Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với website chia sẻ kiến thức kinh doanh Online: Hoanglongteam.com. Chủ đề của ngày hôm nay đó chính là “Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade”.

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade
Dần dần tất cả chúng ta đang tiến dần đến những phần quan trọng trong Facebook Marketing. Bạn hoàn toàn có thể xem lại các bài cũ tại :

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Kiếm tiền hiệu quả hơn với những tuyệt chiêu trong cách chạy quảng cáo Facebook

Có phải bạn đang rất nóng lòng muốn biết cách chạy quảng cáo Facebook là như thế nào không? Sẽ rất tuyệt vời khi bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để có thể học được cách chạy Facebook Ads (quảng cáo Facebook) từ bài này. Thay vì ngồi xem một quyển sách hàn lâm dài cả trăm trang.

Nhưng đâu cũng có cái lợi riêng của nó. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này Long chỉ tập trung chuyên sâu cách chạy Facebook Ads sao cho bạn dễ vận dụng nhất mà vẫn mang lại hiệu suất cao cao nhất. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá sâu hơn thì hoàn toàn có thể xem quyển “ Quảng cáo Facebook từ A đến Z ”. Cuốn này sẽ có ti tỉ thứ mà bạn hoàn toàn có thể xem được .

Những điều cần làm trước khi bắt tay vào chạy Facebook Ads

Trước khi học cách chạy quảng cáo Facebook, Long có vài lời khuyên như sau :

  • Nên chuẩn bị nhiều ảnh về sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn chạy quảng cáo
  • Nên chèn Link tiếp thị liên kết Accesstrade vào mỗi hình ảnh. Trong trường hợp này, Facebook chỉ cho phép bạn Post lên 5 ảnh. Do đó hãy chọn ảnh đẹp nhất, bắt mắt nhất và nêu bật được tính chất, ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ.
  • Khi viết về thông tin sản phẩm, nên ẩn giá để làm thông tin bí mật “câu” khách hàng.

Cách tạo Link tiếp thị link Accesstrade các bạn hãy xem ở đoạn Video được chèn ở cuối bài viết. Long sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm để mọi người dễ tưởng tượng hơn .
Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Những công cụ cần chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade:

  • Google Trends: Xác định xu hướng tìm kiếm về sản phẩm mà bạn đang muốn chạy Facebook Ads. (Miễn phí)
  • Overlay Facebook: Xác định mức độ chữ trên ảnh có phù hợp với quảng cáo không. (Miễn phí)
  • Thẻ Visa: Dĩ nhiên là không thể thiếu thứ này. Không trả tiền cho anh Mark Zuckerberg thì ảnh sẽ không cho chúng ta kiếm tiền trên Facebook đâu nhé. (Miễn phí)

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Ở đây Long sẽ làm 1 ví dụ minh họa về việc chạy quảng cáo Facebook. Các bạn nên vận dụng cách này vào từng loại sản phẩm của mình để tạo được quy đổi tốt nhất. Bạn nên chạy chiến dịch nào hoàn toàn có thể ra đơn hàng thuận tiện hơn, ít cạnh tranh đối đầu hơn. Tuy nhiên, Long vẫn sẽ chạy thử cho các bạn xem 1 quảng cáo về loại sản phẩm có mức cạnh tranh đối đầu tương đối cao : Galaxy A9 Pro .

Rồi, bây giờ mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc tìm hiểu về cách chạy quảng cáo Facebook chưa? Nếu đã chuẩn bị đầy đủ thì giờ là lúc bạn lấy 1 cây bút, 1 quyển sổ nhỏ ra. Vừa xem đoạn Video được Long chuẩn bị rất kỹ vừa note lại những “tuyệt mật” được chia sẻ trong Video này nhé:

Lưu ý : Việc chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị link Accesstrade có hiệu suất cao hay không không riêng gì phụ thuộc vào vào việc bạn Taget đối tượng người tiêu dùng. Nó còn phụ thuộc vào vào bài viết và trang Fanpage có lượng tương tác tốt hay không .

Nếu trang và bài viết có lượng tương tác cao (like, share, cmt nhiều) thì chi phí quảng cáo càng thấp, việc chuyển đổi từ việc chạy quảng cáo Facebook càng tốt.

Nếu còn điều gì còn vướng mắc, bạn hãy để lại phản hồi bên dưới. Trong năng lực của mình, Long sẽ giải đáp giúp bạn. Và ở đầu cuối, cảm ơn mọi người đã đón xem bài viết của Long. Đừng quên ghé thăm Hoanglongteam. com tiếp tục để update thông tin mới nhất nhé .
Xem thêm : Sử dụng công cụ GoStream để Live Stream bán hàng
Xem thêm : Tuyệt chiêu gửi cả ngàn tin cho người mua trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *