17 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Nhanh Và Dễ Nhất [year] | ATP Software

13. Dịch Vụ Thương Mại viết bài PR trên Profile hoặc Group ( đã có 1 số ít brand nhờ mình viết bài với phí 1-3 tr / post để PR nhưng mình không nhận )

5/5 – ( 9 bầu chọn )
Facebook là một nền tảng và là mạng xã hội được yêu dấu và sử dụng nhiều nhất trên quốc tế. Bạn là một nhà kinh doanh, một người dùng thông thường ? Thay vì tốn thời hạn cho mạng xã hội này thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nếu biết những tuyệt kỹ kiếm tiền trực tuyến trên Facebook sau đây .
Hôm nay, ATP Software sẽ cùng bạn kiếm > 1000 USD / tháng với 17 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu suất cao và bền vững và kiên cố nhất 2020 này nhé .
Sẽ rất không thiếu theo sườn 6 tiêu chuẩn của tôi đặt ra và phân loại ở phần trước, những bạn chỉ việc lướt và đọc thôi .

Ngoài ra có một vài gợi ý, một vài mẹo mà tôi có thêm bớt ở các phần, hãy nhớ theo dõi các phần đó, tôi tin là nó là những gì tinh túy nhất dành cho các bạn.

Contents

1. Dịch vụ tăng theo dõi (tăng sub, tăng follow…)

Dịch vụ tăng theo dõi là gì?

Là dịch vụ tăng theo dõi cho trang cá thể facebook. Thường thì follow này từ những mạng lưới hệ thống quản trị token gồm có ( những nick sử dụng những app bị lấy token và nick clone ảo được, tức trang cá thể facebook ảo

tăng sub

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Hoạt động theo chính sách : buff tự động từ mạng lưới hệ thống. Bạn mua 10.000 sub tương tự mạng lưới hệ thống sẽ tinh chỉnh và điều khiển những thông tin tài khoản follow thông tin tài khoản của bạn ( nhu yếu bật follow công khai minh bạch )
Nhu cầu Nhất là những Ca sỹ, nghệ sĩ, người nổi tiếng KOLs của ngành nào đó bất kể ( thường thì kèo rất rất lớn, hoàn toàn có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi đơn hàng ). Ngoài ra những mẹ bỉm sữa, người bán hàng qua trang cá thể cũng có nhu yếu rất nhiều .
Mức doanh thu Nếu bạn làm mạng lưới hệ thống thì doanh thu ở mức 80 %. Làm cộng tác viên thì sẽ giảm dần, nhưng sẽ có mức giá cố định và thắt chặt. Ví dụ 50 đồng / 1 follow, cái này tùy vào bạn làm giá với khách nữa ( lời khuyên là nên ăn vừa phải thôi )
Yêu cầu, độ khó Nếu bạn làm mạng lưới hệ thống thì nhu yếu phải biết rõ code, API, sever mới hoàn toàn có thể làm được, nhu yếu rất cao về kỹ thuật. Còn làm cộng tác viên thì hợp tác sơ thì chỉ cần biết một chút ít về bật tắt follow là oke rồi .
Lâu dài Không không thay đổi là lời khuyên của tôi dành cho những bạn, nên làm những kèo nhỏ thôi ( tụt sub thì may ra còn Bảo hành được cho khách ) mấy ông tay to có mạng lưới hệ thống may ra mới dám chơi kèo lớn ( bật mý mình có một vài người bạn cũng đền sấp mặt ) này )

2. Các dịch vụ về tăng like, comment, share

Dịch vụ tăng like, comment, share là gì?

Có 2 hình thức : một là tăng like, comment, share bài viết bất kể của Profile. Hai là tăng like, comment, share tự động hóa .

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Hoạt động theo chính sách : tương tự như sub chỉ khác ở đây là thay vì là follow ( theo dõi ) thì là like, comment hoặc share bài viết bất kể mà thôi .
Nhu cầu Tương tự như sub nhưng ở phần này nhiều người kinh doanh thương mại cần hơn .
Mức doanh thu Tương tự sub, nhận kèo lớn thì ăn lớn, kèo nhỏ thì ăn nhỏ .
Yêu cầu, độ khó Tương tự sub và có 2 hình thức : một là làm mạng lưới hệ thống, 2 là cộng tác viên với những mạng lưới hệ thống ( làm dễ hơn nhưng hơi nhờ vào )
Lâu dài Ổn định hơn sub một chút ít, vì những mạng lưới hệ thống like ít nhờ vào hoặc dùng clone ảo nhiều. Các đợt quét của Facebook thường không tác động ảnh hưởng mấy ( vì thường là trao đổi token giữa những mạng lưới hệ thống, dùng token tức thông tin tài khoản của người dùng thật )

Gợi ý: bạn có thể dùng Simple Seeding của ATP để tăng Comment, like tự động cho bài viết trên Profile, Fanpage bất kỳ của bạn (hệ thống có ~2000 user đang dùng dạng trao đổi, khuyến cáo bạn nên dùng nick phụ để chéo với các tài khoản khác)

3. Các dịch vụ mở khóa tài khoản, Fanpage, Bảo mật, Rip acc

Khái niệm là gì?

Thường là mở khóa những dạng từ :

– FAQ có rất nhiều dạng khác nhau, Xác minh bạn bè, 72h…
– Tương tự Fanpage thì sẽ có dịch vụ kháng Fanpage bị hủy đăng.

– Bảo mật thông tin tài khoản tránh bị hack : thêm email, sđt chuẩn, thêm bảo về 2 lớp, liên hệ đáng tin cậy, ẩn những thông tin như email, sđt …

RIP Acc tức Report (báo cáo) một tài khoản Facebook bất kỳ để tài khoản đó bị khóa (Khuyến cáo không nên làm).

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Cơ chế hoạt động giải trí : điều tra và nghiên cứu những tut mở khóa, những đường link mở khóa, test những link mở khóa, đổi IP mạng, đổi ngôn từ … để hoàn toàn có thể kháng những loại khóa từ dễ đến khó. Ngoài ra thì RIP ACC đến khi thông tin tài khoản đó bị khóa thì thôi ( Khuyến cáo không nên làm hoặc nghiên cứu và điều tra ) .
Nhu cầu Người kinh doanh thương mại có nhu yếu nhiều, thường thì họ tao nhiều nick, với những mẹ bỉm sữa, người kinh doanh thương mại họ không rành mở. Hiện tại nhu yếu càng lớn, vì faceboook đang càn quét khá nhiều .
Mức doanh thu Tùy vào dạng khóa mà có mức giá khác nhau hoàn toàn có thể từ 100 k – 1 tr đồng. ( Đây là ngách kiếm tiền khá không thay đổi )
Yêu cầu, độ khó Độ khó là khá cao, bắt buộc phải hiểu chính sách và những hình thức kháng thông tin tài khoản. Nằm vùng những nhóm có share những tut mở khóa, điều tra và nghiên cứu tut và tìm tut mở khóa dạng khó .
Lâu dài Nghề này sẽ lâu dài hơn, còn Facebook thì chắc như đinh sẽ còn người bị khóa nick, nên yên tâm là sẽ không thay đổi ( Nhuwbg bắt buộc những bạn phải update kỹ năng và kiến thức về mở khóa liên tục nha, vì nó đổi khác cách mỗi ngày ) .

4. Các dịch vụ tương tác tự động, comment tự động

Khái niệm tương tác, comment tự động là gì?

Cài tương tác tự động hóa : tức nick của khách sẽ được tự động hóa thả xúc cảm kèm theo phản hồi một nội dung bất kể nào đó trên bài viết của bạn hữu, newfeed. Mở rộng thêm dịch vụ Comment tự động hóa nội dung trên tường của người khác, Fanpage, bài viết của nhóm nữa .

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Cơ chế hoạt động giải trí : Tài khoản được cài trong mạng lưới hệ thống có những tính năng như trên phần khái niệm. Tùy theo nhu yếu mà khách sẽ được setup những tính năng đó trên mạng lưới hệ thống .
Nhu cầu Người kinh doanh thương mại có nhu yếu nhiều, mẹ bỉm, những ai đang bán hàng trên trang cá thể. Và hiện tại khá nhiều Anh / Em làm dịch vụ cũng dang vận dụng cách này để kiếm người mua .
Mức doanh thu Nhu cầu là khá nhiều nhưng mức ngân sách bỏ ra mỗi tháng tầm 200 – 300.000. ít những nếu những bạn kiếm được nhiều khách thì cũng ngon đó vì cấp số x nhân lên mà .
Yêu cầu, độ khó Cái này không khó gì, ai làm được mạng lưới hệ thống thì không nói. Còn cộng tác viên đơn thuần thì cứ tạo Account trên những mạng lưới hệ thống rồi làm, thiết lập cho khách thôi .
Lâu dài Dịch Vụ Thương Mại này tồn tài khá lâu từ cách đây mấy năm và hiện tại lan rộng ra thêm một vài tính năng, nhu yếu khá nhiều. Người kinh doanh họ luôn cần ( nhưng gợi ý là nên làm hài hòa và hợp lý hơn về chính sách và tính năng để không quá phản cẩm là spam .

Gợi ý: các bạn có thể dùng phần mềm Simple Account hoặc Simple FB Mobile (dùng trên điện thoại) để cài thả tim hoặc like theo cảm xúc tự động nhé.

5. Các dịch vụ liên quan đến lọc tương tác, kết bạn theo Target

Dịch vụ lọc tương tác và kết bạn theo target là gì?

Lọc những ai không tương tác trên một Profile cá thể bất kể ( những ai không comment, like, share bài viết, chưa từng inbox cho mình thì sẽ bị xóa khỏi bạn hữu ) .
Kèm theo dịch vụ kết bạn theo Target : kết bạn theo sở trường thích nghi, độ tuổi, nơi chốn, giới tính … theo nhu yếu của người mua ( Tức target người mua đưa ra ) .

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Dùng những ứng dụng lọc tương tác tự động hóa, những ứng dụng quét UID theo : Nhóm, Fanpage, Profile, Bài viết … bất kể và kết bạn tự động hóa theo list đó hoặc theo UID bất kể .
Nhu cầu Người kinh doanh thương mại có nhu yếu nhiều, mẹ bỉm, những ai đang bán hàng trên trang cá thể. Và hiện tại khá nhiều Anh / Em làm dịch vụ cũng dang vận dụng để thiết kế xây dựng trang cá thể, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cho mình .
Mức doanh thu Một lần lọc tương tác tầm 20 – 50 k gì đó ( đợt trước Affiliate lọc cho khách kiếm tầm 10 tr ). Một nick những bạn làm kết bạn lên 5000 đúng target cũng hoàn toàn có thể kiếm 800 k – 1 tr đồng. Khá ngon nếu làm tích hợp với những dịch vụ khác .
Yêu cầu, độ khó Phần này thì cực kỳ dễ. Chỉ cần có ứng dụng, biết cách để lọc và sử dụng ứng dụng. Kèm một chút ít tư duy về tìm kiếm người mua tiềm năng là đủ sài .
Lâu dài Về lâu dài hơn theo nhìn nhận mình thì vẫn thông dụng, hiện tại nhu yếu khá nhiều và thị trường được Educate và hiểu nó là gì. Nên những bạn yên tâm làm theo dịch vụ này .

Gợi ý: các bạn có thể dùng Simple FB Mobile của ATP để kết hợp hai dịch vụ này. Cả lọc tương tác và kết bạn theo Target ngay cả trên điện thoại

6. Các dịch vụ về trao đổi, buôn bán: Fanpage, Profile, Group

Dịch vụ trao đổi, buôn bán là gì?

Giống như kinh doanh cá, rau củ quả thôi. Làm nick Facebook full bạn rồi bán, mua nick cũ, Fanpage, Group rồi về bán cho khách. Trao đổi với những Anh / Em khác cùng làm để lấy nhóm, Fanpage, Profile tương thích cho khách. Nói chung là kinh doanh tổng thể mọi thứ hoàn toàn có thể .

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Cơ chế như trên khái niệm : làm tài nguyên : xây Profile có bạn rồi bán, xây Fanpage có Like rồi bán, xây Group có thành viên rồi bán. Trao đổi với những Anh / Em khác trên nhóm …
Nhu cầu Đầu tiên là người kinh doanh thương mại, ca sỹ, nghệ sỹ cần có lượng like Fanpage lớn đều có nhu yếu. Các Anh / Em cùng nghề cũng hoàn toàn có thể trao đổi với nhau .
Mức lợi nhuận Lấy được giá tốt, bán giá tốt thì cũng kiếm được khá nhiều tiền. Kèm theo nếu những bạn làm được tài nguyên, mạng lưới hệ thống rồi bán số lượng lớn sẽ kiếm rất nhiều tiền. ( hàng chục, trăm thậm chí còn tiền tỷ với một vài Anh / Em ) .
Yêu cầu, độ khó Tương tự Anh / Em làm mạng lưới hệ thống thì phải biết về kỹ thuật sâu và thực chất. Còn không thì cứ làm con buôn sẽ kiếm đủ sài .
Lâu dài Buôn bán thì còn nhu yếu là những bạn còn sống thôi. Nhu cầu thì sẽ luôn có vì về tài nguyên, nền tảng tương quan tới 3 kênh : Fanpage, Group, Profile thì đều có nhu yếu từ người mua .

Gợi ý: AE có thể dùng bộ giải pháp All In One của ATP Software để build: Profile, Fanpage, Group để kinh doanh, buôn bán luôn nhé

7. Dịch vụ tăng like, tăng reiview liên quan đến Fanpage

Khái niệm cơ bản là gì?

Tăng like Fanpage (các hình thức như: gộp page, tăng like bằng token, chạy ads tăng like…).

Tăng reiview 5 sao cho Fanpage : bằng token, mạng lưới hệ thống quản lý tài khoản .
Chạy ads để tăng like cho Fanpage ( thường thì dùng hình thức minigame để tăng nhanh, một vài Anh / Em chạy bùng )

tăng like

Rename Fanpage : đổi tên cho Fanpage từ mức like thấp đến cao. ( khá khó )

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Cơ chế hoạt động giải trí theo mạng lưới hệ thống tương tự như mạng lưới hệ thống like : nhìn nhận 5 sao, tăng like bằng hình thức quản trị token, Rename bằng những tut, đường link đổi tên của Fanpage .
Nhu cầu Khách hàng rất rất nhiều và có mỗi ngày từ những dịch vụ này. Ca sỹ, nghệ sỹ, người kinh doanh thương mại trên Fanpage thì luôn luôn cần nha .
Mức lợi nhuận Tùy theo mức nhận kèo của những bạn thì doanh thu sẽ lớn hay nhiều, với những dịch vụ rename, reiview 5 sao thì tùy chỉnh theo giá .
Yêu cầu, độ khó Khá khó nếu những bạn chưa biết về những tut đổi tên, chưa hiểu về Facebook Ads để chạy asd. Còn những hình thức tăng like theo token, tăng reiview cho Fanpage thì hoàn toàn có thể hợp tác được .
Lâu dài Nhu cầu luôn cần và tương lai cũng thế, những bạn yên tâm về độ bền và lâu của những dịch vụ tương quan đến Fanpage nha .

8. Các dịch vụ liên quan đến Fanpage (cao cấp hơn)

Khái niệm cơ bản

Các dịch vụ tương quan như :
– Gói quản trị Fanpage : lên kế hoạch, lên nội dung, chạy Ads, tăng like, seeding … Combo trong một gói dịch vụ ( Thường thì những team Agency làm ) .
– Dịch Vụ Thương Mại chạy Facebook ads ( rất nhiều Agency, những Freelance đang làm … chạy chiết khấu 15 – 25 % .
– Thương Mại Dịch Vụ làm tích xanh Facebook ( không nhiều người làm được ngân sách 50 – 100 tr gì đó ) .

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Thường thì những bên dịch vụ sẽ nhận, gửi đề xuất kiến nghị về ngân sách và plan sơ bộ để tiến hành. Các Agency, Freelancer cũng làm những dịch vụ này khá nhiều
Nhu cầu Khách hàng thì bát ngát, hầu hết người kinh doanh thương mại, doanh nghiệp lớn đều có nhu yếu này. Nhất là những chủ shop có nhu yếu nhiều về gói combo tổng thể và toàn diện về Fanpage .
Mức lợi nhuận Tùy vào kèo, số lượng và ngân sách người mua yêu cầu, quan trọng nhất là ngân sách. Vì thế những bạn nên tập trung chuyên sâu và chất lượng và marketing tốt về dịch vụ của mình. ( Ăn theo tháng )
Yêu cầu, độ khó Các bạn phải am hiểu về Facebook Ads, có kinh nghiệm tay nghề về tiến hành và thực chiến về kiến thiết xây dựng Fanpage. Độ khó ở dịch vụ này là khá cao .
Lâu dài Theo cảm nhận thì dịch vụ này khá lâu dài hơn và sau này còn tăng trưởng khá mạnh, nó chính thống và không nhờ vào vào nền tảng quá nhiều ( tức nền tảng về API Facebook … ). Vì thế những bạn hoàn toàn có thể thỏa sức update, nâng cao chất lượng và lan rộng ra dịch vụ của mình .
Càng hạng sang thì càng có nhiều tiền .

9. Các dịch vụ liên quan đến Group

Khái niệm cơ bản

Các dịch vụ tương quan như :

  • Tăng thành viên theo yêu cầu: độ tuổi, giới tính, khu vực và UID. Cơ chế có hệ thống tài khoản Facebook có bạn bè sẵn sau đó lựa chọn tệp phù hợp và thêm vào nhóm. Theo UID thì kết bạn rồi add vào nhóm (tỉ lệ 20 – 40% UID mình đưa).
  • Cho thuê nhóm, đăng bài, share bài vào nhóm: họ sẽ có từ 10 – 20 nhóm với lượng thành viên lớn, thường thì tầm 500.000 – 1.000.000 thành viên. Sau đó sẽ cho thuê dịch vụ theo yêu cầu của mình (Mặt hàng thời trang, mỹ phẩm thì phù hơp).
  • Đặt banner hoặc POST ghim trên nhóm: khi bạn có nhóm nhiều thành viên tương tác và ghé thăm thì nếu muốn quảng bá thì người ta cần thuê.

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Cơ chế hoạt động giải trí tương tự như như trên khái niệm, mình không lý giải rõ thêm nữa nha .
Nhu cầu Nhu cầu hiện tại về nhóm thì khá nhiều, hầu hết là những mẹ bỉm, shop thời trang, mỹ phẩm … thuê share bài vào nhóm, đăng bài vào nhóm để tăng view cũng như tăng lượt tiếp cận. Ngoài ra dịch vụ tăng thành viên theo nhu yếu rất rất hot lúc bấy giờ .
Mức lợi nhuận Nhận kèo lớn kéo nhóm, nếu bạn có mạng lưới hệ thống thì cũng kiếm được tương đối. Ngoài ra cho thuê nhóm cũng khá ổn. Ngày nay livestream nhiều hơn nên nhu yếu sẽ siêu cao nha .
Yêu cầu, độ khó Chỉ khó ở chỗ mạng lưới hệ thống nếu bạn làm dịch vụ tăng thành viên và cho thuê. Ngược lại vẫn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên với 2 ngách này. Đặt banner hoặc post ghim nhu yếu bạn phải có hội đồng .
Lâu dài Như mình nói ở trên, tăng thành viên nhóm theo nhu yếu và cho thuê nhóm hiện tại rất hot. Nên làm ngay vào thời gian này nếu bạn muốn. Tầm 1 – 2 năm nữa mình nghĩ sẽ không còn thịnh so với ngách này nữa .

Đính chính: Hiện tại livestream đang rất thịnh, kéo nhóm không còn được như trước nữa. Đây là dịch vụ khó làm nha.

10. Dịch vụ liên quan đến Đào tạo, tư vấn, Coaching…(chỉ trên nhận định của cá nhân)

Khái niệm cơ bản

Các dịch vụ tương quan như :

  • Mảng Đào Tạo các kiến thức về: Digital Marketing, Facebook Ads, Bán hàng, Tạo động lực, Phát triển bản thân… các Thầy sẽ là người đào tạo học viên và ngược lại học viên sẽ trả phí ngược lại.
  • Mảng tư vấn, Coaching cho chủ shop, doanh nghiệp nhỏ: thường thì các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm họ sẽ hệ thống hóa kiến thức của mình, từ đó tư vấn, coaching cho chủ shop hoặc doanh nghiệp nhỏ để cải thiện, tối ưu hơn về kinh doanh và mô hình kinh doanh của họ, từ đó có kết quả tốt hơn.
  • Mảng đào tạo sử dụng phần mềm auto kết bạn, marketing Facebook… các phần mềm quét uid, kết bạn, lọc tương tác…hỗ trợ xây dựng trang cá nhân bán hàng (Hiện tại các Affiliate của ATP đang làm rất tốt và kiếm thu nhập ổn)

Xem thêm: Các khóa học Digital Marketing miễn phí

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chí Mô tả sơ bộ
Hoạt động Hoạt động tôi không nói ở đây, vì trên khái niệm đã có nói khá rõ và những bạn tự hình dung nhé .
Nhu cầu Người kinh doanh thương mại, mẹ bỉm bán hàng, chủ doanh nghiệm, chủ shop … họ luôn cần kiến thức và kỹ năng về kinh doanh thương mại, bán hàng, tạo động lực, ứng dụng, công cụ … để tương hỗ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại bán hàng tốt hơn ( Nhu cầu luôn luôn có mỗi ngày ) .
Mức lợi nhuận Về phần giá trị hoặc doanh thu ở đây không rõ ràng và rất khó để có tiêu chuẩn nhìn nhận, thế cho nên mục này tôi chỉ đưa ra một vài nhận định và đánh giá về những gì tôi biết ví dụ : huấn luyện và đào tạo người mua sử dụng ứng dụng, công cụ tương hỗ kinh doanh thương mại … mỗi tháng Afiliate ATP kiếm 10 – 20 tr là điều làm được và không phải quá tập trung chuyên sâu .
Yêu cầu, độ khó Trở thành chuyên viên, am hiểu kiến thức và kỹ năng kinh doanh thương mại, bán hàng, đội nhóm, con người, thực chiến là điều tiên phong bạn phải biết hoặc cần có để hoàn toàn có thể trở thành người tương hỗ người mua kinh doanh thương mại tốt hơn. Mức khó gần như cao nhất, nhưng không phải quá khó nếu bạn không kiên trì update bản thân .
Lâu dài Bền bỉ, luôn đổi khác, update kiến thức và kỹ năng mỗi ngày, tìm những cái mới, hay ho để tương hỗ người mua, học viên … đó là điều mà những bạn cần quan tâm. Nó tỉ lệ thuận với thời hạn việc làm này của bạn .
Ngoài ra mấy AE làm bên dịch vụ cũng có nói về những : tips / tricks về Facebook, Facebook Ads, …

Trên là 10 đề mục các dịch vụ chính: tôi có liệt kê rất rõ về khái niệm, cơ chế hoạt động, nhu cầu hiện tại của khách hàng cũng như tầm nhìn dài hạn về các dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo để có thể có cái nhìn tổng quát hơn, từ đó lựa chọn dịch vụ, ngách phù hợp để bạn hoạt động và định hướng lâu dài nhé. Các phần sau tôi sẽ liệt kê thêm các phần bạn còn chưa rõ và thiếu trong 10 đề mục chính từ các dịch vụ. Hãy tham khảo thêm để nắm bản chất của từng loại hình dịch vụ nhé.

Có thể đúng hoặc sai, nhưng quan trọng là bạn có những checklist và phương pháp mới để kiếm tiền trực tuyến và đơn cử là trên Facebook .

Hãy tìm hiểu kĩ hơn về từng cách kiếm tiền, từng mục một mà tôi đã chia sẻ nhé!

11. Dịch vụ Marketing tổng thể trên Facebook (Fanpage, group, profile – sử dụng bộ All-in-one của ATP)

Thương Mại Dịch Vụ này tương tự như như dịch vụ tổng thể và toàn diện cho Fanpage, thường thì Agency sẽ nhận vì có team để làm. Nhận kèo tổng tiến hành từ : lên plan, đề xuất kiến nghị, gợi ý cách tiến hành, ngân sách tương thích … sau đó thống nhất với người mua để tiến hành. Tương tự một vài Anh / Chị hiện tại hiểu rõ về All In One của ATP ( những ứng dụng tương hỗ trên Facebook ) cũng có nhận dịch vụ này ( Gợi ý đăng bài vào nhóm ATP Support tư vấn và tương hỗ người mua để rõ hơn ) .
Screenshot 1

12. Dịch vụ tăng mắt (tăng view livestream), tăng view video

Nhiều Anh / Chị inbox tôi hỏi : Anh / Chị muốn mua mắt, mua con mắt … đây chính là dịch vụ tăng mắt khi livestream. Sẽ có chính sách mạng lưới hệ thống thông tin tài khoản hoặc token để khi bạn livestream dịch vụ này sẽ tăng số lượng mắt ảo xem ( người mua sẽ ồ lên, sao nhiều mắt thế, từ đó có độ an toàn và đáng tin cậy hơn )

Note: cái này khác hoàn toàn với dịch vụ share livestream lên nhóm để có mắt nhé, mắt đó là mắt người dùng xem thật.

Thương Mại Dịch Vụ tăng view video ( tức lượt xem một video nào đó của bạn ) để tăng lượt xem video thì hoàn toàn có thể dịch vụ sẽ share livestream của bạn lên nhiều nhóm, hoặc hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những thông tin tài khoản, nick ảo xem video của bạn để có lượt view .

share

Giờ có một dịch vụ dạng tăng cấp ở đây đó là cho thuê nhóm hoặc nhận share livestream. Thường mấy AE nhận dịch vụ này theo gói tháng, số lượng share. AE nào có nền tảng nhóm nhận dịch vụ này cũng rất ngon để kiếm tiền .

13. Dịch vụ viết bài PR trên Profile hoặc Group (đã có một số brand nhờ mình viết bài với phí 1-3tr/post để PR nhưng mình không nhận)

Cái này chém gió cho vui : v ! !

share live

Tương tự như việc bạn viết bài PR trên một trang báo bất kể, khi bạn chiếm hữu một lượng Fan nhất định trên Profile hoặc bạn có một hội đồng có nhiều thành viên tương tác và đúng tệp người mua tiềm năng của họ. Họ sẽ liên hệ bạn để được PR về họ .
– Cơ chế khá đơn thuần : họ trả tiền và bạn viết bài với nội dung tương thích để PR cho họ thôi .

14. Dịch vụ cho thuê acc agency chạy ads, dịch vụ mở khóa tài khoản ads, chạy ads bùng chiết khấu cao (khuyên ko nên làm)

Khi bạn đang chiếm hữu những thông tin tài khoản agency có ngưỡng và độ trust cao, đã đốt rất rất nhiều tiền vào Facebook Ads. Thì rất nhiều marketer, đơn vị chức năng Agency, doanh nghiệp liên hệ với bạn để hoàn toàn có thể thuê những thông tin tài khoản đó để tiến hành nhanh những Campaigns lớn .

111111111

Lúc đó hai bên sẽ cho thuê và được quyền lợi và nghĩa vụ cho nhau .
Tương tự dịch vụ mở khóa thông tin tài khoản Ads, lúc bấy giờ thực trạng khóa thông tin tài khoản Ads phải nói là cực kỳ nhiều. Khóa không biết nguyên do, khóa trong mơ ( đang ngủ sáng mở mắt ra là bay sạch thông tin tài khoản ), nói chung là những Anh / Em chân chính cũng bị chết như rạ … thế cho nên dịch vụ này đang rất thịnh và nhu yếu siêu nhiều. Vì thế hãy tìm hiểu và khám phá nó nếu như bạn muốn giúp người mua của mình phục sinh thông tin tài khoản quảng cáo triệu đô .

15. Dịch vụ thuê bài viết PR

Tương tự với việc viết bài RP trên Profile và Group tôi nói ở trên, nếu bạn đang là KOLs có lượng fan lớn hoặc chiếm hữu những Fanpage có lượng tương tác cực kỳ cao. Thì những bên cần PR họ sẽ liên hệ bạn để bạn POST bài, Share bài trên Profile. Hoặc nếu Fanpage thì một vài Page hoàn toàn có thể chạy những chiến dịch quảng cáo trực tiếp luôn .
Ngân sách chi tiêu tầm 5 – 10 tr gì đó, tùy theo lượng tiếp cận của bài viết và chất lượng tệp follow có đúng target hay không. – Nhìn sơ qua 2 hình ở dưới nhé những bạn. 1 là trên Profile – 1 là trên Fanpage .

1231

16. Dịch vụ mở rộng của chạy Facebook Ads, chạy ads theo UID bất kỳ

Ứng dụng giải pháp Bigdata, từ đó tệp UID tức list UID của người dùng Facebook. Được quét từ : bài viết, Fanpage, Group, Profile … bất kể, sau đó được Convert tức quy đổi sang tệp đối tượng người dùng tùy chỉnh và chạy ads theo tệp này .

qa

Hiện nay khá nhiều Agency vận dụng giải pháp này để chạy dịch vụ, những Anh / Em marketer cũng vận dụng tương đối .

Tham khảo công cụ Simple Ads của ATP bạn nhé

17. Chạy Ads bán khóa học, tài liệu (được sưu tầm)

Sưu tầm những khóa học Online, những tài liệu hay, những tut / tips trực tuyến hay về những nội dung tương quan đến :

  • Facebook
  • Data
  • Content

Sau đó chạy ads để bán nó ( cách này mình không rõ có vi phạm hay không, nhưng thấy họ bán 200 – 300.000 gì đó cho 1 chiếc USB ) .

usb

Ngoài ra thì còn rất nhiều những cách kiếm tiền trực tuyến khác nữa. Hôm nào rãnh mình lại sưu tầm và san sẻ với AE nhé .
Viết tới đây đuối rồi, kỳ vọng nội dung này mang đến những kinh nghiệm tay nghề hay cho AE. Mình có Ebook Hướng dẫn kinh doanh thương mại “ Thương Mại Dịch Vụ Facebook ” từ A đến Z dành cho người mới .
AE chăm sóc để lại # Comment tại bài viết này nhé. Mình sẽ gửi link AE tìm hiểu thêm, hehe ! ! !

Follow me: Phan Toàn – ATP Software

Tham khảo thêm:

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *