành bàn, miễn là cũng trích một khoản cho trường hay cho dân phòng để có chỗ bán là được, nếu không bị đuổi hoặc bắt về đồn thì mệt đó. Chịu khó bán 3-4 tiếng buổi sáng thôi thìmỗi buổi sáng, tức 5-6 triệu là chuyện thường. Vậy là khỏi lăn tăn nếurồi nè .

3. Bán quần áo tự thiết kế: Hãy tận dụng gu thời trang cũng như óc thẩm mỹ tốt của bạn để liên hệ 1 xưởng may gia công.Hãy tận dụng gu thời trang cũng như óc thẩm mỹ và nghệ thuật tốt của bạn để liên hệ 1 xưởng may gia công .

Có những xưởng nhỏ chịu gia công quần áo tầm 20-100 cái đấy, giá tùy theo loại, váy tầm 30-35k/cái; quần short đơn giản chừng 25-30k/cái; đầm đơn giản cũng chừng 40-50k/cái.Có những xưởng nhỏ chịu gia công quần áo tầm 20-100 cái đấy, giá tùy theo loại, váy tầm 30-35 k / cái ; quần short đơn thuần chừng 25-30 k / cái ; đầm đơn thuần cũng chừng 40-50 k / cái .

Hãy liên hệ trước bên xưởng để được tư vấn chọn vải bao nhiêu, chất liệu gì, chi phí khoảng bao tiền để đi mau vải cho hợp lý nha. Ban đầu vốn không nhiều, chọn tầm đủ 100 mẫu là vừa.Hãy liên hệ trước bên xưởng để được tư vấn chọn vải bao nhiêu, vật liệu gì, ngân sách khoảng chừng bao tiền để đi mau vải cho hài hòa và hợp lý nha. Ban đầu vốn không nhiều, chọn tầm đủ 100 mẫu là vừa .

Mình mua trong mấy cửa hàng cân ký vải đó, lấy mấy khúc ngắn ngắn, vải độc-lạ một xíu. Cái này hơi tốn thời gia nhưng bù lại sau khi may thì hàng bạn sẽ ít trùng lắp, có nhiều mẫu hút khách hơn. Chi phí mua vải chiếm tầm 10 triệu là được, để dành 10 triệu để trả tiền công cho xưởng.Mình mua trong mấy shop cân ký vải đó, lấy mấy khúc ngắn ngắn, vải độc-lạ một xíu. Cái này hơi tốn thời gia nhưng bù lại sau khi may thì hàng bạn sẽ ít trùng lắp, có nhiều mẫu hút khách hơn. Chi tiêu mua vải chiếm tầm 10 triệu là được, để dành 10 triệu để trả tiền công cho xưởng .

Nếu tìm được xưởng nào chịu cho bạn gối đầu, trả tiền sau thì đầu tư 1 lượt 50 cái luôn, vì số lượng nhiều sẽ được giảm giá gia công.Nếu tìm được xưởng nào chịu cho bạn gối đầu, trả tiền sau thì góp vốn đầu tư 1 lượt 50 cái luôn, vì số lượng nhiều sẽ được giảm giá gia công .

Tiền vốn bỏ ra tầm 20 triệu, bỏ thêm thời gian nhờ ai đó phụ bạn bán online, giá bán mỗi cái tầm 130/váy; 115k/quần; 180-200k/đầm, lãi gấp đôi để còn trả tiền nhân viên.Tiền vốn bỏ ra tầm 20 triệu, bỏ thêm thời hạn nhờ ai đó phụ bạn bán trực tuyến, giá cả mỗi cái tầm 130 / váy ; 115 k / quần ; 180 – 200 k / đầm, lãi gấp đôi để còn trả tiền nhân viên cấp dưới .

Nếu thật sự hàng đẹp thì bảo đảm lợi nhuận hằng tháng của bạn chừng 7-8 triệu, còn cao hơn nhân viên văn phòng luôn.Nếu thật sự hàng đẹp thì bảo vệ doanh thu hằng tháng của bạn chừng 7-8 triệu, còn cao hơn nhân viên cấp dưới văn phòng luôn .

4. Mở quán nước/xe nước di động: Chỉ cần tốn 5-7 triệu để mua 1 chiếc xe cũ. Dành hẳn 5 triệu để mua nguyên vật liệu (cafe, đường, sữa,…) và dụng cụ pha chế. Dành thêm tiền thuê mặt bằng, dù là bán lề đường đi chăng nữa thì cũng phải trả khoản này hà, không thì cũng “biếu” cho mấy anh dân phòng thương, nên cũng tầm trên dưới 4 triệu/tháng.Chỉ cần tốn 5-7 triệu để mua 1 chiếc xe cũ. Dành hẳn 5 triệu để mua nguyên vật liệu ( cafe, đường, sữa, … ) và dụng cụ pha chế. Dành thêm tiền thuê mặt phẳng, dù là bán lề đường đi chăng nữa thì cũng phải trả khoản này hà, không thì cũng “ biếu ” cho mấy anh dân phòng thương, nên cũng tầm xấp xỉ 4 triệu / tháng .

Trước mắt là nên lấy công làm lời, tự mình ra mua bán trước, gọi thêm khoảng 2 nhân sự từ người thân hoặc bạn bè, không thì thuê sinh viên khoảng 6 triệu/2người/tháng. Điện nước thì xin nhờ chủ nhà gần đó dự trù chắc 1 triệu/tháng. Tổng cộng chi phí khoảng 22triệu/tháng.Trước mắt là nên lấy công làm lời, tự mình ra mua và bán trước, gọi thêm khoảng chừng 2 nhân sự từ người thân trong gia đình hoặc bạn hữu, không thì thuê sinh viên khoảng chừng 6 triệu / 2 người / tháng. Điện nước thì xin nhờ chủ nhà gần đó dự trù chắc 1 triệu / tháng. Tổng cộng ngân sách khoảng chừng 22 triệu / tháng .

À mà vấn đề là em nghĩ mọi người còn phải cầm chắc trong tay 5 triệu nữa để lỡ mà doanh thu tháng đầu tiên quá thấp thì cũng cầm cự được 1 tháng nữa.À mà yếu tố là em nghĩ mọi người còn phải cầm chắc trong tay 5 triệu nữa để lỡ mà lệch giá tháng tiên phong quá thấp thì cũng cầm cự được 1 tháng nữa .

5. Bán hàng thùng rẻ đẹp: Đi tới các cái xưởng may quần áo, quần chip, đồ trẻ em… để lấy hàng giá tốt, nhớ check hàng đẹp đẹp rồi lên facebook chào hàng, cuối tuần tới các chợ, shop chào hàng.Đi tới những cái xưởng may quần áo, quần chip, đồ trẻ nhỏ … để lấy hàng giá tốt, nhớ check hàng đẹp đẹp rồi lên facebook chào hàng, cuối tuần tới những chợ, shop chào hàng .

Bạn mình làm thế, trước nó làm văn phòng giờ nghỉ ở nhà làm luôn. Vì gần nhà nó bên khu Tân Bình có 1 chỗ chuyên sản xuất hàng túi xách, balo cho mấy doanh nghiệp. Khi thấy mẫu đẹp đẹp, nó sẽ nhắn chị chủ sản xuất thêm cho nó 1 ít, không in logo công ty.Bạn mình làm thế, trước nó làm văn phòng giờ nghỉ ở nhà làm luôn. Vì gần nhà nó bên khu Tân Bình có 1 chỗ chuyên sản xuất hàng túi xách, balo cho mấy doanh nghiệp. Khi thấy mẫu đẹp đẹp, nó sẽ nhắn chị chủ sản xuất thêm cho nó 1 ít, không in logo công ty .

Mấy hàng này giá rẻ, về nó mua thêm dụng cụ trang trí nữa là bán lẻ lên giá gấp 2-3 lần. Mình lấy hàng bỏ mối cho mấy shop mặt tiền nè (trừ đi chi phí trang trí, nó lấy lời 5-15 ngàn/cái). Không thì gom bán trong mấy phiên chợ cuối tuần. Có tới hàng chục cái hội chợ để tha hồ ra bán (Trừ chi phí thuê gian hàng, bán 2 ngày cuối tuần cũng lời 1-2 triệu)Mấy hàng này giá rẻ, về nó mua thêm dụng cụ trang trí nữa là kinh doanh bán lẻ lên giá gấp 2-3 lần. Mình lấy hàng bỏ mối cho mấy shop mặt tiền nè ( trừ đi ngân sách trang trí, nó lấy lời 5-15 ngàn / cái ). Không thì gom bán trong mấy phiên chợ cuối tuần. Có tới hàng chục cái hội chợ để tha hồ ra bán ( Trừ ngân sách thuê quầy bán hàng, bán 2 ngày cuối tuần cũng lời 1-2 triệu )

6. Bán đồ ăn vặt: Bán trái cây, bánh tráng, rau câu, bánh plan,kem chuối…online là cách mình có thể đỡ tốn kém tiền vốn nhất. Lại không cần tốn kém chi phí mặt và có thể tận dụng mang theo vào văn phòng để bán cho đồng nghiệp nữa thì còn gì bằng nè. Cho nên nếu chịu khó làm buổi chiều tối, sáng mang lên công ty bán thì được rồi, vừa hưởng lương văn phòng vừa ăn thêm tiền này nhe.Bán trái cây, bánh tráng, rau câu, bánh plan, kem chuối … trực tuyến là cách mình hoàn toàn có thể đỡ tốn kém tiền vốn nhất. Lại không cần tốn kém ngân sách mặt và hoàn toàn có thể tận dụng mang theo vào văn phòng để bán cho đồng nghiệp nữa thì còn gì bằng nè. Cho nên nếu chịu khó làm buổi chiều tối, sáng mang lên công ty bán thì được rồi, vừa hưởng lương văn phòng vừa ăn thêm tiền này nhe .

Bạn hãy mang số tiền hơn 20 triệu đi gửi ngân hàng trước. Sau đó, mỗi tháng đi làm công ăn lương lại trích thêm 20% tiền lương gửi ngân hàng. Nếu ổn thỏa thì thế nào đến cuối năm bạn cũng nhận tầm 40-50 triệu. Lúc đó, lấy số tiền này đi làm ăn thì cũng dễ dàng hơn.7. Gửi ngân hàng: Bạn hãy mang số tiền hơn 20 triệu đi gửi ngân hàng trước. Sau đó, mỗi tháng đi làm công ăn lương lại trích thêm 20% tiền lương gửi ngân hàng. Nếu ổn thỏa thì thế nào đến cuối năm bạn cũng nhận tầm 40-50 triệu. Lúc đó, lấy số tiền này đi làm ăn thì cũng dễ dàng hơn.

8. Đầu tư vàng: Dùng số tiền này gửi ngân hàng luôn nhưng chỉ gửi kỳ hạn ngắn thôi. Để. Vì đây là vàng nên không sợ hư hỏng, khi thấy vàng tăng thì bán ra kiếm lời. Mùa này không nên mua vì mùa cưới, giá vàng cao, đợi khi giá vàng hạ, mình mua rồi đợi mùa cưới bán nhen. Chênh lệch này khá hơn gửi ngân hàng chứ không ít đâu nè.Dùng số tiền này gửi ngân hàng nhà nước luôn nhưng chỉ gửi kỳ hạn ngắn thôi. Để. Vì đây là vàng nên không sợ hư hỏng, khi thấy vàng tăng thì bán ra kiếm lời. Mùa này không nên mua vì mùa cưới, giá vàng cao, đợi khi giá vàng hạ, mình mua rồi đợi mùa cưới bán nhen. Chênh lệch này khá hơn gửi ngân hàng nhà nước chứ không ít đâu nè .

9. Làm liều mua cổ phiếu, đô la về trữ: Lấy 20 triệu đấy kinh doanh đại mặt hàng nào đó mà không có khiếu thì thôi mua đô-la hay cổ phiếu nha.đại mẫu sản phẩm nào đó mà không có khiếu thì thôi mua đô-la hay CP nha .

Nhờ nhân viên tư vấn rồi mua, trích cho họ 1 khoản rồi nhờ họ thông báo với bạn mỗi khi chúng tăng giảm để bạn quyết định.Nhờ nhân viên cấp dưới tư vấn rồi mua, trích cho họ 1 khoản rồi nhờ họ thông tin với bạn mỗi khi chúng tăng giảm để bạn quyết định hành động .

Sẽ hơi liều lĩnh đấy nhưng có gan thì làm giàu. Hoặc lo sợ quá thì mua cổ phiếu nào mang tính ổn định cao đấy. Hãy chọn doanh nghiệp lớn, uy tín rồi mua cổ phần. Mình cổ đông nhỏ lẻ thì không mong nó tăng giá nhiều nhưng đầu tư lâu dài lấy phần cổ tức cũng khá ok, rất nhiều doanh nghiệp chia cổ tức khủng, gấp đôi mệnh giá nữa mà.Sẽ hơi liều lĩnh đấy nhưng có gan thì làm giàu. Hoặc sợ hãi quá thì mua CP nào mang tính không thay đổi cao đấy. Hãy chọn doanh nghiệp lớn, uy tín rồi mua CP. Mình cổ đông nhỏ lẻ thì không mong nó tăng giá nhiều nhưng góp vốn đầu tư lâu bền hơn lấy phần cổ tức cũng khá ok, rất nhiều doanh nghiệp chia cổ tức khủng, gấp đôi mệnh giá nữa mà .

Tổng hợp

Video tương quan

Phượng Chanel nữ doanh nhân bí ẩn khiến Showbiz Việt phải ‘nể phục’ là ai?Phượng Chanel nữ người kinh doanh huyền bí khiến Showbiz Việt phải ‘ nể phục ‘ là ai ?

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/10/oHLxU9BKOm-480×360.jpghttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/10/oHLxU9BKOm-480×360.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *