Cách bật kiếm tiền trên Youtube bằng điện thoại dễ dàng | Công nghệ

Nếu việc bật chế độ kiếm tiền cho Video Youtobe trên máy tính quá tốn công, hôm nay 24hStore sẽ mách mọi người thực hiện cách bật kiếm tiền youtobe trên điện thoại di động cầm tay của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Kiếm tiền Youtube trên điện thoại như thế nào?

Bật tính năng kiếm tiền trên Youtobe trên điện thoại đi động đây là phương pháp giúp bạn có thêm được một khoản thu nhập, khi bạn chăm chỉ phục phụ công đồng mạng. Phần thưởng chính là số tiền bạn thông qua quảng cáo kênh khi có người dùng xem video của bạn, và phương pháp kiếm tiền qua Youtobe là phương pháp mà nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay.

Nhưng cách kiếm tiền từ youtube chẳng phải là dễ dàng nhất là khi Youtobe thay đổi các chính sách liên thục đồng nghĩa với việc kiếm tiền của Youtobe cũng thay đổi so với trước đây. Nếu bạn là người mới làm quen để kiếm tiền trên Youtobe thì bạn cần phải nắm rõ được những vấn đề thay đổi trong việc kiếm tiền từ Youtobe.

Phần mềm Youtube trên thiết bị di động

Các bước hướng dẫn thao tác bật kiếm tiền Youtube bằng điện thoại

Bước 1: Tải YouTube Creator về điện thoại. Link tải cho hệ điều hành Android và link tải cho hệ điều hành iOS.

Bước 2: Đăng nhập vào kênh YouTube có video mà bạn muốn bật kiếm tiền youtube bằng điện thoại và chọn phần Video.

Chọn Video để bật kiếm tiền khi đủ điều kiện

Bước 3: Chọn Video muốn bật chế độ kiếm tiền (Video chưa bật chế độ kiếm tiền là khi video đó không có biểu tượng đồng tiền xanh). Sau đó chọn biểu tượng cây viết ở góc phải bên trên để vào phần chỉnh sửa.

Bật quảng cáo để kiếm tiền trên Youtube

Bước 4: Tại đây, mọi người hãy chọn ô kích hoạt chế độ kiếm tiền và bật mọi loại hình quảng cáo có thể xuất hiện trong video của mình. Sau đó nhấn Save để lưu lại cài đặt nhé.

Đã bật kiếm tiền cho Video trên Youtube

Những video có thời lượng hơn 10 phút sẽ có chính sách Ad breaks để mọi người hoàn toàn có thể tùy chỉnh những thời gian nào mà quảng cáo hoàn toàn có thể Open. Lưu ý thêm, kênh Youtobe của bạn phải nhận được trên 1.000 Sub mới đủ điều kiện kèm theo để bật kiếm tiền. ​

Tuy nhiên, tùy chỉnh này chỉ có thể được cài đặt trực tiếp trên máy tính. Khi dùng điện thoại, mọi người chỉ có thể tùy chỉnh quảng cáo có thể xuất hiện trước hoặc sau video.

Qua bài viết trên quý khách đã hiểu tính năng cách bật kiếm tiền trên youtube của điện thoại samsung hay điện thoại iPhone apple hoặc là các dòng điện thoại khác cho Video của mình rồi đúng không ạ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, mọi người hãy liên hệ Hệ thống cửa hàng 24hStore để được hỗ trợ nhé, hoặc comment trực tiếp dưới bài viết này sẽ được giải đáp thắc mắc.

>>> Mời quý khách tìm hiểm thêm thông tin cách khắc phục lỗi kẹt màn hình sạc iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *