Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube chỉ trong 5 bước

Mục lục

Kiếm tiền trên Youtube không còn là điều quá xa lạ với những nhà kinh doanh hiện nay. Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn kiếm tiền từ youtube là cần có một tài khoản. Và để có thể kiếm tiền tỷ nhanh chóng, đơn giản, hãy tham khảo cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube mà UNICA chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube qua youtube partner

Kiếm tiền từ youtube không phải là quá khó với những người có “ máu ” kinh doanh thương mại, tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền thì cực kỳ khó cho những ai không có nhiều kinh nghiệm tay nghề .
Đăng ký youtube partner là một trong nhiều cách hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm trên youtube thuận tiện và hiệu suất cao nhất .
Cụ thể, bạn hãy thực thi theo các bước sau :

– Bước 1: Vào trang chủ chính của YouTube, chọn Kênh của tôi -> Trình quản lý video.

youtube-Partner.png

– Bước 2: Trong giao diện của “Trình quản lý video”, bạn click chuột Kênh -> Lựa chọn Nâng cấp. Mục đích của bước này giúp bạn tiến hành đổi thông tin sang quốc gia Hoa Kỳ, vì tại Hoa Kỳ có chương trình làm đối tác với YouTube.

Youtube-Partner-2.jpg

– Bước 3: Tiếp tục chọn mục “Trạng thái” và “Tính năng” ở dưới mục Kênh, tiến hành xác minh tài khoản theo các mục như: Chọn quốc gia, số điện thoại rồi chọn mục “Gửi mã xác minh cho tôi” bằng tin nhắn văn bản.

youtube-Partner-3.png

– Bước 4: Sau khi xác minh thành công, bạn nhấn nút “Bật” trong mục Kiếm tiền.Như vậy, bạn đã trở thành YouTube Partner chính thức.

Youtube-Partner-6.jpg

– Bước 5: Tuy nhiên, để kiếm tiền được, bạn cần đăng ký được tài khoản Google Adsense cho kênh YouTube của mình. 

Youtube-Partner-4.jpg

2. Cách tính tiền youtube như thế nào?

Như các bạn đã biết, youtube là một mạng xã hội chứa một lượng video khổng lồ, một số lượng khảo sát có đến hơn 1.5 tỷ người dùng công cụ này .
Sau khi bạn đã đăng ký thành công xuất sắc youtube partner và trở thành một trong những đối tác chiến lược tiềm năng của youtube, bạn sẽ được san sẻ những quảng cáo kiếm tiền. Tuy nhiên, youtube không trả tiền qua những lượt view của video nội dung, mà chỉ tính ngân sách lượt xem qua những video quảng cáo được Open trong video nội dung của bạn .
Nói chung, cách tính tiền lượt view trên youtube là dành cho những lượt xem video quảng cáo, không tương quan bất kể những lượt xem nội dung. Với những lượt view video quảng cáo, youtube sẽ có cách tính phí và thao tác với nhà quảng cáo, sau đó sẽ san sẻ doanh thu Tỷ Lệ quảng cáo cho bạn .
Đối với cách tính phí này, những kênh có số lượng video lớn, lượng view cao, lượt đăng ký kênh lớn thì quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều, lượt tương tác người xem tốt, chủ sở hữu của kênh sẽ kiếm được một khoản doanh thu không hề ít từ youtube .
trái lại, với những kênh không được góp vốn đầu tư nhiều về hình ảnh, chất lượng, nội dung, không có nhiều lượt xem, đồng nghĩa tương quan với việc kênh đó không được chèn nhiều quảng cáo, số lượng thấp, doanh thu ít .

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng

3. Chính sách trả tiền của youtube như nào?

Sau khi được hướng dẫn cách đăng ký kiếm từ trên youtube thành công xuất sắc, bạn cần phải tìm hiểu và khám phá các chủ trương trả tiền từ phía youtube như thế nào để bảo vệ quyền hạn của mình .

cach-dang-ky-kiem-tien-tren-youtube-3.jpg%20.jpg

Chính sách và cách tính tiền của youtube sẽ mang lại hiệu suất cao cho các bên
Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và khám phá yếu tố phân phát quảng cáo, cùng 1 kênh nhưng có những video bạn được chèn nhiều quảng cáo, có những video lại ít hoặc không có bất kể quảng cáo nào ? Sau khi tìm hiểu và khám phá được nguyên do, bạn cần có những cách chỉnh sửa về tiêu đề từ khóa, content của video để kích thích người xem. Bởi vì, youtube sẽ ưu tiên chèn nhiều quảng cáo vào video có lượt xem cao. Nhằm giúp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được nhóm người dùng tiềm năng, nhằm mục đích đạt được tiềm năng tốt hơn .
Cách tính tiền trên youtube và chủ trương kiếm tiền trên đây dựa trên 4 chủ thể tham gia vào một video chứa quảng cáo :
– Nhà quảng cáo : Đây chính là người bỏ tiền túi để chạy quảng cáo loại sản phẩm vào các video của bạn .
– Người làm video : Người tạo ra video và upload lên kênh youtube cá thể .
– Youtube : Mạng xã hội có lượng video lớn nhất quốc tế, là mạng lưới hệ thống video và quảng cáo .
– Người xem video .
Trong 1 chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp trên youtube, nhà quảng cáo sẽ chi ra một ngân sách để chạy mẫu sản phẩm. Khi đó, youtube sẽ nhận số tiền này và đem mẫu sản phẩm đi phân bổ các kênh cá thể đạt tiêu chuẩn. Khi có người xem video đồng thời Open quảng cáo thì youtube tự động hóa trừ tiền của nhà quảng cáo bỏ ra, khi nào số tiền bằng 0 thì youtube sẽ nhận hoàn tiền ngân sách và trích khoảng chừng 45 % cho người sở hữu video .
Nhìn chung, chủ trương trả tiền trên youtube khá minh bạch và rõ ràng cho các bên tương quan đến các chiến dịch .

4. Khi nào có thể bật kiếm tiền trên Youtube

Không phải bất kỳ kênh Youtube nào cũng hoàn toàn có thể bật kiếm tiền. Điều kiện để Kênh của bạn hoàn toàn có thể bật kiếm tiền là có tối thiểu 1.000 người đăng ký và đạt 4.000 giờ xem công khai minh bạch hợp lệ trong vòng 12 tháng và có thông tin tài khoản Adsense được xem xét và phê duyệt .
Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube không hề khó, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tự mình làm được. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung ứng cho bạn không thiếu những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bạn bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến trên youtube hiệu suất cao .

>> Xem thêm: Top 4 khóa học làm Youtube chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Đánh giá :

Tags :

Kiếm tiền Youtube

Youtube Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *