Top 8 nền tảng trả tiền cho bạn để đăng tải Video tương tự như Youtube. – Blogger Hoàng Đây Rồi

Ngày nay thì lượt người tải video lên các trang Web trực tuyến.Nhưng hầu hết những Website trả tiền cho bạn để tải video lên thường rất ít.Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 8 Website sẽ trả tiền cho video của bạn.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết thì Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến và còn đem lại một mức thu nhập khủng cho người chia sẻ video.Vậy ngoài Youtube thì còn có những nền tảng nào cho phép chia sẻ video và giúp nhận được chi phí từ video.Tải lên các trang web chia sẻ video nơi hàng nghìn người xem video và bạn tiếp tục được trả tiền nhiều lần cho mỗi trang.

Việc tạo video không riêng gì mang lại niềm vui mà bạn còn hoàn toàn có thể thực sự kiếm tiền từ nó. Từ tổng thể những thiết bị bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm tiền từ video của mình .

Tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các nhà làm phim chuyên nghiệp đều có thể kiếm tiền từ video của họ.Đây chính là lý do mình muốn hướng dẫn các bạn các nền tảng kiếm tiền từ video này.Chúng hoàn toàn miễn phí và đem lại một nguồn thu nhập khổng lồ (Khoảng từ 15.000 đô la mỗi năm).

Bạn không cần phải quá chuyên nghiệp có thể quay bằng bất cứ thiết bị nào thông qua điện thoại thông minh hoặc máy ảnh kỹ thuật số nhưng vẫn đem lại nguồn thu nhập đáng kể.Cùng xem bài viết dưới đây là danh sách 8 website trả tiền cho người sáng tạo nội dung từ video.

Top 8 nền tảng trả tiền từ video của bạn.

Youtube được đứng đầu trong danh sách này vì đây là một nền tảng có lượng lớn người truy cập.Và ngoài ra Youtube còn rất dễ thiết lập một kênh (channel)và dễ dàng đăng tải video lên kênh.

Nhưng vào thời gian đầu khi mới bắt đầu đăng tải video lên kênh của bạn thì Youtube sẽ không trả tiền cho video đó.Trừ khi kênh của bạn đáp ứng được yêu cầu của Youtube (Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1.000 người trở lên.Lượng thời gian người xem đạt từ 4.000 giờ trong vòng 1 năm).

Mặc dù thời gian đầu có thể các bạn không đáp ứng được những yêu cầu từ Youtube để có thể bật kiếm tiền từ video của bạn.Nhưng đừng quá lo lắng về nó,điều bạn cần làm ở đây là chăm chỉ tạo thật nhiều video có nội dung hấp dẫn hơn lên kênh,tương tác liên tục với người xem và luôn cố gắng cải thiện chất lượng video.Khi đó kênh của bạn sẽ đạt được những yêu cầu từ Youtube và có thể bật kiếm tiền từ đây.

Có rất nhiều Youtuber kiếm tiền toàn thời gian nhờ vào việc đăng tải video thường xuyên lên Youtube.Mặc dù YouTube không cho biết người tạo video của họ kiếm được bao nhiêu, nhưng các báo cáo trực tuyến cho thấy cứ 1.000 lượt xem, người dùng YouTube kiếm được từ 0,25 đô la đến 7 đô la. Bạn được thanh toán thông qua tài khoản AdSense của mình.Ngoài ra cũng có một số mẹo có thể tăng mức thu nhập của video Youtube.Xem thêm hướng dẫn một số mẹo tăng thu nhập cho Youtuber.

2. TikTok

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc.Nó được sử dụng để tạo các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch và tài năng từ 3 đến 15 giây,và các video lặp lại ngắn từ 3 đến 60 giây.Đây là một nền tảng video ngắn mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn kiếm tiền từ video của mình.Với lượng truy cập khổng lồ từ người dùng đa quốc gia,TikTok là một nền tảng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Để bắt đầu kiếm tiền từ TikTok ,người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên,đạt đủ tiêu chuẩn số lượng người theo dõi là 10.000 người và có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.Sau khi đạt đủ những điều kiện trên, bạn có thể đăng ký Quỹ người sáng tạo của TikTok thông qua ứng dụng.

Tuy nhiên hiện Tiktok vẫn chưa cho phép người dùng tại Việt Nam có thể kiếm tiền dựa trên video của mình.Tuy nhiên bạn cũng có thể bật kiếm tiền bằng cách Fake IP sang thị trường có hỗ trợ kiếm tiền từ TikTok.Xem thêm những cách kiếm thu nhập khủng từ TikTok tại đây.

Hiện TikTok vẫn chưa hỗ trợ cho người dùng ở Việt Nam,nhưng mình hy vọng sắp tới sẽ có thay đổi giúp bạn có thể dễ dàng bật kiếm tiền từ kênh TikTok của mình.Hướng dẫn bật kiếm tiền TikTok tại đây.

3. Dailymotion

Dailymotion là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến giống với Youtube.Đối với bạn nào muốn được trả tiền để tải video lên trên một nền tảng không quá cạnh tranh như YouTube,thì Dailymotion thực sự là một lựa chọn tối ưu nhất.

Dailymotion hỗ trợ cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tải video lên và kiếm thu nhập từ chúng.Dailymotion có chương trình chia sẻ doanh thu mang lại lợi ích lớn cho người tạo video.

Khi đã trở thành đối tác Dailymotion, bạn có thể quảng cáo nội dung của mình thông qua kênh Dailymotion và bắt đầu kiếm doanh thu từ các video bạn tải lên. Bạn sẽ được Dailymotion thanh toán vào tài khoản ngân hàng của mình sau khi đạt mức tối thiểu 100 đô la.

Tăng doanh thu quảng cáo bằng cách tận dụng nền tảng quảng cáo tích hợp Dailymotion hoặc bán khoảng không quảng cáo của riêng bạn bằng cách sử dụng giải pháp kiếm tiền của riêng bạn.Về cơ bản, bạn kiếm tiền từ quảng cáo xuất hiện trước, trong hoặc sau video. Bạn chia sẻ doanh thu mà quảng cáo tạo ra. Điều này có nghĩa là video của bạn càng nhận được nhiều lượt xem thì bạn càng kiếm được nhiều doanh thu. Bạn thậm chí có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách nhúng video của mình trên các trang web của riêng bạn,bạn chỉ cần xác minh miền Website.

4. Videoshub

Videoshub là một trang web video khác tương tự như YouTube Dailymotion nơi mọi người có thể chia sẻ nhiều loại video. Giống như YouTube, trang này có chương trình đối tác mà bạn có thể tham gia để kiếm tiền từ video của mình.

Nhưng lượt truy cập của Videoshub là rất thấp so với các nền tảng khác.Nhưng bạn vẫn được trả 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem.Điều này rất tốt nếu bạn thực sự muốn tăng nguồn thu nhập từ video của bạn.

5. Vimeo

Với hơn 230 triệu người dùng,Vimeo là nền tảng chia sẻ video trực tuyến cũng được rất nhiều người tham gia đăng tải video.Một nền tảng phù hợp với mọi loại người dùng, cho dù họ là người sáng tạo, doanh nhân hay các công ty lớn nhất trên thế giới.

Tuy nhiên điểm hạn chế ở Vimeo chính là giới hạn dụng lượng lưu trữ video.Khi dùng một tài khoản đăng tải video thường không nâng cấp lên phiên bản Pro sẽ bị giới hạn số lượng video được phép đăng tải.

Tuy nhiên Vimeo phù hợp hơn với các nhà làm video và nhà làm phim chuyên nghiệp. Các nhà làm phim có tham vọng sử dụng Vimeo để giới thiệu tác phẩm của họ. Nếu bạn là một nhà làm phim, thì bạn nên cân nhắc tham gia Vimeo Pro.

6. Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.Facebook hiện đang có lượng truy cập rất lớn và đây thực sự là cơ hôi cho các nhà phát triển video có thể đăng tải video và kiếm tiền từ nó.

Hiện nay,Facebook đã cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ video của mình.Vì hàng loạt tính năng ưu tiên hiển thị video đến người dùng nên Facebook hiện đang rất chú trọng vào việc này.

Quảng cáo Facebook chỉ được bật và cho phép kiếm tiền từ video khi trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn đủ điều kiện.Vậy điều kiện bật kiếm tiền của Facebook là gì?Xem thêm hướng dẫn bật kiếm tiền thành công trên Facebook tại đây.

7. TwitchỞ nền tảng này có sự độc lạ so với những nền tảng san sẻ video khác. Twitch cho phép bạn kiếm tiền khi phát video trực tiếp tại đây. Nhưng điều độc lạ ở nền tảng này chính là nội dung phát trực tiếp chỉ tương quan đến trò chơi, những dạng game show .Nếu bạn thực sự thích về game, game show điện tử hoặc về nghành âm nhạc, thì bạn hoàn toàn có thể mở màn phát trực tiếp và đem về nguồn thu nhập cố định và thắt chặt cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể mở màn phát trực tiếp từ bất kể tựa game nào và bằng bất kỳ thiết bị nào từ mobile, Pc, …

Twitch trả tiền khi có người vào xem video trực tiếp của bạn,các lượt tặng quà từ người xem,…Những người phát trực tiếp trên Twitch kiếm được khoảng 3.000 đến 5.000 đô la một tháng.Để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền với Twitch, hãy nhớ xem bài đăng này.

8. Brightcove

Brightcove phức tạp hơn một chút so với một số nền tảng khác trong danh sách nên nó phù hợp hơn với những người rất am hiểu về công nghệ. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một loạt các công cụ có thể giúp bạn phân phối và kiếm tiền từ video.

Cách chính mà bạn được thanh toán cho video của mình với Brightcove là bằng quảng cáo.Bạn có thể chèn quảng cáo vào video của mình và kiếm thu nhập từ chúng.

Giờ đây, so với YouTube, Brightcove cung cấp cho người tạo video nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách sử dụng quảng cáo trong video của họ. Bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn quảng cáo phát hoặc chèn biểu ngữ và lớp phủ video.

PHẦN KẾT

Bài viết này là tập hợp 8 nền tảng Website giúp tăng thu nhập cho video của bạn. Ngoài việc đăng tải video lên nhiều nền tảng thì những bạn nên chú trọng đến chất lượng video và ngày càng nâng cao nội dung video. Vì khi kênh của bạn có một nội dung lôi cuốn, ấn tượng và có chất lượng video ngày càng được cải tổ thì sẽ đem lại nguồn thu nhập rất lớn cho bạn. Vậy thì hãy lập kế hoach đăng tải video lên nền những nền tảng trên ngay thôi nào .Ngoài những nền tảng mà mình đã san sẻ ở trên thì liệu rằng còn một nền tảng nào được cho phép kiếm tiền từ video nhưng chưa được đưa vào list không nào ? Hãy để lại phản hồi phía dưới nếu có một nền tảng mê hoặc nào khác nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *