Top 10 ứng dụng/website viết review kiếm tiền online uy tín, dễ làm – Blog PingGo

Có nhiều việc làm khác từ viết lách cho thu nhập tốt hơn viết review kiếm tiền trực tuyếnViệc nhìn nhận trả phí có xứng danh với thời hạn bạn bỏ ra không ?Bạn có được trả tiền khi viết nhìn nhận cho Google và Amazon không ?

Việc xem đánh giá sản phẩm/dịch vụ để mua sắm online là chuyện thường ngày mà rất nhiều người đang thực hiện. Việc để lại những đánh giá từ các khách hàng trước sẽ giúp bạn có thêm dữ liệu để quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không.

Tuy nhiên, nhìn nhận không chỉ dành cho những người mua khác. Nhiều công ty cũng sẽ xem xét phản hồi của người mua để cải tổ loại sản phẩm của họ tốt hơn. Thậm chí, có những công ty còn sẵn sàng chuẩn bị trả thêm tiền để nhận những nhìn nhận thẳng thắn từ người mua. Đây chính là thời cơ để những người mua hoàn toàn có thể viết review kiếm tiền trực tuyến .

Top 10 app/website cho phép bạn viết review kiếm tiền online

1. LifePoints

LifePoints sẽ trả tiền cho người mua hoàn thành xong những cuộc khảo sát, trong đó có những cuộc khảo sát về những loại sản phẩm bạn đã mua, còn lại về những chủ đề khác .
Khi triển khai xong mỗi cuộc khảo sát, bạn sẽ kiếm được LifePoints. Một số cuộc khảo sát sẽ nhu yếu thông tin cá thể và bạn hoàn toàn có thể bị loại nếu như thông tin của bạn bị nhìn nhận xấu .
Tuy điều này hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng với những khảo sát bạn đã hoàn thành xong trước đó thì vẫn kiếm đủ LifePoints .
Trung bình để triển khai xong 1 cuộc khảo sát mất khoảng chừng 15 phút, có vài trường hợp sẽ ngắn hơn hoặc lâu hơn. Bạn sẽ đổi LifePoints lấy phần thưởng, ví dụ như thẻ quà Tặng, quyên góp từ thiện hoặc nhận tiền mặt trải qua PayPal .

2. InboxDollars

InboxDollars cho người mua kiếm tiền với nhiều trách nhiệm khác nhau : Làm khảo sát, xem video, chơi game, hoàn tiền shopping trực tuyến, đọc email .
Bạn sẽ hoàn thành xong khảo sát và những trách nhiệm khác được gửi trực tiếp qua email. InboxDollars sẽ trả tiền mặt thay vì điểm thưởng cho người mua như nhiều ứng dụng khác. Họ đã trả hơn USD 56 triệu cho người mua từ năm 2000 cho đến nay .

3. American Consumer Opinion

American Consumer Opinion là một website trả phí cho những người mua san sẻ review đến những công ty. Họ đã chi trả tới USD 30 triệu cho 7 thành viên đã làm việc làm này .
Bạn sẽ nhận điểm khi hoàn thành xong những khảo sát. Sau đó, đổi điểm thành tiền mặt được trả đến PayPal của bạn, hoặc rút thăm trúng thưởng, quyên góp từ thiện. Bạn lựa chọn một trong những cách bạn muốn .

4. Tạo Blog đánh giá riêng

Nếu như bạn không muốn tham gia những website trả tiền cho những bài review, bạn hoàn toàn có thể tạo riêng blog của mình để làm việc làm này .
Tuy thời hạn đầu hoàn toàn có thể khó khăn vất vả và bạn chưa có thu nhập ngay, nhưng với kế hoạch dài hạn thì việc tạo blog riêng sẽ cho nguồn kinh tế tài chính tốt hơn cả .
Wirecutter là một blog như vậy, họ có hàng triệu fan hâm mộ mỗi tháng vì đưa ra những bài nhìn nhận chất lượng cao. Các blog nhìn nhận sẽ kiếm tiền trải qua việc đặt quảng cáo hoặc những dịch vụ tiếp thị link. Blog càng uy tín thì thời cơ kiếm tiền càng nhiều .

5. UserTesting

User Testing là nơi liên kết những công ty công nghệ tiên tiến với những người giúp họ nhìn nhận những website / app .
Các công ty sẽ phân phối cho người dùng 1 link đến website hoặc ứng dụng của họ và đưa ra những nhu yếu mà họ muốn bạn hoàn thành xong .
Ví dụ : Một mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ muốn bạn thực thi quy trình mua 1 chiếc túi xách .
Khi mở màn trách nhiệm bạn cần sẵn sàng chuẩn bị Mic, vì trong lúc thực thi những tác vụ, lời nhìn nhận của người dùng sẽ được ghi lại để những công ty công nghệ tiên tiến biết được và kiểm soát và điều chỉnh mẫu sản phẩm của họ tương thích hơn .
Trung bình bạn sẽ nhận được USD 10 cho 20 phút ghi âm trải qua PayPal .

6. Review Stream

Với Reviewstream, bạn sẽ được trả tiền dựa vào những nhìn nhận chi tiết cụ thể thẳng thắn của mình .
Bạn sẽ cần cẩn trọng xem lại mọi thứ trên website mẫu sản phẩm, phim, sách, … sau đó viết bài nhìn nhận và gửi cho trang này. Nếu được gật đầu, bạn sẽ được trả một khoản thanh toán giao dịch .
Sau khi bài review của bạn được đăng, những người khác có quyền vote xem bài đăng giá của bạn có hữu dụng không. Bạn cũng kiếm được 10 xu cho mỗi phiếu vote hữu dụng trong bài viết hoặc kiếm 10 xu cho mỗi câu vấn đáp bạn phản hồi lại cho những người mua khác .
Số tiền thu được sẽ trả qua PayPal. Số dư tối thiểu để rút tiền đổi khác phụ thuộc vào vào số tiền bạn thực thi cho lần nhìn nhận tiên phong mà bạn đăng trong chu kỳ luân hồi giao dịch thanh toán. Mức tối thiểu sẽ gấp 10 lần giá trị của bài nhìn nhận tiên phong mà bạn đã đăng. Vì vậy, nếu bạn đăng bài review tiên phong với giá USD 2 hoặc USD 10, mức tối thiểu sẽ là USD 100. Nếu bài tiên phong có giá USD 16 thì mức tối thiểu là USD 160 .

7. YouTube BrandConnect

Đây là dịch vụ kết những những nhà phát minh sáng tạo nội dung trên YouTube với những tên thương hiệu muốn trình làng loại sản phẩm của họ đến với nhiều người mua hơn. Lưu ý YouTube BrandConnect sẽ tự lựa chọn nhà phát minh sáng tạo nội dung trên YouTube chứ bạn không được dữ thế chủ động ĐK tham gia .
Dịch Vụ Thương Mại này rất thuận tiện để những nhà phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể liên kết với những công ty có nhu yếu tiếp thị loại sản phẩm, nhưng phương pháp tiếp cận người mua và mức giá thì nhà phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị. Sau khi ĐK dịch vụ này, bạn sẽ thấy những những những nhà hỗ trợ vốn đang tìm đối tác chiến lược Youtubers để hợp tác, có khoảng chừng 500 doanh nghiệp muốn trả phí quảng cáo theo hình thức này đang hoạt động giải trí trên website. Chính thế cho nên, nếu được lựa chọn vào mạng lưới sẽ kiếm được khoản thu nhập khá .
giá thành giúp bạn liên kết với những tên thương hiệu YouTube BrandConnect sẽ thu khoản 10 % phí dịch vụ, ngoài những không còn khoản nào khác. Họ giao dịch thanh toán qua PayPal hoặc Séc .

8. Influence Central

Influence Central là trung gian liên kết những người có sức tác động ảnh hưởng với một hội đồng nào đó và những doanh nghiệp muốn tiếp thị loại sản phẩm đến người mua. Influence sẽ được trả tiền để viết nhìn nhận và đăng lên blog, website hay thông tin tài khoản mạng xã hội của mình .
Mức thù lao cho mỗi bài nhìn nhận sẽ khác nhau dựa vào nhiều yếu tố như giá trị loại sản phẩm, sự nổi tiếng của bạn, ngân sách của công ty, tác dụng cuộc đàm phán giữa 2 bên và sự thành công xuất sắc của bài nhìn nhận cung ứng cho những người theo dõi bạn .

9. Tryazon

Nếu bạn muốn được trả tiền khi thử nghiệm mẫu sản phẩm mới thì bạn hoàn toàn có thể tham gia Tryazon. Sau khi triển khai xong ĐK, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm list thời cơ tham gia TryBox và Party hiện có trong website .

Khi bạn nhận được cơ hội, công ty sẽ gửi cho bạn một sản phẩm để bạn dùng thử. Nếu bạn đăng ký tham gia Party and Tryazon và được chấp nhận, công ty còn gửi cho bạn các một hộp nhiều sản phẩm để bạn thử. Bạn sẽ tổ chức tiệc cùng bạn bè, gia đình và dùng thử những sản phẩm được gửi tới.

Cuối cùng, khi toàn bộ đã hoàn tất thì bạn sẽ san sẻ những cảm nhận của mình cho đơn vị sản xuất, đăng về bữa tiện trên blog hoặc mạng xã hội và trò chuyện với bạn hữu về những điều bạn đã thử .

10. Viết đánh giá cho khách hàng

Chủ động san sẻ cảm nhận của mình về mẫu sản phẩm / dịch vụ trên những website lớn, sau khi có tiếng tăm sẽ quảng cáo dịch vụ viết nhìn nhận cho những bên cần. Như vậy, bạn sẽ tìm được list người mua tiềm năng và khai thác họ tối đa để có nguồn thu nhập không thay đổi và viết được nhiều nhìn nhận hơn trong tương lai .

Bạn có được trả tiền khi viết đánh giá cho Google và Amazon không?

Google và Amazon là 2 trong số những website uy tín nhất trên Internet khi nhắc đến những bài nhìn nhận. Điều đó lý giải việc nhiều công ty sẵn sàng chuẩn bị chi tiền hay tìm mọi cách để có những nhìn nhận tốt trên Google và Amazon .
Như vậy, nếu tìm được nguồn, bạn sẽ được trả tiền khi nhìn nhận trên những web này. Tuy nhiên, Điều khoản dịch vụ của 2 web này rất khắc nghiệt nếu như bạn gian lận, cho nên vì thế hãy xem xét kỹ khi nhận được thời cơ làm việc làm này xem có nên làm hay không .

3 mẹo giúp bạn có những bài đánh giá phí cao

Thực tế, việc viết nhìn nhận không đem lại cho bạn nguồn lợi lớn nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ thu nhập tốt hơn nên bạn hãy tìm hiểu thêm 3 mẹo sau để săn được những bài nhìn nhận phí cao :
– Chăm chỉ khi có thời hạn rảnh rỗi : Nếu bạn rảnh rỗi, hãy tận dụng thời hạn để viết nhìn nhận, chúng rất đơn thuần, dễ viết, không tốn thời hạn nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tranh thủ viết khi ngồi trên xe bus, tàu điện ngầm hoặc bất kể khi nào rảnh .
– Xem lại những thứ bạn đã dùng : Chắc chắn bạn đã quen thuộc với nhiều loại sản phẩm dùng liên tục nên hoàn toàn có thể xem lại chúng, khám phá và nghiên cứu và phân tích sẽ giúp bạn đưa ra những nhìn nhận chất lượng cao mà nhiều người khác chưa chắc đã chú ý .
– Nâng cao năng lực viết nhìn nhận của bạn : Vì bạn sẽ được trả phí tốt nếu để tâm viết nhìn nhận, nên hãy quan tâm về nội dung, chính tả, ngữ pháp, hình ảnh đơn cử, cụ thể. Những nhìn nhận tốt sẽ cho bạn thời cơ ngân sách cao hơn .

Việc đánh giá trả phí có xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra không?

Chúng tôi nghĩ rằng đây là việc làm thuận tiện, giúp bạn tăng thêm thu nhập nên nó trọn vẹn xứng danh khi bạn bỏ thời hạn .
Mỗi ứng dụng, website sẽ trả một mức phí khác nhau, có những người được trả đến USD 30 / giờ, tuy nhiên họ không hề khi nào cũng thao tác này, họ còn dành thời hạn cho những việc làm khác. Vì vậy, trung bình bạn sẽ kiếm được USD 5 – $ 10 / giờ viết nhìn nhận .
Hãy đề phòng lừa đảo khi có những website nhu yếu trả phí trước mới được tham gia thao tác hay giao dịch thanh toán. Hầu hết những công ty sẽ kiếm được hoa hồng từ phía nhà cung ứng mẫu sản phẩm / dịch vụ nhu yếu khảo sát, nhìn nhận nên người viết nhìn nhận trọn vẹn không phải trả khoản phí nào cả. Bạn chỉ cần làm và được trả phí nên hãy bỏ lỡ những đơn vị chức năng đòi thu phí trước nhé !

Có nhiều công việc khác từ viết lách cho thu nhập tốt hơn viết review kiếm tiền online

Chính xác là vậy, viết review giúp bạn kiếm được một khoản tiền tiêu vặt nhưng không hề làm nó fulltime. Có nhiều việc làm khác cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến từ việc viết lách, ví dụ như viết content tự do, viết blog, làm cộng tác viên cho báo hay làm tiếp thị link .
Bạn hoàn toàn có thể linh động tận dụng thời cơ nhờ năng lực viết lách để có mức thu nhập cao hơn .
Việc kiếm kiếm được bao nhiêu tiền qua Internet nhờ vào vào kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề và sự nhạy bén của bạn. Vì vậy hãy luôn biết cách tận dụng tối ưu .
Hy vọng với những thông tin về những ứng dụng được cho phép viết review kiếm tiền trực tuyến trong bài viết đã giúp bạn đọc chăm sóc nạp thêm những kỹ năng và kiến thức hữu dụng, biết đâu bạn lại tìm được cách kiếm thêm thu nhập sau khi đọc bài viết này. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm:

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *