10 App kiếm tiền online uy tín không cần vốn rút tiền Tỷ về thẻ ATM tại nhà

Kiếm tiền online là một trong những xu hướng rất thịnh hành trong thời đại công nghệ số. Các app kiếm tiền online uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp và an toàn, không sợ bị lừa đảo hay tốn thời gian vô bổ.

1.App kiếm tiền online có lừa đảo không?

Dạo một vòng mạng xã hội, sẽ không khó khăn vất vả gì để nhìn thấy những lời mời gọi kiểu :

 • Kiếm tiền online có tiền lại thêm tiền
 • App kiếm tiền online không cần vốn
 • Kiếm tiền online miễn phí, tại nhà
 • Kiếm tiền online trên máy tính, điện thoại

Chúng có thể là kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, chơi game, mời người dùng, trả lời khảo sát,… Hoặc cũng có hình thức khác như xem video nhận tiền, đọc báo kiếm tiền. Tùy mỗi app mà bạn lựa chọn thì cách thức về việc kiếm tiền sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, câu hỏi cần được giải đáp không riêng thời gian nào : chúng có thật không, hay là lừa đảo ? Câu vấn đáp là vẫn sống sót nhiều trường hợp người dùng bị dính vào những tổ chức triển khai lừa đảo. Thủ đoạn của chúng rất phức tạp, biến hóa liên tục để không bị phát hiện .
Nhưng cùng với đó, cũng không thiếu các ứng dụng uy tín giúp bạn kiếm tiền thật. Nhiều người vướng mắc, tại sao tất cả chúng ta lại được trả tiền khi tải và sử dụng các app đó .Các nhà sản xuất ứng dụng chi tiền cho người dùng khi bạn làm việc làm tương thích cho kế hoạch marketing của họ. Chẳng hạn khi bạn mời người mới tham gia thưởng thức app thì số lượng người dùng tăng lên, lệch giá bên app càng cao .

2.Tổng hợp 100+ app kiếm tiền online uy tín

Việc tải và tham gia kiếm tiền bằng các app hoàn toàn có thể giúp bạn có được tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại thông minh không tính tiền. Sau đây là list những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thông dụng, uy tín mà chúng tôi tổng hợp :

Ngân hàng MSB – app ngân hàng số Tnex

Tnex là một trong những app kiếm tiền online không cần vốn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là ngân hàng số miễn phí trọn đời của MSB – ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam.

TNEX MSB là gì? Tnex có an toàn, lừa đảo đăng ký tài khoản msb qua App

Gần đây Tnex ngày càng lôi cuốn nhiều lượt sử dụng với các ưu điểm điển hình nổi bật :

 • Không thu phí
 • Không có phụ thu
 • Miễn phí mọi dịch vụ trọn đời

Hơn thế nữa, bạn còn hoàn toàn có thể kiếm được các khoản tiền từ nhà phát hành với mã trình làng. Cụ thể cách làm như sau :

 • Tải app Tnex về điện thoại trong App Store hoặc Google Play:
 • Đăng ký tài khoản trên ứng dụng, đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản
 • Thực hiện các bước định danh eKYC
 • Nhận thông báo phê duyệt, số tài khoản và mã CIF
 • Lấy mã giới thiệu (copy cho chính xác), chia sẻ cho người khác
 • Người được giới thiệu nhập mã của bạn vào khi đăng ký tài khoản mới

Giải thưởng dành cho người mời và người đăng ký mới:

Người giới thiệu Người được giới thiệu
– Mỗi lời mời thành công được 20.000đ Nhập mã của người giới thiệu, đăng ký thành công tài khoản Tnex, được 20.000đ
–  Mỗi tháng được tối đa 1.980.0000đ

App ngân hàng MBBank

Ngân hàng Quân Đội – MBBank được biết đến nhiều với những ưu đãi hấp dẫn. Với ứng dụng ngân hàng số MBBank, khách hàng được trải nghiệm các chương trình ấn tượng.

Cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín 2022 với app MBBank:

 • Cài đặt ứng dụng MBBank về điện thoại: MB-BANK ANDROID MB-BANK IOS
 • Đăng ký, đăng nhập vào app MB Bank, nhận ngay 50.000đ
 • Giới thiệu bạn bè tải và sử dụng app bằng mã giới thiệu của bạn, nhận 50.000đ

Thêm một số ít thông tin mê hoặc để bạn hứng thú với việc kiếm tiền từ app MBBank :

Thành tích Tiền thưởng
Giới thiệu thành công 3 người 50.000đ
Giới thiệu thành công 5 người 100.000đ
Giới thiệu thành công 15 người 150.000đ
Giới thiệu được nhiều người nhất tháng 1 – 10 triệu đồng

App Momo – nhập mã kiếm tiền

Ví điện tử Momo có tỉ lệ người dùng cao số 1 trong số các ứng dụng tại Nước Ta. Không chỉ tích hợp nhiều tính năng thiết yếu gần như một ngân hàng nhà nước trực tuyến mà Momo còn mang đến cho người mua những tặng thêm ấn tượng. Mỗi thời gian công ty đều tung ra các chương trình khuyễn mãi thêm, Tặng quá mê hoặc .

App Momo – nhập mã kiếm tiền

Cụ thể gần đây, tính từ ngày 26/7, mỗi người dùng Momo sẽ kiếm tiền như sau :

Người giới thiệu Người được giới thiệu
–  Gói quà 600.000đ, trong đó có 100.000đ đa năng & 200.000đ thanh toán hóa đơn –  400.000 – 600.000đ và 20 lượt chơi Thành phố Momo
– 2 bản vẽ để xây tòa nhà tranh 10 tỷ đồng – Hoặc: nạp tiền điện thoại, thanh toán, mua data, đi siêu thị, đặt món BAEMIN, trà sữa,… trên Momo

Đối với người mua đã từng trình làng Momo thì bạn sẽ được gói quà gồm :

 • Ngẫu nhiên 1 trong 2 gói quà 400.000 & 600.000đ
 • 2 bản vẽ bất kỳ để chơi Thành phố Momo tranh 10 tỷ đồng

Đa số các phần quà bạn kiếm được trên Momo không phải tiền mặt. Nhưng nó vẫn hữu dụng cho bạn dùng để giao dịch thanh toán, mua hàng, nạp điện thoại thông minh, …

Các bước nhận quà Momo

Các gói quà có giá trị thuộc về người ra mắt và người nhận nếu thực thi qua quy trình tiến độ :

Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại => nhập số điện thoại => nhập mã xác thực => tạo mật khẩu đăng nhập => điền các thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Tại màn hình chính ứng dụng, chọn mục ưu đãi => nhập mã chia sẻ là số điện thoại của bạn vào ô theo yêu cầu => chia sẻ => chọn liên kết ngay để liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo.

Bước 3: Chọn logo ngân hàng để liên kết ví Momo => đăng nhập tài khoản internet banking => chọn mục ví điện tử Momo => nhập thông tin tài khoản => nhập mã xác thực.

Bước 4: liên kết thành công, chọn mục nạp tiền ngay để chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào Momo, bạn sẽ nhận được quà, nạp tối thiểu 10.000đ => chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp => xác nhận giao dịch.

Bước 4: Mở quà thành công => chọn mục ưu đãi => xem giỏ quà tặng => lựa chọn và sử dụng thẻ quả tặng của bạn.

Chi tiết các bước: Cách nhận 500k từ Momo

Nhập mã kiếm tiền trên Momo là một từ khóa hot trong những năm gần đây. Mặc dù vậy, không phải bất kỳ lời mời nào cũng là thật. Nhiều người tận dụng các chủ trương thưởng của Momo để lừa đảo ngược lại người mua. Bạn chỉ cần làm theo các bước trên, không thực thi dưới sự hướng dẫn của bất kể người lạ nào kẻo lại mất tiền oan nhé .

Kiếm tiền online trên ứng dụng Lambox

Lambox là app kiếm tiền phổ cập với những người làm trong nghành nghề dịch vụ MMO nói chung. Nếu bạn chưa rõ thì, MMO là viết tắt của Make Money Online, tức là kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến .
Kiếm tiền với Lambox
Đây thực ra là một trong những chương trình kiếm tiền từ Lambo do đội ngũ team Thế Khương tăng trưởng và quản lý và điều hành. Nếu bạn chưa biết rõ thì giờ đây nên tìm hiểu và khám phá. Cơ chế hoạt động giải trí của ứng dụng là người dùng cũ tiếp thị để lôi cuốn nhiều người dùng Lambo ..
Với bất kỳ user nào do bạn trình làng khởi đầu ĐK Lambo thì bạn sẽ kiếm tiền thụ động trọn đời. Chương trình này còn khá mới nên không phải ai cũng biết. Cách triển khai như sau :

 • Truy cập trang web chính của Lambo
 • Đăng ký tài khoản bằng Google, Facebook hoặc Email của bạn
 • Điền các thông tin theo yêu cầu, bắt đầu theo hướng dẫn để giới thiệu

Đăng ký xong Lambox thì bạn nên nâng cấp tài khoản VIP để có những ưu đãi lớn. Mặc dù đây không hẳn là một app chính thức nhưng chương trình kiếm tiền online cũng hiệu quả. Chính vì thế bạn tham khảo luôn không phải là tệ nếu cần biết app kiếm tiền online 2022.

Ola City – app kiếm tiền online trên máy tính

Ứng dụng Ola City không phải dùng trên thiết bị di động mà bạn sẽ truy vấn bằng máy tính. Theo lời ra mắt từ nhà phát hành thì website trọn vẹn không lấy phí cho người tham gia .
Ola City – app kiếm tiền online trên máy tính
Vì thế nếu bạn nhận được lời mời dùng Ola City kiếm tiền trực tuyến mà cọc khoản phí nào thì nó là lừa đảo rồi nhé. Trong mạng lưới hệ thống này tất cả chúng ta kiếm tiền bằng cách :

 • Đăng ký tài khoản
 • Xem quảng cáo
 • Tải app
 • Giới thiệu bạn bè dùng app
 • Thực hiện nhiệm vụ cụ thể khác

Khi tham gia các chương trình hoàn tiền khi shopping ở các shop trực tuyến hay trực tiếp link với Ola City, người mua được hoàn từ 3 % – 50 % tại mỗi đối tác chiến lược. Đây quả thực là những món hời cho bạn .

Ngoài ra, chúng ta sẽ xây dựng các đội nhóm, cùng hỗ trợ nhau kiếm tiền online trên Ola City. Bạn cũng không cần băn khoăn là có thu được tiền mặt thật hay không. Ola City chính là một trong những app kiếm tiền online rút tiền về thẻ ATM khi đạt tối thiểu.

ViettelPay – App kiếm tiền online tại nhà

Ứng dụng ViettelPay không quá xa lạ với hầu hết chúng ta trước khi đến bài viết này. Thời đại thương mại điện tử bùng nổ, sự thông dụng của ViettelPay ngày càng được khẳng định.

Trải nghiệm các tính năng hữu dụng của ViettelPay thì bạn cũng đừng quên app này hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta kiếm tiền trực tuyến tại nhà nữa đấy. Các bước kiếm tiền như sau :

 • Tải app và cài đặt ViettelPay vào điện thoại:
 • Đăng ký tài khoản ViettelPay cá nhân của bạn tại mục đăng ký
 • Nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất
 • Liên kết thẻ ngân hàng với ví ViettelPay => nạp tiền vào ViettelPay
 • Bắt đầu kiếm tiền bằng cách gửi link giới thiệu cho bạn bè để họ đăng ký app

Ngoài ra, nhiều người đã nhanh trí làm những video hướng dẫn sử dụng ViettelPay trên youtube để kiếm thu nhập. Cách này hoàn toàn có thể giúp bạn có tiền về vĩnh viễn nữa. Bên cạnh đó, hãy update những chương trình tặng thêm, khuyễn mãi thêm của ViettelPay để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hàng ngày .
Chiết khấu 20 – 50 % khi mua thẻ cào hay giao dịch thanh toán tiền điện là một số ít chương trình phổ cập của ViettelPay. Hiện nay ViettelPay không tính tiền ĐK, duy trì thông tin tài khoản, nạp tiền tại 200.000 điểm thanh toán giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng nhanh đến hơn 40 ngân hàng nhà nước và không tính tiền rút tiền .

Xem thêm: Kiếm tiền qua mã giới thiệu của ngân hàng

Luca – app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên tại nhà

Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tải và tham gia các chương trình kiếm tiền trực tuyến với Luca. Ưu điểm của ứng dụng này là sự mới lạ, hình thức chơi rất đơn thuần, linh động. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh mưu trí nối mạng là bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền .
Kiếm tiền với Luca

Bạn muốn tìm app kiếm tiền online Android hay app kiếm tiền trên máy tính thì Luca đều là lựa chọn phù hợp. Ứng dụng tương thích với các hệ điều hành di động, cả PC nữa. Cài đặt và đăng ký tài khoản Luca như thế nào?

 • Tải ứng dụng tại CH Play hoặc truy cập wrap.luca4.com
 • Tại màn hình chính, chọn đăng ký
 • Điền hết các thông tin cần thiết rồi nhấn nút đăng ký cuối màn hình tiếp theo

Rất đơn thuần phải không ? Sau đó bạn sẽ mở màn tiền hành kiếm tiền trực tuyến trên ứng dụng. Tính năng MMO hiệu suất cao nhất tại app này là làm trách nhiệm trả thưởng. Mỗi thời gian đơn cử, số lượng và phương pháp trách nhiệm được đưa ra khác nhau .

Hiện tại Luca triển khai 5 loại nhiệm vụ chính:

 • Nhiệm vụ mạng xã hội, mỗi lượt hoàn thành được thưởng 1.500 – 3.000đ
 • Tải ứng dụng và dùng thử trong khi bạn vẫn kiếm được tiền
 • Nhiệm vụ trang web, tương tác hoặc tạo tài khoản trên website yêu cầu
 • Xem video quảng cáo kiếm tiền trên Luca
 • Mua hàng với mã hoặc phiếu giảm giác từ cửa hàng online hoặc cửa hàng offline

Ứng dụng được cho phép bạn lưu lại lại doanh nghiệp yêu quý. Thậm chí khi doanh nghiệp này có trách nhiệm mới thì bạn sẽ nhận được thông tin. Bạn nhận thông tin, vào triển khai trách nhiệm và nhận tiền về thông tin tài khoản .
Ngoài mạng lưới hệ thống trách nhiệm thì Luca còn phân phối các hình thức kiếm tiền trực tuyến khác như :

 • Chơi game với sự tích Ăn Khế Trả Vàng
 • Mời bạn bè tham gia
 • Thực hiện nhiệm vụ bang hội mới mẻ và độc đáo

Khi mời được 1 người ĐK thành công xuất sắc ứng dụng bằng mã ra mắt của bạn thì bạn sẽ nhận được 5 % giá trị phần thưởng mà họ triển khai xong bất kể trách nhiệm gì. Nếu người đó lại liên tục mời được người nữa tham gia, bạn vẫn nhận được tiền từ Luca cho việc này là 2 % .

ClipClaps – Cash for Laughs

Kiếm tiền với ClipClaps
Một ứng dụng đang được nhiều người trong hội đồng MMO chăm sóc san sẻ là ClipClaps. Bạn sẽ kiếm tiền thuận tiện trên điện thoại cảm ứng bằng việc :

 • Xem video theo nhiệm vụ được giao
 • Gửi tiết kiệm xu lấy lãi
 • Chơi game nuôi cá kiếm tiền
 • Mời bạn bè cài đặt ứng dụng vào điện thoại

Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công bạn sẽ được thưởng bằng đơn vị Clapcoin. Sau đó nó sẽ quy đổi ra tiền mặt, mỗi 10.000.000 Clapcoin đổi thành 10 đô.đây là app kiếm tiền online IOS và Android.

Đăng ký cái này cũng đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể dùng số điện thoại cảm ứng hoặc thông tin tài khoản Facebook. Sau khi thiết lập ứng dụng và ĐK xong thì hãy mở màn thưởng thức những tính năng kiếm tiền mê hoặc .

Hits.Cash – ứng dụng kiếm tiền online bằng quảng cáo

Nhấn vào xem quảng cáo để nhận tiền không phải là hình thức kiếm tiền trực tuyến lạ lẫm. Bạn hoàn toàn có thể phát hiện nó ở nhiều ứng dụng, ví dụ điển hình như Hits. Cash mà tất cả chúng ta đang nói. Có thể dùng ở điện thoại cảm ứng và máy tính luôn nhé .
Kiếm tiền với Hits-Cash
Với 14 Lever quảng cáo, người dùng hoàn toàn có thể nhận tiền thưởng tối đa mỗi ngày là 1.594,2 đô. Đây là lời trình làng của nhà phát hành, còn thực tiễn như thế nào bạn thưởng thức sẽ rõ. Thật ra kiếm tiền trực tuyến miễn là né được các app lừa đảo, còn lại bạn dùng thử nếu không ưng thì xóa đi, rất đơn thuần .
Bên cạnh hình thức xem video không lấy phí để nhận tiền thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách góp vốn đầu tư từ 1 đô để đổi lấy 3.000 BAP hàng ngày. Trong app này còn có những trách nhiệm kiếm tiền khác như :

 • Chơi game đổi thưởng
 • Nổ hũ đổi thưởng
 • Game đánh bài đổi thưởng

Khi truy vấn vào ứng dụng hoặc web trên máy tính, bạn sẽ lựa chọn cho mình cách làm thích hợp. Hãy thận trọng với các link trá hình, chúng sẽ dẫn bạn đến website không mong ước .

Báo Hay 24h – đọc báo kiếm tiền online

Chắc bạn cũng từng nghe đến hình thức kiếm tiền trực tuyến từ việc đọc tin tức ? Thì Báo Hay 24 h là một trong số những app cung ứng dịch vụ như vậy. Logo ứng dụng có màu cam, dòng chữ Báo Hay và hình tờ báo bên tay trái giữa màn hình hiển thị. Tải về điện thoại thông minh rất nhanh vì app chỉ nặng 18,3 MB .
Kiếm tiền với Báo Hay 24h
Các bước kiếm tiền trên app Báo Hay 24 h :

 • Tải ứng dụng Báo Hay 24h về điện thoại
 • Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc Facebook
 • Đọc báo, điểm danh, làm nhiệm vụ, mời bạn bè, quay vòng quay, mở quà, nuôi cây,… để kiếm tiền mỗi ngày
 • Đổi thưởng 1 xu = 100đ

Sau khi thiết lập xong ứng dụng, bạn có ngay 30 k về thông tin tài khoản. Tiếp đó, triển khai các trách nhiệm và tích góp tiền thưởng thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đổi thành thẻ cào hay quà Tặng Ngay mê hoặc khác từ Báo Hay 24 h .
Mình nói thêm, nhân tiện trình làng Báo Hay 24 h thì ứng dụng Nước Ta Ngày Nay cũng có những tính năng tựa như. Nếu có nhã hứng, hãy thử thưởng thức luôn nhé .

Tamodo – đăng ký xong có ngay tiền thưởng

Mặc dù không được nhìn nhận cao về tính thanh khoản nhưng Tamodo cũng nằm trong top ứng dụng kiếm tiền trực tuyến hot lúc bấy giờ. Mỗi lượt ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, người mua nhận ngay 0,25 đô .
Kiếm tiền với Tamodo
App này vẫn còn khá mới mẻ và lạ mắt với nhiều người ở Nước Ta. Nhưng nó là nền tảng tiếp thị link số 1 quốc tế với những chiến dịch nâng tầm. Hoa hồng của ứng dụng thuộc nhóm cao nhất thị trường .
Tuy nhiên công cuộc rút tiền VNĐ về ví có vẻ như khá phức tạp. Nó chỉ tương hỗ bạn rút dưới dạng tiền điện tử như USDT và Bitcoin. Khi đủ số tiền tối thiểu trong ví, bạn hoàn toàn có thể rút, rồi bán trên Remitano hoặc các trang thanh toán giao dịch trực tuyến. Sau đó tiền mới hoàn toàn có thể rút về Nước Ta .
Thông qua Tamodo, người mua còn kiếm tiền trực tuyến trải qua các chiến dịch từ :

 • Hàng hóa
 • Giáo dục
 • Vay tín dụng
 • Du lịch

Riêng so với Tamodo thì bạn nên xem xét trước khi mở màn. Mặc dù nó là ứng dụng nổi tiếng trên quốc tế nhưng tính thanh khoản không cao. Nghĩa là sau khi triển khai nhiều trách nhiệm để kiếm tiền thì bạn không dễ gì có tiền ngay về thông tin tài khoản .

Mofiin – Just More Fun

Kiếm tiền với Mofiin
Cũng tựa như như nhiều ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác, Moffin được cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc đọc báo, xem video, mời bạn hữu tham gia. Các phần quà được quy đổi thành :

 • Thẻ cào điện thoại
 • Phiếu giảm giá
 • Phiếu quà tặng

Mỗi tin tức bạn đọc xong trong thời hạn pháp luật tối thiểu sẽ cho bạn 10 điểm. Mời bạn hữu ĐK thành công xuất sắc bạn có 2000 điểm. Làm xong trách nhiệm khác bạn nhận được 3.000 điểm .
* * * Bạn chú ý quan tâm :
Bất cứ app kiếm tiền trực tuyến nào cũng đều hoàn toàn có thể bị tận dụng để lừa đảo. Do đó hãy thận trọng trước những lời mời, không nhấn vào bất kể link nào thậm chí còn từ bè bạn gửi cho. Bạn chỉ cần vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại cảm ứng, tải app, làm theo các bước mạng lưới hệ thống hướng dẫn là sẽ ĐK được .
Tuyệt đối không san sẻ mã bí hiểm cho bất kể ai trong quy trình bạn tải vài sử dụng app. Ngoài ra, thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cũng phải giữ bí hiểm kể cả với người quen .

Xem thêm: App kiếm tiền cho sinh viên

Như bạn thấy, có những app kiếm tiền online uy tín dù không giúp bạn làm giàu nhưng cũng sinh ra một khoản tiền thụ động rất thú vị. Chỉ cần điện thoại hay máy tính có kết nối internet, ngồi tại nhà, chúng ta cũng thực hiện được. Bây giờ bạn có thể bắt đầu rồi đấy!

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Đề Xuất dành cho bạn

nên làm thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất miễn phí hiện nay

>Source: https://kiemtien40.net

Category: Kiếm tiền 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *