Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Từ Ad Breaks Facebook – Phần mềm Sniper

5/5 – ( 1 bầu chọn )

  1/ Page 

Điều quan trọng nhất của kiếm tiền từ Ad Breaks là page bạn phải có tương tác, dù tương tác ảnh hay tương tác gì thì nó cao nó cũng sẽ kéo page bạn lên .
Tiếp theo muốn kiếm tiền thì page bạn phải đủ điều kiện kèm theo bật kiếm tiền và quan trọng nhất là bước 1,2,3. Bước 4 dù vàng hay xanh cũng đều được bật kiếm tiền. Các cách hoàn thành xong điều kiện kèm theo như sau :

Bước 1: Yêu cầu phải có là 10.000 follow  Bạn có 3 cách để hoàn thành 10k follow đó là :

  • Chạy quảng cáo cho post để tăng like, tương tác theo target của bạn (bạn tự chạy sẽ có kinh nghiệm hơn và xử lý sau này)
  • Thuê chạy sub cho đủ 10k ( Sau này nó sẽ tụt nhưng k ảnh hưởng nếu bạn đã bật kiếm tiền)
  • Bạn có thể đi mua trực tiếp page đã đủ 10k follow (cách nhanh và rẻ nhất)

Bước 2: Bạn cần có 30k view trên 1 phút tối thiểu video 3 phút

Tức là với những video trên 3 phút bạn có tổng 30 k view trong 60 ngày vừa mới qua thì bạn sẽ đạt nhu yếu và cũng có những cách sau đây :

  • Chạy quảng cáo videos trên 3 phút cho đủ 30k view
  • Thuê chạy bước 2 (họ sẽ đăng chéo lên page họ hoặc share post lên page lớn của họ)
  • Bạn đăng chéo videos của bạn lên những page lớn của bạn để có lượng view đủ 30k

NẾU BẠN KHÔNG THỂ TỰ HOÀN THÀNH ĐƯỢC 30K VIEW THÌ BẠN RẤT KHÓ KIẾM TIỀN TỪ AD BREAKS )
Muốn có hiển thị quảng cáo thì bạn cần có view, nếu bạn chưa có view hãy học cách chăm sóc page trước khi bật kiếm tiền.

Bước 3: Đáp ứng đủ tiêu chuẩn cộng đồng của facebook

Page của bạn không vi phạm vào những tiêu chuẩn lớn sau đây :

  • Nội dung khoả thân : Ảnh sexy quá hở bạo, video tình dục, video sexy…18+, video và hình khiêu dâm
  • Nội dung bạo lực : Đánh nhau, chém nhau, tai nạn, bạo hành, hình ảnh máu me quá mức,
  • BẢn quyền : Bạn đăng nội dung bản quyền và bị chủ facebook cảnh báo

Nếu bạn thấy khó khăn vất vả trong việc hoàn thành xong những bước này hoặc không hề triển khai xong thì xin chia buồn, bạn chưa thể kiếm tiền từ facebook với Ad Breaks

2/ Key (Từ khóa)

Câu hỏi triệu đô mà toàn bộ những bạn đang làm đều không ai san sẻ, tuy nhiên những bạn hãy cố đi theo những nội dung độc lạ với đối tượng người tiêu dùng ngừoi xem bền vững và trung thành với chủ .
– Các nội dung dễ được rất nhiều người xem và hoàn toàn có thể đánh theo lượng ngừoi xem toàn quốc tế : Funny, Film, Làm đẹp, Xe cộ, cơ khí, mẹo vặt, pet, music, bóng đá
=> vậy nên câu hỏi “ bác đang làm chủ đề gì ? ” nó rất nhạy cảm ae không nên hỏi nhé .

3 / Xanh tiền

– Video ngoại có tỉ lệ xanh tiền nhanh gấp rất nhiều lần so với view việt. Nếu view ngoại trung bình khoảng chừng 500 – 1000 view trong 1 giờ kể từ lúc bạn đăng video thì bạn sẽ được xanh tiền ( Video đó phải đủ tiêu chuẩn hội đồng facebook )
– Page việt thì bạn phải kháng thủ công bằng tay nó mới xanh, và hiện tại kháng cũng rất khó xanh ( hoàn toàn có thể là do quá nhiều người kháng với nội dung giống nhau nên facebook đã chú ý và hạn chế )
– Những video trình chiếu trực tiếp ( giống như livestream nhưng không phải live stream ) có tỉ lệ xanh tiền nhanh gấp 2 lần video xuất bạn dạng thường nếu 2 video có cùng 1 lượng view như nhau và đủ tiêu chuẩn như nhau
– Bạn hoàn toàn có thể mua page auto xanh tiền hoặc page có nút để đăng video sau đó đăng chéo sang page của bạn có lượng view tốt hơn
– Những video độ phân giải cao tỉ lệ xanh tiền nhanh hơn video có chất lượng thấp ( tầm HD trở lên )
=> Vậy nên muốn xanh tiền nhanh hơn bạn cần có : View ngoại đủ nhanh trong 1 h sau khi post clip, page auto xanh, page có nút xét duyệt .

4 / Auto xanh tiền 

– Page auto xanh tiền là page mà bạn đăng video trên 3 phút mặc định tải lên nó sẽ màu xanh lá và hiển thị quảng cáo cho người xem ngay ở những view tiên phong .
– Dù video bạn lên lịch nó cũng đã màu xanh lá rồi
– Đã số nhưng page auto xanh tiền là page có nút xét duyệt nhưng bị mất ( không rõ nguyên do ) thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa cho page đó video trên 3 phút tải lên xanh tiền và hiển thị quảng cáo .
– Có những page dù k có nút nhưng cũng được auto xanh tiền đợt vừa qua
– Video auto xanh tiền có tỉ lệ hiện thỉ quảng cáo ít hơn video xanh tiền theo cách đủ view thường thì. Ví dụ :

Xanh tiền đủ view: 10 người xem sẽ có 5 người được hiển thị quảng cáo

Video auto xanh tiền: 10 người xem sẽ chỉ hiển thị quảng cáo cho 3-4 người

– Page auto xanh tiền dù video bạn chưa xuất bản mới lên lịch nhưng bạn đã chọn đăng chéo sang page khác thì vẫn hiện quảng cáo thông thường ( khá hay cho bạn nào page khác nội dung nhưng cần xanh tiền )
=> auto xanh tiền là hên xui, hoàn toàn có thể do bạn chưa đẹp trai =))

5 / Tối ưu những video đã xanh tiền và nhảy tiền

Trong studio phát minh sáng tạo có công dụng rất hay đó là đăng lại video đã đăng dưới dạng video mới nhưng giữ nguyên thuộc tính video cũ. ( những bạn vào studio phát minh sáng tạo – kiếm tiền – bấm vào video đó – chọn mục “ tạo bài viết có video ” rồi đăng như thông thường )
– Những video có lượng xem tốt và kiếm tiền tốt ae nên thi thoảng đăng lại video đó để tối ưu lượt xem cũng như hiển thị quảng cáo, khoảng chừng 15-20 ngày thì đăng lại những video như vậy. Hạn chế đăng quá nhiều video cũ gây ức chế fan đã like page

  • Cũng dạng này, bạn có thể sử dụng tool Adbreaks với tính năng render giusp mình có thể tùy biến lại title nhưng vẫn giữ nguyên video cũ giúp video sinh động, thu hút vừa giữ được lượng like, view, thậm chí là sẽ gia tăng hơn nữa.

 

– Nên đăng lại video đã xanh tiền vào khung giờ khác thông thường để có lượng người xem mới ví dụ : từ 00 h – 6 h sáng hàng ngày
– Thi thoảng share lại video có lượng view tốt với caption tương thích ví dụ : ‘ Xem đi xem lại chục lần không chán ”, “ xem chục lần vẫn hay ” … ” vậy là đã được từng ấy thơi gian rồi nhỉ ” … bla bla … tuỳ vào page của bạn

6 / Đề xuất 

Bất kỳ ai làm page đều muốn video mình được đề xuất kiến nghị dù bạn có làm Ad breaks hay không ?
Nó mang lại lượt xem và tương tác đến page cực kỳ lớn mà lại không tính tiền và chất lượng
– Video đề xuất kiến nghị thường là những video có lượng xem nhiều đột biến, những video tương tự như những video được yêu cầu trên page của bạn, và những video chưa từng được đề xuất kiến nghị trên facebook ( Những video đề xuất kiến nghị bạn reup rất khó đề xuất kiến nghị lần 2 trên page của bạn )
– Video đề xuất kiến nghị không quan trọng page bạn có bao nhiêu like mà quan trọng video được nhiều người chăm sóc hơn mức thông thường .
– Những nội dung yêu cầu thường là : Funny, bóng đá, thể thao, phim, truyện tranh, cơ khí, mẹo vặt, tik tok ,
– Khi có video yêu cầu hãy cmt link video khác trong cmt để tăng tương tác chéo .
=> Muốn yêu cầu thì video bạn phải là duy nhất, có lượng xem tốt, nếu reup thì nên edit cho nó là duy nhất ( khi up video lên thì sử dụng tool Seeding bơm cho nó vài like, cmt cho video dễ cắn đề xuất kiến nghị )

7 / Vàng tiền 

Video bạn tải lên sau 1 thời hạn nào đó bị chuyển sang màu vàng thì rất hoàn toàn có thể video của bạn đã không đạt tiêu chuẩn hội đồng của facebook. nếu không may bị vàng bạn nên làm gì ?
– Nếu bạn chắc như đinh video đó không vi phạm tiêu chuẩn hội đồng, nội dung do bạn sở hữu … thì bạn nên kháng với facebook và tỉ lệ xanh tiền cao .
– Nếu video của bạn không chắc như đinh thì hãy tắt kiếm tiền video đó nếu có nhiều view, hãy xoá nếu ít view
– Page bạn có quá nhiều video vàng tiền sẽ bị tắt kiếm tiền không nguyên do
=> Vàng tiền hãy giải quyết và xử lý ngay đừng để quá lâu

8 / RPM cao 

– Nếu bạn đang làm nội dung việt, view việt thì CPM video của bạn cao nhất khoảng 2$, RPM khoảng 0,3-0,5$
Vậy nên cần cao thì bạn cần làm nội dung cả thế giới có thể xem sau đó a via ngoại về mời like page, via ngoại share post…

– Chặn việt nam lại để có số lượng RPM cao hơn

– Tỉ lệ người xem trung bình video cao thì CPM video bạn cũng cao hơn
– Video chất lượng cao tỉ lệ hiển thị quảng cáo nhiều hơn

=> Muốn cao cần view ngoại và lượt xem trung bình cao

9 / Tương tác gián tiếp từ via vào page của bạn 

– Bạn mua via về sau đó bạn chơi video nội dung 18 + trên nick cá thể đó, 18 + lượt view và share rất đánh kinh ngạc. Khi video 18 + Của bạn có lượt xem tốt bạn khởi đầu lấy via đó, những người khác sẽ vào tường bạn tìm kiếm những video khác. Lúc đó bạn sẽ share video trên page bạn về tường ( nên share ít thôi nhé ) sẽ có 1 lượng view đáng kể cho page của bạn .
Đặc biệt bạn cho dàn via chạy kết bạn đúng với tệp bè bạn có chăm sóc về chủ đề page bạn đang làm thì lượng tương tác, view sẽ rất khủng .
Nếu bạn thấy nó là cách tốt thì triển khai trên nhiều via của nhiều nước khác nhau nhé, tùy vào chủ đề page bạn làm .

Tổng Kết

Bạn cần có cách nuôi page, chăm nom, kiến thiết xây dựng page … chứ không phải chỉ mong được bật kiếm tiền. Có rất nhiều cách kiếm tiền từ Fanpage, groups chứ không phải chỉ nguyên kiếm tiền từ Ad Breaks nên bạn có page lớn thì kiếm tiền ăn sáng là k khó .
Trên đây là những điều mình rút ra được khi làm Ad Breaks dưới góc nhìn cá thể nên hoàn toàn có thể đúng hoặc sai nên những bạn đọc tìm hiểu thêm, góp ý .

Người biên soạn : VÕ BÁ DŨNG

 


Author: Võ Bá DũngNếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào những con đường mới, cuộc đời này ngắn lắm, cứ dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn cả.
Liên hệ 0339. 210. 978
Nếu muốn thành công xuất sắc, bạn phải lao vào vào những con đường mới, cuộc sống này ngắn lắm, cứ dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn cả. Liên hệ 0339. 210. 978F: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *