10 cách kiếm tiền online bền vững uy tín nhất nên làm trong năm 2021 | Ngọc Đến Rồi

Share

Telegram

E-Mail

223 Shares

Trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 10 cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất năm 2020 để bạn có thể lựa chọn một cách giúp gia tăng thu nhập trong năm nay nhé!

Trong những năm qua ( từ năm ngoái đến 2018 ), phải nói rằng đây là một tiến trình bùng nổ của khuynh hướng kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng ( hay còn gọi là Make Money Online ) tại Nước Ta cũng như trên quốc tế .
Thật sự nếu bạn đang đọc bài viết này thì Ngọc tin rằng bạn đã thấy ( hoặc nghe ) ở đâu đó những thông tin như “ kiếm tiền ngay tại nhà ” “ kiếm tiền online chỉ với chiếc máy tính ” … hay thậm chí còn những thông tin như “ chàng trai Hồ Chí Minh kiếm 41 tỷ từ Facebook, Google … ”
kiem tien online tu facebook va google

Tất cả những thông tin này hoàn toàn là sự thật và cá nhân Ngọc cũng là một trong những người đang ở đây, trên hành trình này để chứng mình với bạn rằng: Kiếm tiền online là có thật, và kiếm tiền online trong năm 2019 (và những năm sắp tới đây) sẽ rất phát triển đầy tiềm năng!

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 3 năm viết blog và kiếm tiền trên mạng toàn thời hạn, cá thể Ngọc tự tin rằng kiếm tiền online có thế mạnh về sự tự do, mê hoặc và đầy phát minh sáng tạo vẫn sẽ là mối chăm sóc lớn của rất nhiều người trong năm 2019 và sẽ còn tăng trưởng hơn nữa về sau này .
[note note_color=”#c0dfc1″]

 • Kiếm tiền online hay còn gọi là MMO (Make Money Online) là một công việc thật sự rất tiềm năng. Tuy nhiên cũng có những hình thức MMO nên tham gia & không nên tham gia. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về MMO tại đây để có một tư duy chuẩn nhất nhé.
 • Ngoài ra nếu bạn đang tìm cách để có thể gia tăng thu nhập ngay tại nhà trong năm 2020 sắp đến thì hãy xem ngay 17 cách kiếm tiền tại nhà trong năm 2020 & nhận biết 4 dấu hiệu lừa đảo nên tránh!

[/note]
[ note note_color = ” # c0dfc1 ″ ] [ / note ]Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần gọi tên cái từ “ kiếm tiền online ” là chưa đủ. Hiện nay có khá nhiều cách để kiếm tiền trên mạng uy tín, vững chắc mang đến thu nhập mê hoặc, tuy nhiên cũng rất nhiều người chưa biết để tiếp cận được do đó hoàn toàn có thể sẽ bị lôi kéo vào những hình thức thời gian ngắn, thậm chí còn lừa đảo dẫn đến thực trạng mất tiền, mất thời hạn mà lại không có hiệu suất cao .

Thậm chí khi đã biết đúng cách kiếm tiền online uy tín & bền vững rồi nhưng bạn tham gia vào với tư duy sai, nhập cuộc không đúng thì có thể cũng sẽ dẫn đến tình trạng làm hoài mà không thấy kết quả.

Vì thế trong bài viết nay Ngọc sẽ chia sẻ với các bạn những hình thức, cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất mà bạn có thể bắt đầu hoặc tiếp tục theo đuổi nếu muốn xây dựng cho mình một nguồn thu nhập thụ động trong năm 2019 này nhé.

Trong mỗi cách Ngọc cũng sẽ nêu ra ưu và điểm yếu kém cùng với những yếu tố tương thích nhất mà mỗi cá thể hoàn toàn có thể làm tốt .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem ngay video dưới đây để biết cách kiếm tiền online tại nhà phổ biết nhất nhé !

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Đây là một hình thức kiếm tiền bền vững và kiên cố nhất, được nhiều người tham gia nhất và cũng mang về thu nhập thụ động nhất. Hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing được rất nhiều người theo đuổi vì nó khá mê hoặc, bạn không cần sở hữu sản phẩm, không cần giao hàng, cũng chẳng cần bỏ vốn .

 • Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Affiliate Marketing dành cho người mới

Việc của bạn là chọn một ( hoặc nhiều ) loại sản phẩm tương thích sau đó bằng mọi cách tiếp thị loại sản phẩm đó đến người mua. Khi có người mua qua link link của bạn, bạn sẽ được nhận hoa hồng .
Ngoài ra hình thức này mê hoặc và lôi cuốn còn một nguyên do nữa đó là nó yên cầu người tham gia phải luôn phát minh sáng tạo, trau dồi các kiến thức và kỹ năng thiết yếu về marketing online, kiến thiết xây dựng website / blog, tiếp cận người mua trải qua nhiều cách như phát minh sáng tạo nội dung, kiến thức và kỹ năng quảng cáo …
Đối với việc kiếm tiền với Affiliate Marketing thì đây không phải là một hình thức kiếm tiền nhanh, kiếm tiền sau một đêm. Nhưng nó là chiêu thức giúp bạn kiếm tiền rất vững chắc, bạn dành một năm thao tác với Affiliate Marketing để hoàn toàn có thể kiếm tiền nhiều năm sau đó .
Vì thế nếu bạn muốn kiến thiết xây dựng một nguồn thu nhập thụ động thì chắc như đinh Affiliate Marketing sẽ là một chiêu thức không nên bỏ lỡ trong năm 2020 này .
Để tiếp cận nhanh nhất với hình thức kiếm tiền này bạn cũng nên tìm hiểu thêm khoá học Tiếp thị link từ A đến Z của Ngọc. Hiện khoá học đang nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ rất nhiều học viên .

kiếm tiền online với affiliate marketing

Tiềm năng của Affiliate Marketing trong năm 2020 và…

Hầu hết các chuyên viên marketing online và những người đã tham gia vào việc làm kiếm tiền online đều Dự kiến năm 2020 là năm bùng nổ rất can đảm và mạnh mẽ của Affiliate Marketing. Đây cũng là 1 trong những xu thế mà chắc như đinh sẽ tăng trưởng cho cả những năm tiếp theo nữa .
Dự đoán này không phải là đoán … đại mà tổng thể đều dựa trên những số lượng, những vật chứng rất đơn cử. Nếu bạn theo dõi vận tốc tăng trưởng của thương mại điện tử tại việt nam và trên quốc tế thì cũng đã biết, riêng ở việt nam vận tốc ngày càng tăng là vô cùng lớn .

thuong mai dien tu tai viet nam 2018

Các sàn thương mại điện tử đã dần định hình, người tiêu dùng shopping online tăng trưởng ngoạn mục … với toàn bộ những yếu tố đó những người làm Affiliate Marketing sẽ là nhóm người hưởng lợi rất nhiều và chắc như đinh Affiliate Marketing sẽ trở thành một “ cái nghề ” được rất nhiều người lựa chọn .
Hơn nữa những ngày đầu năm 2019 tất cả chúng ta lại chính thức nhận được thông tin Amazon sẽ chính thức gia nhập thị trường Nước Ta giống như cái cách mà Alibaba đã từng đặt chân vào cách đây 3 năm ( mua lại Lazada ) .
amazon do bo vao viet nam va co hoi lam affiliate marketing
Vì thế nếu ngay từ giờ đây bạn bắt tay vào việc làm Affiliiate Marketing thì cá thể Ngọc chắc như đinh trong thời hạn 1-3 năm nữa bạn sẽ có một việc làm không thay đổi, một nguồn thu nhập không chỉ là kiểu làm thêm mà nó sẽ là một việc làm rất rất tiềm năng đấy .
Vấn đề là bạn có nhận ra hay không và có khởi đầu ngay hay không mà thôi .
Ok đó là những gì khi nói về tiềm năng và xu thế sắp tới của Affiliate Marketing, còn ngay bên dưới đây bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các hình thức đơn cử như sau :

# 1. Kiếm tiền với Product Launch

Đây là một hình thức đón đầu mẫu sản phẩm, tức là bạn chọn những mẫu sản phẩm sắp được ra đời. Sau đó bạn thiết kế xây dựng website, tối ưu từ khoá tương quan đến loại sản phẩm đó trải qua kỹ năng và kiến thức về SEO và marketing online để tiếp cận người mua tiềm năng .
Khi loại sản phẩm chính thức được tung ra thị trường, mọi người sẽ tìm kiếm loại sản phẩm đó và website của bạn có thời cơ đứng top, bạn tiếp cận được nhiều người mua. Họ mua qua link link của bạn, bạn sẽ được nhà cung ứng loại sản phẩm trả hoa hồng .
Đây là một hình thức dành cho những người mới học về tiếp thị link, trải qua hình thức này bạn sẽ biết cách kiến thiết xây dựng một website wordpress, tối ưu seo cho bài viết, và một phần về marketing online .
Tuy nhiên hạn chế của hình thức này là không vững chắc và bạn sẽ phải liên tục tìm kiếm những loại sản phẩm mới vì thường thì các mẫu sản phẩm này chỉ cháy khách trong thời hạn đầu ra đời .
Để khởi đầu với hình thức này bạn hoàn toàn có thể ĐK vào các Affiliate Network như JVzoo, Warrior Plus hay ClickBank để tìm kiếm mẫu sản phẩm .
Tóm lại đây là hình thức mà các bạn mới hoàn toàn có thể tham gia để học hỏi và trau dồi kiến thức và kỹ năng về tiếp thị link và tạo thu nhập trong bước đầu .

Ai phù hợp với hình thức kiếm tiền với Product Launch?

Để làm được Product Launch bạn cần có năng lực về tiếng anh, điều tra và nghiên cứu loại sản phẩm số ( digital product ) và đặc biệt quan trọng cần có kiến thức và kỹ năng về SEO cơ bản .
Trước đây khi Affiliate tại Nước Ta chưa tăng trưởng thì hình thức Product Launch được nhiều bạn chăm sóc và tham gia. Tuy nhiên trong thời hạn gần đây hình thức này đã giảm độ hot do đặc thù không bền vững và kiên cố .

# 2. Kiếm tiền với ClickBank

ClickBank là một Affiliate Network lớn lôi cuốn rất nhiều người tham gia. Đây là một “ chợ ” phân phối rất nhiều các mẫu sản phẩm kỹ thuật số như eBook, khoá học với hầu hết các nghành nghề dịch vụ khác nhau. Mức hoa hồng ở ClickBank tương đối cao từ 50 % đến 100 % thậm chí còn có những mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng có mức hoa hồng lên đến 150 %
Tại đây bạn hoàn toàn có thể tham gia với 2 vai trò :

 • Trở thành một Vendor: Bạn tạo ra sản phẩm của mình sau đó đăng lên ClickBank để tiếp cận những người làm affiliate khác. Khi họ bán sản phẩm của bạn, bạn sẽ chia hoa hồng cho họ, hoặc bạn cũng có thể tự tìm kiếm khách hàng cho chính mình. Tuy nhiên cách này tương đối khó và chỉ dành cho những chuyên gia, nhiều kinh nghiệm, nhiều vốn, không dành cho người mới.
 • Trở thành một Affiliater: Bạn đăng ký một tài khoản tại ClickBank và tìm kiếm sản phẩm sau đó lấy Hoplink (link liên kết) và mang đi quảng bá để tiếp cận khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng theo quy định. Đây là cách mà đa phần chúng ta tham gia để kiếm tiền với ClickBank.

Để kiếm tiền thành công xuất sắc với ClickBank bạn cần học hỏi và khám phá khá nhiều kiến thức và kỹ năng tương quan đến marketing online nhắm đến thị trường quốc tế. Cụ thể là :

 • Kỹ năng xây dựng và tối ưu website WordPress
 • Kỹ năng viết bài review và tối ưu (SEO) từ khoá
 • Cách xây dựng trang đích (landing page), trang bán hàng (sale page)
 • Kỹ năng tạo, tối ưu video quảng bá sản phẩm
 • Đặc biệt bạn cần biết cách sử dụng ít nhất một công cụ Email Marketing
 • Kỹ năng tạo và phân phối quảng cáo PPC trên Facebook, AdWords, Bing, Instagram…

Tóm lại đây là một hình thức kiếm tiền rất mê hoặc cho thu nhập cao nhưng cũng yên cầu khá nhiều kỹ năng và kiến thức vì mức độ cạnh tranh đối đầu với các affiliater khác .

kiếm tiền online với clickbank

 • Tham khảo: Làm thế nào để kiếm tiền với ClickBank

Ai là người phù hợp kiếm tiền online với Clickbank?

Vì phần lớn là sản phẩm của nước ngoài do đó bạn cần phải sử dụng tiếng anh, bạn cũng cần một số vốn nhất định vì hình thức này đòi hỏi bạn cần thuê người viết bài, làm content, video, thuê influencer quảng cáo trên Instagram… để tạo ra traffic.

Trong những năm qua khoá kiếm tiền với ClickBank đang được rất nhiều người chăm sóc và tìm kiếm, cho thấy sức hút của hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới thì Ngọc khuyên bạn nên khám phá thật kỹ, trau đồi các kỹ năng và kiến thức thiết yếu không nên hấp tấp vội vàng tham gia vào các khoá học trên mạng mà chưa được nhìn nhận, kiểm chứng đơn cử nhé !

# 3. Kiếm tiền với Nichesite Amazon

Nếu cách kiếm tiền với ClickBank hầu hết tập trung chuyên sâu vào tiếp thị loại sản phẩm số thì hình thức kiếm tiền với Niche site Amazon lại tập trung chuyên sâu nhiều vào bán loại sản phẩm vật lý .

lam affiliate marketing vơi amazon

Đây hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing rất vững chắc và mang lại thu nhập cao. Khi nhắc đến hình thức này là nhắc đến việc làm chọn loại sản phẩm trên Amazon, điều tra và nghiên cứu từ khoá, tăng trưởng và kiến thiết xây dựng nội dung website, SEO, kiến thiết xây dựng backlink …
Để tham gia hình thức kiếm tiền này bạn cần đăng ký một thông tin tài khoản tại chương trình Amazon Associates, chọn loại sản phẩm và lấy link affiliate và khởi đầu tiếp thị .
Mức hoa hồng tại Amazon thường giao động động từ 4 đến 8 % tuỳ mẫu sản phẩm, tuy nhiên vì lợi thế về tên thương hiệu, thị trường và nhu cầu mua sắm lớn nên nếu bạn có một niche site đứng top với từ khoá tìm kiếm đơn cử thì mức thu nhập chắc như đinh rất không thay đổi, thụ động và mê hoặc .

Ai là người phù hợp kiếm tiền online với Amazon Affiliate?

Đây là một hình thức làm Affiiate rất tiềm năng tuy nhiên mức độ cạnh tranh đối đầu và độ khó cũng rất cao, đây là một hình thức không dành cho người mới, ít vốn, ít kinh nghiệm tay nghề. Bạn cần nhiều kiến thức và kỹ năng tổng hợp cũng như tư duy đúng đắn, đúng mực để hoàn toàn có thể chọn được loại sản phẩm tiềm năng, nghiên cứu và phân tích và điều tra và nghiên cứu mức độ cạnh tranh đối đầu từ khoá, SEO bài viết, tối ưu nội dung ..
Thậm chí nếu ít vốn ( đơn cử nếu dưới 500 USD ) thì Ngọc nghĩ rằng bạn không nên vội nghĩ đến hình thức này. Hiện nay để kiến thiết xây dựng một niche site làm tiếp thị link với Amazon đàng hoàng trong thời hạn đầu và để tạo ra tác dụng đầu tiên Ngọc dám chứng minh và khẳng định số vốn sẽ không dưới 2000 USD vì bạn cần phải mua công cụ, thuê người viết bài, nghiên cứu và điều tra từ khoá, SEO …
Thông thường nếu bạn là người mới thì Ngọc khuyên bạn nên thử với thị trường Nước Ta trước, khi có kinh nghiệm tay nghề, có 1 số ít vốn nhất định thì lúc đó bạn hãy nghĩ đến việc kiếm tiền online bằng cách làm tiếp thị link cho Amazon .

# 4. Kiếm tiền online tại Nước Ta với AccessTrade, MasOffer, Lazada …

Với 3 hình thức trên thì tất cả chúng ta gần như cần phải sử dụng ngôn từ tiếng anh, nhắm đến đối tượng người dùng người mua ở quốc tế. Điều này hoàn toàn có thể có chút khó khăn vất vả cho những bạn mới vì hạn chế về yếu tố ngôn từ và vốn .
Tuy nhiên lúc bấy giờ ngay tại Nước Ta, ngay thời gian này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khởi đầu để kiếm tiền onlione với tiếp thị link bằng cách thiết kế xây dựng một website tiếng Việt, hướng đến đọc giả người Việt và tiếp thị các loại sản phẩm trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Adayroi, Shopee, Sendo …

kiếm tiền online tại việt nam vơi accesstrade

Đơn giản bạn chỉ cần chọn một chủ đề, nghành bạn am hiểu nhất, sau đó thiết kế xây dựng một website / blog và khởi đầu viết, san sẻ những kinh nghiệm tay nghề, hiểu biết của bạn sau đó ĐK vào AccessTrade, MasOffer hay Lazada hay Shopee để tìm mẫu sản phẩm tương thích, lấy link và mở màn kiếm tiền .
Thậm chí nếu bạn giỏi về kiến thức và kỹ năng tạo video, review mẫu sản phẩm thì việc thiết kế xây dựng kênh Youtube không lấy phí sau đó tạo ra các video và đặt vào phần diễn đạt những link tiếp thị link cũng là một cách .

lam tiep thi lien ket kiem tien onlien bang video

 • Có ích cho bạn: Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào & liệu có tiềm năng trong năm 2020?

Ai là người phù hợp kiếm tiền online với tiếp thị liên kết tại Việt Nam?

Tiếp thị link tại Nước Ta mở màn Open từ giữa năm năm ngoái và năm vừa mới qua nhận được khá nhiều sự chăm sóc, do vậy cá thể Ngọc nghĩ rằng bạn không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hãy khởi đầu ngay với một website, một blog từ giờ đây để khởi đầu kiến thiết xây dựng cho mình một nguồn thu nhập thụ động trong tương lai nhé .
Thậm chí thời hạn đầu bạn cũng hoàn toàn có thể dùng chính hồ sơ trên mạng xã hội, fanpage của mình để san sẻ những kỹ năng và kiến thức hữu dụng sau đó lôi cuốn nhiều người theo dõi để bán hàng với tiếp thị link bằng cách san sẻ mã giảm giá, chương trình tặng thêm để kiếm tiền .

Tuy nhiên để kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết này một cách bền vững thì về lâu dài bạn cần phải hướng đến một cách làm chuyên nghiệp hơn. Tức là bạn cần xây dựng cho mình một kênh chính, chọn một mô hình, cách làm phù hợp.

Hiện có khá nhiều cách để khởi đầu, ví dụ như :

 • Tạo một blog review, đánh giá sản phẩm
 • Xây dựng một website chia sẻ mã giảm giá
 • Tạo kên Yotube review sản phẩm
 • Tạo website so sánh giá…

Vấn đề là bạn cần chọn đúng loại sản phẩm và lĩnh vực mà bạn yêu thích, có nhiều kiến thức. Có những bạn sẽ chuyên làm tiếp thị liên kết cho các sản phẩm công nghệ, nhưng cũng có những bạn lại thích sản phẩm sức khoẻ,…

Do đó hãy xác lập thế mạnh của mình, kỹ năng và kiến thức mà bạn giỏi nhất để tìm một cách làm tương thích nhằm mục đích cho ra tác dụng tốt nhất .

Đừng bỏ qua:

[ Về đầu trang ↑ ]

Kiếm tiền với quảng cáo PPC

Đây là cách kiếm tiền online trải qua hình thức PPC ( Pay Per Click – Trả tiền trên mỗi click chuột ). Mạnh mẽ nhất trong hình thức kiếm tiền này lúc bấy giờ vẫn là cách đặt quảng cáo của Google trải qua thông tin tài khoản Adsense ( mạng quảng cáo của Google )
Để tham gia hình thức kiếm tiền này sẽ có 2 cách .

# 5. Kiếm tiền với quảng cáo Adsense Content

Đây là cách bạn tăng trưởng một website, lôi cuốn lưu lượng truy vấn và ĐK một thông tin tài khoản Adsense Content. Sau khi được Google duyệt thì quảng cáo mở màn hiển thị trên website của bạn, khi người dùng click vào quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền. Ngoài ra Google cũng vẫn thanh toán giao dịch tiền cho bạn trên 1000 lần hiển thị ( CPM – quảng cáo hiển thị trên 1000 lần ) .

ly do kho nen dat quang cao tren blog

Với hình thức này bạn cần có một website / blog với chất lượng nội dung có ích, lôi cuốn nhiều lưu lượng truy vấn vì lúc bấy giờ giá cho mỗi click chuột tại Nước Ta là khá thấp. Đối với các website tiếng anh nhắm đến các thị trường như Mỹ, Anh … thì thu nhập cũng rất không thay đổi .

Ai là người phù hợp kiếm tiền online với quảng cáo Adsense?

Hình thức này yên cầu bạn cần có tối thiểu 1 website / blog. Website này cũng cần phải có lượng traffic cao thì mới tạo ra thu nhập không thay đổi. Thông thường hình thức này rất tương thích nếu làm theo nhóm, tức là tăng trưởng những site dạng tin tức, chịu khó tiếp thị, marketing, để lôi cuốn người đọc .
Traffic càng lớn tỷ suất hiển thị quảng cáo và click vào quảng cáo càng cao thì thu nhập càng lớn. Cách kiếm tiền online này khá uy tín, bền vững và kiên cố vì bạn thao tác và nhận giao dịch thanh toán trực tiếp từ Google nên nếu thấy bản thân có các thế mạnh trên thì cũng nên tham gia nhé .

# 6. Kiếm tiền với Youtube bằng quảng cáo Adsense

So với thông tin tài khoản Adsense Content để “ treo ” quảng cáo lên website như đã nói ở trên thì việc ĐK một thông tin tài khoản Adsense Hosted để kiếm tiền với các video trên Youtube lại khá đơn thuần. Việc tạo ra một kênh video trên Youtube, sau đó ĐK thông tin tài khoản adsense hosted rất đơn thuần .
Hình thức kiếm tiền với Youtube, tức là bạn trở thành một Youtuber ( người sản xuất video trên YouTube ) hiện cũng được khá rất nhiều người tham gia, và Ngọc cũng đã có một series bài viết từ A đến Z hướng dẫn cách kiền với Youtube các bạn hoàn toàn có thể theo dõi và làm theo .
Cách kiếm tiền này khá thông dụng đến nỗi năm năm nay vừa mới qua, từ “ YouTuber ” đã chính thức được thêm vào từ điển Oxford. Trên thực tiễn tại Nước Ta rất nhiều người tạo ra lệch giá khủng từ hình thức này, đây là hình thức tạo thu nhập khá thụ động vì một khi kênh video của bạn đã có nhiều lượt xem thì thu nhập cũng sẽ tăng rất nhanh .

kiem tien online voi youtube

Ngoài ra, trong năm 2017 Facebook cũng đã khởi đầu được cho phép hiển thì quảng cáo trên các video. Do đó chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ có thêm một cách khác để kiếm tiền từ mạng xã hội lớn nhất quốc tế này đấy và không còn phụ thuộc vào vào duy nhất youtube nữa .

Ai là người phù hợp kiếm tiền với Youtube?

Những bạn có kỹ năng và kiến thức trò chuyện, diễn đạt trước máy quay sẽ có lợi thế rất lớn với hình thức này. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà bằng cách sản xuất những video hướng dẫn về một kỹ năng và kiến thức nào đó như nấu ăn, vẽ … thậm chí còn video cũng là một cách để nhận được rất nhiều lượt view nếu bạn có khiếu vui nhộn .

Vấn đề cơ bản là bạn cần chọn chủ đề cho kênh video phù hợp với chính mình, tạo những video hấp dẫn người xem, nhắm đến một đối tượng cụ thể. Nếu hội đủ những yếu tố này thì kiếm tiền với Youtube sẽ là một cách vô cùng tiềm năng và rất thụ động cho năm 2019 này đấy.
[Về đầu trang ↑]

# 7. Kiếm tiền với Fulfillment ( FBA ) và Dropshipping

Đây cũng là hai hình thức kiếm tiền rất uy tín gần đây được nhiều người chăm sóc và tham gia. Với FBA và Dropshipping bạn cũng cần nhắm đến thị trường quốc tế trên các website thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay …

Kiếm tiền với Fulfillment ( FBA )

Đây là một dịch vụ lưu kho của Amazon. Cụ thể vẫn là bạn bán hàng trên Amazon, bạn sẽ phải bỏ một số ít vốn nhất định ra để cất hàng về kho FBA của Amazon. Tức là bạn kiến thiết xây dựng một kho hàng của chính mình trên Amazon .
Sau đó việc của bạn là điều tra và nghiên cứu thị trường, tìm kiếm loại sản phẩm, marketing … Còn việc giải quyết và xử lý đơn hàng, ship hàng, chăm nom người mua, Bảo hành thì Amazon FBA sẽ lo cho bạn .
Với hình thức này bạn cần có một số ít vốn nhất định để nhập hàng và kinh nghiệm tay nghề tìm kiếm marketing cho mẫu sản phẩm cũng là yếu tố quyết định hành động sự thành công xuất sắc .
Năm 2019 này Amazon đã chính thức đặt chân vào Nước Ta và khởi đầu sẽ tương hỗ cho các cá thể, doanh nghiệp bán hàng trên Amazon với hình thức FBA cho nên vì thế nếu bạn đam mê kinh doanh thương mại thì chắc như đinh đây sẽ là thời cơ rất tốt để hoàn toàn có thể kiếm tiền online đấy .

Ai là người phù hợp kiếm tiền với Fulfillment (FBA)?

Cần phải có vốn vì bạn cần nhập hàng, chuyển sang kho của Amazon. Ít nhất là có năng lực, kỹ năng và kiến thức về kinh doanh thương mại, quản trị nguồn vốn cũng như nhìn nhận nhu yếu người mua, thị trường để lựa chọn mẫu sản phẩm tốt .
Hiện nay trên internet có khá nhiều khoá học cũng như sách về cách làm Fulfillment bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia học để khám phá thêm kiến thức và kỹ năng và thử sức với hình thức “ ngồi ở nhà, bán hàng ra toàn thế giới ” này nhé .

Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là một hình thức bán hàng bỏ lỡ khâu luân chuyển. Bạn hoàn toàn có thể chú ý ngay từ Drop nghĩa là bỏ lỡ, shipping là luân chuyển. Tức bán hàng bỏ lỡ khâu luân chuyển .
Nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và bán trên một thị trường ( ví dụ Amazon, Ebay, Shopify … ) với giá cao. Tiền chênh lệch giữa giá lấy hàng và giá bán hàng chính là tiền lãi bạn nhận được .
Ví dụ đơn cử cho các bạn dễ hiểu : Bạn mua 1 con chuột máy tính với giá 3 $ tại Alibaba. Sau đó đăng bán trên Ebay với giá 15 USD. Khi người mua vào Ebay mua hàng, trả 15 USD cho bạn. Bạn sẽ trích ra 3 $ để mua con chuột đó cho khách trên Alibaba .
Với Dropshipping, bạn sẽ không phải lo về yếu tố hàng tồn, bạn hoàn toàn có thể bán giá cao hơn so với số tiền bạn trả cho bên phân phối loại sản phẩm đến 2,3 lần thậm chí còn không cần vốn vì khi người mua giao dịch thanh toán bạn mới ấy tiền đó đi nhập hàng .
Để khám phá về hai hình thức này bạn hoàn toàn có thể đọc thêm bài phỏng vấn mà Ngọc đã triển khai với Phạm Hoàng, người đang hàng ngày kiếm tiền online với hai hình thức này nhé .
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết cụ thể cách làm Dropshipping với Shopify mà Ngọc đã từng chi sẻ tại đây .
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cách kiếm tiền với Ebay Dropshipping nhé !

Ai là người phù hợp kiếm tiền với Dropshipping?

Hinh thức này không yên cầu nhiều vốn như Fulfillment, tuy nhiên nó yên cầu bạn cần phải chịu khó và có kiến thức và kỹ năng về marketing rất nhiều. Đặc biệt bạn cần am hiểu người mua ở quốc tế, cần biết họ thích gì hay mua loại loại sản phẩm nào để chọn đúng loại sản phẩm tương thích với nhu yếu của họ .

Hình thức Dropshipping bạn có thể list hàng lên Ebay hoặc Amazon sau đó khi có khách đặt hàng bạn sẽ chuuyển đơn hàng đến nhà cung cấp để họ chuyên thẳng sản phẩm đến người mua. Vì thế để làm tốt bạn cần có vốn tiếng anh cơ bản để có thể làm việc tốt với nhà cung cấp nhằm lấy được hàng giá tốt, ngoài ra cũng cần giao tiếp và chăm sóc khách hàng sau khi bán.
[Về đầu trang ↑]

# 8. Viết blog kiếm tiền

Đây là hình thức mà Ngọc đang theo đuổi. Viết blog kiếm tiền online là một khái niệm khá rộng, với hình thức này nếu thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ rất nhiều cách. Công việc viết blog đã được rất nhiều blogger ở quốc tế vận dụng thành công xuất sắc và nó như một nghề .
Tại Nước Ta, viết blog trước đây chỉ là sở trường thích nghi cá thể, rất ít blogger chuyên nghiệp thao tác và góp vốn đầu tư một cách trang nghiêm. Tuy nhiên với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến cũng như sự phổ cập của mạng xã hội như lúc bấy giờ thì nếu ai yêu thích viết, muốn trở thành một blogger chuyên nghiệp là trọn vẹn tiềm năng. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng blog để kiếm tiền từ năng lực viết lách .
Để thành công xuất sắc với một blog bạn cần chọn cho mình một hướng đi, một tiềm năng rõ ràng và cũng nên nhắm đến một nhóm đối tượng người dùng đơn cử .
Ví dụ nếu bạn đam mê du lịch thì hãy chọn chủ đề du lịch, đơn cử hơn bạn hoàn toàn có thể nhắm đến một thị trường ngách là du lịch homestay, hay du lịch bụi ví dụ điển hình. Với các nghành khác cũng vậy, đừng quá ôm đồm hãy :

Làm một con cá lớn trong một cái ao nhỏ, còn hơn làm một con cá nhỏ trong một cái ao lớn !

Một khi thành công xuất sắc với blog, bạn sẽ hoàn toàn có thể vận dụng rất rất nhiều giải pháp kiếm tiền. Ví dụ bạn viết về chủ đề du lịch, và bạn kiến thiết xây dựng được một hội đồng của riêng mình thì lúc đó bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng :

 • Tiếp thị liên kết: Như giới thiệu các tour du lịch, thậm chí vé máy bay, …
 • Xuất bản ebook về du lịch và bán ngay trên blog
 • Xuất bản sách in
 • Bán tour của riêng mình (nếu có)
 • Viết bài review, đánh giá theo phương pháp tài trợ (tức là được trả tiền để viết)
 • Thậm chí nếu bạn trở thành một KOLs (Key Opinion Leaders – là những người có ảnh hưởng trong cộng đồng) thì mỗi  post của bạn chia sẻ lên mạng mã hội cũng sẽ được trả tiền

Nếu bạn quan tâm đến hình thức này thì có thể tìm đọc cuốn sách với tựa đề “Biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt” của Ngọc đã được xuất bản thành sách in hoặc cũng có thể tham gia khoá học 1.2.3BLOG hoàn toàn miễn phí của Ngọc TẠI ĐÂY

Trong cuốn sách cũng như khoá học Ngọc sẽ hướng dẫn cặn kẽ bạn cách xác lập một chủ đề cho blog, cách kiến thiết xây dựng nội dung, cách tăng trưởng hội đồng và vận dụng những giải pháp kiếm tiền trên chính blog đó .

sach bien blog thanh co may atm sieu viet

Tin Ngọc đi nếu bạn đang nuôi và chăm nom một con chó thôi nhưng nếu biết cách bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến sở trường thích nghi đó thành một blog tiềm năng và bắt nó phải trở thành cỗ máy ATM cho riêng bạn đấy !

Ai là người phù hợp với cách kiếm tiền online bằng viết blog?

Viết blog để kiếm tiền online không phải là cách kiếm tiền nhanh như những hình thức trên, tuy nhiên một khi đã kiến thiết xây dựng được một blog uy tín, có hội đồng riêng của mình thì bạn sẽ vận dụng được rất nhiều cách để kiếm tiền từ blog đó .
Để thành công xuất sắc với một blog yên cầu bạn là người kiên trì, đam mê viết, thương mến sự san sẻ và đặc biệt quan trọng cần phải học rất nhiều kiến thức và kỹ năng về marketing online .
Ngọc đã có khá nhiều bài san sẻ tương quan đến việc làm viết blog kiếm tiền bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
[ Về đầu trang ↑ ]

# 9. Bán áo phông thun kiếm tiền online

Hình thức này còn được gọi là T-Shirt Business, đơn cử bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các platform. Nơi được cho phép bạn phong cách thiết kế những mẫu in lên trên cáo thun. Khi có người mua mua, bạn sẽ nhận được số Phần Trăm hoa hồng trên mỗi áo với mức từ USD 10 – $ 20 tuỳ kiểu áo, tuỳ mẫu phong cách thiết kế .
Với hình thức kiếm tiền với bán áo phông thun bạn sẽ không cần phải in áo, không cần giao hàng, không cần chăm nom người mua luôn. Việc của bạn chỉ là nghiên cứu và phân tích và chọn chủ đề, sau đó phong cách thiết kế ( hoặc thuê phong cách thiết kế ), upload mẫu phong cách thiết kế đó lên và bằng cách nào đó bạn tiếp thị đến với nhóm người mua tiềm năng .

kiếm tiền online với T-Shirt Business

Khi họ mua áo, platform nơi bạn bán áo sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm in áo, ship đến người mua và bạn nhận hoa hồng .
Nghe dễ và mê hoặc phải không nào ? Nhưng …

Ai là người phù hợp với cách kiếm tiền online với T-Shirt Business?

Nhưng thực sự không hề đơn thuần như vậy, nếu muốn bán áo phông thun kiếm tiền bạn cần biết tối thiểu những kiến thức và kỹ năng sau :

 • Có ý tưởng và phân tích được ý tưởng đó có khả thi hay không
 • Nắm bắt được xu hướng, sở thích của những người ở nước ngoài (nơi thị trường bạn nhắm đến)
 • Biết cách thiết kế, tức là biết sử dụng những phần mềm đồ hoạ để tạo ra mẫu thiết kế nhìn hấp dẫn
 • Ngoài ra kỹ năng marketing là cực kỳ quan trọng, bạn cần biết cách tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội
 • Và như vậy ít nhất là bạn cần có vốn để thuê thiết kế, chạy quảng cáo…

Tóm lại đây là hình thức góp vốn đầu tư 1 đồng để lấy lại 1 hoặc 2, 3 đồng. Hiện nay để tham gia bán áo thu bạn hoàn toàn có thể tham gia :

 • Bán áo với Teespring, Sunfrog hoặc Viralstyle. Đây là những platform phổ biến nhất hiện nay, nơi bạn có thể bắt đầu công việc kiếm tiền bằng cách bán áo thun bất cứ lúc nào.
 • Bán thun trên Amazon, hay còn gọi là bán áo với Merch by Amazon. Merch by Amazon xuất hiện và cuối năm 2015 và thu hút khá nhiều người có kỹ năng về
 • Tạo store trên Shopify: Tức là bạn tạo một cửa hàng trên nền tảng shopify, bạn sẽ được sử dụng ứng dụng sẵn có như chức năng thanh toán online, xử lý đơn hàng… Sau đó bạn liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang store của bạn, đơn hàng sẽ tự động hóa gửi về bên in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia cho bạn và đối tác đó.

[ Về đầu trang ↑ ]

# 1 o. Trở thành Freelancer – Kiếm tiền online tại nhà

Freelance được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này thì được gọi bằng danh từ Freelancer (người làm việc tự do), để chỉ những người làm việc theo cung cách tự quản, không bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Tức là với một chiếc máy tính có liên kết internet + với những kiến thức và kỹ năng của chính bạn, sau đó bạn phân phối dịch vụ cho những người khác, những người muốn thuê bạn thao tác .
Những việc làm phổ cập lúc bấy giờ mà các freelancer thường tham gia là :

 • Cung cấp nội dung như dịch thuật/viết lách
 • Thiết kế đồ họa
 • Làm video
 • Cung cấp dịch vụ SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm)
 • Thiết kế, cài đặt website, blog,…
 • Lập trình
 • Tối ưu quảng cáo mạng xã hội, Google AdWords…
 • Quản lý fanpage, groups

Một số website bạn hoàn toàn có thể tham gia và mở màn trở thành một freelancer tại quốc tế đó là :

 • UpWork (trước đây là ODesk)
 • Fiverr
 • Freelancer
 • Elance
 • 99Designs
 • SEOClerks

Ngoài ra còn rất nhiều các website khác để bạn hoàn toàn có thể làm freelancer như : Craigslist, Peopleperhour, Freelance Writing Gigs, hay Guru. com
Tại Nước Ta bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia :
Với hình thức kiếm tiền online tại nhà bằng cách trở thành freelancer tuy khá tự do và tự do nhưng vẫn yên cầu người tham gia cần có phong thái thao tác thực sự chuyên nghiệp, và 1 số ít kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng nhằm mục đích phân phối dịch vụ tốt nhất cho người mua. Chỉ có như vậy bạn mới kiếm tiền bền vững và kiên cố và ngày càng tăng thu nhập ngày càng tốt hơn nữa .

Lời kết

Như vậy Ngọc kỳ vọng với bài viết khá chi tiết cụ thể này bạn sẽ biết được những cách kiếm tiền online uy tín nhất nên theo đuổi trong năm 2020 này. Cuối cùng Ngọc muốn san sẻ với bạn thêm rằng, trong toàn bộ những cách này bạn hãy chọn mình MỘT cách và THEO ĐUỔI nó đến cùng .
Đừng quá tham lam, ôm đồm quá nhiều chiêu thức, vì xét cho cùng muốn thành công xuất sắc với với bất kỳ việc gì bạn hãy tập trung chuyên sâu, đặt cho mình một tiềm năng đơn cử và hãy kiên trì nhé .
Năm 2020 bạn sẽ kiếm tiền online ( MMO ) với hình thức nào ? Bạn có tiềm năng và kế hoạch gì để ngày càng tăng thu nhập từ internet ? Trong bài viết Ngọc có quên không đề cập đến chiêu thức kiếm tiền trên mạng nào mà bạn biết không ? Hãy để lại phản hồi hoặc câu hỏi ở bên dưới bài viết này ngay nhé !

0
0
votes

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *