TUYỂN CHỌN 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN NĂM 2021 – app kiếm tiền online 2021 – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền – Dịch vụ quảng cáo trực tuyến – Công ty quả

CÁC ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN NĂM 2021

Trong thời đại thời nay, thời đại của công nghệ 4.0 thì việc online liên tục không còn lạ lẫm. Từ người già đến trẻ nhỏ, từ người trẻ tuổi đến trung niên, từ thành thị đến nông thôn, ở đâu và bất kể ai cũng cầm trên tay một chiếc smartphone để lướt. Tuy mục tiêu là khác nhau nhưng vẫn là online trên điện thoại thông minh .
Vì vậy, kéo theo đó là những cách kiếm tiền qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh, là hình thức phổ cập lúc bấy giờ so với với tổng thể mọi người. Các bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít thời hạn rảnh là các bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn một cách đơn thuần nhất hoàn toàn có thể. Trong bài viết dưới đây, Tôi sẽ giúp các bạn liệt kê các ứng dụng ( App ) kiếm tiền online trên điện thoại cảm ứng uy tín nhất năm 2021 nhé !

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng ra đời nhưng nhìn chung cách thức hoạt động của chúng thì như nhau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2: Vào app làm theo các yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, trả lời khảo sát…
 • Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, Con số may mắn, Vòng quay may mắn, Chia sẻ cho bạn bè,…
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Khi các bạn tham gia các ứng dụng kiếm tiền online, chúng hoàn toàn có thể giúp bạn :

 • Kiếm được tiền mặt
 • Kiếm thẻ cào, card điện thoại miễn phí

1. Ứng dụng kiếm tiền online – Ví điện tử MoMo

 • Ví MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank.
 • Bạn sử dụng MoMo để thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng: mua thẻ cào điện thoại, điện nước, cước Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online….
 • Đặc biệt, bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo. Bạn sẽ nhận được 100.000đ đầu tiên sau khi cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản và liên kết đến một ngân hàng thành công.
 • Sau đó, mỗi khi bạn giới thiệu được một người tham gia và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận được 100.000đ.


Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/vn/app/momo
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/Momo

2. Ứng dụng kiếm tiền online – BigCoin

BigCoin là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền qua việc tích luỹ điểm không tính tiền để đổi ra thẻ cào điện thoại thông minh .
Cách kiếm tiền với BigCoin như thế nào ? Đây là ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hội đồng tải về app nhận thưởng. BigCoin có mức đổi thưởng tối thiểu gật đầu được, các ứng dụng tải về điểm thưởng cao, các sự kiện của Bigcoin cũng rất dễ tham gia và nhận thưởng .
BigCoin có rất nhiều hình thức kiếm tiền :

 • Cài app nhận thưởng
 • Click quảng cáo nhận thưởng
 • Xem quảng cáo nhận thưởng
 • Chia sẻ Facebook nhận thưởng
 • Vòng quay may mắn nhận thưởng
 • Kiếm tiền với BigCoin rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt các ứng dụng từ
 • BigCoin về điện thoại của mình.

Thời gian ứng dụng mới update trên BigCoin thường vào thời gian 15 – 17 h, bạn chú ý quan tâm vào BigCoin đúng khung giờ trên để thiết lập ứng dụng kiếm tiền. Mỗi ngày bạn hãy vào BigCoin chọn mục “ Quay thưởng ” để nhận điểm thưởng từ 50 – 1.000 coin .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/vn/app/h%E1%BB%AFu-%C3%ADch-h%C3%A0ng-ng%C3%A0y/id1231344039
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mono.bigcoin&hl=vi&gl=US

3. Ứng dụng TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới

Tnex là dịch vụ ngân hàng nhà nước, shopping, thanh toán giao dịch hóa đơn, quản trị tiêu tốn. Bạn hoàn toàn có thể tải về, để vừa sử dụng giao dịch thanh toán các thanh toán giao dịch, tiện nghi như các ví điện tử Momo, Zalopay, … vừa hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách rất đơn thuần : Đó là chia sẽ link ra mắt cho bạn hữu của bạn. Bằng cách gởi tin nhắn, chia sẽ trên Zalo, chia sẽ trên Facebook, trên website, hay bất kỳ nơi nào .
Khi bạn hữu của bạn, hoặc khách truy vấn Click vào Liên kết đó để thiết lập app và sử dụng. Bạn sẽ có được khoản phí mà Tnex chi trả đã niêm yết trong ứng dụng .

Link tải App Tnex andoid

Link tải App Tnex iOS

4. Ứng dụng kiếm tiền online – Mofiin

Mofiin là ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online đơn thuần từ việc đọc báo online, nhanh gọn và đổi những phần quà có giá trị như thẻ cào, phiếu giảm giá …
Trong tab “ Kiếm Tiền ” có 3 mục đáng chăm sóc để bạn kiếm điểm đổi quà là : đọc báo, xem video, trách nhiệm và mời bạn hữu để nhận thẻ điện thoại cảm ứng không lấy phí :

 • Mỗi tin đọc được 10 điểm.
 • Mời bạn bè nhận 2.000 điểm. Làm nhiệm vụ 3.000 điểm.
 • Tối đa lượt mời bạn bè từ Mofiin kiếm tiền là 100 người.

Link tải App từ CH Play / Google Play : https://m.apkpure.com/vn/mofiin-%C4%91%E1%BB%8Dc-b%C3%A1o-gi%E1%BA%A3i-tr%C3%AD/com.yeah1.mofiin

5. Ứng dụng kiếm tiền online – Match365

Match365 là app kiếm tiền Bitcoin mình mới biết tới qua 1 số blog san sẻ .
Đây là 1 app thể thao với các tin tức về các giải bóng đá số 1 như Ngoại hạng Anh, La Liga … hay các ngôi sao 5 cánh Ronaldo, Messi …
Nhiệm vụ của bạn là setup app Match365
=> ĐK thông tin tài khoản bằng Gmail => đọc báo ( vote, comment, đăng status để xác định thông tin tài khoản và kích hoạt tính năng rút tiền ) hoặc chơi game kiếm tiền .
Bạn sẽ kiếm được bonus được trả theo đơn vị chức năng MC ( Match Coin ) – 1 dạng token được phát hành bởi Match365 .
Mỗi ngày, bạn cũng hoàn toàn có thể mời bạn hữu để chia nhau 200.000 USD / ngày .
Tỷ giá : 1 BTC ~ 10.000.000 MC. Quy đổi từ MC ra BTC và bạn hoàn toàn có thể rút về ví Bitcoin của bạn tại các sàn tiền ảo như Binance hay Coinbase .
Khi tạo thông tin tài khoản và đăng nhập lần đầu, bạn sẽ nhận được 100 MC ~ 0,12 $ không lấy phí .

6. Ứng dụng kiếm tiền online – việt nam NGÀY NAY

việt nam Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online khá hot gần đây tại Nước Ta .
Ứng dụng xuất hiện trên cả Android lẫn iOS, giống như Mofiin, người sử dụng ứng dụng hoàn toàn có thể nhận được tiền từ việc đọc báo, đọc thông tin online .
Bằng cách đọc tin tức trên việt nam Ngày Nay bạn kiếm xu mỗi ngày rồi đổi ra tiền rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Tỉ giá 1 xu = 100 VND
Các bước kiếm tiền với việt nam Ngày Nay :

 • Bước 1: Tải ứng dụng “VN Ngày Nay” về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết. Làm nhiệm vụ mỗi ngày. Tuyển lính mới.
 • Bước 4: Đổi thưởng. Bạn có thể sử dụng xu để đổi ra quà tặng, thẻ cào.

Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/vn/app/vn-ng%C3%A0y-nay/id1209732744?l=vi
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xb.topnews&hl=vi&gl=US

7. Ứng dụng kiếm tiền online – Báo Mới

Báo Mới là ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào của BaoMoi. com – 1 trang báo tổng hợp tin tức tự động hóa các tin tức nóng và mới nhất trong ngày tại Nước Ta .
>> Bạn tải ứng dụng Báo Mới để kiếm tiền
Hiện nay thì bên cạnh việc đọc báo, bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình ra mắt người thân trong gia đình, bạn hữu sử dụng app và kiếm Xu từ app của Báo Mới .
Đây cũng là một app đọc báo nhận tiền online không lấy phí trên điện thoại cảm ứng rất tiện lợi .
Bằng cách tích góp xu, bạn hoàn toàn có thể đổi xu lấy thẻ điện thoại thông minh 10 k hoặc thẻ điện thoại thông minh 50 k. Thẻ 10 k = 500 xu Thẻ 50 k = 2.500 xu
Mặc dù phần thưởng tối đa là thẻ 50 k nhưng mình nghĩ cũng khá hay đấy chứ ! Có thêm thẻ nạp điện thoại thông minh .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/cz/app/b%C3%A1o-m%E1%BB%9Bi-%C4%91%E1%BB%8Dc-b%C3%A1o-tin-m%E1%BB%9Bi-24h/id651979466
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.epi&hl=vi&gl=US

8. Ứng dụng kiếm tiền online – Báo hay 24 h

Đây là 1 ứng dụng kiếm tiền online mới khá nổi gần đây, tương tự như như các app việt nam Ngày Nay hay Báo Mới, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó .
Chính vì “ nực nội ” nên mình xếp app này lên trên các app việt nam Ngày Nay, Báo Mới luôn .
Các bước kiếm tiền với Báo hay 24 h :

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h” về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.
 • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
 • Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/us/app/b%C3%A1o-hay-24h-xem-phim-%C4%91%E1%BB%8Dc-b%C3%A1o/id1473911524
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.baohay24h.app&hl=vi&gl=US

9. Ứng dụng kiếm tiền online – ZABOTA

 • Zabota là ứng dụng giúp bạn tải app kiếm xu đổi thẻ cào nhanh và uy tín trên các thiết bị Android.
 • Với Zabota, kiếm tiền onlinethật đơn giản, chỉ cần cài đặt ứng dụng theo yêu cầu vào máy và nhận ngay số tiền tương ứng.
 • Ứng dụng trên hệ thống kiếm xu của Zabota đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Hệ thống quy đổi xu lấy thẻ nạp được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng, đơn giản Hệ thống chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 qua mobile và Facebook, FanPage.

Link tải App từ CH Play / Google Play : https://m.apkpure.com/vn/zabota-ki%E1%BA%BFm-ti%E1%BB%81n-online/vn.lovemoney.app

10. Ứng dụng kiếm tiền online – Tamodo

 • Một cái tên đang khá nổi trong cộng đồng MMO thời gian gần đây, dù tính xác thực độ uy tín chưa kiểm chứng được do còn mới mẻ – Tamodo.
 • Tamodo được giới thiệu là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới với những chiến dịch mang tính đột phá và hoa hồng cao nhất thị trường.
 • Hấp dẫn nhất chính là bạn có thể kiếm tiền với Tamodo thông qua việc đăng ký tài khoản thành công và nhận ngay 0,25$.
 • Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu Referral Program và cứ mỗi Ref đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 0,25$.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền Affiliate với Tamodo thông qua tiếp thị các chiến dịch từ hàng hóa, giáo dục, vay tín dụng cho tới du lịch,… cực kỳ đa dạng. Hãy nhanh chân tham gia kiếm tiền với Tamodo ngay từ bây giờ!

11. Ứng dụng kiếm tiền online – Clipclaps

Đây là một ứng dụng xem video, chơi game kiếm tiền trên mobile uy tín, thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo kiếm tiền và mời bạn bè tham gia app. ban đầu app này là một ứng dụng chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại. Sau này phát triển thêm nhiều tính năng kiếm tiền khác giúp bạn kiếm tiền trên smartphone dễ dàng.

Việc của bạn là tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng, thiết lập thông tin tài khoản, xem video, chơi game, hoặc tải video vui nhộn lên để kiếm tiền .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/us/app/clipclaps-reward-for-laughs/id1331794493
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhe.clipclaps&hl=vi&gl=US

12. Ứng dụng kiếm tiền online – MB Bank

Để có thời cơ nhận được phần thưởng 500 k, bạn cần thực thi các bước sau :
Tải app ==> Mở app ==> Tạo thông tin tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên thông tin tài khoản, email ==> Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành ĐK ==> Đăng nhập thành công xuất sắc ( CPR )
Sau đó, MB sẽ gửi thông tin cho bạn về quy trình quay thưởng nhận khuyến mại 500 k cho người mới ĐK thông tin tài khoản. Tùy theo từng thời gian mà Ngân hàng quân đội có khuyễn mãi thêm khác nhau nhưng tặng thêm nhận 500 k hoàn toàn có thể kết thúc sớm không báo trước .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với Ngân hàng MB bằng cách trình làng cho bè bạn thiết lập ứng dụng này để kiếm thêm 60 k / lượt trình làng .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/vn/app/mb-bank/id1205807363?l=vi
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mbmobile&hl=vi&gl=US

13. Ứng dụng kiếm tiền online – Ola City

Đây không phải là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thông minh vì hình thức này không phải tải app mà sử dụng trình duyệt web để ĐK thông tin tài khoản. Để kiếm tiền với Ola, bạn thực thi các bước sau :

 • Đăng ký tài khoản miễn phí
 • Làm nhiệm vụ đơn giản: Mỗi ngày, Ola City sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó.
 • Rút tiền về tài khoản: Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola City sẽ duyệt thu nhập cho bạn để bạn rút về tài khoản.

Với mỗi hành vi như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát … bạn sẽ nhận được từ 1000 đ đến 500.000 đ tuỳ vào từng chiến dịch. Nếu bạn chịu khó, mức thu nhập của bạn cũng sẽ khá giật mình đấy. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng đội nhóm để cùng kiếm tiền chung trên Ola với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn kiến thiết xây dựng .
Bạn còn hoàn toàn có thể hưởng đến 3 % thu nhập của những thành viên bạn ra mắt cài đạt và sử dụng Ola, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 7 tầng mạng lưới hệ thống .
Sau khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 100.000 đ, bạn hoàn toàn có thể rút tiền về ví và sau đó chuyển về thông tin tài khoản Ngân hàng .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/us/app/ola-city/id1552716443
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.olacity&hl=vi&gl=US

14. Ứng dụng kiếm tiền online –Cashzine 

Đây là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền từ quốc tế, giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thật lên đến 100 k / ngày. Bạn có 3 cách chính để kiếm tiền với ứng dụng này :

 • Đọc báo kiếm tiền.
 • Tuyển ref kiếm tiền.
 • Quay số nhận thưởng.

Khi bạn kiếm được 100.000 VND trên Cashzine là bạn đã đủ điều kiện kèm theo để rút về thẻ ngân hàng nhà nước .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/vn/app/cashzine-hot-buzz-break-news/id1466775011
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sky.sea.cashzine&hl=vi&gl=US

15. Ứng dụng kiếm tiền online – Luca

Đây là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến được cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiếm được tiền theo những cách phát minh sáng tạo nhất. Thông qua các trách nhiệm Luca phân phối trên đa nghành như kinh doanh bán lẻ, nhà hàng, thời trang, game, … bạn hoàn toàn có thể nhận được số tiền tùy vào mức giá mà các doanh nghiệp link trên ứng dụng chi trả. Ưu điểm của ứng dụng này là linh động, hình thức chơi đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bất kể khi nào chỉ với chiếc điện thoại thông minh liên kết internet .
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lucavn&hl=vi&gl=US

16. Ứng dụng kiếm tiền online – Golike

Ứng dụng này giúp người dùng hoàn toàn có thể tự kiếm tiền trong khi vẫn làm được việc khác. Mọi người nên sắm VPS để thao tác cho tiện. Một điểm nữa là ứng dụng được cho phép đổi tiền trực tiếp qua thẻ ngân hàng nhà nước hoặc thẻ điện thoại cảm ứng .
Lợi thế :

 • Tự kiếm tiền nên khá rảnh.
 • Cách thức thực hiện đơn giản.

Yếu điểm :

 • Khó khăn cho những người mới bắt đầu trong khi cài tự kiếm tiền.

Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.golike&hl=vi&gl=US

17. Ứng dụng kiếm tiền online – Vinaresearch

Ứng dụng này đã sinh ra từ khá lâu và có mức thù lao tốt nhiều nhiều app khác. Bên cạnh đó, nguồn bài khảo sát cũng nhiều và nhiều mẫu mã hơn. Vinaresearch cho bạn rút tiền tối thiểu là 500 điểm tương tự 50.000 vnđ – Đủ cho 1 thẻ điện thoại cảm ứng .
Lợi thế :

 • Có nhiều bài khảo sát.
 • Có thêm điểm thưởng (10 điểm) cho mỗi bài khảo sát.
 • Nhận thêm thưởng bằng cách mời bạn bè.

Yếu điểm :

 • Chỉ có hình thức khảo sát là chính, không có nhiệm vụ để kiếm thêm.
  Link tải App từ App Store: https://apps.apple.com/us/app/vinaresearch/id912745364Link tải App từ CH Play/Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wsgroupasia.vinaresearch&hl=vi&gl=US

18. Ứng dụng kiếm tiền online – YouGov

Khảo sát này của 1 công ty quốc tế nhưng có cho người Nước Ta tham gia, ứng dụng hầu hết trả tiền qua Paypal với mức 4000 điểm sẽ đổi được 400.000 vnđ, tự do nạp thẻ điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm ứng dụng này không cho tiền về liên và thường 1 tháng sẽ thanh toán giao dịch 1 lần .
Lợi thế :

 • Cách kiếm tiền đơn giản, trả lời không đúng cũng được.
 • Mỗi khảo sát sẽ cho người dùng từ 100 đến 200 điểm.

Yếu điểm :

 • Thời gian trả thưởng lâu, thường sau khoảng 1 tháng.
 • Ít khảo sát.

Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/vn/app/yougov/id1154082222?l=vi
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yougov.mobile.online&hl=vi&gl=US

19. Ứng dụng kiếm tiền online – Foap (foap.com)

Foap là ứng dụng kiếm tiền online có sẵn trên iOS và Android. Nó được cho phép các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư kiếm tiền bằng cách bán ảnh chụp trên điện thoại thông minh mưu trí. Về cơ bản, đây là một nền tảng phân phối dịch vụ hội đồng cho các tên thương hiệu và các cơ quan quảng cáo và tiếp thị để tìm và mua hình ảnh từ hội đồng của hơn 2,5 triệu thợ chụp ảnh trên toàn quốc tế .
Bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản, tải lên ảnh chất lượng cao với các hastag rõ ràng và nếu ảnh của bạn được hội đồng nhìn nhận càng – xếp hạng càng cao, thì năng lực hiển thị của ảnh càng cao. Đối với mỗi lần bán, bạn kiếm được 5 đô la và bạn hoàn toàn có thể kiếm tới 100 đô la cho mỗi lần bán. Ngoài ra còn có những ” trách nhiệm “, nơi các tên thương hiệu và đại lý sẽ đưa ra nhu yếu đơn cử cho hình ảnh. Và gần đây, các loại trách nhiệm đã lan rộng ra ví dụ như làm các video .
Ứng dụng này được nhìn nhận tốt trên cả iTunes ( 4.3 trên 5 ) và Google Play ( 3.8 trên 5 ). Một người đã phản hồi : Tôi yêu ứng dụng này ! Thật mê hoặc, một nơi mới để san sẻ ảnh của tôi và tôi có thời cơ kiếm tiền từ chúng .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/vn/app/foap-sell-your-photos/id521142420?l=vi
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.foap.android&hl=vi&gl=US

20. Ứng dụng kiếm tiền online – Toluna (toluna.com)

Là một ứng dụng điều tra và nghiên cứu thị trường, Toluna ( có sẵn cho iOS và Android ), đây là ứng dụng khá điển hình nổi bật vì người dùng hoàn toàn có thể được trả bằng tiền mặt từ PayPal và ứng dụng cũng cung ứng phần thưởng hơn là chỉ tham gia khảo sát – bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo khảo sát ( ví dụ dựa trên các sự kiện hiện tại, thói quen hoặc quan điểm ​ ​ về tiện ích công nghệ tiên tiến mới nhất ) hoàn toàn có thể kiếm được điểm thưởng cho bạn .
Việc ĐK rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể xem những bài trình làng trên web để biết thêm về các hoạt động giải trí kiếm tiền trong ứng dụng .
Ứng dụng này được nhìn nhận 3,8 trên 5 sao trên iTunes và 3,3 trên 5 sao trên Google Play .
Link tải App từ App Store : https://apps.apple.com/us/app/toluna-influencers/id1473731257
Link tải App từ CH Play / Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.toluna.webservice&hl=vi&gl=US

Mẹo kiếm tiền bằng cách ĐK thông tin tài khoản, tải app .

Mẹo hay: Bạn có thể kiếm được hoa hồng rất lớn bằng cách tải ứng dụng và đăng ký tài khoản ở các ngân hàng, website uy tín sau đây, sử dụng chương trình tiếp thị liên kết của các app ngân hàng, app bảo hiểm, app TMĐT, app giáo dục, … sau đây.

Ngoài ra những ứng dụng ngân hàng số cho phép bạn vay tiền, kiếm tiền mới nổi hiện nay như: Vietel Pay, MONEYVEO, Baohiemso, Avay, Vay nhanh Senmo, Tamo,

Hy vọng các ứng dụng kiếm tiền online uy tín năm 2021 ở trên, sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong thời gian tới!

Ms. Ngọc Hương – ban chỉnh sửa và biên tập quangcaotructuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *