Cách bật kiếm tiền trên TikTok tại Việt Nam như thế nào

TikTok là nền tảng chia sẻ video trên mạng xã hội đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Nơi hàng loạt các trào lưu hot trend ra đời. Nếu bạn có lượng tương tác lớn trên TikTok bạn có thể được bật kiếm tiền đấy. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu điều kiện và cách bật kiếm tiền trên TikTok trong bài viết dưới đây nhé.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok từ quỹ nhà sáng tạo

Điều kiện bật kiếm tiền TikTok từ quỹ nhà sáng tạo

Nếu bạn thỏa mãn được những tiêu chí của TikTok sau thì bạn có thể tham gia vào quỹ này (bật kiếm tiền trên TikTok) rồi đấy.

  • Kênh TikTok cần có 10.000 người theo dõi thực.
  • Có ít nhất 100.000 lượt xem video thực trong 30 ngày qua.
  • Video đăng tải cần phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok.

Chi tiết Tiêu chuẩn Cộng đồng trên TikTok tại đây

  • Người sáng tạo phải từ 18 tuổi trở lên và sinh sống ở một trong các khu vực sau: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Pháp, Anh và Tây Ban Nha.

Bật kiếm tiền trên TikTok từ quỹ nhà sáng tạo

Chúng tôi không khuyến khích bạn thực thi theo cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng việc Fake IP sang những nước khác. Nhưng nếu bạn vẫn quyết tâm thử làm theo thì hoàn toàn có thể làm những bước sau :

Bước 1: Fake IP điện thoại của bạn sang các nước bằng Hotspot, Hola hay Turbo,… rồi tải ứng dụng TikTok (Bạn phải chắc chắn rằng IP của bạn là US trước khi tải TikTok app trên App Store bằng cách điền IP đã Fake trên WhatIsMyIP để biết IP thuộc quốc gia nào).

Bước 2: Tháo SIM ra > Bật VPN sang US > Chuyển đổi vị trí sang US.

Bước 3: Đăng nhập vào lại TikTok.

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, thì những bạn chọn vào dấu ba chấm ở phần Profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator ( Nhà phát minh sáng tạo ). Bạn click vào và thực thi ĐK nếu đủ nhu yếu mà họ đưa ra nhé. Thời gian chờ xét duyệt là 24 h .Đăng ký bật kiếm tiền TikTok thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chào mừng. Từ giờ bạn hoàn toàn có thể nhận tiền từ những video của mình trên TikTok rồi .

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Cách kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

TimeBucks kiếm tiền dựa trên phương pháp là làm trách nhiệm offer, xem video, bỏ phiếu, chơi game show, triển khai tìm kiếm trên web, .. đặc biệt quan trọng là kiếm tiền với TikTok ( bạn phải có thông tin tài khoản TikTok ) .

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Để đăng kí, tất cả chúng ta thực thi qua 5 bước sau :

Bước 1: bạn đăng ký một tài khoản mới tại đây. Sau đó Timebucks sẽ gửi email kích hoạt tài khoản vào email cho bạn.

Bước 2: Sau đó vào EARN > TikTok > Page Setup > Add Account.

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản TikTok rồi thì bỏ qua bước 1,2,3 và làm từ bước 4. Nếu chưa có tài khoản thì tạo mới một tài khoản mới. Sau đó chọn lĩnh vực chính cho kênh TikTok để có các quảng cáo phù hợp.

Bước 4: Copy 4 số ở bước 3 rồi dán vào trong phần Bio (tiểu sử), click sửa hồ sơ trên ứng dụng TikTok sẽ thấy phần này.

Bước 5: Nhập Username kênh TikTok kể cả dấu @ vào.

Bạn có thể kiếm tiền từ TikTok từ đâu?

Từ chính quỹ tiền dành cho nhà sáng tạo nội dung trên TikTok

Qũy nhà phát minh sáng tạo TikTok trị giá 200 triệu USD là một loại quỹ được công bố vào ngày 23 tháng 7 năm 2020 nhằm mục đích lôi cuốn và lôi kéo người dùng. Cách tham gia vào Quỹ nhà sáng tại ( TikTok Creator Fund ) .

Hiện tại Việt Nam chưa được tham gia quỹ nhà sáng tạo TikTok. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia bằng cách thay đổi IP của ứng dụng TikTok thành IP của các quốc gia (Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý).

Sau đó hãy tăng cấp thông tin tài khoản TikTok thành thông tin tài khoản Pro và bạn sẽ thấy Open mục “ TikTok Creator Fund ”. Hãy ấn vào đó để ĐK. Tiếp theo là chờ đón TikTok duyệt thành công xuất sắc .

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Hợp tác với các thương hiệu

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức mẫu sản phẩm cho một nhãn hàng nào đó, sau đó đăng cảm nhận lên TikTok kèm những bản nhạc bắt tai, những hashtag tương quan. Tất nhiên, khi bạn càng nổi tiếng, có được mức độ ảnh hưởng tác động nhất định, sẽ có càng nhiều nhãn hàng, nhà phân phối dữ thế chủ động tìm đến bạn .

Nhận ủng hộ qua Livestream trên TikTok

Lúc này, TikTok đã update tính năng livestream, được cho phép bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với fan ngay trong ứng dụng. Douyin ( phiên bản TikTok Trung Quốc ) còn tương hỗ người xem Tặng Ngay những vật phẩm mua trong shop. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào thông tin tài khoản của bạn .

Trở thành Influencer

Nếu thông tin tài khoản của bạn chiếm hữu một lượng follow lớn, lượng fan dồi dào cùng mức độ tương tác tích cực, rất có năng lực thông tin tài khoản của bạn đang nhận được sự chăm sóc của một doanh nghiệp nào đó .Ở Nước Ta, những nhãn hàng, doanh nghiệp luôn có nhu yếu tìm kiếm người có sức tác động ảnh hưởng tới công chúng đặc biệt quan trọng là tới chính đối tượng người dùng người mua tiềm năng của mình để làm quảng cáo, truyền thông online cho loại sản phẩm, dịch vụ của công ty .Họ thường tìm đến những chủ tài khoản là những hot TikToker để đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng. Thông thường khoản tiền mà những hot TikToker nhận được qua hình thức này sẽ là một số lượng không hề nhỏ .

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Dưới hình thức của affiliate marketing, việc làm chính của TikToker đó là tiếp thị mẫu sản phẩm cho một shop, doanh nghiệp, nhãn hàng nào đó trải qua những đường link. Khi người dùng click vào đường link ấy chủ tài khoản sẽ nhận được hoa hồng và càng nhiều lượt click số tiền sẽ càng được nhân lên tương ứng .Tuy nhiên, lúc bấy giờ việc đặt đường link lên trên video vẫn chưa được TikTok được cho phép. Vì thế, để làm Affiliate trên TikTok, bạn cần phải đặt đường link của mình lên trên phần Bio và sau đó chuyển hướng người dùng sang website hoặc blog bán hàng hay shop trực tuyến của bạn .Lưu ý rằng để được cấp phép đặt link lên phần bio Tik Tok, thông tin tài khoản của bạn cần được tăng cấp thành thông tin tài khoản doanh nghiệp. Hiện nay việc ĐK thông tin tài khoản doanh nghiệp vẫn trọn vẹn không lấy phí nên ban trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng .

Qua hình thức DropShipping

Với hình thức này, bạn đóng vai là người quảng cáo cho chính loại sản phẩm của mình, bán hàng cho quầy bán hàng của mình tuy nhiên bạn lại không cần phải sở hữu sản phẩm trong tay .Công việc của bạn là hợp tác với một nhà cung ứng hàng hoá, bạn chỉ cần quảng cáo và chốt đơn hàng những việc còn lại như : đóng gói, luân chuyển, quản trị kho hàng sẽ do nhà sản xuất đảm nhiệm. Vì vậy, để hoàn toàn có thể thôi thúc doanh thu cho shop của mình bạn cần phải có những nỗ lực đặc biệt quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo .

Các câu hỏi thường gặp

Có thể làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền không?

Câu vấn đáp là có. Sau khi làm trách nhiệm TikTok kiếm tiền bạn sẽ có những checklist sẽ cần làm và sau khi triển khai xong bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập

TikTok bật kiếm tiền ở Việt Nam không?

Hiện tại TikTok chưa bật kiếm tiền tại Nước Ta. Nhưng trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, GhienCongNghe đã có đề cập tới cách bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ TikTok tại Việt Nam bằng Fake IP điện thoại cảm ứng. Mời bạn đọc lướt lên xem lại hướng dẫn .

Vì sao tôi không có tính năng kiếm tiền trên TikTok?

Để được bật tính năng kiếm tiền, trước hết bạn hải là doanh nghiệp. Có thể tài khoản của bạn không phải là doanh nghiệp. Và bạn phải đủ điều kiện về độ tuổi, lượng tương tác,… mới có thể sử dụng tính năng kiếm tiền trên TikTok.

Xem thêm :Nếu thấy bài viết san sẻ về cách bật kiếm tiền trên TikTok tại Nước Ta này hữu dụng, hãy Like và Share để GhienCongNghe liên tục ra thêm những bài viết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *