Tìm việc làm tại Bến Tre – 06/2022

Bạn đang sinh sống tại Bến Tre và mong muốn tìm cho bản thân mình một công việc phù hợp, ổn định và lâu dài tại đây. Bạn loay hoay và mất khá nhiều thời gian nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một việc làm tại Bến Tre phù hợp. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình được những cơ hội việc làm tại Bến Tre cũng như học hỏi những kinh nghiệm tìm việc làm tại Bến Tre nhé!

I. Cơ hội việc làm tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh trực thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của nước ta. Trước kia đây là nơi được biết đến như là một vùng hoang vu, nhưng ngày nay khu vực này đã phát triển đáng kể và được mọi người biết đến với quê hương của “Xứ Dừa” hay quê hương Đồng Khởi. Hiện nay việc làm tại Bến Tre khá đa dạng và phong phú về ngành nghề, có thể kể đến như việc làm bán hàng, việc làm kinh doanh hay việc làm bảo vệ, việc làm thu ngân tại Bến Tre cũng rất phát triển. Mỗi một công việc, một vị trí đều đòi hỏi các yêu cầu cụ thể về kiến thức cũng như kỹ năng, do đó nếu ứng viên muốn gắn bó lâu dài với việc làm tại Bến Tre thì cần trau dồi ngay từ bây giờ. 

Một số việc làm tại Bến Tre có xu hướng phát triển trong tương lai có thể kể đến như: Việc làm tài xế tại Bến Tre, Việc làm nhân viên kỹ thuật tại Bến Tre, việc làm thu ngân tại Bến Tre… Một số địa điểm được đánh giá là “ngôi sao sáng” và hàng năm tạo ra rất nhiều việc làm tại Bến Tre như: Việc làm tại Thành phố Bến Tre, Bến Tre, việc làm tại huyện Ba Tri, Bến Tre

II. Các việc làm phổ biến nhất tại Bến Tre

1. Việc làm nhân viên kinh doanh 

Nhân viên kinh doanhlà một bộ phận quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Công việc của nhân viên kinh doanh là đảm nhận các công việc trong công ty như quản lý, xây dựng chiến lược, môi giới tiếp thị… với mục đích đẩy sản phẩm đi nhanh chóng và đem về những lợi nhuận lớn cho công ty.

Nhân viên kinh doanh thương mại là một nghề rất thích hợp với những người thích sự thử thách, cầu tiến và kiên trì với tiềm năng của mình. Việc làm nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại có mức lương cạnh tranh đối đầu, giao động từ 10 triệu đến 15 triệu .

2. Việc làm nhân viên Marketing

Marketing ngày nay được coi là ngành nghề hot của giới trẻ khi cơ hội việc làm lớn và mức lương hấp dẫn. Nhân viên Marketing là người thực hiện, triển khai các chiến dịch và sự kiện nhằm truyền thông thương hiệu và thúc đẩy các hoạt động bán hàng cho công ty, doanh nghiệp.

Công việc của nhân viên cấp dưới Marketing tương quan tới việc nghiên cứu và phân tích thị trường để khám phá nhu yếu, mong ước của người mua ; lên kế hoạch cho loại sản phẩm, tên thương hiệu ; tiến hành những chiến dịch tiếp thị quảng cáo trên những nền tảng và phương tiện đi lại digital Marketing .Mức lương của việc làm nhân viên cấp dưới Marketing lúc bấy giờ được tác động ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó thời hạn và kinh nghiệm tay nghề, hoàn toàn có thể giao động từ 7 triệu – 15 triệu .

3. Việc làm nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là công việc nhận được sự quan tâm của nhiều ứng viên. Bạn sẽ được đào tạo tiêu chuẩn về sales, thực hiện các bước bán hàng cơ bản, trưng bày và bán đa dạng các mặt hàng. Đồng thời nhân viên bán hàng cần thống kê, lựa chọn và phát triển cửa hàng mới cũng như hàng tồn kho theo kế hoạch bán hàng. Làm báo cáo bán hàng hằng tháng.

Mức lương của việc làm nhân viên cấp dưới bán hàng sẽ giao động từ 7 triệu – 10 triệu. Mức lương tùy vào năng lượng trong thực tiễn của bạn để thêm thưởng .

4. Việc làm nhân viên kế toán

Kế toán từ lâu vẫn là công việc trong mơ của nhiều người. Chuyên ngành kế toán thu hút sự chú ý của hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học khác nhau trên cả nước. Bởi ngành Kế toán không chỉ có mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động và vô cùng lý tưởng. 

Công việc của bạn là xử lý, tiếp nhận các dữ liệu liên quan tới những con số, những chứng từ kế toán. Một số vị trí kế toán có thể kể đến như kế toán kho, kế toán công, kế toán tổng hợp… 

Mức lương của việc làm kế toán lúc bấy giờ được ảnh hưởng tác động bởi nhiều yếu tố trong đó thời hạn và kinh nghiệm tay nghề. Do đó giao động từ 7 triệu đến 15 triệu ..

5. Việc làm nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, là người phụ trách quầy lễ tân. Lễ tân có nhiệm vụ niềm nở đón tiếp khi khách tới và rời khỏi công ty. Ngoài ra lễ tân còn phụ trách giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi tới công ty, doanh nghiệp làm các thủ tục Check-in. Không chỉ có nhiệm vụ làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” mà nhân viên lễ tân còn làm nhiều những công việc khác liên quan đến vị trí công việc của mình.

Đặc thù của công việc này sẽ không có mức lương cố định và thắt chặt. Tuy nhiên nó thường giao động từ 5-7 triệu .

III. Kỹ năng tìm việc làm tại Bến Tre

– Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng quan trọng và là một trong những yếu tố hàng đầu cần có của một nhân viên. Giao tiếp giúp bạn đàm phán và thỏa thuận tốt hơn với khách hàng, thông qua cách bạn trao đổi với khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn và của công ty bạn, điều này giúp bạn tạo ra một lợi thế cạnh tranh hoàn hảo. Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp tốt cũng giúp bạn tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đảm bảo sự thuận lợi cho những lần hợp tác sau đó. 

– Có năng lực chuyên môn: Chắc chắn mỗi nhân viên đều cần có một vốn hiểu biết tốt, đặc biệt là hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. Mỗi khách hàng đều có hành vi, nhu cầu và tính cách khác nhau. Vì vậy, bên cạnh vốn hiểu biết của mình, bạn cần có khả năng chuẩn đoán tốt để có thể dẫn dắt, thuyết phục và giúp khách hàng nhận thức rõ về sản phẩm mà bạn đang giới thiệu. 

– Kỹ năng nghiên cứu và chuẩn bị: “Không chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại” vì vậy trước khi bắt đầu làm việc gì bạn nên có sự chuẩn bị trước. Chuẩn bị trước mọi việc giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra suôn sẻ hơn.

– Kỹ năng tạo CV ấn tượng: Sau khi tìm hiểu xong về việc làm và chọn được công việc phù hợp, bạn cần tạo cho mình một CV thật ấn tượng. Các giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc gồm: CV, thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch, các chứng chỉ bằng cấp có liên quan… Bạn có thể tham khảo mẫu CV xin việc ấn tượng trên website 123job.vn.. 

IV. Những yêu cầu cần thiết đối với người tìm việc tại Bến Tre

Năng lực chuyên môn: Vì đối với mọi ngành nghề, bạn đều phải có chuyên môn về công việc bạn mới có thể thể nắm bắt và giải quyết các vấn đề nhanh hơn. 

Kỹ năng về văn phòng và tiếng anh:  Bạn cần các trang bị những kiến thức cơ bản về máy tính, internet cũng như là trình độ tiếng anh giao tiếp. Vì đây là kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. 

Kỹ năng làm việc nhóm: Tinh thần đồng đội luôn được các doanh nghiệp đề cao. Đó là kỹ năng quan trọng trong công việc vì nó đem lại cho bạn được nhiều sự đồng hành hơn.

Ngoài ra thì yếu tố tự tin và kỹ năng xử lý tình huống là chìa khóa quan trọng giúp bạn có được việc làm tốt. 

V. Hướng dẫn tìm việc làm tại Bến Tre, ứng tuyển tại 123job

– Bước 1 : Truy cập website https://nhacly.com/

– Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa việc làm tại Bến Tre, thành phố muốn làm việc và mức lương mong muốn nếu có.

– Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click Lưu việc khi thấy công việc mong muốn.

– Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấn Ứng tuyển ngay.

– Bước 5 : Tạo CV trực tuyến đã phong cách thiết kế sẵn trên website 123job.vn và điền không thiếu thông tin .

– Bước 6: Viết thư giới thiệu gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng

– Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Vậy là chỉ với một 7 bước đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng tìm kiếm được việc làm tại Bến Tre phù hợp rồi đấy. Đối với các chức danh và địa điểm khác như: Việc làm Long An, việc làm Phú Yên, việc làm Bình Thuận … thì bạn vẫn sẽ thực hiện những bước tương tự như vậy nha.

Trên đây là một số ít việc làm tại Bến Tre thông dụng và kỹ năng và kiến thức tìm kiếm việc làm tại Bến Tre mà 123 job muốn san sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm được một việc làm tại Bến Tre mà bản thân yêu thích. Đừng quên liên tục theo dõi top bài viết của 123job.vn để có thêm những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức tốt nhất cho công việc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *