4 Cách kiếm Bitcoin đơn giản và mới nhất | Money24h

Bitcoin hiện là đồng tiền điện tử có giá trị và vốn hóa thị trường lớn nhất năm 2021. Do đó, bitcoin nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo. Tuy “ Hot ” là thế nhưng việc kiếm 1 Bitcoin lại không hề khó như bạn vẫn tưởng. Hãy cùng Money24h tìm hiểu và khám phá 4 cách kiếm bitcoin đơn thuần và mới nhất năm 2021 qua bài viết sau nhé ! .

Kiếm Bitcoin trực tiếp từ giao dịch

 • Độ khó: Trung bình.
 • Tốc độ khai thác: Nhanh.

Phương pháp thanh toán giao dịch là cách kiếm Bitcoin trực tiếp nhanh gọn. Về cơ bản, thanh toán giao dịch Bitcoin có nghĩa là tận dụng tính dịch chuyển của đồng coin này trên thị trường crypto. cách kiếm bitcoin không tính tiền ( không lấy phí bitcoins ) này yên cầu bạn phải hiểu biết những kiến thức và kỹ năng nhất định về thị trường crypto. Do đó, bạn hãy nghiên cứu và điều tra rất đầy đủ trước khi muốn thử sức với cách kiếm Bitcoin bằng chiêu thức thanh toán giao dịch .
Phương pháp giao dịch là cách kiếm Bitcoin trực tiếp nhanh chóngPhương pháp giao dịch là cách kiếm Bitcoin trực tiếp nhanh chóngDưới đây là 2 giải pháp thanh toán giao dịch với giá Bitcoin thường gặp nhất :

 • Giao dịch trong ngày: Cách thức này đòi hỏi bạn thực hiện các giao dịch mua, bán tương tác với biểu đồ giá Bitcoin ngắn và nhanh chóng trong ngày. Nhờ đó mà giúp tạo ra cơ hội kiếm lợi nhuận nhỏ và nhanh. Để thực hiện giao dịch trong ngày, bạn cần phân tích thị trường crypto cẩn thận và nắm bắt nhanh các cơ hội kiếm tiền nhỏ. Để nhờ đó mà các cuộc giao dịch Bitcoin trong ngày giúp bạn tích lũy được đáng kể lợi nhuận.
 • Giao dịch ký quỹ (Giao dịch có đòn bẩy): Với mức đòn bẩy 1:10 nghĩa là bạn chỉ cần chi trả 10% giá trị giao dịch để sở hữu Bitcoin. Điều này giúp bạn giảm thiểu số vốn đầu tư Bitcoin ban đầu và tận dụng số vốn còn lại đầu tư sản phẩm khác. Và cũng nhờ mức đòn bẩy 1:10 này cho phép bạn khuếch đại khối lượng giao dịch Bitcoin nên cũng giúp gia tăng tỷ suất lợi nhuận lên 10 lần với cùng 1 số vốn đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý trong việc lựa chọn sàn ký quỹ uy tín để mở tài khoản giao dịch nhé!.

Tạo ra Bitcoin bằng các phương pháp “Đào Bitcoin”

 • Độ khó: Khó.
 • Tốc độ khai thác: Chậm.

Đào Bitcoin (Bitcoin Mining) là thuật ngữ dùng để chỉ việc sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên nghiệp để khai thác Bitcoin. Các phần mềm này sẽ giúp bạn giải thành công các phương trình toán học phức tạp trên blockchain. Nhờ vậy mà bạn nhận được một số Bitcoin mới được tạo như phần thưởng cho việc giải thành công phương trình. Và dưới đây là các cách đào bitcoin phổ biến mà nhà đầu tư thường sử dụng:

Cách đào Bitcoin trên điện thoại

Chơi game trên điện thoại cảm ứng là một cách kiếm Bitcoin đơn thuần, không riêng gì giúp bạn vui chơi mà còn tạo ra thời cơ nhận Bitcoin không tính tiền. Cách đào Bitcoin trải qua ứng dụng game trên điện thoại thông minh rất tiện nghi vì bạn hoàn toàn có thể thực thi mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, những đơn vị chức năng phát hành blockchain game mới luôn cần một số lượng lớn người tải và chơi game để giúp game trở nên thông dụng hơn. Bằng việc tham gia những blockchain game mới này, người chơi sẽ có thời cơ nhận phần thưởng bằng Bitcoin. Công việc của bạn đơn thuần chỉ cần tải và thưởng thức những tựa blockchain game này trên chính smartphone của mình. Sau khi hoàn thành xong những trách nhiệm mà block game nhu yếu thì bạn sẽ có thời cơ nhận được Bitcoin .
Hoàn thành nhiệm vụ trong các tựa game Blockchain mới trên điện thoại là cách kiếm Bitcoin miễn phí và đơn giảnHoàn thành nhiệm vụ trong các tựa game Blockchain mới trên điện thoại là cách kiếm giá BTC miễn phí và đơn giảnHoặc bạn cũng hoàn toàn có thể khai thác Bitcoin từ những ứng dụng đào Bitcoin trong shop ứng dụng của smartphone như Alien Run, MinerGate, … Tuy nhiên, hiệu năng của ứng dụng này lại không cao nên không đủ để phân phối những nhu yếu về khai thác Bitcoin .
Tóm lại mặc dầu có năng lực đào được Bitcoin không tính tiền nhưng cách kiếm Bitcoin trên điện thoại cảm ứng này lại không đem đến hiệu suất cao và còn tiêu tốn rất nhiều thời hạn của bạn .

Cách đào Bitcoin trên máy tính

Việc đào Bitcoin trên máy tính luôn cần đến sự hỗ trợ phần mềm chạy Bitcoin mạnh nên yêu cầu cấu hình của PC, laptop cũng rất cao. Vì cấu hình chip Asic càng mạnh hoặc VGA (bo mạch đồ họa) càng cao, hiện đại thì khả năng xử lý thuật toán trên Blockchain càng nhanh hơn. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng Bitcoin càng nhanh và nhiều hơn.

Cấu hình máy tính càng mạnh giúp phần mềm đào Bitcoin hoạt động với hiệu suất càng caoCấu hình máy tính càng mạnh giúp phần mềm đào Bitcoin hoạt động với hiệu suất càng cao

Cấu hình máy tính tối thiểu để sử dụng đào Bitcoin:

 • CPU: dòng CPU mạnh mẽ chuyên xử lý, thiết kế đồ họa và đặc biệt phải tương thích với Main (Bo mạch chủ) mà bạn đã chọn.
 • Main: dòng main hỗ trợ ít nhất 4 khe cắm GPU và nhiều khe PCI. 
 • RAM: tối thiểu 8GB.
 • ROM: tối thiểu 250GB, tốt nhất là nên trang bị bộ nhớ SSD để tiết kiệm điện và gia tăng tốc độ xử lý phần mềm khi vận hành.
 • PSU (Nguồn): ít nhất 1000W trở lên.

Sử dụng máy đào Bitcoin

Một máy đào Bitcoin muốn hoạt động giải trí hiệu suất cao thì phải có vừa đủ mạng lưới hệ thống điện, mạng lưới hệ thống mạng và máy đào Bitcoin. Số lượng Bitcoin đào được phụ thuộc vào vào hiệu suất, thông số kỹ thuật và số lượng máy đào Bitcoin mà bạn trang bị .

Bạn không nên dùng Laptop hoặc Desktop để đào Bitcoin bởi vì không chỉ mang lại năng suất rất thấp. Mà còn khiến bạn thua lỗ do thọ máy bị giảm nhanh chóng và lượng tiêu thụ điện quá nhiều. Thay vào đó bạn nên sử dụng máy đào Bitcoin với hiệu suất mạnh như: DragonMint T1, Antminer T9+,…

Thông tin về các loại máy đào Bitcoin đang được ưa chuộng nhất hiện nayThông tin về các loại máy đào Bitcoin đang được ưa chuộng nhất hiện nayỞ thời gian hiện tại do Bitcoin đã có giá trị cao và trở nên phổ cập nên cách kiếm Bitcoin bằng chiêu thức đào đã khó nhằng hơn xưa do sự cạnh tranh đối đầu nóng bức. Bên cạnh đó, ngân sách mà bạn phải bỏ ra để góp vốn đầu tư máy đào Bitcoin là khá lớn, hoàn toàn có thể lên đến hàng ngàn USD. Trong khi việc đào Bitcoin bằng ứng dụng hoặc chơi game trên điện thoại cảm ứng, máy tính lại không đem lại hiệu suất cao. Điều này khiến cho tác dụng đào Bitcoin đã không còn mang lại doanh thu khủng như trước đây nữa. Vì vậy, bạn hãy điều tra và nghiên cứu thật kỹ trước khi chọn cách kiếm Bitcoin bằng giải pháp đào nhé ! .
Tóm lại, cách kiếm Bitcoin bằng giải pháp đào Bitcoin chỉ tương thích với những tập đoàn lớn có thiết bị hạng sang và vốn góp vốn đầu tư khởi đầu lớn. Đối với những nhà đầu tư cá thể thì cách kiếm Bitcoin bằng chiêu thức thanh toán giao dịch vẫn là lựa chọn tốt hơn .
Hy vọng bài viết trên đã phân phối cho bạn những cách kiếm Bitcoin mới nhất 2021 để tìm hiểu thêm nhằm mục đích khai thác Bitcoin hiệu suất cao hơn. Đừng quên ghé thăm Money24H mỗi ngày để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng về thị trường tiền từ giá tiền ảo này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *