Kiếm tiền facebook 2021: Bật kiếm tiền chụp ảnh tự sướng cũng có tiền

Thời đại 5.0 sắp tới nếu kinh doanh online mà không khai thác khách hàng từ facebook thì quả là một sai lầm đáng tiếc. Kiếm tiền facebook 2021 dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ cần chụp ảnh tự sướng cũng có tiền. Với các công việc đơn giản như kiếm tiền facebook fanpage, kiếm tiền facebook watch, video, kiếm tiền facebook gaming, kiếm tiền từ group facebook hay cao hơn là kiếm tiền facebook ads.

Bài viết này sẽ ra mắt 5 cách kiếm tiền trên facebook và hưỡng dẫn cụ thể cách kiếm tiền tương thích với bạn, kể cả là người mới cũng hoàn toàn có thể làm được .

Kiếm tiền facebook 2021

Facebook là mạng xã hội lớn nhất quốc tế, nơi tập trung chuyên sâu rất nhiều người dùng chỉ cần có liên kết internet. Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, ngày càng tăng thu nhập thụ động bền vững và kiên cố và mãi mãi .

Kiếm tiền facebook 2021

Trong bài viết này, thuận sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền với Facebook 2021 uy tín bền vững và hiệu quả.

8 cách kiếm tiền từ facebook năm 2021 đơn giản mà hiệu quả dễ làm:

 • 1. Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage
 • 2. Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ Facebook
 • 3. Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàng
 • 4. Dịch vụ mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook
 • 5. Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân
 • 6. Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook
 • 7. Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook
 • ​8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Lợi ích khi kinh doanh kiếm tiền trên Facebook:

Tính đến nay, Facebook đã có khoảng chừng 1 tỷ thành viên, hoàn toàn có thể nói đây là mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh thương mại và kiếm tiền trực tuyến .
Kiếm Tiền Trên Facebook Kiếm 80 tr / Tháng
Bên cạnh năng lực liên kết và san sẻ, Facebook còn cung ứng nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm bạn chung độ tuổi hay chung sở trường thích nghi, qua đó họ hoàn toàn có thể gửi thông điệp đến đúng đối tượng người dùng .
Hiệu quả kinh doanh thương mại cao, lượng người mua tập trung chuyên sâu lớn, Facebook đang trở thành khu vực lý tưởng cho những Cá nhân và Doanh nghiệp kiếm tiền trên mạng .

Ola City làm nhiệm vụ 1 triệu / ngày

1 dự án Bất Động Sản mới được hội đồng MMO Nước Ta tích cực tham gia. Ola City một dự án Bất Động Sản tập hợp những chiêu thức kiếm tiền trực tuyến giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm vừa đủ trách nhiệm .
Kiếm tiền với Ola Network
Ola City là dự án Bất Động Sản không tính tiền và không thu bất kể ngân sách nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch và trách nhiệm cho thành viên trọn vẹn không tính tiền .

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Kiếm tiền từ facebook fanpage

Nếu đã khám phá về kiếm tiền trực tuyến thì chắc những bạn không còn lạ lẫm gì với fanpage facebook. Nhưng để kiếm tiền từ fanpage thi còn rất nhiều điều cần học hỏi. Thuận sẽ hưỡng dẫn cách kiếm tiền fanpage FB năm 2020 tạo nhu nhập cao và bền vững và kiên cố cho những bạn, Kể cả người mới cũng hoàn toàn có thể làm được .

Kiếm tiền từ fanpage

Xây dựng một fanpage cơ hội hái ra tiền

Có thế nói so với quảng cáo trên truyền hình, phát thanh thì quảng cáo trên fanpage ngân sách rẻ hơn nhiều. Thông qua mua quảng cáo Facebook Ads với giá chỉ khoảng chừng từ 200 đ / fan-500đ / fan hoặc tùy theo .
Việc xây dụng một hội đồng fan lớn trên Facebook là điều thiết yếu. Tuy nhiên, số lượng fan không phải là toàn bộ. Có thể fan page của bạn có 100.000 fan và bạn không kiếm được xu nào. Một page khác của bạn có hàng ngàn fan nhưng hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập cho hàng triệu đồng / tháng .
Sau khi bạn có được một fanpage với số lượng lớn bạn hoàn toàn có thể cho thuê quảng cáo, hoặc tăng trưởng những ứng dụng trên Facebook hoặc bán hàng trên đó … đều là những cách kiếm tiền đơn thuần và hiệu suất cao .

Thu nhập từ fanpage phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Cách kiếm tiền trên facebook đơn thuần nhất mà ai cũng hoàn toàn có thể làm được, miễn là bạn biết sử dụng facebook. Muốn kiếm tiền thì việc làm của bạn là tạo ra một thông tin tài khoản facebook, sau đó đi like fanpges, like ảnh, like post hay đi đường dẫn trên face người khác …
Thu nhập từ Facebook Fan Page của bạn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố : Độ tuổi, số lượng fan, độ tương tác, mối chăm sóc, năng lực khai thác của bạn … Do đó, tùy vào xu thế khai thác doanh thu mà bạn hãy chọn một chủ đề tương thích để kiến thiết xây dựng fan page. Có 3 trang gồm : Likesasap, Fanslave và Abclike. Đây là 3 trang tương hỗ trao đổi like, ngoài việc kiếm tiền và rút tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tăng like cho fanpage trao đổi tích hợp với những mạng xã hội khác như G +, Twitter, Instagram, Linked …

Kiếm tiền facebook ad break

Ad Breaks là một chương trình của Facebook giúp cho bạn kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo lên video. Chương trình này còn khá mới, nếu bạn không chớp lấy sớm thì thời cơ sẽ rơi vào tay người khác .

Kiếm tiền fb ad break

Ad Breaks là một chương trình dành cho những người phát minh sáng tạo video trên Facebook. Và tất yếu giống như Youtube, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia. Từ đó có doanh thu san sẻ video được facebook chi trả .
Khi những video được đăng tải phân phối đủ 1 số ít điều kiện kèm theo từ phía Facebook đưa ra thì sẽ được chèn những đoạn quảng cáo ngắn vào trước hoặc trong khi phát video .

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks như thế nào: Khi quảng cáo bắt đầu, người xem video (là những người dùng Facebook) sẽ phải xem hết quảng cáo mới có thể xem tiếp video.

Tính năng này đã Open được hơn năm nay và lúc đầu người dùng vẫn chưa quen vận dụng Facebook ad break. Nhưng hiện tại, nhiều trang Facebook đang kiếm tương đối lệch giá từ những ad break .
Bên cạnh đó, In-stream ads cũng được quản trị bởi Creator Studio Facebook. Quảng cáo ngắn này hoàn toàn có thể được chèn ở những video đơn cử hoặc chèn ở hàng loạt những video trên fanpage Facebook. Trong quy trình thiết lập facebook ad break, nếu bạn có gặp bất kể yếu tố gì phát sinh, hãy liên hệ bộ phận tương hỗ Facebook. Họ luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ giải đáp hoặc giải quyết và xử lý 1 số ít yếu tố phát sinh cho bạn .

Kiếm tiền facebook video

Cũng như youtube khi bạn xem video trên facebook cũng sẽ có những đoạn quảng cáo ngắn. Facebook sẽ trả tiền cho bạn khi có người xem hoặc click và quảng cáo đang hiển thị .
Nếu nội dung video bạn đăng tải trên facebook tương thích với 1 số ít điều kiện kèm theo do Facebook đề xuất kiến nghị, video trên trang facebook bạn sẽ được chèn một hoặc 1 số ít đoạn quảng cáo ngắn .

Vậy làm sao để kiểm tra được video của mình có phù hợp/ đáp ứng đủ điều kiện của Facebook đưa ra để được chèn ad break. Đơn giản thôi, tham gia Quảng cáo trong luồng (In-stream ad) để kiểm tra video của bạn có đủ điều kiện không nhé!

Nếu trang fanpage của bạn đủ điều kiện kèm theo của Facebook đưa ra, bạn sẽ nhận được tin nhắn hiển thị khi trang facebook đủ điều kiện kèm theo để chèn facebook ad breaks
Nếu bạn nhận được thông tin rằng trang của bạn vẫn chưa phân phối đủ điều kiện kèm theo dành cho Facebook ad breaks thì điều đó đồng nghĩa tương quan với việc …
Bạn cần cung ứng 1 số ít nhu yếu khác để đạt chất lượng như Facebook đề ra .

Các quảng cáo hiển thị trên video Facebook không có tính năng Skip ads như Youtube nên nếu người xem cảm thấy quảng cáo phiền phức và tắt ngang khi chưa xem hết thì bạn không được tính $ cho lượt xem đó.

Tùy vào nhà quảng cáo bid giá theo hình thức nào thì bạn sẽ nhận được tiền cho hình thức đó. Hai kiểu bid thông dụng nhất là :

 • Theo impression (trên 1000 hiển thị), hay còn gọi là CPM
 • Theo click (trên mỗi lượt click vào quảng cáo), hay còn gọi là CPC

Kiếm tiền facebook watch

Để fanpage của bạn có thể tham gia kiếm tiền facebook watch bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện do facebook đề ra:

1. Trang của bạn phải tuân thủ những chủ trương kiếm tiền của đối tác chiến lược Facebook : Tập trung vào những tiêu chuẩn hội đồng, thực thi bản quyền, tính xác nhận và mức độ tương tác .
2. Bạn phải cư trú tại một trong những vương quốc nằm trong list đủ điều kiện kèm theo của Facebook. Đồng thời, nội dung bạn đăng tải phải được viết bằng một trong những ngôn từ đủ điều kiện kèm theo do Facebook nhu yếu .
3. Bạn phải đăng tải content trên trang doanh nghiệp của bạn ( không phải là trang facebook cá thể ) và có tối thiểu 1.000 người hâm mộ ( người like, follow fanpage ). Tuy nhiên vẫn có trường hợp facebook nhu yếu fanpage của bạn có 10.000 người hâm mộ ( nhu yếu cũ trước đó ) .
4. Trang của bạn phải đạt được một trong những cột mốc này trong 60 ngày :

15.000 lượt tương tác: like, share, comment
180.000 phút tính tổng trên thời lượng người dùng xem trên tất cả các video của bạn
30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút.
5. Bạn phải trên 18 tuổi.

Việc kiểm tra xem fanpage của mình có phân phối đủ điều kiện kèm theo Facebook đưa ra hay không sẽ giúp bạn lên plan kế hoạch để tập trung chuyên sâu tiến hành cho từng khuôn khổ mà mình còn thiếu hướng tới việc kiếm tiền .

Kiếm tiền dựa trên Facebook AdBreak là một trong những cơ hội vàng đang chờ đón những người sáng tạo video (video creator). Với một chút nỗ lực, bạn có thể dễ dàng thông qua “chướng ngại” kiểm duyệt theo điều kiện và chính sách của facebook dành cho Facebook ad break.

Trên đây là hàng loạt kỹ năng và kiến thức mà thuận muốn san sẻ cho bạn về Facebook Ad Break. Nếu có bất kể vướng mắc hay yếu tố muốn san sẻ hãy inbox cho thuận nhé .

Kiếm tiền facebook gaming

Facebook vừa được cho phép những người livestream game tại Nước Ta được nhận tiền từ người xem, cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Twitch, YouTube và nhiều nền tảng livestream video khác .
Hiện nay, một số ít game thủ đã tận dụng thêm tính năng live stream của Facebook để kiêm thêm thu nhập cho mình. Lượng người theo dõi những live stream càng phần đông thì những streamer càng được đơn vị chức năng đại diện thay mặt, tổng công ty ưu tiên và dành Tặng Ngay nhiều quyền hạn. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về Facebook Gaming giúp những game thủ hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến từ live stream trên Facebook tại đây : https://www.facebook.com/fbgaminghome/

Kiếm tiền từ group facebook

Group facebook ngày càng nhận được sự chăm sóc nhiều hơn từ những người sử dụng và trong sự tăng trưởng của group facebook số lượng thành viên chiếm 1 vai trò quan trọng chính thế cho nên nhu yếu tăng lượng thành viên luôn được những admin chăm sóc số 1. Trong bài viết ngày hôm nay thuận sẽ san sẻ cho bạn cách để kiếm tiền với group tối ưu nhất .
Khi bạn chiếm hữu 1 group facebook tương tác tốt nhiều thành viên thì đây sẽ là thời cơ để bạn kiếm tiền. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với 1 số cách sau :

Thứ nhất: Cho thuê quảng cáo trên group facebook

Khi group của bạn dần không thay đổi, hoạt động giải trí của những thành viên mở màn sôi sục. Thì đây là lúc để bạn kiếm tiền với việc cho người khác thuê để quảng cáo. Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như ghim bài lên đầu của group hay quảng cáo trên chính ảnh bìa của group đó. Mức giá quảng cáo tùy bạn đặt ra
Nếu group của bạn nhiều thành viên và tương tác tốt nó sẽ càng giúp bạn kiếm được khoản lợi khá hơn nhiều. Hiện nay đang có rất nhiều người chiếm hữu những group lớn và họ nhận cho thuê đăng bài đăng ảnh quảng cáo lên group để kiếm thêm tiền nhanh gọn hơn

Thứ 2: Bán group facebook

Đây cũng sẽ là 1 cách giúp bạn kiếm tiền nhanh gọn hiệu suất cao, bạn tạo lập những group, lôi cuốn những thành viên tham gia và tương tác, khi nó có số lượng thành viên nhất định nào đó bạn hoàn toàn có thể bán cho những người có nhu yếu mua group để tăng trưởng việc làm của họ, giá cả group hoàn toàn có thể xê dịch từ 50 – 100 đ / mem. Group của bạn càng nhiều thành viên thì giá cả được càng nhiều .
Bạn hoàn toàn có thể thấy nhu yếu của người dùng với việc mua group đang tăng lên đáng kể, có khá nhiều đơn vị chức năng đang cung ứng dịch vụ bán group. Và nếu bạn sở hữu group lớn mà không làm gì đến nó thì bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng sang bán nó đi .

Kiếm tiền facebook ads

Sau khi tạo fanpage để hoàn toàn có thể tối ưu hóa việc tiếp cận người mua việc cần làm tiếp theo nếu bạn có vốn góp vốn đầu tư là chạy quảng cáo facebook hay facebook ads .
Kiếm tiền từ facebook ads không còn lạ lẫm với những bạn kinh doanh thương mại trực tuyến lâu năm, nhưng nếu bạn mới tìm hiểu và khám phá hãy tìm hiểu thêm 6 bước kiếm tiền từ quảng cáo facebook dưới đây :
6 bước chạy quảng cáo fb hiệu quả năm 2021

Hướng dẫn bật kiếm tiền facebook

Sau khi đọc qua bài viết mà bạn vẫn chưa biết cách kiếm tiền với facebook vậy thì hãy tìm hiểu và khám phá thêm qua đoạn trích dưới đây :

 • Bước 1: Bạn đăng video lên Fanpage Facebook mà bạn sở hữu.

 • Bước 2: Quảng cáo sẽ hiển thị trên video của bạn. Quảng cáo này do Facebook tự hiển thị nhé.
 • Bước 3: Khi người khác xem video của bạn và bấm vào quảng cáo trong video => Chúc mừng, bạn đã kiếm được tiền từ Ad Breaks rồi đấy.

Bạn hoàn toàn có thể thấy quy trình mà quảng cáo Ad Breaks Open trên video của bạn ở ví dụ bên dưới .
quá trình quảng cáo Ad Breaks xuất hiện trên video
Bạn chú ý có chữ Ad Break Starting, sau khi chữ đó hiển thị ra có nghĩa là quảng cáo Open .

Kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage trước khi bật kiếm tiền

Để kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage, bạn truy vấn vào đường link :
https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks
Bạn thực thi đăng nhập vào Facebook ở nút Đăng nhập và nhập fanpage facebook của bạn .
kiem-tien-voi-ad-breaks-6Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được Facebook tự động hóa nhìn nhận Fanpage của bạn .
Kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage

Nhận tiền từ Facebook như thế nào

Hiện tại, Facebook sẽ trả tiền cho bạn thông qua Paypal hoặc Payoneer. Mình khuyên bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal rất nhiều.

Payoneer hiện đang khuyến mãi ngay áo phông thun và 25 USD không tính tiền. Xem cách ĐK Payoneer tại đây :

 • Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Payoneer chi tiết nhất

Ở thời gian này Facebook chưa cho bạn thêm thẳng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta để nhận tiền từ facebook, nhưng thuận nghe mọi người truyền tai cuối năm 2020 này sẽ có .

Kết luận

Như vậy bài viết trên thuận đã tổng hợp các cách kiếm tiền facebook mới nhất năm 2021 cho các bạn. Nếu cần tìm hiểu chi tiết cách kiếm tiền facebook fanpage, facebook video hay kiếm tiền facebook ads các bạn có thể tham khảo thêm trên google nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *