#1 Kênh YouTube bị tắt kiếm tiền làm sao để bật lại

Việc kênh Youtube bị tắt thì làm sao để kiếm tiền trở lại là một trong những câu hỏi mà Thuthuat.edu.vn.vn nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Cùng với việc YouTube cập nhật chính sách kiếm tiền trên nền tảng, đâu là lý do và cách bật lại để giúp YouTuber kiếm tiền Online trên Youtube?

YouTube Thường xuyên cập nhật các chính sách liên quan đến kiếm tiền trên nền tảng. Tuy nhiên, có một số chính sách mà YouTube không thông báo cho người dùng khiến nhiều người không biết tại sao kênh YouTube của mình lại bị tắt để kiếm tiền. Vậy những nguyên nhân nào khiến kênh Youtube bị tắt, làm cách nào để bật lại?

Cách bắt đầu kênh youtube đã dừng

Cách mở lại kiếm tiền trên kênh Youtube

I. Lý do kênh YouTube ngừng kiếm tiền

Dựa trên những chủ trương mới của YouTube, những nguyên do chính khiến tính năng kiếm tiền bị tắt so với kênh YouTube của bạn hoàn toàn có thể là :
Sử dụng lại nội dung trên kênh của người khác mà không thêm nội dung gốc có giá trị phản hồi hoặc giáo dục quan trọng .
Nội dung video không tương thích, không thân thiện với nhà quảng cáo .
– Kênh có những video có nội dung không tương thích với thuần phong mỹ tục, có hành vi ô nhiễm, nguy hại, chủ đề nhạy cảm, …
– Kênh YouTube bị tắt kiếm tiền do trùng Adsense. Thường thì nguyên do này rất ít xảy ra vì hầu hết những kênh YouTube đã vào Net là đa phần .

II. Kênh YouTube bị tắt, làm thế nào để kiếm tiền trở lại

1. Giải pháp: Khiếu nại YouTube

Ghi chú: Để kháng nghị thành công và bật lại tính năng kiếm tiền trên YouTube, bạn cần đảm bảo rằng nội dung của bạn tuân thủ các nguyên tắc thân thiện với nhà quảng cáo và không sử dụng lại nội dung đã có trên kênh của người khác.

Kênh youtube đã ngừng trả tiền

Một quan tâm nữa là nhà quảng cáo hoàn toàn có thể chọn nơi hiển thị quảng cáo của mình .

Quan trọng Hơn thế nữa, việc xem xét kích hoạt lại tính năng kiếm tiền hoàn toàn thủ công là do nhân viên của YouTube thực hiện, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình đã tuân thủ các nguyên tắc và nội dung mà nền tảng quy định vì nếu bạn bị từ chối thì sẽ bị từ chối. , video của bạn không thể kiếm tiền.

Để lôi kéo YouTube bật lại tính năng kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước bên dưới :

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào kênh YouTube của bạn, trong trường hợp này là kiếm tiền từ kênh YouTube, sau đó chuyển đến trình quản lý video.

Bước 2: Đi tới video và nhấp vào Yêu cầu đánh giá. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để gửi đơn kháng cáo YouTube.

Cách kiếm tiền trên kênh yotube

Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm rằng tùy chọn này chỉ hiển thị nếu video của bạn đủ điều kiện kèm theo để kháng nghị .
Bài viết trên Thuthuat. edu.vn.vn vừa qua đã hướng dẫn những bạn những nguyên do khiến kênh Youtube bị tắt kiếm tiền cũng như cách phản đối và cách kiếm tiền lại .

2. Link tải Youtube phiên bản mới nhất:

=> Link tải YouTube cho Android TV

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/kenh-youtube-bi-tat-kiem-tien-lam-sao-de-bat-lai-62626n.aspx
Ngoài ra, nếu chẳng may vào một ngày đẹp trời khi bạn truy cập kênh YouTube của mình và phát hiện ra kênh “bay màu” không rõ lý do. Bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết đã có trên Thuthuat.edu.vn.vn để tìm hiểu cụ thể nguyên nhân khiến kênh YouTube bị khóa và cách khắc phục.

Xem thêm nguyên nhân và cách lấy lại: Kênh YouTube bị khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *