Có thể chơi game kiếm tiền trên điện thoại? Đừng bỏ qua 4 tựa game này


Vĩnh Nghĩa – vào ngày 19/10/2021
2 Bình luận

Game giờ đây đã rất phổ cập, chúng xuất hiện trên mọi nền tảng từ máy tính đến smartphone với nhiều thể loại khác nhau và giờ đây bạn cũng hoàn toàn có thể tự kiếm tiền bằng cách chơi game. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ mách bạn cách chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại Android qua 4 tựa game dưới đây, vừa giúp bạn hoàn toàn có thể vui chơi mà lại vừa có thêm thu nhập trong mùa dịch này. Cùng theo dõi nhé .

1. Money Dogs

Nếu bạn là một người yêu thích nuôi thú thì Money Dogs là một game nên có trên điện thoại của bạn. Khi mở màn vào game, bạn sẽ nhận được các chú cún cấp 1. Để tăng cấp cho các chú cún của mình, bạn hoàn toàn có thể ghép hai chú chó level 1 để tạo ra một chú chó level 2 .

Bỏ túi ngay 4 game kiếm tiền thật trên điện thoại (7)

Sau khi đã tăng cấp cho cún cưng của mình, bạn hoàn toàn có thể tham gia chạy đua và làm trách nhiệm để thu nhập thêm được nhiều coins và đổi thành tiền thật trải qua các nền tảng như Paypal, Steam, Amazon, … Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể xem video quảng cáo, ra mắt bè bạn, nhập mã code, … để kiếm thêm coins trong game. Bạn chỉ được rút về thông tin tài khoản tối đa là 5 USD. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn mình để phía bên dưới

  • Download Money Dogs: Tại đây

2. MistPlay

MistPlay được biết đến là một ứng dụng khá thông dụng trên quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn mình để phía bên dưới :

  • Download MistPlay: Tại đây

Bỏ túi ngay 4 game kiếm tiền thật trên điện thoại (1)

Tại đây, ứng dụng dụng sẽ phân phối cho bạn rất nhiều game show. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một tựa game bất kể để tải xuống và mở màn chơi. Việc cày game sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tích góp điểm kinh nghiệm tay nghề trong thông tin tài khoản. Một cách để đẩy nhanh việc kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thời hạn để chơi chuyên về một trò để tích góp kinh nghiệm tay nghề cũng như nâng cao level của bạn .

Bỏ túi ngay 4 game kiếm tiền thật trên điện thoại (2)

3. PlaySpot

Với cách thức kiếm tiền tương tự như ứng dụng MistPlay, bạn có thể sử dụng ứng dụng PlaySpot để tải các trò chơi hấp dẫn trên ứng dụng và bắt đầu chơi game để tích điểm. Việc bạn chơi càng nhiều game thì sẽ tích lũy được càng nhiều điểm từ đó sẽ đẩy nhanh việc kiếm tiền của bạn.

Bỏ túi ngay 4 game kiếm tiền thật trên điện thoại (5)

Bạn hoàn toàn có thể quy đổi số điểm tích góp trong ứng dụng để đổi lấy các phiếu mua hàng trên Amazon hoặc giao dịch thanh toán trực tiếp qua ví Paypal. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền bằng cách xem các video quảng cáo mà ứng dụng yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn mình để phía bên dưới :

  • Download PlaySpot: Tại đây

Bỏ túi ngay 4 game kiếm tiền thật trên điện thoại (6)

4. Bitcoin Alien Run

Đối với những bạn đam mê với Bitcoin thì ứng dụng Bitcoin Alien Run là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ hoàn toàn có thể vừa chơi game mà vẫn hoàn toàn có thể kiếm được một lượng Bitcoin nhất định. Tùy vào việc bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong các trách nhiệm, ứng dụng sẽ khuyến mãi ngay bạn một lượng Satoshi ( đây là đơn vị chức năng tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin ) tương ứng .

Bỏ túi ngay 4 game kiếm tiền thật trên điện thoại (3)

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ, bạn còn có thể xem quảng cáo trên ứng dụng để có thể kiếm thêm một lượng Satoshi nhất định. Bạn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn mình để phía bên dưới:

  • Download Bitcoin Alien Run: Tại đây

Bỏ túi ngay 4 game kiếm tiền thật trên điện thoại (4)

Hy vọng với những san sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn biết thêm được những game hay để vừa vui chơi, vừa hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền ngay tại nhà. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho FPT Shop nhé !Xem thêm : Top game mobile giải pháp Tam Quốc hay nhất năm 2021 ( Phần 2 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *