12 Cách Kiếm Tiền Online Web/App Không cần vốn, An Toàn, Uy Tín 2022 | Money24h

Kiếm tiền online và những cách kiếm tiền trên mạng tạo nguồn thu nhập thụ động đang trở thành xu hướng nổi bật 2022. Tại Việt Nam, nhất là thời điểm dịch Covid, hình thức này đang trở thành một trong những chủ đề nóng, được khá nhiều người quan tâm.

Có thể bạn chăm sóc làm giàu :

Khó khăn mọi người ai cũng hỏi làm cách nào kiếm tiền mùa dịch? Kiếm tiền thời Covid-19 này thế nào? kiếm tiền tại nhà mùa dịch?

Ngoài công việc chính, nếu bạn có thêm nguồn thu nhập vào những lúc rảnh rỗi, nghiên cứu và tìm hiểu các cách kiếm tiền online hiện nay sẽ là lựa chọn phù hợp.

Để lựa chọn được cách kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền online tại nhà uy tín và hiệu quả, tham khảo ngay bài viết sau từ Money24h.

Kiếm tiền Online là gì? Có Tiền Tươi thật không?

MMO là gì?

MMO là viết tắt Make Money Online, chỉ những cách kiếm tiền trên website hay kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trên Internet được gọi chung là MMO (Make Money Online). Thuật ngữ này có thể được hiểu một cách đơn giản là kiếm tiền bằng cách sử dụng các thiết bị có kết nối Internet như điện thoại di động (smartphone), máy tính (laptop hoặc máy tính bàn) và máy tính bảng. Bạn có thể làm việc bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào vì môi trường làm việc là Internet hoạt động 24/7.

Kiếm tiền online có thật không? Có bao nhiêu cách kiếm tiền online không cần vốn? Dưới đây Money24h sẽ ra mắt cho các bạn 12 cách MMO bảo đảm an toàn, uy tín và ngành nghề nào cũng làm đươc Những hình thức kiếm tiền online nào nên tránh?

Khi nghe những quảng cáo chào mời về cách kiếm tiền việc nhẹ lương cao chắc chắn đó là lừa đảo, scam cần tránh xa!

Ví dụ các công việc như: “làm 1 – 2 tiếng/ngày hay thời gian linh động thu nhập >10 triệu không cần vốn” đều không thực tế.

1. Kiếm tiền online Quảng cáo Google Adsense

Google Adsense là mạng lưới hệ thống quảng cáo trực tuyến của Google đặt trên website gồm có các trang blog hoặc forum. Trong các bài viết trên các website, bạn sẽ thấy quảng cáo Google Adsense hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau như bên trái, bên phải, phía trên, phía dưới hoặc ngay giữa nội dung bài viết .
ví dụ về Google AdsenseVí dụ về Google Adsense (Nguồn: Internet)Việc thiết lập, sử dụng Adsense cũng vô cùng thuận tiện. Bạn chỉ cần có một website hoặc trang blog, sau đó ĐK một thông tin tài khoản Adsense không lấy phí và nhúng mã code vào website của mình. Nếu website của bạn càng có nhiều người dùng truy vấn, mức thu nhập của bạn sẽ càng nhiều .

Vậy câu hỏi đặt ra là cách kiếm tiền trên mạng với Google Adsense mang lại bao nhiêu thu nhập? Tùy vào loại hình quảng cáo, chủ đề, số click của người dùng vào quảng cáo cũng như số lần hiển thị mà bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ Google, tại Việt Nam, trung bình cứ khoảng 1000 lượt truy cập vào website, bạn sẽ nhận được từ 0.8$ đến 6$.

Bạn cũng nên quan tâm rằng cách kiếm tiền trực tuyến cần dành nhiều thời hạn để thiết kế xây dựng content chất lượng, tăng lượng truy vấn website ( ví dụ điển hình như làm SEO ) cũng như một khoản phí nho nhỏ để ĐK hoặc mua tên miền ( hosting ) và duy trì hàng năm .

Số tiền (USD) Money24h nhận được hàng tháng từ Google Adsense (Nguồn: Money24h.vn)Số tiền Money24h nhận được hàng tháng từ Google Adsense (Nguồn: Money24h.vn)

2. Kiếm tiền Online Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online thụ động bằng cách quảng bá nội dung (có thể là sản phẩm/ dịch vụ) của nhãn hàng (hay người cần quảng cáo) bằng các liên kết (đường link) trên website của bạn. Nếu người dùng Internet đăng ký hoặc hoặc mua hàng thông qua liên kết trên website của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ sản phẩm/dịch vụ đó.

Đối với cách kiếm tiền trên mạng, bạn sẽ cần một website để có thể tham gia. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng những platform miễn phí sẵn có như YouTube, Facebook, Instagram, Tiktok… tại sao không? Chỉ cần xây dựng thương hiệu cá nhân đúng cách cùng với nội dung content chất lượng, bạn hoàn toàn có thể có nguồn thu nhập ổn định với phương pháp này. Nếu website của bạn có độ uy tín càng cao, lưu lượng truy cập càng nhiều, mức thu nhập thụ động của bạn với Affiliate Marketing càng cao.

“ Tham gia Affiliate Marketing như thế nào ? ” là câu hỏi thông dụng của nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể tham gia Affiliate Marketing trải qua chương trình tiếp thị link ( Affiliate Program ) hoặc mạng tiếp thị link ( Affiliate Network )

  • Các website thế giới: Amazon, Clickbank, Commision Junction…
  • Các website Việt Nam: AccessTrade, Masoffer, Civi, AdFlex…

cách kiếm tiền online với Affiliate Marketing - tiếp thị liên kếtCách kiếm tiền online với Affiliate Marketing (Nguồn: Internet)

8. Giao dịch tiền điện tử (Trade Coin)

Giao dịch tiền điện tử hay trade coin là hình thức giao dịch mà các nhà đầu tư sử dụng các đồng tiền điện tử như Bitcoin để làm đơn vị giao dịch trung gian dựa trên sự biến động (lên hoặc xuống) của đồng coin trên sàn. Cách kiếm tiền trên mạng này nổi bật với các ưu điểm có vốn đầu tư thấp, thanh khoản cao và khả năng mang lại lợi nhuận cao nếu bạn biết cách tận dụng kiến thức chuyên môn của mình khi sàn tăng hay giảm giá. Hình thức kiếm tiền online này cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng quan sát, phân tích thị trường cũng như cần phải học hỏi để nắm bắt các kiến thức chuyên sâu.

Giao dịch tiền điện tử (Trade Coin) là cách kiếm tiền trên mạng phổ biến 2021Giao dịch tiền điện tử (Trade Coin) là cách kiếm tiền trên mạng phổ biến 2022 (Nguồn: Internet)
Hiện nay, với sự tăng trưởng của Internet, mỗi công ty đều chiếm hữu cho mình một fanpage Facebook để tiếp cận với người mua thuận tiện hơn vì Facebook là một trong những mạng xã hội phổ cập lúc bấy giờ. Do đó, nhu yếu tìm kiếm những người có kiến thức và kỹ năng quản trị fanpage và chăm nom người mua qua fanpage cũng tăng theo .

Đây cũng là một trong những hình thức kiếm tiền online hiệu quả dành cho những người có kinh nghiệm về các nền tảng mạng xã hội (các chính sách sử dụng, quảng cáo, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng, cách vận hành và phát triển fanpage…). Nếu muốn kiếm tiền theo cách này, bạn có thể tham khảo tin tức tuyển dụng từ các group và các trang web tuyển dụng để ứng tuyển.

Kiếm tiền trên mạng với công việc quản trị fanpageKiếm tiền trên mạng với công việc quản trị fanpage (Nguồn: Internet)

10. Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là một trong những cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn. Hiểu một cách đơn giản, Dropshipping là hình thức bán hàng tận dụng platform trung gian bán hàng từ bên thứ 3 cho khách hàng mà không cần phải lưu trữ hàng hóa. Ưu điểm của hình thức kiếm tiền trên mạng này là bạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc mua với giá thấp và bán lại với giá cao hơn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức Dropshipping với nhiều loại sản phẩm khác nhau từ các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada … hay các trang mạng xã hội như Facebook. Điều quan trọng là bạn cần nắm được nhu yếu của thị trường và người tiêu dùng để tìm kiếm những tên thương hiệu và nhà sản xuất mẫu sản phẩm tương thích, uy tín và chất lượng với mức giá phải chăng .
Tăng thu nhập với DropshippingCách kiếm tiền online với Dropshipping (Nguồn: Internet)

11. Nhập CAPTCHA để kiếm tiền

CAPTCHA có lẽ rằng đã khá quen thuộc với rất nhiều người vì nó Open rất nhiều trên các website và ứng dụng thông dụng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến hiệu suất cao dành cho học viên và người đi làm có thời hạn rảnh rỗi .
Hiểu một cách đơn thuần, CAPTCHA là tập hợp những hình ảnh, ký tự, số lượng … được phong cách thiết kế với nhiều hình thức khác nhau nhằm mục đích xác lập đối tượng người dùng truy vấn mạng lưới hệ thống là con người hay máy tính ( các ứng dụng tự động hóa ). Con người hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu và giải quyết và xử lý những nhu yếu từ CAPTCHA một cách nhanh gọn, còn máy tính thì không. Do vậy, CAPTCHA là một trong những ứng dụng được sử dụng khá phổ cập lúc bấy giờ .
Để kiếm tiền qua mạng từ việc làm này, bạn chỉ cần triển khai đúng chuẩn nhu yếu của loại CAPTCHA được phong cách thiết kế trên mạng lưới hệ thống. Cụ thể, đó hoàn toàn có thể là lựa chọn hình ảnh theo nhu yếu, nhập đúng chuẩn chuỗi ký tự ( số và chữ ) trong hình ảnh, điền đáp án của những câu hỏi và phép tính đơn thuần … Tùy vào vận tốc tay nhanh hay chậm mà số lượng mã CAPTCHA nhập được nhiều hay ít, tương ứng với số tiền bạn kiếm được .
Đây là một trong những cách kiếm tiền qua mạng đơn thuần, không có quá nhiều nhu yếu, tương thích với tổng thể mọi người, chỉ cần nhanh tay lẹ mắt. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu và khám phá kỹ về công ty hoặc người mua để tránh những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc .
Kiếm tiền trực tuyến bằng việc nhập CAPTCHAKiếm tiền trực tuyến bằng việc nhập CAPTCHA (Nguồn: Internet)

12. Kiếm tiền online qua Canvas

Chắc hẳn Canvas là một trong những ” người bạn sát cánh ” thân thiện và đắc lực của các bạn học viên, sinh viên, người đi làm … cũng như những người yêu thích phong cách thiết kế. Không chỉ dừng lại ở đó, đây còn là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến không cần vốn hiệu suất cao nhất so với những bạn giỏi ” làm bạn với hình làm tình với chữ ” .
Canva là nền tảng website phong cách thiết kế trực tuyến tương hỗ người dùng phong cách thiết kế những ấn phẩm truyền thông online, ” ý tưởng sáng tạo nhỏ – hiệu quả to ” với những tính năng ưu việt, bộ công cụ đa năng dễ sử dụng, kho template phong phú nhiều chủ đề … Không cần phải thành thạo những công cụ phong cách thiết kế đỉnh của chóp như Photoshop hay Illustrator, chỉ cần bạn ” phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn ” là đã hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập khá tốt cho mình .
Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Canvas bằng cách :

  • Bán những mẫu Template tự thiết kế qua các website cung cấp tài nguyên đồ họa như Shutter Stock, Esty, Freepik…
  • Trở thành một Freelancer thiết kế.
  • Trở thành cộng tác viên cho Canva Pro bằng cách đăng ký trở thành đơn vị liên kết với Canva và quảng bá đến những người dùng khác (hình thức này khá giống với Affiliate Marketing).

Nếu bạn có kiến thức và am hiểu về thiết kế công thêm chút sáng tạo, hãy thử sức với công việc này nhé! Nếu có khả năng và đam mê, thu nhập của bạn sẽ không hề nhỏ xíu nào đâu.

Kiếm tiền qua mạng từ Canvas với các bản thiết kế đồ họaKiếm tiền qua mạng từ Canvas với các bản thiết kế đồ họa (Nguồn: Internet)

Qua bài viết trên, Money24h đã giới thiệu đến bạn những cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online tại nhà an toàn, hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những cách này để gia tăng nguồn thu nhập – tài chính của bản thân trong thời gian rảnh cũng như phát triển thêm các kỹ năng cần thiết. Money24h chúc bạn thành công!

Xem thêm cách kiếm tiền thụ động khác từ anh Hieu TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *