Tham khảo một số web kiếm tiền online uy tín, hiệu quả

Hiện nay với bối cảnh internet kết nối toàn cầu và phát triển mạnh mẽ thì sự xuất hiện các trang web kiếm tiền online uy tín ở Việt Nam là điều không còn quá xa lạ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc kiếm tiền online trong thời buổi dịch bệnh này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau.

Các trang web kiếm tiền online uy tín hiện nay

Các trang web kiếm tiền trực tuyến uy tín hiện nay

Trang kiếm tiền trực tuyến hot nhất lúc bấy giờ – Alibaba.com 

Alibaba.com là trang website cảu tập đoàn Alibaba do ông Jack Ma cùng 17 thành viên sáng lập. Trang Alibaba.com là cổng thông tin điện tử giúp doanh nghiệp kết nối với nhà sản xuất hàng hóa và khách hàng trên toàn cầu.

Tại đây sử dụng giải pháp liên kết đa chiều, kiếm tiền theo quy mô : Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể trải qua web kiếm tiền trực tuyến uy tín này với vai trò người tiếp thị trình làng các mẫu sản phẩm đến người mua và hưởng hoa hồng theo mẫu sản phẩm bán được .

Trang web ClickBank (clickbank.com)

ClickBank là một trong những website kiếm tiền trực tuyến uy tín được người mua tin yêu. ClickBank có giao diện đẹp, tối ưu và thuận tiện sử dụng giúp liên kết 3 đối tượng người dùng là người bán, người mua và người tiếp thị với nhau. Cụ thể như :

 • Vendor là những người bán sản phẩm trên trang web ClickBank
 • Customers là những người mua sản phẩm.
 • Publisher là người kiếm tiền thông qua việc chia sẻ đường dẫn để khách hàng truy cập. Khi khách hàng mua sản phẩm thông qua đường link này bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Trang website ClickBank có những ưu điểm là hoa hồng chi trả khá mê hoặc, thị trường to lớn. Giao diện dễ sử dụng, thuận tiện lấy link. Tuy nhiên website kiếm tiền trực tuyến uy tín này có điểm yếu kém là tính cạnh tranh đối đầu cao, cần am hiểu ngôn từ quốc tế .

>> Tìm hiểu cách kiếm tiền online miễn phí không cần vốn được chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc.

Trang web kiếm tiền online uy tín Teespring (teespring.com)

Teespring - website kiếm tiền online hấp dẫn

Teespring – website kiếm tiền trực tuyến mê hoặc
Teespring là website có vai trò trung gian cung ứng những phong cách thiết kế và in ấn như áo phông thun, ly, ốp điện thoại cảm ứng mà bạn tự phát minh sáng tạo đến tay người mua. theo nhu yếu của người mua .
Teespring có ưu điểm là giao diện thân thiện, thuận tiện ĐK, tích hợp nhiều thông tin tài khoản xã hội. Tuy nhiên website này cũng có hạn chế là ngân sách quảng cáo lớn và mức độ cạnh tranh đối đầu cao .

Amazon – trang web kiếm tiền online uy tín

Amazon là công ty thương mại điện tử đa vương quốc và là nhà kinh doanh bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Thông qua Amazon, bạn có nhiều cách kiếm tiền trực tuyến như sau :

 • Đăng bán sản phẩm như đồ mới, đồ cũ, tái chế, tổng hợp cho một nhóm khách hàng bất kỳ.
 • Bán ebook tại các cửa hàng Kindle trên toàn cầu.
 • Tham gia chương trình tiếp thị liên kết Affiliate để hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm theo đường link của bạn.
 • Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm, viết mô tả ảnh…

AdFlex (adflex.vn) – trang web kiếm tiền online uy tín

AdFlex - mạng lưới tiếp thị liên kết

AdFlex – mạng lưới tiếp thị liên kết

AdFlex là mạng lưới tiếp thị link kết nối giữa nhà cung ứng mẫu sản phẩm và Publisher. Hoa hồng dành cho Publisher tùy theo chủ trương của nhà sản xuất mẫu sản phẩm và số lượng sản phẩm & hàng hóa bán được .
Trang web kiếm tiền trực tuyến uy tín AdFlex hoạt động giải trí trải qua các hình thức CPI, CPA, CPO, CPC. Cụ thể như sau :

 • CPI ghi nhận hoa hồng cho người giới thiệu trên mỗi lượt truy cập dùng thử ứng dụng.
 • CPA ghi nhận hoa hồng cho người giới thiệu khi người mua đặt hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân hay địa chỉ email.
 • CPO ghi nhận hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng được xác nhận qua địa chỉ email hoặc số điện thoại.
 • CPC ghi nhận hoa hồng thông qua mỗi lần nhấp chuột vào hình ảnh quảng cáo, biểu ngữ.

>> Tham khảo một số phương pháp kiếm tiền tại nhà cho mẹ bỉm sữa nhé.

Trang web kiếm tiền không lấy phí SuperPay (superpay.me)

SuperPay là website trực tuyến giúp bạn có thêm thu nhập thuận tiện bằng cách thực thi các cuộc khảo sát. Thông thường, tiền thù lao cho khảo sát xê dịch từ 0,2 USD đến 2 USD .
Ngoài ra, người tham gia hoàn toàn có thể kiếm tiền tại trang web SuperPay bằng việc xem video, nhấp vào quảng cáo hay tải ứng dụng. Với nhiều quy mô kiếm tiền có giá trị đang chờ đón bạn khi tham gia .
SuperPay có nhiều trách nhiệm phân phối nhu yếu kiếm tiền của nhiều bạn trẻ. Hình thức giao dịch thanh toán tiền nhanh gọn qua PayPal, Skrill, … giúp người tham gia yên tâm hơn .
Tuy nhiên website kiếm tiền trực tuyến uy tín SuperPay có điểm yếu kém là giao diện chưa tối ưu thưởng thức người dùng. Giao diện dễ gây nhầm lẫn cho người tham gia về các trách nhiệm .
Ngoài ra SuperPay có những nhu yếu cao về điều kiện kèm theo ĐK, đăng nhập thông tin tài khoản, thực thi khảo sát mà không phải ai cũng hoàn toàn có thể tham gia. Cụ thể người tham gia cần phải đủ 18 tuổi, không được đăng nhập khi bạn đang ở một vương quốc khác nơi sinh sống hoặc không hề làm khảo sát khi đang đi du lịch .

TOP website kiếm tiền trực tuyến

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Bên cạnh những công việc chính đang làm, bạn đọc có thể tham khảo thêm những cách kiếm tiền nêu trên. Tùy từng trang web sẽ có những ưu nhược điểm riêng để bạn lựa chọn địa chỉ phù hợp với bản thân.

Makemoney hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và thu nhập như mong muốn. Nếu bạn đọc có bất kỳ vướng mắc nào, hãy để lại thông tin dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay. Hoặc gọi ngay đến hotline 0944.31.9963 để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Đợi xem Mật khẩu đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *