14 Cách kiếm tiền trên Facebook, làm giàu bền vững 2022

Với hơn 2 tỷ người dùng, Facebook hiện là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Là một người kinh doanh thương mại, bạn sẽ muốn tận dụng thời cơ tuyệt vời này để kiếm tiền trên Facebook .

Vậy cách kiếm tiền trên Facebook ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán sản phẩm

Đây chính là cách đơn thuần nhất để kiếm tiền Facebook .

Ý tưởng rất đơn giản: Hãy tìm một sản phẩm mà bạn có thể mua với giá rẻ.

Một đặc thù của Facebook luôn mê hoặc các digital marketer là nền tảng này tích lũy rất nhiều tài liệu của người dùng. Điều này khiến việc target người mua và tạo quảng cáo trở nên rất hiệu suất cao .
Với quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể trình làng với người mua loại sản phẩm của mình với mức độ liên hệ ; định dạng và tại những vị trí tối ưu nhất .

Còn nếu bạn chưa biết quảng cáo Facebook là gì thì hãy tìm hiểu ngay để việc kiếm tiền trên Facebook mang lại nhiều giá trị hơn.

Cách này yên cầu bạn phải góp vốn đầu tư một khoản tiền lúc đầu. Nhưng như đã nói, đây là cách kiếm tiền dễ nhất trên Facebook .
Với hầu hết những sản phẩm & hàng hóa thực thể, loại sản phẩm sẽ được sản xuất ở Trung Quốc ; được luân chuyển tới các vương quốc theo từng lô 10-20 loại sản phẩm và được bán lại với giá đã gồm có ngân sách quảng cáo ; shopping cũng như giá trị của loại sản phẩm .
Cũng có rất nhiều đại lý trên Alibaba hay AliExpress sẽ luân chuyển mẫu sản phẩm theo lô 20 đến vương quốc của bạn với một mức phí nhất định .

Lưu ý: Nếu bạn muốn bán sản phẩm trên Facebook và kiếm được tiền, hãy đảm bảo rằng bạn tìm một sản phẩm phù hợp mà hiện nay đang bán chạy.

Nếu bạn nghĩ một mẫu sản phẩm nào đó hoàn toàn có thể bán được thì bạn hoàn toàn có thể sai. Bởi vì hoàn toàn có thể bạn muốn món hàng đó, nhưng người khác lại không. Hãy tìm hiểu và khám phá thị hiếu của người mua .
kiem tien tren FacebookMọi chuyện nghe có vẻ như thuận tiện ; nhưng trên trong thực tiễn, hoàn toàn có thể bạn sẽ không thu được doanh thu trong lần đầu bạn thử cách này .
Đó là do có những nhà quảng cáo lớn chi số tiền khủng để target cùng đối tượng người dùng người mua với bạn và đang nỗ lực bán mẫu sản phẩm cho họ .
Điểm mấu chốt là bạn phải trình làng được một loại sản phẩm xử lý được yếu tố độc nhất của người mua, lôi cuốn được họ và làm thế nào để họ hoàn toàn có thể mua mẫu sản phẩm đó một cách thuận tiện .
Các bước bán mẫu sản phẩm trên Facebook :

 • Tìm sản phẩm phù hợp
 • Tạo quảng cáo với cảm hứng từ quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh
 • Bắt đầu chạy quảng cáo
 • Bán sản phẩm
 • Kiếm được tiền
 • Lặp lại quá trình trên

Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : Khoảng 3 ngày
Mức độ : Dễ
Doanh thu ước tính : Tùy thuộc vào lãi suất vay và mức độ thành công xuất sắc của kế hoạch kinh doanh thương mại

Bạn đang cần một công ty quảng cáo Facebook TPHCM chuyên nghiệp, hiệu quả và đặc biệt, cam kết doanh số tăng trưởng theo từng tháng thì FIEX Marketing chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về giải pháp Facebook Marketing toàn diện 2022!

Cách kiếm tiền từ Facebook Marketplace

Facebook Marketplace là một phiên chợ online nơi mà người dùng có thể mua, bán, trao đổi hàng hóa với người dùng khác trong khu vực lân cận. Hình thức này được xem như là một trong những kế hoạch Marketing hiệu quả trên Facebook.

Một mẹo cho bạn là hãy kiếm vật phẩm thật rẻ từ nhà cung ứng và không phàn nàn trong việc giao phát hàng .
cach kiem tien tren FacebookCác bước để kiếm tiền trên Facebook Marketplace :

 • Truy cập vào Facebook
 • Vào Marketplace
 • Click “Sell Something”
 • Chọn sản phẩm muốn bán
 • Nhập vào tiêu đề, giá cả, địa điểm và phân loại hàng
 • Đưa sản phẩm lên chợ

Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : Khoảng 3 ngày
Mức độ : Dễ
Doanh thu ước tính : Tùy thuộc vào lãi suất vay và số lượt bán hàng

Cách kiếm tiền trên Facebook với những dịch vụ

Bạn hoàn toàn có thể rao bán những dịch vụ ngoài đời thật trên Facebook để kiếm tiền. Những dịch vụ này rất phong phú, từ những dịch vụ lao động chân tay như giặt ủi, dọn chuyển nhà, chăm nom thú cưng, … đến phong cách thiết kế đồ họa, viết và chỉnh sửa content .
Với những targeting ads tương thích, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ra mắt dịch vụ của mình đến người mua và thu về doanh thu .
Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các group thao tác của freelancer hoặc tạo hẳn một trang fanpage để kinh doanh thương mại dịch vụ .
kiếm tiền trên fb bằng dịch vụCác bước để kiếm tiền Facebook bằng các dịch vụ :

 • Tìm các nhóm (group) liên quan đến kỹ năng của bạn
 • Yêu cầu tham gia các nhóm đó
 • Phân tích những bài viết chào mời dịch vụ tương tự của người khác
 • Tạo một bài đăng hấp dẫn để giới thiệu dịch vụ của bạn
 • Kiểm tra các bình luận và cải thiện post của mình

Thời gian để chuẩn bị sẵn sàng : Khoảng 2 ngày
Mức độ : Dễ
Doanh thu ước tính : Tùy thuộc vào trình độ kiến thức và kỹ năng và sự cạnh tranh đối đầu

Kiếm tiền Facebook thông qua Digital Marketing

Trên Facebook luôn có nhu yếu tìm các digital marketer chuyên nghiệp. Hãy chú ý quan tâm những lượt like và phản hồi trên bài đăng. Đây hoàn toàn có thể là những người mua tiềm năng của bạn .

Nếu bạn là một chuyên gia về ngành Digital Marketing thì không còn gì để bàn, bạn luôn có cơ hội rộng mở để kiếm tiền trên Facebook.

Mặt khác, vẫn có những việc làm digital marketing trên Facebook không yên cầu quá nhiều kỹ năng và kiến thức nâng cao, ví dụ điển hình như quản trị những bài đăng trên mạng xã hội, kiểm duyệt trang Facebook của các công ty, tạo những meme đang nổi, …

Bạn có thể tham gia những khóa học Marketing Online trên Facebook, hay tìm hiểu về ngành Marketing để luyện cho mình kỹ năng này và bắt đầu kiếm tiền với nó.

Các bước kiếm tiền Facebook trải qua Digital Marketing :

 • Tham gia tập huấn về quản lý các trang mạng xã hội, SEO,…
 • Yêu cầu tham gia vào các group có liên quan
 • Tạo bài đăng hấp dẫn để thu hút khách hàng
 • Kiểm tra bình luận và cải thiện bài đăng của mình

Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : Khoảng 14 ngày
Mức độ : Trung bình
Doanh thu ước tính : Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng và kiến thức và sự cạnh tranh đối đầu

Kiếm tiền bằng Facebook với tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Tiếp thị link là một kỹ thuật mà khi một loại sản phẩm bán được nhờ hoạt động giải trí trực tuyến của bạn, bạn sẽ được hưởng một khoản hoa hồng cho quảng cáo dịch vụ hoặc loại sản phẩm .
Ví dụ, khi bạn like một mẫu sản phẩm hoặc đề xuất kiến nghị trên Facebook, một người trong friend list của bạn thấy bạn like nội dung đó, họ biết đến mẫu sản phẩm đó và click vào mua nó. Lúc này bạn sẽ được hưởng X % từ khoản doanh thu, vì bạn đã hướng người mua đến với người mua .
Ngoài ra, với giải pháp kiếm tiền bằng Facebook này, mẫu sản phẩm sẽ được hiển thị với nhiều lượt xem và nhìn nhận, giúp nâng uy tín của loại sản phẩm và lôi cuốn thêm nhiều người mua .

Để thực hiện Affiliate Marketing, trước tiên bạn cần liên kết với một số sản phẩm hoặc dịch vụ và bắt đầu quảng bá chúng.

Kiếm tiền từ group Facebook là một cách hay để làm affiliate marketing vì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những group có tương quan, tham gia nhóm và đăng những link link .
Chú ý rằng bạn không nên spam các group vì hoàn toàn có thể admin sẽ chặn hoặc xóa bạn khỏi nhóm .
Các bước để kiếm tiền trên Facebook với Affiliate marketing :

 • Nắm được những nội dung cơ bản của tiếp thị liên kết
 • Nghiên cứu về những sản phẩm liên kết bán chạy nhất
 • Tìm và tham gia những nhóm Facebook liên quan để quảng cáo sản phẩm
 • Nâng cao giá trị của những bài đăng và chèn vào link liên kết của bạn

Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : Khoảng 10 ngày
Mức độ : Khá
Doanh thu ước tính : Tùy thuộc vào trình độ kiến thức và kỹ năng và sự cạnh tranh đối đầu

Kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán lại (Resell)

Nếu bạn chưa biết đến những nền tảng mạng xã hội cho thương mại như Meesho thì bạn nên tìm hiểu và khám phá qua .
Meesho là một nền tảng mạng xã hội cho thương mại mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tham gia và khởi đầu bán lại những mẫu sản phẩm trên các kênh như Facebook .
Meesho hợp tác với nhiều nhà cung ứng và sẽ cung ứng những mẫu sản phẩm với giá rẻ. Ngoài Meesho còn có những nền tảng resell khác như GlowRoad và Shop101 mà bạn hoàn toàn có thể thử qua .
Bạn hoàn toàn có thể tự định đoạt lãi suất vay của mình và khởi đầu bán mẫu sản phẩm .
Meesho và những nền tảng resell khác đảm nhiệm những đơn hàng, quản trị kho và luân chuyển. Phần việc của bạn là quảng cáo loại sản phẩm với người mua và bán được hàng .
cách kiếm tiền trên fbGhi chú : Bạn cần một mã số thuế sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ ( GST ) để thamm gia resell trên những nền tảng này .
Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook bằng cách resell :

 • Cài đặt ứng dụng Meesho, GlowRoad hoặc Shop101
 • Tìm hiểu về những sản phẩm và phân loại hàng bán chạy nhất
 • Đăng ký một mã số GST
 • Bắt đầu tham gia vào ứng dụng resell
 • Quảng cáo sản phẩm trên Facebook thông qua các group, bạn bè
 • Tạo lợi nhuận và lặp lại các bước

Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : tùy thuộc vào việc ĐK mã GST và mở màn tham gia những nền tảng ( khoảng chừng 2 tuần )
Mức độ : Khá
Doanh thu ước tính : hoàn toàn có thể lên đến hơn 300 USD mỗi tháng

Cách kiếm tiền từ Fanpage

Có lẽ bạn cũng nhận thấy rằng những page Facebook mang tính vui chơi, vui nhộn thường lôi cuốn hàng triệu lượt theo dõi trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm tiền từ Fanpage như vậy, nhưng bằng cách nào ?

Nếu bạn sở hữu một Facebook page với lượt like, theo dõi khủng, bạn có thể thu về lợi nhuận từ những bài đăng được tài trợ, hoặc thậm chí bán sản phẩm của chính bạn trên page. Khi đó bạn nên SEO Fanpage của mình để tăng giá trị chuyển dổi hơn nữa.

Như bạn cũng biết, để tạo được một trang với mức độ tương tác cao như vậy yên cầu rất nhiều thời hạn và sức lực lao động, vì thế bạn chỉ nên xem xét đây là giải pháp kiếm tiền dài hạn mà thôi .

Hãy tìm một ý tưởng tốt, xây dựng nền móng vững chắc và dần dần phát triển trang Facebook của bạn.

Một khi lượng người theo dõi trang đủ nhiều, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể bán trang của mình cho những tên thương hiệu lớn, và không cần phải nói, doanh thu thu được sẽ trọn vẹn tương ứng với công sức của con người bạn bỏ ra .
Những cách kiếm tiền với Facebook page :

 • Bán sản phẩm trên trang
 • Bán vị trí quảng cáo trên trang cho những thương hiệu lớn
 • Bán những khóa học trên trang
 • Bán toàn bộ trang cho thương hiệu khác

Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : 10-14 ngày nếu bạn đang định mua lại page của người khác, sẽ mất nhiều thời hạn hơn nếu bạn tự thiết kế xây dựng cho mình một trang đủ lớn để kiếm tiền
Mức độ : Khá
Doanh thu ước tính : 200 USD mỗi tháng

Kiếm tiền nhờ những lượt thích, chia sẻ và bình luận trên Facebook

Đây là một phương pháp khá lỗi thời nhưng vẫn có thể giúp bạn kiếm được tiền mà không gặp nhiều khó khăn. Điều quan trọng là bạn phải post bài vào giờ vàng Facebook thì mới thu hút được nhiều tương tác.

Về cơ bản, bạn kiến thiết xây dựng một mạng lưới gồm những người ( kể cả chính bạn ) hoàn toàn có thể like, share, comment những bài đăng trên Facebook một cách hiệu suất cao nhất .
Sau đó bạn rao bán dịch vụ này cho những page mà họ đang cần tăng tương tác. Lợi nhuận bạn thu được chính là khoản chênh lệch giữa tiền công mà page trả cho bạn với ngân sách bạn phải trả cho mạng lưới mình .
kiem tien tren mang voi FacebookThậm chí bạn hoàn toàn có thể resell lượt like, comment, share bằng cách tìm người bán lượt tương tác rẻ và bán lại với giá cao hơn .
Thời gian trước, việc bán lượt like, comment, share từng kiếm được nhiều tiền, nhưng gần đây các tên thương hiệu dần nhận ra những hạn chế của việc tăng tương tác bằng cách này. Phương pháp này hầu hết dành cho các doanh nghiệp hoặc những người muốn nổi tiếng mới khởi nghiệp .
Mẹo : Bạn hoàn toàn có thể tìm được người mua like, comment, share thuận tiện hơn nếu bạn tập trung chuyên sâu vào những chủ đề lành mạnh như sức khỏe thể chất, nấu ăn, âm nhạc, …
Những cách kiếm tiền trên Facebook bằng like, comment, share :

 • Tìm người bán lượt tương tác rẻ
 • Kiểm tra uy tín của người bán
 • Tiếp cận doanh nghiệp để bán lại hoặc bán lượt tương tác của chính bạn
 • Đem lại kết quả như thỏa thuận với doanh nghiệp và thu về lợi nhuận

Thời gian để chuẩn bị sẵn sàng : Khoảng 3 ngày
Mức độ : Dễ
Doanh thu ước tính : khoảng chừng 100 USD mỗi tháng

Kiếm tiền trên Facebook thông qua Adsense

Adsense nhu yếu một vài tiêu chuẩn phê duyệt nhưng một khi đã đạt chuẩn, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ bất kể website nào bằng cái lôi cuốn lượt truy vấn cho website đó và thu về doanh thu .
Về cơ bản, bạn hướng lượt truy vấn trên Facebook của mình tới website của bên thứ ba bằng những quảng cáo, và khi người dùng click vào quảng cáo đó bạn được website này trả tiền .
Adsense là cầu nối giữa bạn ( người lôi cuốn traffic ) và người muốn đăng quảng cáo, giúp bảo vệ chất lượng và hiệu suất của quảng cáo .
Phương pháp này thường hiệu suất cao với những website về truyền thông online hay vui chơi, vì người dùng thường có khuynh hướng click vào những bài viết này, và thậm chí còn post Facebook của bạn còn nhận được nhiều lượt share, làm tăng traffic và nhờ đó tăng nguồn thu từ Adsense hơn .

Chú ý: Google có thể cấm tài khoản Adsense của bạn nếu bạn đặt quá nhiều quảng cáo trên Facebook của mình, hãy lưu ý về điều này.

Thực ra Facebook không thích bạn điều hướng người dùng khỏi nền tảng và kiếm tiền từ việc đó. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể triển khai giải pháp này nếu bạn hoàn toàn có thể tạo ra nội dung độc lạ, lôi cuốn được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội .
Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : Khoảng 40 ngày
Mức độ : từ Khá tới Khó
Doanh thu ước tính : khoảng chừng 400 USD mỗi tháng

Kiếm tiền từ quảng cáo Facebook (lượt xem video)

Có lẽ bạn đã từng thấy những video ngắn về “ làm cách nào để ”, “ mẹo DIY ”, ” 5 phút khéo tay ” với lượt xem và san sẻ khủng. Đây chính là những kiểu video thuận tiện hái ra tiền cho bạn .
Người làm video trên Facebook hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo vào những video của mình .
Facebook cho người tạo video 3 lựa chọn để thêm vào quảng cáo : trước khi phát video ( pre-roll ), giữa video ( mid-roll ) và quảng cáo hình ảnh .

Tiêu chí đủ điều kiện để kiếm tiền trên Facebook bằng Video:
 • Bạn phải đăng tải video từ một page, chứ không phải từ một profile cá nhân.
 • Có nhiều hơn 30.000 lượt xem kéo dài 1 phút
 • Có 10.000 người theo dõi page
 • Đăng tải những video 3 phút

Danh sách liệt kê vừa đủ các tiêu chuẩn được nêu trong bài viết sau : https://www.facebook.com/business/learn/lessons/understand-monetization-eligibility-status
Những cách kiếm tiền qua Facebook video :

 • Tạo những video ngắn độc đáo cho trang Facebook của bạn
 • Đảm bảo video đạt tiêu chuẩn để kiếm tiền
 • Đặt quảng cáo vào những video thành công nhất
 • Lặp lại quy trình

Thời gian để sẵn sàng chuẩn bị : Khoảng 30 ngày
Mức độ : Khó
Doanh thu ước tính : Khởi đầu khoảng chừng 150 USD mỗi tháng

Kiếm tiền Facebook bằng cách bán những khóa học

Nếu bạn có bất kể kỹ năng và kiến thức nào và bạn tự tin mình làm điều gì đó tốt hơn những người khác, bạn hoàn toàn có thể tạo khóa học trực tuyến và bán nó trên Facebook .
Điểm đặc biệt quan trọng ở Facebook là nền tảng này có mạng lưới hệ thống target cực kỳ chi tiết cụ thể, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những người mua tiềm năng và mời họ mua khóa học của mình .
Cũng như với bất kể dạng e-learning nào, bạn chỉ cần góp vốn đầu tư tạo khóa học và thế là xong, lãi suất vay hoàn toàn có thể lên đến 90 % .
Bạn hoàn toàn có thể tạo khóa học về bất kể chủ đề nào mà bạn muốn. Bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá cách người khác bán khóa học như thế nào để củng cố sáng tạo độc đáo trước khi tạo khóa học của riêng mình .

Kiếm tiền từ những ứng dụng Facebook

Facebook app hoàn toàn có thể là một nguồn thu dồi dào nếu bạn biết cách tạo một ứng dụng hữu dụng. Facebook app hoàn toàn có thể lập trình được và bạn hoàn toàn có thể xác lập cơ sở tài liệu và xuất thông tin người dùng tùy thuộc vào những nhu yếu của bạn .
Hiển nhiên để kiếm tiền bằng giải pháp này bạn cần phải thông thuộc về mặt kỹ thuật và am hiểu về Facebook app-điều mà không phải ai cũng làm được .
Để khởi đầu, hãy đến Facebook’s app builder theo đường link sau : https://developers.facebook.com/
Sau đó hãy làm theo hướng dẫn và tạo ứng dụng của riêng mình .
Một khi bạn đã thiết kế xây dựng một ứng dụng thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể bán nó hoặc trở thành một nhà tăng trưởng ứng dụng cho những công ty khác và kiếm nhiều tiền hơn nữa .
Các bước kiếm tiền với Facebook app :

 • Tạo một ứng dụng Facebook hữu ích
 • Đảm bảo ứng dụng của bạn được phê duyệt
 • Bán ứng dụng của bạn cho người mua thứ ba hoặc dùng nó cho những dự án tự do
 • Lặp lại các bước

Thời gian để chuẩn bị sẵn sàng : 30 ngày hoặc hơn
Mức độ : Khó
Doanh thu ước tính : Không hạn định

Kiếm tiền trên Facebook bằng cách trở thành Influencer

Thời gian trước thuật toán của Facebook được thiết kế xây dựng theo cách mà những bài post không trả phí ( organic post ) có khoanh vùng phạm vi tiếp cận rộng, vì thế mà việc trở thành Influencer khá thuận tiện nếu bạn là một người có tương đối lượt follow .
kiếm tiền FacebookTuy nhiên lúc bấy giờ khoanh vùng phạm vi của organic post bị hạn chế, yên cầu bạn phải liên tục tương tác với follower để trở thành một Influencer .
Các bước kiếm tiền trên Facebook bằng cách trở thành Influencer :

 • Xác định lĩnh vực mà bạn muốn trở thành Influencer
 • Đăng những post liên quan và hữu ích cho người dùng hoặc chạy quảng cáo có trả phí
 • Tạo cộng đồng fan và thường xuyên tương tác với họ
 • Dùng những quảng cáo có trả phí, đề xuất, khuyến mãi,… để hướng người hâm mộ của bạn tới các doanh nghiệp bên thứ ba và thu về lợi nhuận

Thời gian để chuẩn bị sẵn sàng : 1 năm
Mức độ : Siêu khó
Doanh thu ước tính : Không hạn định

Kiếm tiền từ group Facebook

Bạn hoàn toàn có thể tham gia các nhóm bán đồ cũ trên Facebook, rao bán những loại sản phẩm đã qua sử dụng mà bạn không cần nữa với một mức giá phải chăng .
Bạn còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, phục sinh những đồ vật cũ thành mẫu sản phẩm như mới và bán lấy công làm lời. Việc này hơi khó hơn một chút ít vì bạn cần một mẫu sản phẩm chất lượng còn tốt và tìm một người có nhu yếu mua món hàng này .
Lưu ý là bạn cũng cần tuân thủ những lao lý kinh doanh do admin các group đề ra .
Tuy nhiên với hình thức kinh doanh này bạn cũng cần cẩn trọng với những đối tượng người dùng lừa đảo và đánh cắp thông tin cá thể .
Các bước kiếm tiền trải qua các group Facebook :

 • Tham gia các nhóm Facebook bán đồ cũ
 • Tìm những sản phẩm bán chạy
 • Bắt đầu bán hàng theo quy định của nhóm

Thời gian để chuẩn bị sẵn sàng : không cần sẵn sàng chuẩn bị
Mức độ : Dễ
Doanh thu ước tính : Tùy thuộc nhiều yếu tố

Kết luận

Cùng với sự tăng trưởng không ngừng của Facebook ; thời cơ kiếm tiền của bạn trên nền tảng này cũng ngày càng rộng mở với nhiều hình thức khác nhau. Với những giải pháp nêu trên ; hy vọng bạn sẽ vận dụng chúng thành công xuất sắc và sớm thu được doanh thu từ mạng xã hội này .

Nếu bạn muốn tăng cách kiếm kiền trên các nền tảng xã hội như Facebook thì nên tìm hiểu thật kĩ về Facebook Marketing.

Hoặc nếu bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online giá rẻ chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với FIEX Marketing.

Chúng tôi cung ứng các giải pháp Marketing Online – Tối ưu Experience Marketing giúp doanh nghiệp đạt được tiềm năng lệch giá tiêu biểu vượt trội .

Nguồn tham khảo:

 1. Short on cash? Here’s how to earn money with Facebook: https://yourstory.com/2016/12/earn-money-with-facebook
 2. How to Make Money from Facebook in 7 Smart Ways in 2020: https://www.cashoverflow.in/earn-money-facebook/:
 3. Earn money from your content on Facebook: https://www.facebook.com/facebookmedia/solutions/monetization

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *