Top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất

Trang web khảo sát online là một hình thức kiếm tiền đang được ưa chuộng trên Internet, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần sắp xếp thời gian, sở hữu một thiết bị có kết nối Internet là bạn dễ dàng sở hữu những khoản tiền thụ động khá ấn tượng. Cùng Tino Group khám phá “top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất” ngay bên dưới bài viết này nhé!

#1. Trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài uy tín – Clixsense

Clixsense được xem là “ lão làng ” trong thị trường kiếm tiền trực tuyến đã xuất hiện từ rất truyền kiếp nhưng vẫn giữ vững phong độ và được nhiều người dùng yêu thích. Tiền thân của Clixsense là một website trả tiền cho mỗi click chuột vào quảng cáo khá được tin dùng tại Mỹ và các nước phương Tây. Đến với thị trường người dùng Nước Ta vào năm năm nay và cũng mở màn từ đó, Clixsense chuyển hướng sang trang web hoạt động giải trí khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ dậy sóng với người dùng trên toàn thế giới .
trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Cách thức hoạt động

Clixsense chiếm hữu số lượng thành viên tham gia khủng lên đến 8 triệu người và số tiền đã chi trả cho người tham gia ước tính là 28 triệu USD. Với thông số kỹ thuật này, người dùng chẳng còn gì để đắn đo, phân vân mà không khởi đầu kiếm tiền cùng Clixsense .

Trang web Clixsense cho phép bạn kiếm tiền với nhiều hoạt động đa dạng như: xem quảng cáo, làm khảo sát, thực hiện offer và nhiều nhiệm vụ khác đang chờ đón bạn trải nghiệm.

Hình thức thanh toán

Mỗi khảo sát tại Clixsense, người dùng có thời cơ nhận số tiền lên đến vài USD. Thông thường, mỗi cuộc khảo sát bạn triển khai xong đúng nhu yếu sẽ nhận được từ 0.5 – 5 USD, khoảng chừng 0,02 – 2 USD cho mỗi trách nhiệm khác được hoàn thành xong. Mặc dù Clixsense xuất thân là website nước ngoài nhưng vẫn tương hỗ tiếng Việt nên thuận tiện để bạn tham gia kiếm tiền .
Đối với thông tin tài khoản Standard ( không lấy phí ), bạn sẽ được thanh toán giao dịch với số tiền tối thiểu là 8 USD. Còn với thông tin tài khoản Premium ( tăng cấp ), bạn chỉ cần sở hữu 5 $ là hoàn toàn có thể rút tiền .
Website Clixsense được cho phép người dùng giao dịch thanh toán bằng cách hình thức như : Paytoo, Payza, Tango Card và Payoneer .

Website: Clixsense

#2. Mobrog – Trang web khảo sát kiếm tiền chất lượng cao

Xuất phát từ công ty nghiên cứu và điều tra thị trường Splendid Research GmbH – Đức, Mobrog được biết đến là dịch vụ khảo sát kiếm tiền trên toàn quốc tế cực kỳ mưu trí và chất lượng. Thông qua nền tảng Internet, Mobrog hoàn toàn có thể thao tác trên nhiều thiết bị máy tính, điện thoại cảm ứng rất tiện nghi .
trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Cách thức hoạt động

Đến với Mobrog, người dùng hoàn toàn có thể tự do và dữ thế chủ động điều tra và nghiên cứu thị trường, đưa ra những nhận xét nhìn nhận, đặc biệt quan trọng là kiếm tiền bằng cách vấn đáp các khảo sát trực tuyến vô cùng bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cao. Sau khi hoàn thành xong các khảo sát, người tham gia sẽ được mạng lưới hệ thống cộng và quy đổi ra tiền mặt ngay tại trang, không quy ra bằng điểm thưởng. Đây là một điểm cộng tạo hứng thú cho người dùng mà bạn không tìm thấy ở các trang web khác .

Hình thức thanh toán

Thời gian diễn ra khảo sát trên website Mobrog thường thì từ 5 – 25 phút. So với nhiều trang web kiếm tiền khác, Mobrog điển hình nổi bật khi lao lý chủ trương nhận tiền khá cao cho người dùng qua mỗi khảo sát. Trung bình mỗi lượt bạn vấn đáp sẽ nhận về ví từ 11.000 – 65.000 VNĐ ở mỗi bài khảo sát ngắn. Một số tiền không hề nhỏ nhưng chỉ với vài thao tác đơn thuần thì bạn đã có thời cơ để chiếm hữu chúng rồi. Để quy đổi và rút tiền mặt, bạn cần bảo vệ đạt được 6,25 USD ( tương tự 130.000 VNĐ ) trong ví thông tin tài khoản của mình .
Bạn triển khai thanh toán giao dịch nhận tiền bằng thông tin tài khoản trực tuyến tại PayPal. Toàn bộ số tiền của bạn kiếm được, mạng lưới hệ thống sẽ chuyển thẳng vào thông tin tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ khi đủ điều kiện kèm theo. Để triển khai, bạn hãy chấp thuận đồng ý email mà mạng lưới hệ thống gửi đến trong tài PayPal của bạn trong 30 ngày .

Lưu ý: Email tài khoản Mobrog và email đăng ký PayPal của bạn phải giống nhau thì mới đảm bảo nhận được tiền. Nếu bạn lỡ đăng ký khác nhau, bạn có thể thêm email đăng ký tài khoản Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền.

Website: Mobrog

#3. Superpay – Trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài siêu lợi nhuận

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề với hình thức kiếm tiền trực tuyến nhưng muốn thử sức ? Superpay chính là lựa chọn tuyệt vời cho hành trình dài tò mò và làm giàu của bạn đấy. Superpay được xem là một trong những trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến nước ngoài rất uy tín, bảo đảm an toàn, đặc biệt quan trọng là doanh thu người dùng nhận được cực kỳ mê hoặc .

Cách thức hoạt động

Superpay sinh ra vào năm 2006, trang web đã có những bước trưởng thành và tăng trưởng cực kỳ nhanh gọn. Mỗi tháng, trang web hoàn toàn có thể chi trả lên đến hàng chục ngàn USD cho thành viên. Từ những ngày đầu ra mắt thị trường, Superpay đã lôi cuốn người dùng ngay từ những lần khám phá tiên phong với số lượng lên 836.000 thành viên tham gia và chi trả 2,4 triệu USD trả cho số người thực thi khảo sát .
Theo khảo sát, Superpay được nhìn nhận là trang web trả tiền cao nhất trong ngành công nghiệp khảo sát, kiếm tiền trực tuyến .
Khi tham gia Superpay, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng nhiều hoạt động giải trí khác nhau như : hoàn thành xong những cuộc tìm hiểu nghiên cứu và điều tra thị trường, triển khai ra mắt mua và bán sản phẩm & hàng hóa và các dịch vụ tại Superpay .
trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Hình thức thanh toán

Khi bạn tham gia khảo sát tại Superpay sẽ được mạng lưới hệ thống tính điểm và quy đổi ra tiền mặt. Với 100 điểm sẽ đổi được USD 1. Toàn bộ thông tin chi tiết cụ thể sẽ được mạng lưới hệ thống của Superpay thông tin qua email và website đơn cử. Đặc biệt, khi ĐK là thành viên mới tại Superpay, bạn hoàn toàn có thể nhận ngay USD 0.2 USD vào thông tin tài khoản .
Hiện tại, Superpay tương hỗ giao dịch thanh toán cho người dùng trải qua các hình thức : PayPal, Payza, Skrill, Bitcoin. Số tiền tối thiểu bạn hoàn toàn có thể rút qua PayPal và Skrill là USD 1 ( phí 2 ). Thanh toán sẽ thực thi trong vòng 24 h khi bạn đủ điều kiện kèm theo .
Hệ thống luôn thực thi chi trả số tiền không thiếu và đúng hạn cho người dùng, không khi nào Open thực trạng chậm trễ. Tuy nhiên, các khảo sát tại Superpay khá phức tạp, rắc rối để mạng lưới hệ thống đồng ý nên bạn xem xét thật kỹ trước khi tham gia nhé .

Website: Superpay

#4. SurveySavvy – Trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài dễ thực hiện

Tiếp nối Superpay, SurveySavvy là trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín, dễ triển khai được khá nhiều người ưu thích. Thành lập vào năm 1999 bởi Luth Reseach, SurveySavvy nhanh gọn thích nghi với thị trường trang web khảo sát cạnh tranh đối đầu lúc bấy giờ. Cho đến nay, sự tăng trưởng và tăng cấp từng ngày đã mang đến cho SurveySavvy số lượng thành viên lên đến phần đông, số tiền thanh toán giao dịch hơn 14 triệu USD.

Cách thức hoạt động

Mặc dù SurveySavvy khá uy tín và bảo đảm an toàn để bạn kiếm tiền trực tuyến, nhưng website khá hạn chế về các khảo sát cho người dùng so với những trang web cùng phân khúc khác. Để hoàn toàn có thể nhận các khảo sát phong phú từ SurveySavvy, bạn nên triển khai xong vừa đủ hồ sơ thông tin của mình. Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ xem xét vào thông tin đó để gửi khảo sát cho bạn, trường hợp không đủ điều kiện kèm theo thì bạn không hề thực thi khảo sát .
trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Hình thức thanh toán

Điểm cộng của SurveySavvy chính là được cho phép bạn được rút tiền bất kể khi nào. Hệ thống không nhu yếu bạn phải đạt đủ số dư tối thiểu, thông tin tài khoản được bao nhiêu thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhu yếu thanh toán giao dịch mọi lúc mọi nơi .
Mỗi khảo sát trực tuyến tại SurveySavvy, bạn sẽ nhận được số tiền từ 6 – 10 USD. Đây là một mức giá khá cao so với mặt phẳng chung của các trang web kiếm tiền trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn có thời cơ nhận thù lao siêu khủng khi ra mắt thành viên. Với mỗi thành viên bạn ra mắt tham gia vào SurveySavvy sẽ nhận được 2 USD, thành viên đó làm khảo sát bạn sẽ nhận được thêm 1 USD .

Website: SurveySavvy

#5. E – Research – Global – Trang web khảo sát kiếm tiền thân thiện với người dùng Việt

E – Research – Global được biết đến là một trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín, thân thiện rất được người dùng Việt yêu thích. Ngay khi truy vấn vào website này, người dùng đã “ yêu ngay từ cái nhìn tiên phong ” bởi một giao diện khá ấn tượng, hoạt động giải trí khảo sát mềm mịn và mượt mà, ít xảy ra lỗi .
Trang web được xây dựng vào năm 2003 tại Honolulu, Hawaii. Sau nhiều năm hình thành và tăng trưởng, E – Research – Global hiện là một website kiếm tiền không hề thua kém các trang web khác trên thị trường khi chiếm hữu một lượng người dùng trung thành với chủ .
trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Cách thức hoạt động

E – Research – Global cung cấp thực hành cực tốt về các dịch vụ nghiên cứu trực tuyến cho tất cả thị trường và lĩnh vực sử dụng phần mềm, cơ sở dữ liệu trong bảng điều khiển thành viên trực tuyến trên 70 quốc gia.

Website còn tương hỗ người dùng dịch vụ khảo sát trực tuyến, thu thập dữ liệu điều tra và nghiên cứu để kiếm tiền trực tuyến. Hiện tại, E – Research – Global có phiên bản tương hỗ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho bạn tìm hiểu thêm và sử dụng .

Hình thức thanh toán

E – Research – Global sẽ gửi về email cho bạn khi có những khảo sát mới để bạn tiện theo dõi. Những thu nhập của bạn sẽ được mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán qua PayPal .

Website: E – Research – Global

#6. YouGov – Trang web khảo sát kiếm tiền được phát triển từ đội ngũ phát triển hùng hậu

YouGov là một mạng lưới hệ thống website khá đặc biệt quan trọng hoạt động giải trí về khảo sát kiếm tiền uy tín được chiếm hữu và quản lý và vận hành bởi YouGov Plc – công ty điều tra và nghiên cứu thị trường có trụ sở chính tại London, Anh và nhóm các công ty gồm có : YouGov Nước Singapore Pte Ltd .

Cách thức hoạt động

Hiện nay, YouGov lan rộng ra hoạt động giải trí trên toàn thế giới, trong đó Nước Ta là thành viên chiếm hữu giao diện web trọn vẹn thân thiện với ngôn từ tiếng Việt .
trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhatMỗi khảo sát bạn thực thi tại YouGov sẽ nhận được khoảng chừng 50 – 600 điểm với số lượng câu hỏi từ 20 – 30 câu / khảo sát .
Tỷ lệ quy đổi đơn cử : 1 điểm = 0,005 SGD ( dollar Nước Singapore ), khoảng chừng 81 VNĐ .
Với cách tính điểm này, mỗi khảo sát ban hoàn thành xong tại YouGov hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng 5.000 – 50. 000 VNĐ. Đây là một khoản phí khá tốt để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và tham gia kiếm tiền tại YouGov .

Hình thức thanh toán

Bạn sẽ được mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán tiền qua PayPal khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 5.000 điểm tương ứng với 400.000 VNĐ tiền mặt hoặc 400.000 VNĐ thẻ cào điện thoại thông minh .

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin đăng ký tại YouGov và không nên thực hiện các thao tác gian lận, rất dễ bị hệ thống khóa tài khoản.

Website: YouGov

Trên đây là “ top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất ” mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Hiện nay, hình thức kiếm tiền trực tuyến vô cùng thông dụng với nhiều tiềm năng, nhưng cũng sống sót không ít những lừa đảo tiềm ẩn. Nếu bạn dự tính tham gia vào hình thức kiếm tiền này, bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ thông tin và hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các trang web khảo sát uy tín trong bài viết. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

FAQs về trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất

Các trang web khảo sát kiếm tiền có “scam” không?

Những trang web khảo sát kiếm tiền được đề cập trong bài viết trọn vẹn uy tín, chất lượng và không xảy ra thực trạng lừa đảo. Để bảo vệ yên tâm, bạn nên khám phá và tìm hiểu thêm nhiều nguồn thông tin trước khi lựa chọn trang web nào đó để kiếm tiền nhé .

Các trang web khảo sát dành cho đối tượng bao nhiêu tuổi?

Phần lớn các trang web kiếm tiền này nhu yếu bạn phải đủ 18 tuổi, chiếm hữu giấy chứng minh nhân dân / căn cước công dân. Bạn không nên khai báo gian, nếu mạng lưới hệ thống phát hiện sẽ khóa thông tin tài khoản của bạn .

Ngoài trang web nước ngoài, tại Việt Nam có những website khảo sát kiếm tiền nào không?

Tại Nước Ta có các trang web kiếm tiền uy tín như : InfoQ, BeanSurvey, AipSurveys, iPanelOnline, Vinaresearch, …

Tham gia các trang web khảo sát kiếm tiền có phải khai báo và đóng thuế thu nhập không?

Câu vấn đáp : Không. Phần lớn các trang web khảo sát kiếm tiền này không bắt buộc bạn phải khai báo và đóng thuế. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào vào số hoạt động giải trí và trách nhiệm bạn thực thi trên website .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
    Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333
    Tổng đài miễn phí: 1800 6734
  • Email: sales@tino.org
  • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *