Cách Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube Cần Những Điều Kiện Gì?

YouTube là một thương hiệu thuộc sở hữu của Google đang có tới hơn 1 tỷ người trên thế giới sử dụng hàng ngày và theo thống kê mới nhất doanh thu quảng cáo của YouTube năm 2019 đạt 15 tỷ USD. Chúng tôi cũng có thể chắc chắn rằng nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn là một trong số hơn một tỷ người xem video trên YouTube mỗi ngày. Vì vậy bạn biết rằng khi xem video bạn sẽ thường xuyên thấy quảng cáo. Đương nhiên, một số tiền không hề nhỏ của các thương hiệu nhãn hàng đang trả cho những đoạn quảng cáo đó được chuyển đến tài khoản của Google. Tuy nhiên, Youtube lại không sở hữu nội dung trên đấy mà lại do những người sáng tạo video đưa lên và được họ chia sẻ lại nguồn doanh thu đến từ quảng cáo này. Nếu bạn đang tìm hiểu cách để gia nhập hàng ngũ kiếm tiền trên YouTube thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.Bạn đang xem : Cách bật tính năng kiếm tiền trên youtube

*Hướng dẫn tuyệt chiêu kiếm tiền trên YouTube một cách thuận tiện
Mục lục7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàngSau đây là một số cách để phát triển kênh bạn cần tham khảo:

Ai có thể kiếm tiền trên YouTube?

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàngSau đây là 1 số ít cách để tăng trưởng kênh bạn cần tìm hiểu thêm :YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho họ. Để hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ kênh này thì video của bạn không phải chỉ lôi cuốn nhiều người xem mà còn lôi cuốn người xem chuẩn bị sẵn sàng tương tác với quảng cáo trên video đấy. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “ bỏ lỡ ”, hoặc thực sự nhấp vào link hiển thị ở cuối màn hình hiển thị trong quảng cáo .Thông thường, bạn cần phải lôi cuốn được hàng chục nghìn hoặc hàng trăm nghìn người chăm sóc và ĐK theo dõi kênh nội dung của bạn tạo ra. Nền tảng này chứa hàng tỷ video nên sự cạnh tranh đối đầu mà bạn phải đối lập khá là quyết liệt. Vì vậy, lời khuyên là đừng bỏ bê việc làm hiện tại của bạn hoặc đặt toàn bộ kỳ vọng trong tương lai của bạn trên YouTube nhé. Tuy nhiên, nếu bạn có sở trường thích nghi phát minh sáng tạo video và bạn muốn xem liệu sở trường thích nghi của mình hoàn toàn có thể khởi đầu để kiếm tiền được từ nó hay không thì hãy cứ bắt tay vào thực thi việc làm mà mình đã lựa chọn nhé .Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến lôi cuốn lượng người tham gia phần đông nhất tại Nước Ta chính bới đặc thù thuận tiện tiếp cận, thu nhập bền vững và kiên cố, lượng người sử dụng phần đông .

Nhưng chúng tôi khuyên bạn cũng không nên chỉ dừng lại với việc kiếm tiền với Youtube Partner thông qua hình thức quảng cáo. Bởi vì với 1 nền tảng videos lớn nhất thế giới, bạn có thể khai thác theo nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó ví dụ như đăng ký làm publisher affilites sau đấy quay video giới thiệu bán sản phẩm trên youtube để nhận được hưởng hoa hồng.

Lưu ý : Đầu năm 2018, YouTube đã thực thi các biến hóa so với các đối tác chiến lược của mình. Để đủ điều kiện kèm theo tham gia kiếm tiền trên Youtube, thông tin tài khoản phải tích góp được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người ĐK. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn hoàn toàn có thể bật chính sách kiếm tiền trên YouTube !

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có thông tin tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng thông tin tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Google, hãy mở màn bằng cách tạo thông tin tài khoản và đăng nhập YouTube .Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “ Upload ” ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh .

Click vào tạo kênh “Create Channel” để hoàn tất.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra 1 số ít quyết định hành động về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn lôi cuốn người ĐK và khuyến khích sự tham gia ĐK theo dõi kênh của bạn, thì tiềm năng tiên phong mà bạn cần phải là kiến thiết xây dựng là làm thế nào để tạo ra một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng người tiêu dùng mà bạn muốn nhắm đến để lôi cuốn là ai ? Liệu nội dung đấy có đủ sức hút và lượng người chăm sóc có đủ lớn để phân phối điều kiện kèm theo lượng người theo dõi kênh và liên tục quay trở lại xem các video mới của bạn hay không ?Do đó, để có một kế hoạch sản xuất video tốt bạn cần thực thi 1 số ít việc sau :Đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai.Phân tích danh sách các chủ đề cho video sẽ thu hút đối tượng khán giả đó.Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.Đảm bảo bạn hiểu đối tượng người dùng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai. Phân tích list các chủ đề cho video sẽ lôi cuốn đối tượng người dùng người theo dõi đó. Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều năng lực lôi cuốn và lôi cuốn người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính đồng điệu theo các khoảng chừng thời hạn đều đặn .Có thể, bạn sẽ muốn dành một chút ít thời hạn trước các bước này để xem xét một số ít video phổ cập nhất trong thời hạn gần đây của những kênh sáng tạo nội dung khác để tìm hiểu thêm cách họ lôi cuốn đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở nên điển hình nổi bật hơn những video khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tựa như với những người phát minh sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn hoàn toàn có thể tích lũy một số ít thông tin cụ thể về những gì hiệu suất cao nhất để vận dụng cho video của riêng bạn .

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào hình tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị và sau đó nhấp vào nút Creator Studio Open .

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được chính sách kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng hoàn toàn có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem .*Do đó hãy khoan nghĩ vội tới việc bật kiếm tiền. Bạn nên tập trung chuyên sâu tạo video cho kênh của mình và lôi cuốn người dùng xem nó .

Bước 4: Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense

Có một số ít cách mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu thông tin tài khoản của bạn đã được phê duyệt cho Chương trình đối tác chiến lược YouTube ( và tuân thủ các chủ trương của Chương trình đối tác chiến lược YouTube ), bạn hoàn toàn có thể tò mò các tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng lệch giá nào hoàn toàn có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng người dùng và sở trường thích nghi của bạn .Khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn hoàn toàn có thể khởi đầu quy trình thiết lập thông tin tài khoản Google AdSense của mình hoặc liên kết thông tin tài khoản bạn đã có với kênh của mình .Chỉ cần chọn “ Next ” và làm theo hướng dẫn để tạo thông tin tài khoản Google Adsense của bạn .

Những quy định quảng cáo cần chú ý

Khi bạn đã hoàn toàn có thể bật kênh ở chính sách kiếm tiền từ quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể ngày càng tăng thu nhập của mình từ toàn bộ các video tải lên trong tương lai và bật tổng thể các định dạng quảng cáo làm mặc định sẽ hiển thị trên các video clip đấy .Đầu tiên bạn cần tìm hiểu cách quảng cáo hiển thị trên video như thế nào nếu bạn muốn tối đa hóa doanh thu quảng cáo tiềm năng trên những video của mình.Video của bạn phải tuân thủ các nguyên tắc nội dung với đơn vị quảng cáo của chúng tôi. Ngoài ra, trạng thái kiếm tiền được xác định bởi các yếu tố như quy chuẩn nội dung video (hình thu nhỏ, tiêu đề, thẻ và kèm theo mô tả).Một số nhà quảng cáo có thể sử dụng các công cụ phân tích để nhắm mục tiêu hoặc địa lý nơi họ muốn thông điệp quảng cáo sẽ hiển thị. Điều này cho phép họ tiếp cận đối tượng mà họ muốn tiếp cận dựa trên nhân khẩu học, sở thích hoặc tương tác trong quá khứ với video của bạn.Đầu tiên bạn cần khám phá cách quảng cáo hiển thị trên video như thế nào nếu bạn muốn tối đa hóa lệch giá quảng cáo tiềm năng trên những video của mình. Video của bạn phải tuân thủ các nguyên tắc nội dung với đơn vị chức năng quảng cáo của chúng tôi. Ngoài ra, trạng thái kiếm tiền được xác lập bởi các yếu tố như quy chuẩn nội dung video ( hình thu nhỏ, tiêu đề, thẻ và kèm theo diễn đạt ). Một số nhà quảng cáo hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu và phân tích để nhắm tiềm năng hoặc địa lý nơi họ muốn thông điệp quảng cáo sẽ hiển thị. Điều này được cho phép họ tiếp cận đối tượng người dùng mà họ muốn tiếp cận dựa trên nhân khẩu học, sở trường thích nghi hoặc tương tác trong quá khứ với video của bạn .Xem thêm : Cách Bật, Tắt Tính Năng Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân, Bài Đăng Nhóm Dễ Dàng

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được bảo vệ và bạn đã đạt đến phần khó khăn vất vả. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng .Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải góp vốn đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời hạn thao tác để bảo vệ video của bạn mang tính giáo dục, vui chơi hoặc độc lạ để họ chú ý quan tâm đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác .

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các chiêu thức hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người thuận tiện tìm thấy .Chia sẻ video của bạn trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo, … Giới thiệu nó với bè bạn và các thành viên mái ấm gia đình nếu hoàn toàn có thể. Nếu siêng năng thao tác, số lượng 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là số lượng bé, rất dễ hoàn toàn có thể đạt được .

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Trong thời gian phát triển kênh Youtube của mình, hãy theo dõi Số liệu phân tích để biết được nội dung của bạn có hấp dẫn hay không, có thu hút người dùng xem đến hết video hay không. Vì bạn ngày càng có nhiều người xem, bạn sẽ có thể sử dụng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào có được kết quả tốt nhất – cả về lượt xem và mức độ tương tác. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu một chút về khán giả của bạn là ai và họ biết đến video bạn như thế nào để bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của mình dựa trên những gì bạn đang thực hiện.

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải tổ kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động giải trí tốt, càng có nhiều năng lực bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai trong thời hạn dài .Đừng kinh ngạc nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình ngay cả khi bạn không khi nào đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với việc làm tạo video theo sở trường thích nghi của bạn, năng lực kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn !

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để mở màn việc làm upload / tải về video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với vận tốc truy vấn mạng nhanh, 1 IP cố định và thắt chặt để ĐK thông tin tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa thông tin tài khoản do đăng nhập thông tin tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện kèm theo này với máy tính cá thể và internet mái ấm gia đình thường không phân phối được vì thế bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ ( Windows ) tại nghienanchoi.com để triển khai việc làm này một cách trơn tru nhất .Làm thể nào để tiếp thị video để nhiều người biết đến ?Để tiếp thị video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số ít cách như : mua views, sử dụng tool, … thì hãy bỏ lỡ dự tính đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để hoàn toàn có thể phát hiện được các thủ pháp quá thông thường này .Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn năng lực cao sẽ bị cho ra hòn đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung chuyên sâu vào hướng lâu bền hơn, chậm mà chắc .

Sau đây là một số cách để phát triển kênh bạn cần tham khảo:

1 – Chạy quảng cáo cho video của bạn.

Đây là cách nhanh nhất khiến video của bạn tiếp cận được tới người dùng. Để chạy quảng cáo bạn có thể vào giao diện quản lý các video, nhấn chuột vào dấu 3 cạnh video và chọn Quảng bá.

*Tại đây bạn sẽ được nhu yếu liên kết với kênh Youtube sau đó tạo chiến dịch để khởi đầu tiếp thị video .Tuy nhiên để chạy quảng cáo bạn cần bỏ ra một số ít vốn nhất định để đổi lại người ĐK và lượt xem. Nếu nội dung hay, người ĐK sẽ tăng mạnh, kể cả lượt xem. Sau này khi bạn có một lượng người ĐK rồi thì bạn chỉ cần tập trung chuyên sâu làm video, tự khắc sẽ có lượt xem đến tự nhiên .

2 – Thuê quảng cáo của các kênh lớn hơn

Đây cũng là một hình thức giúp kênh của bạn tiếp cận được người dùng. Việc bạn cần làm là liên hệ chủ các kênh lớn hơn, hoặc một Fanpage trên Facebook, thuê họ quảng cáo cho video của mình .Khi đó, nội dung của họ sẽ có link tới video của bạn, giúp video tiếp cận được nhiều người xem hơn .

3 – Tạo website cho kênh của bạn

Tại sao lại phải tạo website ? Vì nó giúp ích cho kênh của bạn rất nhiều .Bạn không cần phải bỏ 5 triệu hay 10 triệu để làm website. Hãy làm một website đơn thuần để chứa nội dung và các video của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động làm trọn vẹn không tính tiền theo hướng dẫn sau : https://youtu.be/R9fmrYsceFUSau khi đã hoàn tất dựng lên một website, bạn chỉ cần chăm viết bài cho nó là được, nhớ gắn video của bạn vào bài viết của mình .

Tuy nhiên để có một website thì bạn cần hosting và tên miền. Chi phí cho phần này cũng không cao, bạn có thể liên hệ đăng ký theo liên kết sau: ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đã có website rồi, hãy để nó làm một kênh phụ hỗ trợ cho kênh Youtube của bạn. Website sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích sau:

– Khai báo website với Youtube, giúp tăng độ đáng tin cậy của kênh – Thêm backlink trỏ từ website tới video Youtube, tốt cho việc giữ thứ hạng video – Lưu trữ video để người dùng hoàn toàn có thể tiện theo dõi – Tiếp cận được người dùng ngoài Youtube. Cụ thể nếu bạn làm video về “ cách nấu món ăn abc ” và gắn link vào website. Khi có người dùng tìm ở Google thấy website của bạn và nhấn vào xem, họ cũng sẽ thấy được video của bạn. … và còn nhiều quyền lợi khác .Về lâu bền hơn nếu website của bạn tăng trưởng tốt và có lượng người truy vấn nhất định, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo thêm một kênh kiếm tiền từ chính website của mình .

Kết luận

Bạn đã thành công xuất sắc khi kiếm tiền từ video trên YouTube của mình chưa ? Nếu chưa và bạn có niềm đam mê trong nghành nghề dịch vụ này thì hãy thử sức mình với 8 bước trên của chúng tôi và san sẻ cho chúng tôi biết hiệu quả bạn đạt được nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *