Top 7 APP Viết Truyện Kiếm Tiền | Tinh tế

“Keep calm and write”

Gác sách

Cùng với Wattpad và Vnfiction, Gác sách cũng có tuổi đời khá dài đặc biệt gắn liền với thế hệ 8X, 9X. Tên Wed “Gác sách” gợi cho bạn cảm giác rất mộc mạc, yên bình nhưng các tác phẩm trên trang lại rất đa dạng phong phú, đem đến cho bạn không chỉ cái mộc mạc giản đơn mà còn rất li kì hấp dẫn,… Tất nhiên, các trang wed có tuổi đời dài luôn đi kèm với chất lượng. Vì vậy các tác phẩm được đăng trên Gác sách đều uy tín có chọn lọc. Sáng tác của bạn muốn được đăng tải cần trải qua khâu kiểm duyệt rất khắt khe.

Địa chỉ Web: https://gacsach.com“Gác Sách” là Web uy tín chất lượng.

Zing Blog

Zing Blog là một sản phẩm của Zing phát triển dựa trên nền tảng blog của mạng xã hội Zing Me nhưng được phát triển thành một trang Wed riêng và độc lập. Các sáng tác đều được hỗ trợ rất nhiều từ định dạng phông chữ, các biểu tượng cảm xúc, hình nền, chèn nhạc, chèn hình ảnh, video, trang bìa… được sắp xếp rất khoa học theo từng chuyên mục từng chủ đề. Zing Blog rất đề cao tính cá nhân, sự độc đáo nên các bạn có thể tự do thể hiện cảm xúc, điều khiển ngòi bút theo cách riêng của mình. Zing Blog tương tự như Vnking hay Wattpad, số lượt chia sẻ và tương tác đều rất ổn định, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ đọc giả tác giả trên diễn đàn này. Bên cạnh đó, các tác giả nhiệt tình còn được vinh danh trong cộng đồng bằng các danh hiệu như Hot Blogger, Pro Blogger, VIP Blogger và còn nhận được các ưu đãi khác từ ban quản trị Zing.

Địa chỉ Web: https://vi-vn.facebook.com/ZingBlogThỏa mãn đam mê sáng tác trên Zing Blog.

Diễn đàn Việt Nam Overnight

Đây là một diễn đàn tuyển cộng tác viên viết bài số lượng lớn và uy tín nhất hiện nay. Tham gia vào diễn đàn, ngoài việc được trả tiền cho mỗi bài viết bạn viết, bạn còn được nhận tiền khi có người đọc bài viết của bạn. Số tiền kiếm được bạn sẽ được nhận suốt đời, bạn viết ngày càng nhiều thì cứ cấp số cộng lên bạn sẽ có càng nhiều tiền hàng ngày, quá hấp dẫn phải không?

Thú vị hơn, ngoài việc viết truyện kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể viết bất cứ thứ gì mình thích cũng có thể kiếm được tiền, miễn sao nội dung bài viết của bạn có ích với người đọc và cần thiết với mọi người. Nhờ khả năng thanh toán dựa vào nội dung nên các tác giả tha hồ sáng tác các tác phẩm hay để mang lại nguồn thu nhập cho chính mình.

Địa chỉ:

Ngày hôm nay đã mang đến top 7 web uy tín chất lượng để các bạn đăng truyện tự sáng tác. Đến với các Web này các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính riêng, giao lưu học hỏi với những con người có chung sở thích, rèn giũa ngòi bút của bản thân. Chúc các bạn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, thành công trên con đường sáng tác!

Cùng với Wattpad và Vnfiction, Gác sách cũng có tuổi đời khá dài đặc biệt gắn liền với thế hệ 8X, 9X. Tên Wed “Gác sách” gợi cho bạn cảm giác rất mộc mạc, yên bình nhưng các tác phẩm trên trang lại rất đa dạng phong phú, đem đến cho bạn không chỉ cái mộc mạc giản đơn mà còn rất li kì hấp dẫn,… Tất nhiên, các trang wed có tuổi đời dài luôn đi kèm với chất lượng. Vì vậy các tác phẩm được đăng trên Gác sách đều uy tín có chọn lọc. Sáng tác của bạn muốn được đăng tải cần trải qua khâu kiểm duyệt rất khắt khe.Zing Blog là một sản phẩm của Zing phát triển dựa trên nền tảng blog của mạng xã hội Zing Me nhưng được phát triển thành một trang Wed riêng và độc lập. Các sáng tác đều được hỗ trợ rất nhiều từ định dạng phông chữ, các biểu tượng cảm xúc, hình nền, chèn nhạc, chèn hình ảnh, video, trang bìa… được sắp xếp rất khoa học theo từng chuyên mục từng chủ đề. Zing Blog rất đề cao tính cá nhân, sự độc đáo nên các bạn có thể tự do thể hiện cảm xúc, điều khiển ngòi bút theo cách riêng của mình. Zing Blog tương tự như Vnking hay Wattpad, số lượt chia sẻ và tương tác đều rất ổn định, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ đọc giả tác giả trên diễn đàn này. Bên cạnh đó, các tác giả nhiệt tình còn được vinh danh trong cộng đồng bằng các danh hiệu như Hot Blogger, Pro Blogger, VIP Blogger và còn nhận được các ưu đãi khác từ ban quản trị Zing.Đây là một diễn đàn tuyển cộng tác viên viết bài số lượng lớn và uy tín nhất hiện nay. Tham gia vào diễn đàn, ngoài việc được trả tiền cho mỗi bài viết bạn viết, bạn còn được nhận tiền khi có người đọc bài viết của bạn. Số tiền kiếm được bạn sẽ được nhận suốt đời, bạn viết ngày càng nhiều thì cứ cấp số cộng lên bạn sẽ có càng nhiều tiền hàng ngày, quá hấp dẫn phải không?Thú vị hơn, ngoài việc viết truyện kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể viết bất cứ thứ gì mình thích cũng có thể kiếm được tiền, miễn sao nội dung bài viết của bạn có ích với người đọc và cần thiết với mọi người. Nhờ khả năng thanh toán dựa vào nội dung nên các tác giả tha hồ sáng tác các tác phẩm hay để mang lại nguồn thu nhập cho chính mình.Địa chỉ: https://dembuon.vn Ngày hôm nay đã mang đến top 7 web uy tín chất lượng để các bạn đăng truyện tự sáng tác. Đến với các Web này các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính riêng, giao lưu học hỏi với những con người có chung sở thích, rèn giũa ngòi bút của bản thân. Chúc các bạn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, thành công trên con đường sáng tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *