10 Cách kiếm tiền điện tử từ thị trường crypto

Kiếm tiền điện tử là cách bạn sẽ nhận được những đồng tiền điện tử thông qua những hoạt động làm gia tăng số lượng. Hiện tại có khá nhiều cách khác nhau mà bạn có thể kiếm tiền điện tử trên thị trường crypto và blockchain. Có cả những hình thức miễn phí và cả hình thức cần phải sở hữu một số vốn ban đầu nào đó.

Tiền điện tử hay vẫn thường hay gọi với nhiều tên khác nhau như tiền ảo, tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số, coin, crypto. Đây là những đồng coin được sinh ra trong quy trình giải thuật thuật toán máy tính trên mạng lưới chuỗi khối-blockchain. Với mỗi loại đồng coin sẽ có cấu trúc duy nhất, không hề làm giả hoặc sửa chữa thay thế .

Thị trường tiền điện tử đang hứa hẹn những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, tuy nhiên nó cũng ẩn chứa những rủi ro khiến bạn mất tiền. Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những cách kiếm tiền điện tử phổ biến hiện nay có thể tham gia.

cách kiếm tiền điện tửCách kiếm tiền điện tử

Mua và nắm giữ

Đây là cách kiếm được doanh thu khi bạn mua và năm giữ đồng coin nào đó chờ nó tăng giá thì bán ra. Hình thức góp vốn đầu tư này được rất nhiều người lựa chọn để giúp ngày càng tăng gia tài của mình hiệu suất cao nhất .
Điều bạn cần làm là chọn đồng xu tiền điện tử thích hợp để góp vốn đầu tư, mua và nắm giữ nó đủ lâu. Khi đồng xu tiền điện tử này tăng trưởng về giá là lúc bạn bán ra để chốt lời .
Trên cơ bản là như vậy tuy nhiên để có được khoản góp vốn đầu tư chất lượng, đem lại doanh thu thì bạn cần phải khám phá kỹ lưỡng. Trong thị trường crypto lúc bấy giờ có đến cả chục nghìn đồng coin / token khác nhau và điều quan trọng là bạn nên chọn đồng nào để góp vốn đầu tư .
Đầu tư đúng đồng xu tiền điện tử tiềm năng sẽ đem đến khoản doanh thu vô cùng lớn. Ngược lại bạn cũng rất hoàn toàn có thể mất trắng số tiền đó nếu chọn nhầm dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư. Do vậy điều quan trọng tiên phong vẫn là sự khám phá, kỹ năng và kiến thức, sự nhạy bén để thành công xuất sắc .

Để đầu tư kiếm tiền điện tử bằng cách hold các đồng coin thì bạn có thể lựa chọn để chúng ngay trên sàn giao dịch hoặc tại các ví tiền điện tử cá nhân cái mà bạn sở hữu khóa bí mật.

Kiếm tiền điện tử bằng cách stake coin

Khi bạn mua và nắm giữ tức góp vốn đầu tư vào một đồng coin nào đó thì bạn sẽ hoàn toàn có thể đem đi stake chúng để kiếm thêm phần thưởng. Stake là một khái niệm về việc góp phần CP để nhận lại phần lãi nhất định nào đó theo thời hạn .
Công việc stake coin / token được hiểu đơn thuần hơn như bạn có 1 khoản tiền và gửi vào ngân hàng nhà nước. Lúc này bạn sẽ nhận được khoản tiền lãi mà ngân hàng nhà nước sẽ trả cho bạn theo ngày, tháng hoặc năm .
Nhưng so với stake tiền điện tử thì nó sẽ giúp bạn ngày càng tăng gia tài lên nhiều lần hơn so với gửi tiền ngân hàng nhà nước. Khoản lãi cộng với đồng coin tăng trưởng về giá là thứ mà bạn sẽ nhận được trong quy trình stake coin .
Điều quan trọng để kiếm tiền điện tử bằng stake là bạn vẫn phải chọn đúng khoản góp vốn đầu tư .
Ví dụ về cách stake coin

Cho vay tiền điện tử

Thị Trường crypto có hình thức vay và cho vay các gia tài tiền mã hóa. Theo đó thì bạn có gia tài tiền mã hóa hoàn toàn có thể tham gia vào các nền tảng lending, nơi mà bạn sẽ cho người có nhu yếu vay mượn số tiền đó. Sau đó thì bạn sẽ nhận được khoản lãi nhất định nào đó từ người vay trải qua những nền tảng lending .
Với công nghệ tiên tiến blockchain và kinh tế tài chính phi tập trung-Defi thì việc làm cho vay tiền mã hóa là rất là đơn thuần và nhanh gọn nhờ hợp đồng mưu trí .

Trade coin

Trade coin có nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền điện tử bằng cách giao dịch mua và bán đồng coin bất kỳ nào đó. Bạn kiếm được tiền, coin nhờ khoản chênh lệch giá mua và bán trong quá trình trade. Giả sử như bạn mua đồng bitcoin ở giá thấp và bán khi giá cao, sau đó bạn đợi giá thấp để mua vào rồi lại bán ra ở mức giá cao hơn. Đương nhiên sau mỗi lần như vậy bạn sẽ kiếm được tiền từ khoản chênh lệch giá đó.

Hiện tại có khá nhiều hình thức trade mà bạn hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền điện tử như giao ngay, P2P, margin, future. Với mỗi hình thức sẽ cho bạn mức doanh thu song song với rủi ro đáng tiếc là khác nhau .
Để trade thành công xuất sắc thì bạn cần cũng phải trang bị kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật để nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, nghiên cứu và phân tích cơ bản. Phân tích thị trường trải qua nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và nghiên cứu và phân tích cơ bản là yếu tố quan trọng giúp việc trade hiệu suất cao .
Trade coin là cách mà rất nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử đang làm mỗi ngày để kiếm tiền. Bạn hứng thú với việc làm này hãy học cách nghiên cứu và phân tích thị trường, trang bị kỹ năng và kiến thức trade, rèn luyện tính kỷ luật của bản thân điều đó sẽ giúp thắng lợi thị trường .
Để trade coin thì thứ nhất bạn cần chuẩn bị sẵn sàng vốn góp vốn đầu tư, học hỏi kiến thức và kỹ năng kiến thức và kỹ năng, tiếp theo là khởi tạo thông tin tài khoản tại sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Sau đó thì mới nạp tiền lên sàn và thanh toán giao dịch mua và bán kiếm doanh thu .
Trade kiếm tiền điện tử

Đào coin kiếm tiền

Thị phần crypto được cho phép tất cả chúng ta tham gia khai thác bằng cách đào coin để nhận được những đồng xu tiền mã hóa. Với mỗi đồng coin tùy theo thuật toán, chính sách mà sẽ có những cách khai thác khác nhau. Với bitcoin để đào được thì sẽ cần trang bị máy phần cứng để giải thuật toán. Những máy tính này thường có một thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ, tốn nguồn năng lượng mới hoàn toàn có thể giải được thuật toán và cho ra BTC .
Hiện tại thì với sự nâng cấp cải tiến thì các đồng coin mới thường có một chính sách khai thác khác hơn so với BTC. Điều này giúp giảm ngân sách, ít tiêu tốn nguồn năng lượng từ đó bảo vệ môi trường tự nhiên. Một số đồng xu tiền điện tử bạn hoàn toàn có thể khai thác với smartphone của mình .
Một số dự án Bất Động Sản với thông điệp đào coin nhưng thực ra sẽ phân phối cho người dùng nhằm mục đích tăng trưởng hội đồng. Với những dự án Bất Động Sản như vậy thì việc làm của bạn rất đơn thuần chỉ là tham gia vào mạng lưới để nhận được đồng coin / token .
Để biết thêm các thông tin về dự án Bất Động Sản đào coin thì bạn hãy tìm hiểu thêm tại đây

Tham gia airdrop và bounty

Đây là một cách mà tất cả chúng ta sẽ kiếm tiền điện tử không tính tiền nhờ vào những hành vi đơn thuần. Những token sẽ được phân phát không lấy phí cho người tham gia vào các chiến dịch airdrop và bounty do dự án Bất Động Sản đưa ra .

Những chương trình airdrop được các startup đưa ra giúp tạo hội đồng một cách nhanh gọn. Nó lôi cuốn người tham gia bởi lẽ sẽ nhận được những token không lấy phí trọn vẹn. Dự án càng lôi cuốn, số lượng hội đồng biết đến càng nhiều thì token sẽ có tiềm năng tăng giá. Điều đó giúp người tham gia có số tiền lớn với số vốn 0 đ .
Thông thường khi tham gia các sự kiện airdrop bạn sẽ cần phải làm vài trách nhiệm mạng xã hội đơn thuần. Những trách nhiệm này nhằm mục đích tăng trưởng hội đồng giúp dự án Bất Động Sản lan rộng ra hơn đến với nhiều người. Đổi lại thì bạn sẽ nhận được những token như thể phần thưởng cho hành vi đó .

Kiếm tiền điện tử bằng cách tham gia airdrop và bounty thu hút khá nhiều người tham gia vì nó rất dễ dàng để bắt đầu. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải thận trọng bởi hiện nay cũng không ít những dự án lập ra để scam hòng chiếm đoạt tiền điện tử giá trị.

tham gia airdrop và bounty kiếm tiền điện tửTham gia các sự kiện airdrop nhận tiền điện tử

Kiếm tiền điện tử từ các trang faucet

Khá nhiều những trang website trả thưởng cho người dùng bằng tiền điện tử bitcoin hoặc các đồng coin khác khi hoàn thành xong trách nhiệm nào đó .
Những website faucet như vậy thường có những quảng cáo của các nhà quảng cáo. Tiền từ các nhà quảng cáo sẽ được website chia lại cho người tham gia khi triển khai xong nhu yếu nhất định .
Rất đơn thuần để tham gia, bạn chỉ cần tạo một thông tin tài khoản trên những website đào coin không lấy phí này. Sau đó triển khai thực thi những trách nhiệm có sẵn trên đó, sau mỗi hành vi triển khai xong sẽ nhận được tiền điện tử. Khi đủ min rút thì hoàn toàn có thể rút về ví hoặc sàn thanh toán giao dịch để bán chúng .

Đầu tư vào những dự án starup crypto

Đây là cách kiếm tiền điện tử mà khá nhiều người đã nhân gấp cả trăm lần thông tin tài khoản chỉ trong thời hạn không lâu. Bạn sẽ tham gia vào hình thức này bằng cách là một nhà đầu tư bắt đầu cho dự án Bất Động Sản, tức là mua token của họ trong những cuộc gọi vốn .
Token được bán cho những nhà đầu tư trong những đợt mở bán sớm thường có giá rất thấp. Ngoài ra có dự án Bất Động Sản còn bonus thêm token cho nhà đầu tư. Có rất nhiều dự án Bất Động Sản sau khi được niêm yết thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch giá tăng lên rất nhiều lần so với giá seed round ( ICO, IEO, IDO ) .
Với khoản doanh thu hoàn toàn có thể rất lớn tuy nhiên cũng tiềm ản khá nhiều rủi ro đáng tiếc cho hình thức góp vốn đầu tư này. Điều quan trọng vẫn là sự khám phá, research để ra quyết định hành động góp vốn đầu tư. Chọn được những hidden gem là điều bạn cần phải quan tâm để có được khoản góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

Kiếm tiền điện tử với các sàn giao dịch

Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lúc bấy giờ hầu hết đều có những chương trình giúp cho người dùng hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền mã hóa bằng nhiều cách. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử cũng được chia làm 2 dạng chính đó là sàn tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu .
Với sàn tập trung chuyên sâu ( CEX ) như Binance, Huobi, Okex, … thì ngoài việc kiếm tiền điện tử bằng cách trade coin thì bạn còn hoàn toàn có thể tham gia IEO, stake, làm affiliate. Tức là ra mắt bạn hữu ĐK sử dụng sàn để thanh toán giao dịch sẽ nhận được % khoản phí thanh toán giao dịch của người bạn mời .
Với những sàn thanh toán giao dịch DEX, AMM trong Defi thì bạn hoàn toàn có thể tham gia farm các đồng coin / token đang nắm giữ để nhận được lãi hàng ngày. Tại những sàn kiểu như thế này thường có những pool để người dùng phân phối thanh khoản và nhận được phần thưởng là tiền điện tử .
Ngoài ra thì các sàn thanh toán giao dịch cũng thường tổ chức triển khai những cuộc thi trading cho các nhà thanh toán giao dịch. Bạn tham gia cuộc thi và sẽ kiếm được tiền điện tử khi đạt thứ hạng theo thể lệ .
Kiếm tiền điện tử với các sàn giao dịchTham khảo thêm một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín

Làm việc cho các công ty crypto

Bạn có năng lực thì rất nên tham gia nhận việc làm tại những công ty crypto. Đây cũng là cách mà nhiều người đã và đang làm để kiếm được tiền từ thị trường tiền mã hóa .
Ưu điểm của việc làm này là hoàn toàn có thể thao tác bất kỳ nơi đâu, bạn không nhất thiết phải đến trực tiếp. Điều quan trọng là hoàn thành xong việc làm để giúp dự án Bất Động Sản, công ty tăng trưởng .
Có rất nhiều vị trí việc làm mà những công ty crypto cần tuyển dụng. Bạn hãy xác lập thế mạnh của bản thân để ĐK những vị trí tương thích .

Tổng kết

thị trường crypto đang tăng trưởng rất nhanh gọn trong nhiều năm trở lại đây và hứa hẹn nhiều tiềm năng. Tham gia kiếm tiền điện tử với thị trường này càng sớm thì bạn sẽ có nhiều thời cơ để có được thu nhập cao hơn .

Sẽ còn nhiều những cách kiếm tiền điện tử khác nữa tuy nhiên trong bài chia sẻ này chỉ nhắc tới những hình thức cơ bản nhất. Khi bạn đã tham gia kiếm tiền với crypto thì lúc đó bạn sẽ nhận thấy những điều thú vị bất ngờ từ nó. Hãy để lại comment nếu bạn có thêm cách kiếm tiền nào khác từ thị trường tiền điện tử ngay bên dưới bài viết này.

Lợi nhuận cao luôn đi đôi với rủi ro lớn, bất cứ cách thức kiếm tiền điện tử nào kể trên cũng cần phải học hỏi. Bổ sung thêm kiến thức mỗi ngày sẽ giúp chúng ta đi xa hơn với bất cứ lĩnh vực nào không riêng gì với crypto.

Xem thêm: Top 6 khóa học đầu tư crypto hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *