Top 50 trang kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín bạn nên tham gia

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín, chất lượng,…bạn nên tham gia.

những trang kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín

Hẳn bạn cũng biết kiếm tiền online đã trở nên phổ biến từ lâu, tuy nhiên chỉ phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, rất nhiều hệ thống, nhiều website kiếm tiền mọc lên mỗi ngày, nhưng đa số là của nước ngoài, điều này thật sự có chút trở ngại cho những người Việt Nam như chúng ta, đặc biệt là những người kém ngoại ngữ. Không chỉ trở ngại về ngôn ngữ, việc nhận thanh toán từ nước ngoài về cũng có đôi chút phức tạp.

Nhưng bạn yên tâm, trong vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Bởi khi bạn tham gia kiếm tiền online với các hệ thống, các trang mạng kiếm tiền của Việt Nam sẽ không có rào cản về ngôn ngữ, việc giao dịch, thanh toán cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải trang kiếm tiền nào cũng uy tín, nhiều kẻ vì hám lợi đã mở ra nhiều mạng lưới hệ thống lừa đảo để tận dụng, chiếm đoạt sức lực lao động và tài lộc của tất cả chúng ta. Do vậy bạn cần phải tỉnh táo, biết cái nào nên tham gia cái nào nên tránh … .

Qua một vài năm tìm hiểu, tham dò cùng với sự trải nghiệm của bản thân, mình đã tổng hợp lại một số trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam, hôm nay mình quyết định chia sẻ cho các bạn.

I. Các mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Mạng lưới tiếp thị link tức là trang mạng trung gian, liên kết nhà cung ứng mẫu sản phẩm ( người bán hàng ) với đối tác chiến lược tiếp thị ( người tiếp thị loại sản phẩm ) như tất cả chúng ta. Dạng này tại Nước Ta có các trang uy tín như sau :
Nói về mạng lưới tiếp thị tại Nước Ta thì không phải bàn cãi, Accesstrade là số 1 rồi, các chiến dịch tại đây hầu hết là của các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, NguyenKim, FPT Shop, … các trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, khóa học …. Hoa hồng khoảng chừng từ 3 – 30 % .
Trang này cũng rất mạnh, giống như Accesstrade, đối tác chiến lược của họ cũng là các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada, NguyenKim, , …. Hoa hồng khoảng chừng từ 3 – 30 % .
Đây là một nền tảng tiếp thị khá mê hoặc, loại sản phẩm thuộc nhiều thể loại như game / ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe thể chất … với hoa hồng lên đến 400.000 đ / mẫu sản phẩm .
Các đối tác chiến lược của Adpia không mấy nổi, nhưng việc phê duyệt chiến dịch nhanh gọn, đúng chuẩn là ngay lập tức. Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất nhiều mẫu mã, khá đầy đủ các nghành như : Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting / domain, game, du lịch, vé máy bay, quà Tặng Ngay, hội nghị / tiệc cưới, …. Hoa hồng khoảng chừng từ 3 – 30 % .
Mới, chưa được nhiều người biết đến, mẫu sản phẩm tiếp thị gồm nhiều loại như : Hosting, tên miền, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm …. nói chung đủ loại. Hoa hồng khoảng chừng từ 3 – 30 % .

II. Các chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program)

Là chương trình tiếp thị link do chính nhà phân phối ( nhà bán loại sản phẩm ) đưa ra và quản trị. Tại Nước Ta bạn hoàn toàn có thể tham gia các chương trình sau :

 1. Ola City – Tuyển ref và làm nhiệm vụ kiếm tiền. Xem chi tiết tại đây.
 2. Unica – Tiếp thị khóa học online.
 3. Kyna – Tiếp thị khóa học online
 4. Shopee – Tiếp thị các loại sản phẩm tổng hợp.
 5. Fado – Dịch vụ mua hàng từ Amazon ship về Việt Nam.
 6. iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS. Xem chi tiết tại đây.
 7. FTECH – Tên miền và hosting.
 8. AZDIGI – Tên miền và hosting.
 9. Hostvn – Tên miền và hosting.
 10. Vhost – Tên miền và hosting.
 11. Hotinger – Tên miền và hosting.
 12. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.
 13. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.
 14. Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng.
 15. GoStream – Phần mềm Live Stream video có sẵn lên Facebook, Youtube….

III. Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Tức là những ứng dụng kiếm tiền uy tín dành cho điện thoại cảm ứng .
Ứng dụng ví điện tử, kiếm tiền bằng cách tuyển ref ( san sẻ mã trình làng ), lên đến 500 k / ref, ĐK lần đầu nhận ngay 500 k tiên phong .

 • Đăng ký và tải MoMo qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 0968755839 để nhận ngay 500k miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

Ứng dụng của ngân hàng nhà nước Quân Đội, kiếm tiền bằng cách tuyển ref mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước MBBank online, nhận 50 k / ref, đăng ký nhận ngay 30 k vào thông tin tài khoản ( xem hướng dẫn tham gia ) .
Ứng dụng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, kiếm tiền bằng nhiều cách : Gửi tiết kiệm chi phí, góp vốn đầu tư CP / trái phiếu, tuyển ref 10 k / ref, shopping hoàn tiền .

 • Đăng ký và tải Finhay qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 0886136206 để nhận ngay 5000đ miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

Dự án Stablecoin của Nước Ta, kiếm tiền bằng cách tuyển ref 10 k / ref, đăng ký nhận ngay 10.000 đ ( xem hướng dẫn tham gia ) .
Ứng này được cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách làm trách nhiệm Like, share, theo dõi Facebook, Tiktok, Youtube … cực kỳ mê hoặc .

 • Tải GoLike qua link này để được nhận 10k miễn phí.

Đây là một app kiếm tiền bằng cách đọc báo và tuyển để nhận xu ( 30.000 xu / ref ) và đổi lấy tiền mặt rút qua PayPal. Kiếm đủ 500.000 xu ( tương ứng với 100.000 đ ) trở lên bạn hoàn toàn có thể rút tiền về .

 • Tải app Cashzine qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 5353691 (vào mục “Nhập mã lời mời” để nhập nhé) để được nhận 8000 xu miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

Ứng dụng hoàn tiền khi shopping, kiếm tiền bằng cách shopping trên Tiki, Lazada, Sendo, …. qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền, và trình làng bè bạn nhận hoa hồng 50.000 đ vận dụng cho đơn hàng shopping tiên phong của người được trình làng .

 • Tải app ShopBack qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là QGIYZB để nhận ngay 10k miễn phí.

Ứng dụng hoàn tiền mua sắm tương tự như ShopBack, giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng 20%.

 • Tải Cashbag qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là LLWHVB4 để nhận ngay 10k miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền, kiếm tiền tương tự như như ShopBack hay Cashbag, hoa hồng ra mắt từ 25 % – 30 % .

 • Tải Tích Lũy qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là SONT5 để được nhận 20k miễn phí.

Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video và chơi game, min pay cực thấp, chỉ cần kiếm được 0.1 $ là được rút về PayPal .

 • Tải app ClipClaps qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 0BD1IY7W để nhận ngay 1$ miễn phí.

11. Sàn Đồ Tốt

Tiếp thị link và kinh doanh thương mại không cần vốn bàng hình thức dropshipping .

 • Nhớ nhập mã giới thiệu 127463 khi đăng ký tham gia nhé!
 • Xem hướng dẫn.

» Xem thêm : Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại thông minh tốt nhất 2021

IV. Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín

Hình thức kiếm tiền này rất đơn thuần, bạn chỉ cần lấy đường link bất kể ( link video, link tin tức, link tải về, …. ) để rút gọn, sau đó san sẻ lên mạng, cứ có người click vào là bạn có tiền .

 1. Megaurl – Trang rút gọn link uy tín lâu dài nhất Việt Nam, rate (giá tiền cho 1000 click) tại Việt Nam là 3$, Hoa Kỳ là 6$, cao nhất là từ Greenland 10$.
 2. Link1s – Một site rút gọn link của Việt Nam khá “ngon”, được lựa chọn hình thức quảng cáo. Rate Việt Nam là 3$ đối với quảng cáo biểu ngữ 2 bước, 3.2$ đối với quảng cáo Popup 2 bước, 5$ đối với quảng cáo xen kẽ 4 bước; tương ứng với từ Hoa Kỳ thì lần lượt là 5$, 6$, 8$, cao nhất là view từ Greenland 10$, 12$, 20$.
 3. Nerdy – Cũng là một trang rút gọn link uy tín tại Việt Nam, rate Việt Nam và Mỹ đều là 2$.

» Xem thêm : Top 15 trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất .

V. Khảo sát trực tuyến

Bạn kiếm tiền bằng cách vấn đáp các câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát hoàn thành xong bạn sẽ được cộng một số ít điểm theo pháp luật ( 1 – 1000 điểm ), sau đó bạn dùng số điểm đã kiếm được để quy đổi sang tiền mặt ( 1 điểm ~ 100 vnđ ). Ở Nước Ta bạn hoàn toàn có thể tham gia các trang khảo sát sau :

 1. InfoQ – Mỗi khảo sát được từ 1 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 2. Vinaresearch – Mỗi khảo sát được khoảng 3 – 500 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 3. BeanSurvey – Mỗi khảo sát được khoảng 1 – 300 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 4. Ipanel – Mỗi khảo sát 10 – 50 câu hỏi trắc nghiệm được khoảng 1 đến 1000 điểm, 1 điểm = 50 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 5. Clixsense – Mỗi khảo sát từ 0.5$ – 5$, ngoài khảo sát ra trang này còn cho phép kiến tiền bằng cách làm các nhiệm vụ khác nhau. Xem chi tiết tại đây.
 6. Viewfruit – Mỗi khảo sát được khoảng 100 – 1000 điểm, 1 điểm = 40 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 7. Mobrog – Trang này khảo sát ít nhưng mỗi khảo sát nhiều tiền, 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát.
 8. AipSurveys – Mỗi khảo sát khoảng 2 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Trang này không cho phép đổi tiền mặt, chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc phiếu mua hàng của Big C.

» Xem thêm : Làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền là thế nào ?

VI. Các trang upload file

Hình thức kiếm tiền này là bạn upload các loại file lên mạng lưới hệ thống, sau đó san sẻ link tải về lên mạng, có người nhấp vào tải file của bạn là bạn có tiền. Do trang tải về được chèn quảng cáo nên tiền thu được chính là từ những quảng cáo đó. Hiện ở Nước Ta bạn hoàn toàn có thể tham gia các trang upload file kiếm tiền sau :

 1. FilesPW – Trang này mới ra mắt chưa lâu, nhưng đã trở thành một trang upload file uy tín, được nhiều người lựa chọn.tại đây.
 2. File-up – Trang này không phải của Việt Nam, nhưng tôi vẫn cứ liệt kê vào đây, vì người Việt Nam vẫn có thể tham gia, hơn nữa đây chính là trang upload file kiếm tiền lớn nhất thế giới, rút tiền đơn giản thông qua Paypal, Bitcoin, Ethereum….Mỗi 1000 lượt tải xuống bạn sẽ kiếm được từ 2 – 7 USD tùy thuộc vào từng nhóm quốc gia.

VII. Các trang kiếm tiền với hình thức khác

 1. Vlance – Làm freelancer, bán dịch vụ của bạn, tức là nếu bạn có kỹ năng riêng như thiết kết web, logo, SEO, viết content, tăng like, tăng sub, tăng traffic….thì có thể đăng bán, tìm khách hàng thông qua website này, ngược lại bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ tương tự để sử dụng cho các dự án riêng của mình.
 2. FreelancerViet – Đây cũng là một trang freelancer tương tự như Vlance, bạn có thể lên đây tìm việc làm online và được trả công xứng đáng cho mỗi công việc hoàn thành.
 3. Thanhtoanonline – Bán thẻ cào điện thoại online.
 4. Remitano – Mua bán bitcoin, xem chi tiết.

…. Tạm thời mình ra mắt những trang như vậy trước đã, chắc như đinh còn nhiều trang uy tín khác nữa, mình sẽ luôn luôn update cho các bạn .

Bạn thấy những trang kiếm tiền online trên thế nào? Nếu biết thêm trang kiếm tiền online nào uy tín của Việt Nam thì vui lòng để lại bình luận chia sẻ phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :

4.8
5
votes

Article Rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *