19 cách kiếm tiền online miễn phí không cần vốn, hiệu quả 2022 – AdFlex

Bạn muốn tận dụng sự tăng trưởng thần tốc của công nghệ thông tin để tăng thu nhập như cách mà hàng triệu người vẫn đang vận dụng hàng ngày. Trong thời đại đại dịch bùng phát, con người buộc phải hạn chế ra ngoài để công tác làm việc chống dịch đạt hiệu suất cao cao cũng chính là lúc việc làm trực tuyến, việc làm tại nhà lên ngôi. Nếu bạn chưa biết quốc tế đang kiếm tiền trực tuyến bằng cách nào thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu vấn đáp đúng mực nhất với 19 cách kiếm tiền trực tuyến không tính tiền .
Với Internet, bạn hoàn toàn có thể nắm được tình hình quốc tế trong lòng bàn tay. Do đó, sử dụng Internet để kiếm tiền tại nhà chính là giải pháp chung mà chúng tôi muốn nhắc tới trong các cách kiếm tiền trực tuyến không lấy phí dưới đây .

1. Kiếm tiền không tính tiền với Youtube

Kiếm tiền với youtube

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video thuộc quyền sở hữu của Google, đây là website có lượng truy cập lớn thứ 2 trên thế giới sau Google Tìm kiếm. Vì vậy, Youtube từ lâu đã được coi là “kho châu báu” lớn của nhân loại. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào cuộc tìm kiếm “kho châu báu vô đáy” này.

Để việc làm kiếm tiền trên Youtube là con đường thuận tiện, trước hết bạn phải kiến thiết xây dựng được kênh Youtube tương đối mạnh, có lượng lớn người ĐK, tương tác tích cực và không thay đổi. Nội dung trên mỗi video cần phải hướng đến tập người mua nhất định và làm thỏa mãn nhu cầu những mong ước, sở trường thích nghi của họ ví dụ như các chủ đề : review đồ ăn, review khu du lịch, hướng dẫn sử dụng, giáo dục, san sẻ kinh nghiệm tay nghề … Sau khi đã có được một lượng lớn người theo dõi nhất định, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin vận dụng một số ít cách kiếm tiền đang là xu thế dưới đây :

 • Hợp tác với chương trình Youtube Partner : Đây là cách làm truyền thống nhất của việc kiếm tiền trên youtube. Youtube sẽ đồng ý làm đối tác chiến lược khi kênh của bạn được phép bật kiếm tiền. Khi đó, Youtube sẽ đặt quảng cáo trên mỗi video của bạn và khi người xem bấm vào quảng cáo bạn sẽ được chia % CPC ( Cost Per Click ), đơn giá sẽ khác nhau tùy vào từng quảng cáo .

Một điều cần chú ý quan tâm khi bạn ĐK thông tin tài khoản với Youtube cần phải đổi vương quốc thành Hoa Kỳ bởi hiện tại website lớn nhất nhì quốc tế này chưa đồng ý người Việt nam làm đối tác chiến lược .

 • Quảng cáo trực tiếp : Khi kênh Youtube của bạn tăng trưởng lôi cuốn được lượng lớn người hâm mộ và ĐK kênh, bạn đã trở thành một Influencer – người có tầm ảnh hưởng tác động lên một nhóm công chúng. Lúc này, các công ty sẽ dữ thế chủ động tìm kiếm bạn với mục tiêu hợp tác trong dự án Bất Động Sản của họ để hoàn toàn có thể tiếp thị được loại sản phẩm đến đúng nhóm người mua trọng tâm của họ. Kênh của bạn càng nổi tiếng, bạn càng có thời cơ đàm phán một mức lương cao hơn .

Một số cách làm phổ cập mà các Influencers thường làm là : Đề cập đến các mẫu sản phẩm của nhãn hàng vào các vlog của mình ; Làm video đập hộp ; Video có nội dung lý giải cho người dùng về một hiện tượng kỳ lạ hay cách sử dụng …

 • Kiếm tiền từ sự ủng hộ của người xem : Nếu bạn không muốn quảng cáo cho bất kể mẫu sản phẩm nào kênh của mình mà vẫn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn hoàn toàn có thể lôi kéo người xem ủng hộ tiền trực tiếp cho bạn trong nội dung video, hoặc phần diễn đạt. Đây là cách mà đồng đội trong giới Streamer vẫn hay sử dụng và coi đây chính là mỏ vàng thực thụ. Họ sẽ livestream về các chủ đề hot lúc bấy giờ ví dụ điển hình như game và nhận tiền ủng hộ từ các fans của mình, càng nhiều fan số tiền donate càng có thời cơ trở thành số lượng khổng lồ .
 • Kiếm tiền từ kinh doanh thương mại bán hàng : Như đã nói ở trên, Youtube là website lớn, nổi tiếng và rất thông dụng. Sử dụng Youtube để quảng cáo loại sản phẩm, tên thương hiệu của mình cho phép bạn tiếp cận nguồn người mua cực kỳ lớn .

Tham khảo : 6 Cách kiếm tiền trên YouTube hiệu suất cao nhất

2. Kiếm tiền không tính tiền với TikTok

Kiếm tiền với Tiktok

Với sự tăng trưởng trong năm 2020, TikTok đã trở thành mạng xã hội được biết đến nhiều nhất và tăng trưởng nhanh nhất trên quốc tế. Vì vậy, sử dụng TikTok là công cụ kiếm tiền tại nhà đã trở thành một làn sóng can đảm và mạnh mẽ cuốn thành trào lưu. Để mở màn kiếm tiền trên TikTok không cần bỏ vốn, trước hết bạn cần phải có công cụ tương hỗ làm video như điện thoại thông minh, máy tính thường thì đây đều là những công cụ mà bất kể ai cũng đã có sẵn. Quan trọng, bạn cần có năng lực phát minh sáng tạo và chỉnh sửa video để hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng một cách thành thạo, mưu trí và hấp dẫn nhất .
Để có được video chất lượng dễ lên khuynh hướng TikTok thì những ứng dụng chỉnh sửa là không hề thiếu. Với điện thoại cảm ứng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá các ứng dụng như InShot, YouCut, CapCut, Viamarker, … Đối với máy tính các ứng dụng quay phim, làm video chuyên nghiệp như Adobe Premiere, DaVinci Resolve, IMovie sẽ tương hỗ bạn tạo ra những video rực rỡ, độc lạ .
Các cách để hoàn toàn có thể kiếm tiền với TikTok là :

 • PR cho các tên thương hiệu và mẫu sản phẩm : Đây là cách kiếm tiền không còn mới trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram. Tuy nhiên, với sự mới nổi của TikTok thì hình thức kiếm tiền này đang được Influencer rất chăm sóc. Lợi dụng sự nổi tiếng của thông tin tài khoản, các Influencer sẽ lồng ghép loại sản phẩm vào những video của mình hoàn toàn có thể dưới hình thức là video vui nhộn, video san sẻ về những thưởng thức sử dụng mẫu sản phẩm … để hoàn toàn có thể tiếp cận tốt nhất đến người mua tiềm năng .

Tuy nhiên việc lựa chọn mẫu sản phẩm để quảng cáo cũng rất quan trọng, bởi nếu chọn 1 mẫu sản phẩm chất lượng không tốt sẽ làm tác động ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của influencer trên con đường sự nghiệp sau này .

 • Tự kinh doanh thương mại bán hàng : Cũng giống như các trang mạng xã hội khác, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng sự vững mạnh của nền tảng TikTok để kinh doanh thương mại bán hàng. Ngay cả khi bạn không có lượt người theo dõi lớn, bạn cũng hoàn toàn có thể bán được hàng với số lượng khủng chỉ cần bạn nhắm vào đúng thị trường và tiếp cận đúng mực đối tượng người dùng người mua tiềm năng. Có hai phương pháp được sử dụng phổ cập nhất để tiến hành quy mô kinh doanh thương mại trên TikTok đó là tự ra mắt mẫu sản phẩm và chạy TikTok Ads .
 • Làm việc Freelance ở vị trí Video Creator : Để lan rộng ra quy mô, chắc như đinh doanh nghiệp không hề bỏ lỡ “ mảnh đất phì nhiêu ” này. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có năng lực phát minh sáng tạo những video mê hoặc, lôi cuốn người mua tiềm năng, do đó buộc họ phải tìm đến những người có óc phát minh sáng tạo, tư duy mới lạ và tươi tắn hơn .

Bạn là một người trẻ có rất đầy đủ năng lực của một thế hệ năng động, linh động. Bạn có năng lực lên kế hoạch cho ý tưởng sáng tạo marketing, biết chỉnh sửa và biên tập ngữ cảnh, quay dựng phim, chỉnh sửa video, có tài diễn xuất và đặc biệt quan trọng bắt trend nhanh gọn việc làm của một Video creator chắc như đinh là dành cho bạn
Bên cạnh 1 số ít cách thông dụng đem lại nguồn thu lớn như trên, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng các cách sau cho thông tin tài khoản của mình : Kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks ; Đặt quảng cáo trên các video ; trình làng các website, mẫu sản phẩm số …

Tham khảo : 6 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn thuần, dễ làm

3. Kiếm tiền không lấy phí với hình thức Affiliate marketing

Kinh nghiệm làm affiliate marketing

Affiliate marketing hay còn được biết đến với tên tiếng Việt là tiếp thị link – một hình thức kiếm tiền trực tuyến ( MMO ) đang rất thông dụng mà bạn hoàn toàn có thể phát hiện ở bất kể đâu trên khoảng trống internet. 5 thành phần chủ chốt làm ra quy mô Affiliate marketing là : Nhà cung ứng ; nhà phân phối ; người mua ; mạng lưới tiếp thị link ; chương trình tiếp thị link .
Trong quy mô này, bạn sẽ đóng vai trò là nhà phân phối. Tất cả những gì bạn cần có là một website / blog / channel với lượng truy vấn lớn, không thay đổi và uy tín. Công việc khởi đầu khi bạn san sẻ những thông tin, banner quảng cáo về mẫu sản phẩm trên website / blog / channel của mình được người đọc click vào xem, khi người đọc được điều hướng đến website bán hàng của nhà sản xuất cũng là lúc bạn nhận được hoa hồng .
Phương pháp để hoàn toàn có thể san sẻ thông tin quảng cáo mưu trí đó là :

 • Đánh giá loại sản phẩm : Bạn sẽ san sẻ về quan điểm, nhận xét của mình về chất lượng mọi mặt của mẫu sản phẩm và đưa ra lời khuyên có nên sử dụng hay không
 • So sánh loại sản phẩm : Cũng là một dạng của đnash giá mẫu sản phẩm, nhưng với cách này bạn sẽ sử dụng một loại sản phẩm khác làm nền và nâng tầm giá trị của loại sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị .
 • Hướng dẫn : Giới thiệu cụ thể về cách sử dụng của một mẫu sản phẩm / dịch vụ nào đó đồng thời san sẻ về các mẹo sao cho quy trình thưởng thức của người mua hiệu suất cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành dưới dạng video hoặc văn bản .
 • Trang tài nguyên : Mọi người luôn tìm kiếm các tài nguyên mà người khác đang sử dụng hoặc rất khuyến khích. Có một trang tài nguyên với các mẫu sản phẩm và dịch vụ được yêu cầu số 1 của bạn .

Lợi dụng sự thông dụng của các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram, Youtube … để sản xuất các nội dung mê hoặc và gắn link loại sản phẩm hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thao tác với một số ít nhà cung ứng tương hỗ hình thức affiliate marketing ở Nước Ta như PingGo, Adflex, Adpia, Civi …
Điểm mê hoặc của quy mô này đó là thời hạn đầu để tăng trưởng được website / blog / channel vững mạnh sẽ mất rất nhiều sức lực lao động và chất xám nhưng khi đã đi vào hoạt động giải trí không thay đổi bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bất kỳ khi nào thậm chí còn ngay cả khi ngủ .

4. Làm Dropshipping – kinh doanh thương mại trực tuyến không cần vốn

Cũng là một hình thức bán hàng trực tuyến nhưng điểm độc lạ cũng là điểm điển hình nổi bật của Dropshipping là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bán hàng hiệu suất cao mà không cần bỏ vốn hay nhập hàng và bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành dây chuyền sản xuất kinh doanh này ngay tại nhà, ngồi một chỗ .
Đây là một quy mô MMO có tuổi đời còn non trẻ ở Nước Ta, tuy nhiên dù chỉ mới Open nhưng Dropshipping đã hoàn toàn có thể lôi cuốn phần đông hội đồng tham gia. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết kế xây dựng kênh bán hàng và chuyên tâm quảng cáo cho quầy bán hàng của mình, còn lại tổng thể những việc khác như giải quyết và xử lý đơn hàng, đóng gói, luân chuyển … bên nhà cung ứng của bạn sẽ đảm nhiệm .
Đây là hình thức kiếm tiền khá đơn thuần và mang lại một nguồn thu tương đối không thay đổi. Nếu bạn có đam mê trong kinh doanh thương mại, muốn học hỏi dần kinh nghiệm tay nghề và tích góp vốn để tăng trưởng rộng quy mô kinh doanh thương mại của mình thì khởi đầu với Dropshipping sẽ là một sáng tạo độc đáo không tồi. Để hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền mê hoặc này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên PingGo – nơi sẽ cho bạn những kỹ năng và kiến thức có ích và tương hỗ bạn một cách tối đa .
Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng trưởng quầy bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Amazon, …

5. Kiếm tiền trực tuyến không lấy phí với Google Adsense

Kiếm tiền với Google Adsense là hình thức thông dụng, truyền kiếp bằng việc thiết kế xây dựng website, lôi cuốn nguồn traffic và tận dụng lưu lượng truy vấn đó để kiếm tiền từ quảng cáo. Được tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Google dưới hình thức của một mạng lưới quảng cáo có trách nhiệm là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người nhận quảng cáo – ở đây, chính là bạn .
Điều kiện bắt buộc để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Google Adsense là phải có sẵn một website ở hữu lượt truy vấn tương đối lớn và không thay đổi, khi thông tin tài khoản của bạn mới được gật đầu. Bạn sẽ nhận được tiền cho : Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo. Số tiền sẽ được update ngay lập tức vì thế bạn hoàn toàn có thể theo dõi nguồn thu nhập này một cách cụ thể, ngày 21 hàng tháng Google sẽ trả lương cho bạn, bạn chỉ cần rút tiền từ thông tin tài khoản của mình về là xong .
Với phương pháp hoạt động giải trí như vậy, có nghĩa là bạn không cần phải tốn một đồng vốn nào với cách kiếm tiền này mà chỉ cần thiết kế xây dựng một website đủ mạnh và hoàn toàn có thể thao tác ở bất kể đâu với chiếc điện thoại cảm ứng, máy tính có liên kết Internet. Hiện nay, có 3 dạng website có tỷ suất được Google Adsense gật đầu cao nhất và đang kiếm được những khoản tiền rất lớn đó là :

 • Web tin tức
 • Blog kỹ năng và kiến thức
 • Blog tải về tài liệu

Tham khảo : Google adsense là gì và cách kiếm tiền với nó

6. Làm content marketing không mất vốn

Thế giới đang đứng trước cuộc chuyển mình can đảm và mạnh mẽ trong thời kỳ của công nghệ tiên tiến số, trong xã hội số hoá ấy, con người sống nhờ vào vào mạng xã hội để Giao hàng các nhu yếu của bản thân và có vẻ như trong toàn bộ mọi nghành của đời sống, con người đều nhờ vào sự can thiệp của Internet để dây chuyền sản xuất việc làm được hoạt động giải trí trơn tru. Chính vì thế mà mạng xã hội, các nền tảng internet đã trở thành người bạn thân thương của con người .
Lợi dụng điều đó, các doanh nghiệp cũng đã biết cách tiếp cận khôn khéo với người mua tiềm năng của mình bằng cách lôi cuốn sự quan tâm của họ trải qua website của công ty mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram …
Những bài viết ấy chính là các content marketing trình diễn về giá trị loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, san sẻ những thông tin hữu dụng mà người mua tìm kiếm. Chúng có công dụng liên kết người tiêu dùng, nâng tầm giá trị tên thương hiệu và góp thêm phần kiến thiết xây dựng vị thế vững chắc của doanh nghiệp. Do vậy, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và chăm sóc đến nguồn nhân lực ở vị trí này .
Do đặc trưng việc làm nên các doanh nghiệp không bắt buộc nhân viên cấp dưới content marketing phải liên tục xuất hiện ở công ty vì thế bạn hoàn toàn có thể ĐK làm cộng tác viên từ xa cho họ khi bạn có đam mê với việc làm viết lách này .

7. Viết Blog – hình thức kiếm tiền không mất vốn

Blog là 1 dạng của website, đây là một nhật ký trực tuyến do cá thể hoặc 1 nhóm người tạo ra với 1 hoặc nhiều chủ đề. Nội dung của blog hầu hết mang quan điểm quan điểm cá thể, biểu lộ lăng kính chủ quan, ý tưởng sáng tạo của người viết với quốc tế .
Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng việc viết Blog như thế nào ? Có rất nhiều người học viết blog không phải chỉ để kiếm tiền mà là kiếm rất nhiều tiền và bằng nhiều hình thức khác nhau như : Đặt quảng cáo Adsense hoặc Mgid ; Mời đối tác chiến lược đặt banner ; Làm affiliate marketing ; Thu phí dịch vụ định kỳ …

8. Dịch thuật – làm freelancer không mất phí

Khi bạn có sở trường về một ngoại ngữ nào đó đồng thời có một chút kỹ năng viết lách và sử dụng ngôn từ, thì công việc dịch thuật tại nhà có lẽ sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể tham gia vào những hội nhóm tìm việc làm dịch thuật tại nhà trên các trang mạng xã hội và tìm cho mình một công việc phù hợp nhất.

9. Kiếm tiền không lấy phí bằng cách phong cách thiết kế website

Website lúc bấy giờ rất quan trọng trong việc làm của mọi nghành, vì thế nguồn người mua trong thị trường này là rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá đến nghề viết website của freelancer để hoàn toàn có thể tạo nguồn thu nhập .
Điều kiện tối thiểu để hoàn toàn có thể kiếm tiền với việc làm này là bạn cần có kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin và biết 1 số ít ngôn từ như Java, PHP, JSP, Servlets, ASP.NET … Công việc này thường có thù lao khá cao, nếu bạn làm người mua hài lòng bạn sẽ có thời cơ nhận nhiều việc làm hơn nữa qua những sự ra mắt của họ .
Hãy tìm kiếm những website về freelancer và ĐK làm thành viên. Bạn sẽ tìm thấy được list việc làm với những dự án Bất Động Sản tương thích năng lượng của mình. Hãy đưa ra mức giá hài hòa và hợp lý và phân phối những thông tin cá thể biểu lộ được trình độ của mình để gây ấn tượng .
Hiện nay, những cách kiếm tiền phổ cập với phong cách thiết kế website và có thu nhập cao là :

 • Viết website : Việc viết website bằng code được nhìn nhận là khá khó vì thế giá tiền khá cao, do đó nếu bạn có đam mê với nghề này chắc như đinh sẽ kiếm được khoản bội thu .
 • Viết theme : hiện có rất nhiều theme được phong cách thiết kế sẵn để người mua hoàn toàn có thể lựa chọn cho website của mình. Tuy nhiên, với những người mua nhu yếu cao, họ thường không hài lòng với những phong cách thiết kế sẵn có đó do vậy họ cần freelancer có năng lực phong cách thiết kế theo đúng nhu yếu của họ. Thường những việc làm này sẽ có giá tiền tương đối cao .

10. Làm video editing

Công việc chính của một video editor đó là sử dụng thành thạo các công cụ và ứng dụng trên máy tính hoặc các thiết bị công nghệ tiên tiến để chỉnh sửa video. Sau khi hoàn tất thủ tục đóng máy, việc làm lúc này chính là biến tấu video thành nội dung có sức mê hoặc và hấp dẫn. Một chiếc video sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có nội dung thô sơ, không có bất kể điểm nhấn nào. Vì vậy, nhu yếu quan trọng là bạn phải có những kỹ năng và kiến thức cơ bản về kỹ năng và kiến thức chỉnh sửa và biên tập bài viết – kiến thiết xây dựng ngữ cảnh chất lượng cho mỗi video và sử dụng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng tương thích độc lạ .

11. Tham gia các khảo sát trực tuyến có trả phí

Khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền phổ cập và đơn thuần nhất lúc bấy giờ, lôi cuốn hàng triệu người tham gia. Công việc này không yên cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức nền tảng về một nghành nào đó như lập trình hay marketing và cũng chẳng buộc bạn phải bỏ vốn, chỉ cần biết sử dụng internet, biết ĐK thông tin tài khoản tại các trang mạng cùng với dụng cụ là một chiếc smartphone là đã hoàn toàn có thể kiếm tiền rồi .
Công ty nghiên cứu và điều tra thị trường là một dịch vụ trung gian, khi các công ty sản xuất hoặc các nhà kinh doanh muốn tìm hiểu, khảo sát về nhu yếu tiêu dùng của mọi người về mẫu sản phẩm hay dịch vụ nào đó của họ, họ sẽ phải thuê các công ty chuyên điều tra và nghiên cứu thị trường thực thi tìm hiểu và khảo sát. Những công ty này lại trả tiền cho những người tham gia các bài khảo sát và những người này chính là tất cả chúng ta – những người đang tìm kiếm nguồn thu nhập trực tuyến. Nhược điểm ở hình thức này là bạn phải mất rất nhiều thời hạn mới hoàn toàn có thể thu về được một khoản tiền và cũng thuận tiện gặp rủi ro đáng tiếc, lừa đảo .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tới một số ít hình thức khác như kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên các website có tương hỗ trả phí : InboxDollars, Swagbucks, MyPoints … ; cũng hoàn toàn có thể tham gia đọc báo kiếm tiền trên các ứng dụng nhu Vn Ngày Nay, Báo Hay 24 h, Báo Mới …

12. Nhận đặt hàng quốc tế .

Hình thức kiếm tiền này đang diễn ra khá thông dụng nhất là khi người dùng ngày càng có nhu yếu sử dụng mẫu sản phẩm chất lượng cao và không ngừng tìm kiếm những loại sản phẩm có mẫu mã phong phú độc lạ .
Tham gia kiếm tiền tại nhà bằng hình thức này, khoản thu nhập chính thường là tiền công order mà người mua trả khoảng chừng 10 k – 15 k / đơn hàng hoặc cũng hoàn toàn có thể là nhiều hơn. Có thể kiếm nguồn hàng ở Nhật Bản, Nước Hàn, Thailand, Châu u hay hoàn toàn có thể là Trung Quốc với các sàn thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall ..

13. Lập trình ứng dụng Android không cần góp vốn đầu tư vốn

Nếu bạn là một lập trình viên hoặc có một chút ít kiến thức và kỹ năng về lập trình, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào viết các ứng dụng và kiếm tiền .
Khi bạn lập trình một game show hay một ứng dụng nào đó thì bạn có quyền đặt quảng cáo lên ứng dụng và khi người dùng tải ứng dụng bạn về sử dụng thì nếu quảng cáo hiện lên và người dùng click vào quảng cáo thì bạn sẽ được tiền .
Với lập trình Android bạn sẽ ĐK một thông tin tài khoản Google admob, đây là mạng quảng cáo của Google và lúc bấy giờ 90 % các ứng dụng là đặt quảng cáo này rồi vì lệch giá nó cao nhất so với các mạng quảng cáo khác. Sau khi ĐK xong bạn sẽ lấy code quảng cáo bỏ vào ứng dụng của bạn và nó sẽ hiện nếu người dùng click vào sẽ có tiền cho bạn .

14. Thiết lập những buổi hội thảo chiến lược trên web và kiếm tiền

Hội nghị trực tuyến gần như không hề thiếu so với các doanh nghiệp nhất là trong thời kỳ mà con người được khuyến nghị hạn chế đi lại và gặp gỡ để trấn áp đại dịch tốt hơn. Tận dụng thời cơ đó, không ít ý tưởng sáng tạo kiếm tiền từ những cuộc hội thảo chiến lược trên web được phát sinh .
Nơi để bạn tổ chức triển khai một buổi hội thảo chiến lược hoàn toàn có thể là Google meeting, Zoom hoặc Teams. Nguồn thu sẽ đến từ :
Truyền đạt kiến thức và kỹ năng : Mọi người tham gia hội thảo chiến lược trên web với mục tiêu khám phá một yếu tố gì đó. Miễn là bạn cung ứng được thông tin có giá trị cho họ, thoả mãn nhu yếu của họ mỗi khi bạn tổ chức triển khai hội thảo chiến lược trên web, bạn sẽ luôn có người theo dõi chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe. Bằng cách làm này, họ ngày càng biết, thích và tin yêu bạn – tổng thể đều là những chất xúc tác quan trọng giúp bạn tiếp cận người mua và bán hàng .
Bán loại sản phẩm : Bằng cách gặp gỡ người mua trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể ra mắt về loại sản phẩm của mình và đưa ra các nguyên do thuyết phục người mua lựa chọn và chỉ nên lựa chọn loại sản phẩm ấy. Với hiệu ứng đám đông, nhiều người mua cùng mua sẽ mê hoặc những người khác cũng mua theo, cách này hoàn toàn có thể giúp bạn bán được số đơn hàng lớn nếu bạn có đủ năng lực để tạo ý thức cho người tiêu dùng .
Bán vé cho buổi hội thảo chiến lược trên web : Đây cũng là một cách thu doanh thu thông dụng và liên tục được vận dụng. Những người muốn tham gia hội thảo chiến lược sẽ chuẩn bị sẵn sàng bỏ ra một số tiền để giữ được ghế trong buổi hội thảo chiến lược ấy. Việc của bạn là hãy tiếp thị quảng cáo về hội nghị này càng thoáng đãng càng tốt .

15. Thiết kế quảng cáo, logo, templates

Nếu biết sử dụng photoshop, các ứng dụng phong cách thiết kế và có năng khiếu sở trường về nghệ thuật và thẩm mỹ, nghệ thuật và thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng năng lực sẵn có này để nhận các việc làm từ các công ty như phong cách thiết kế web, banner quảng cáo, … Đây là một xu thế kiếm tiền thông dụng trong giới designer, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền với việc làm này mà không cần mất vốn. Sản phẩm của bạn sau khi hoàn tất hoàn toàn có thể bán cho các shop trên Instagram, giao bán trên Etsy, Fiverr …

16. Viết Ebook – nghề kiếm tiền trực tuyến không cần góp vốn đầu tư vốn

Viết một ebook cũng đơn thuần như viết một bài đăng trên Facebook miễn là bạn biểu lộ được thông điệp ý nghĩa đến người đọc .
Trước hết, bạn cần xác lập chủ đề để viết, những chủ đề mà bạn hoàn toàn có thể làm tốt nhất thường là những yếu tố mà bạn chăm sóc và có sự am hiểu thâm thúy. Sau đó hãy thả hồn vào những câu chữ để cảm hứng được chân thực nhất và giúp người đọc xử lý được yếu tố của họ. Một Ebook mê hoặc và chất lượng thường có sự tích hợp với các hình ảnh đẹp mắt, sinh động, điều này sẽ lôi cuốn fan hâm mộ hơn và giảm thiểu sự nhàm chán trong quy trình đọc .
Sau khi tạo ebook, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bán nó trên các nền tảng Amazon, Google Books, v.v. Bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo ebook của mình trên một số ít blog có tương quan. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền khổng lồ bằng cách bán sách điện tử mà không tốn một đồng nào .

17. Kiếm tiền không tính tiền với ứng dụng xem video trên điện thoại thông minh

Xem video kiếm tiền là cách làm được rất nhiều người sử dụng bởi với cách này học hoàn toàn có thể kiếm tiền ở bất kỳ đâu và bất kể khi nào chỉ cần có thời hạn rảnh. Với các ưu điểm điển hình nổi bật như : giúp tăng thu nhập, lan rộng ra kỹ năng và kiến thức, tận dụng tối ưu thời hạn việc làm này quả là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý cho những ai vừa muốn kiếm tiền lại vừa muốn vui chơi .
Hiện nay, có một số ít app nổi tiếng cung ứng dịch vụ này là : AppTrailers ; bibikemvideo ; Cash app ; Make Money ; việt nam thời nay ; Earnhoney ; Veeu App … Tuỳ vào từng ứng dụng mà bạn sẽ được trả mức thù lao khác nhau, vì thế nếu muốn tối đa hoá thu nhập hãy tìm hiểu và khám phá kỹ từng ứng dụng trước nhé .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá một số ít cách kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại cảm ứng như : đọc báo kiếm tiền ; chơi game kiếm tiền ; đi bộ kiếm tiền …

18. Chia sẻ ảnh – trào lưu kiếm tiền không lấy phí

Nếu bạn là người có đam mê về nhiếp ảnh và muốn biến đam mê ấy thành một điều có ích, Giao hàng thiết thực cho đời sống của bản thân thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá về các nền tảng cho phép san sẻ và mua bán ảnh. Những nền tảng này sẽ giúp bạn liên kết thuận tiện với những người có nhu yếu mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời hạn để chinh phục được người mua tiềm năng .
Hiện nay, có hai nhà sản xuất dịch vụ nổi tiếng trên quốc tế là Shutterstock và iStockphoto. Tại đây, bạn chỉ cần lập một list những mẫu sản phẩm của bạn và đăng lên các nhà liên kết trung gian này, khi có người mua gật đầu mua ảnh của bạn, Shutterstock / iStockphoto sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch với bạn như những gì đã thỏa thuận hợp tác trên hợp đồng .

19. Tạo và bán khóa học trực tuyến

Bằng việc tận dụng vốn kiến thức và kỹ năng của mình để tạo và bán những khóa học trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà mà không cần mất vốn. Cụ thể, khi bạn có thế mạnh và hiểu biết nâng cao ở một nghành nào đó, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng các bài giảng và bán chúng .
Trong thời kỳ của sự tăng trưởng khoa học công nghệ tiên tiến và nhất là khi thời gian đại dịch đang là mối rình rập đe dọa toàn thế giới, con người ta càng chú trọng và chăm sóc đến những khóa học trực tuyến hơn là ngoại tuyến .
Sau khi tạo được một khoá học, bạn hoàn toàn có thể lập một website của riêng mình để bán nó. Bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp thị nó trên các blog tương quan khác. Dù là giảng dạy ở bất kể nghành nghề dịch vụ nào, bạn cũng nên sẵn sàng chuẩn bị bài giảng ở cả hai hình thức là văn bản và video sao cho học viên của bạn cảm thấy dễ hiểu nhất và họ cảm thấy trọn vẹn xứng danh khi đã bỏ tiền ra mua khóa học này .
Hiện nay ở Nước Ta có rất nhiều nền tảng tương hỗ để bạn hoàn toàn có thể trở thành người giáo viên chuyên nghiệp nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các nền tảng như Unica, Edumall, Kyna … để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền tại nhà hiệu suất cao này .
Ngày nay, việc kiếm tiền trực tuyến không tính tiền là điều thuận tiện và rất có khả thi. Quan trọng là bạn biết được điểm mạnh của mình ở đâu để tận dụng lợi thế ấy và sinh lời. Với 19 cách kiếm tiền trực tuyến không mất vốn trên chắc rằng bạn đã hoàn toàn có thể kiếm được tối thiểu cho mình một việc làm mà bạn âm đắc. Chúc bạn suôn sẻ và sớm gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong sự lựa chọn của mình .

5

/

5
(
2
votes
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *