Youtube là gì? Bật kiếm tiền Youtube là gì? Cách bật kiếm tiền Youtube? Điều kiện bật kiếm tiền youtube như nào?

Chính sách kiếm tiền của YouTube biến hóa theo thời hạn và điều đó có vẻ như khiến bạn gặp khó khăn vất vả ?. Quangcaotructuyen24h. vn sẽ hướng dẫn bạn cụ thể hàng loạt quy trình tiến độ kiếm tiền trên YouTube .
Khi đó, được trang bị kiến ​ ​ thức trực tiếp từ hội đồng những người phát minh sáng tạo tuyệt vời của YouTube, bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị tăng trưởng kênh của mình ngay lập tức. Nhưng thứ nhất, hãy cùng tìm hiểu và khám phá một số ít khái niệm cơ bản trước nhé ! ! !

Youtube là gì ? Bật kiếm tiền Youtube là gì ? Cách bật kiếm tiền Youtube ? Điều kiện bật kiếm tiền youtube như nào ?

1. Youtube là gì ?

YouTube là trang web chia sẻ video miễn phí giúp bạn dễ dàng xem các video trực tuyến. Bạn thậm chí có thể tạo và tải video của riêng mình lên để chia sẻ với những người khác.

Được tạo ra lần đầu vào năm 2005, YouTube hiện là một trong những trang phổ cập nhất trên Web, với lượng khách xem khoảng chừng 6 tỷ giờ video mỗi tháng .
Thông thường, những nội dung này sẽ là các chương trình truyền hình, clip ngắn, clip âm nhạc, phim ngắn, những bản ghi âm, trailer phim, các video mang tính phát minh sáng tạo, video giáo dục .

Doanh thu quảng cáo của Youtube đến từ Google AdSense, sẽ có những chương trình chỉ rõ tiềm năng quảng cáo với nội dung tương thích cho từng đối tượng người tiêu dùng của trang đó .
Dịch Vụ Thương Mại Youtube Premium sẽ cung ứng quyền truy vấn của những nội dung độc quyền sẽ triển khai thực thi với các người dùng hiện tại. Ngoài ra, tất cả chúng ta còn có dịch vụ Youtube Music để stream nhạc của các nghệ sĩ .

2. Tính năng của Youtube

Những tính năng có ích của Youtube mà không phải ai cũng biết :

  • Youtube RSS Feeds: Nếu bạn muốn theo dõi những kênh Youtube nổi tiếng và có nhiều tương tác, việc tạo 1 RSS Feeds là một cách đơn giản và hiệu quả.
  • Chia sẻ video theo thời gian: Nếu đang xem 1 video mà bạn thấy một khoảnh khắc thú vị nào đó mà muốn cùng chia sẻ tới bạn bè.Bạn chỉ cần dừng lại tại điểm bạn muốn, click chuột phải trên màn hình video và ấn Copy URL at current time là được.
  • Báo cáo về chất lượng video: Mỗi nhà cung cấp sẽ dùng những dải băng thông khác nhau cung cấp cho các khách hàng.Trong trường hợp bạn xem video trên Youtube mà chất lượng không đạt yêu cầu, hãy dùng công cụ báo cáo về chất lượng video của Youtube/Google.
  • Xem phim từ những nguồn chính thống: Bạn sẽ được xem những bộ phim chính thống trên Youtube khi truy cập vào phần Movies.Thậm chí nếu chăm chỉ tìm tòi, bạn còn được xem nhiều bản miễn phí.
  • Xem các chương trình trực tuyến: Ở phần Live trên Youtube, bạn sẽ được xem những phần trình diễn trực tiếp nếu có.
  • Cập nhập về những xu hướng nổi tiếng: Nền văn hoá hiện đại cũng gắn liền với Youtube. Khi bạn muốn cập nhập xu hướng hiện nay là gì, điểm nào là điểm nổi bật, bạn hãy truy cập vào Popular, hoặc đăng ký trang này thì còn tốt hơn.
  • Youtube TV: Khi bạn sở hữu 1 chiếc smart TV, bạn dễ dàng xem Youtube TV với chất lượng video tương thích cho loại màn hình rộng.
    Đây cũng là cách bạn nhận thưởng từ Youtube khi là người tham gia điều tra và nghiên cứu và cho quan điểm góp phần .

3. Điều kiện để bật kiếm tiền Youtube

3.1. Điều kiện cần

Theo chủ trương hiện hành của YouTube, để bật được công dụng kiếm tiền thì người dùng phải là đối tác chiến lược của YouTube. Và phải bảo vệ điều kiện kèm theo tối thiểu là kênh của bạn có tối thiểu 1.000 người ĐK và đạt được 4.000 giờ xem ( trong 12 tháng ) .

Bên cạnh đó, người dùng phải có một thông tin tài khoản AdSense để nhận tiền giao dịch thanh toán ( thông tin tài khoản này có trong quy trình ĐK bật tính năng kiếm tiền ) .
Sau khi đạt được những điều kiện kèm theo tối thiểu, kênh của người dùng sẽ tự động hóa được đưa vào hàng đợi để bộ phận của YouTube xem xét, phê duyệt .

3.2. Điều kiện đủ

Cũng theo chủ trương này, nhân viên cấp dưới của YouTube sẽ xem xét, nhìn nhận hàng loạt kênh của người dùng, kênh không được chứa các nội dung sau đây :

– Nội dung khỏa thân và khiêu dâm ( cảnh diễn đạt cơ quan sinh dục, ngực hoặc miêu tả các hành vi tình dục, cơ quan sinh dục nhằm mục đích mục tiêu thỏa mãn nhu cầu tình dục … ) .
– Nội dung đấm đá bạo lực hoặc đẫm máu ( cảnh đánh nhau có sự tham gia của người chưa thành niên ; các cảnh quay miêu tả chất dịch của khung hình như máu hoặc chất nôn với mục tiêu gây sốc hoặc làm người theo dõi cảm thấy ghê sợ .. ) .
– Nội dung gây hại hoặc nguy hại ( hướng dẫn giết người hoặc gây thương tích, hướng dẫn trộm cắp, những thử thách cực kỳ nguy khốn … ) .
– Ngoài ra, YouTube còn kiểm duyệt không cho đăng các video có nội dung kích động thù địch, quấy rối rình rập đe dọa trên mạng …

4. Cách bật kiếm tiền Youtube

4.1. Bật quảng cáo cho từng video

1. Đăng nhập vào YouTube .
2. Truy cập YouTube Studio .
3. Trong menu bên trái, chọn Nội dung .
4. Chọn một video .
5. Ở menu bên trái, chọn Kiếm tiền .
6. Chọn loại quảng cáo bạn muốn chạy .
7. Nhấp vào Lưu .

4.2. Bật quảng cáo cho nhiều video

Làm theo các hướng dẫn sau để bật quảng cáo cho nhiều video bạn đã tải lên:

1. Đăng nhập vào YouTube .
2. Truy cập YouTube Studio .
3. Trong menu bên trái, chọn Nội dung .
4. Chọn hộp màu xám ở bên trái của hình thu nhỏ video cho bất kể video nào bạn muốn kiếm tiền .
5. Nhấp vào menu thả xuống Chỉnh sửa trong thanh màu đen phía trên list video của bạn > nhấp vào Kiếm tiền .
6. Nhấp vào Bật trong menu thả xuống kiếm tiền .
Để đổi khác hàng loạt thiết lập quảng cáo : Nhấp vào Thêm chỉnh sửa .
7. Nhấp vào Cập nhật video > chọn hộp bên cạnh “ Tôi hiểu hậu quả của hành vi này ” > nhấp vào Cập nhật video .

4.3. Bật tính năng hội viên cho kênh của bạn

1. Trên máy tính, hãy đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn .
2. Truy cập trang Hội viên .
3. Nhấp vào Bắt đầu và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị .

4.4. Bật kệ hàng hóa cho kênh của bạn

1. Đăng nhập vào YouTube Studio .
2. Trong menu bên trái, nhấp vào Kiếm tiền .
3. Nhấp vào tab Hàng hóa. Bạn sẽ chỉ thấy tùy chọn này nếu kênh của bạn đủ điều kiện kèm theo .
4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để lấy ID shop Teespring và link với kênh YouTube của bạn .

4.5. Bật Super chat và hình dán đặc biệt


1. Đăng nhập vào YouTube Studio .
2. Ở menu bên trái, chọn Kiếm tiền .
3. Trong menu ở đầu trang tổng quan chính, nhấp vào Trò chuyện trực tiếp > Bắt đầu và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị .
4. Sau khi triển khai xong toàn bộ các hướng dẫn, bạn sẽ thấy “ Trạng thái Super Chat đang bật ” hoặc “ Trạng thái Hình dán đặc biệt quan trọng đang bật ” bên cạnh nút chuyển màu xanh lam .

4.6. Tăng doanh thu từ YouTube Premium

Bạn không cần phải làm gì thêm để tăng lệch giá từ YouTube Premium. Nếu người xem đã ĐK YouTube Premium xem nội dung của bạn, bạn sẽ nhận được một phần phí mà họ trả cho YouTube Premium .

Mọi video bạn đăng (đáp ứng Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi) đều đủ điều kiện nhận doanh thu từ YouTube Premium.

Trên đây là hàng loạt bài viết cho những bạn mở màn tiếp cận với cách kiếm tiền từ Youtube. Hy vọng những kỹ năng và kiến thức trên sẽ giúp các bạn trong quy trình thiết kế xây dựng kênh Youtube cho riêng mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc ! ! !

Tổng hợp và dịch bởi Xuân Thái – Ban biên tập – Quangcaotructuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *