Top 5+ cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả ít nhất 200$/tháng

Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok hiệu quảTiktok là một mạng xã hội video ngắn cực hot trong thời hạn vừa mới qua, hoàn toàn có thể bạn đang sử dụng tiktok để livestream, để xem video hay để liên kết với hội đồng .Vậy bạn có bao giờ từng nghĩ đến việc kiếm tiền trên tiktok? kiếm tiền từ tiktok có khả thi không?

Kiếm tiền trực tuyến trên Tiktok trọn vẹn khả thi, nhưng không phải ai cũng biết cách và vận dụng một cách hiệu suất cao. vậy, trong nội dung bài viết này sẽ cùng đi tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể hơn về yếu tố này .

Làm sao kiếm tiền từ tiktok?

Hiện tại tiktok không trực tiếp trả tiền cho bạn để livetream hoặc đăng video mà phải dựa vào các kỹ năng của bạn để kiếm tiền.

Dù vậy, bạn cũng đừng lo. Việc kiếm tiền trên tiktok hoàn toàn không khó nếu bạn áp dụng tốt các phương pháp, kể cả chưa có kinh nghiệm trong việc kiếm tiền online đều có thể làm được.

Tìm hiểu một chút xem tiktok là gì?

Tiktok được sinh ra năm 2017 là phiên bản ứng dụng quốc tế được phát hành dựa trên ứng dụng Douyin, tăng trưởng bởi công ty Bytedance .Với tiền đề là một ứng dụng livestream và phát hành cách đoạn video ngắn, với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc biệt quan trọng mới lạ. Nền tảng này nhắm hầu hết vào giới trẻ, cho bạn một khoảng trống thỏa sức phát minh sáng tạo. Khi được ra đời thì Douyin được giới trẻ Trung quốc hưởng ứng rất nhiệt tình, và khi phiên bản quốc tế mang tên Tiktok được phát hành, nó đã nhanh gọn được hưởng ứng và phổ cập trên toàn quốc tế .Hơn nữa, sau khi hợp nhất với musical.ly vào tháng 8/2018 tiktok lại ngày càng được hưởng ứng để nhiều người kiếm thêm thu nhập nhất là với các bạn còn là học viên, sinh viên, các bạn có ngoại hình khá và khiếu vui nhộn có lợi thế không hề nhỏ .

Vậy, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những cách kiếm tiền từ tiktok hiệu quả trong thời gian gần đây, và xác định xu hướng kiếm tiền tiktok trong thời gian tới.

Các bước kiếm tiền trên Tiktok

Để có thể bắt đầu kiếm tiền trên tiktok thì bạn cần thực hiện các bước cơ bản dưới đây, sau đó có thể xem những cách để kiếm tiền bên dưới.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Link ĐK trên máy tính : https://www.tiktok.com/vi/Link tải app điện thoại thông minh :

Bạn vào link trên click vào đăng nhập => Đăng ký. Tại đây bạn có thể dùng thông tin tài khoản Facebook, google, Twitter hoặc đăng ký bằng số điện thoại, Email…

Đăng ký tài khoản Tiktok

Ở đây mình hướng dẫn đăng ký bằng Gmail, bạn có thể lựa chọn khác và làm theo các bước rất đơn giản. Điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh, địa chỉ Email, mật khẩu, sau đó ấn vào “Gửi mã“.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tiktokMột mã xác định gồm 6 chữ số được gửi vào địa chỉ email trên, bạn lấy rồi nhập vào, rồi ấn sang bước tiếp nối .Hướng dẫn đăng ký tài khoản tiktokCuối cùng bạn chọn id cho thông tin tài khoản của mình, id này sẽ là tên thông tin tài khoản hiện trên thông tin tài khoản tiktok của bạn .Hướng dẫn đăng ký tài khoản tiktok

Vậy là đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên tiktok. Sau khi đăng ký bạn hãy vào phần thông tin để cập nhật những thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, lời giới thiệu về bản thân và cập nhật ảnh đại diện…

Bước 2: Tạo ra các video theo xu hướng

Khi mới tạo thông tin tài khoản thì mọi việc sau đó tương đối khó khăn vất vả. Lúc này việc đơn thuần nhất của bạn là xem các xu thế nào đang hot để học hỏi, làm theo. Có thể tìm hiểu thêm các khuynh hướng trên tiktok hoặc các nền tảng khác như Youtube, Facebook video …Điều quan trọng là thay vì cố gắng nỗ lực chạy theo các video hot nhất thì nên chọn các khuynh hướng tương thích với tính cách, ngoại hình và các kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ đạt được hiệu suất cao tối ưu hơn .

Bước 3: Liên kết thêm các nền tảng khác với tiktok

Các bước kiếm tiền trên TiktokLiên kết thêm Youtube, Facebook với tiktokSau khi đăng thì bạn cần có người xem, có người follow thông tin tài khoản. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy có động lực phát minh sáng tạo hơn và còn giúp những video sau này nhiều người xem hơn .Nếu đã có kênh Youtube nhiều người theo dõi, Facebook nhiều bạn hữu, nhiều like hay một thông tin tài khoản instagram nổi tiếng thì quá tuyệt vời. Nhưng nếu chưa có thì bạn cũng nên tạo thêm để link với thông tin tài khoản Tiktok, điều này sẽ không ít giúp bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn .Sau khi đăng video bạn hãy dùng những nền tảng này để chỉ sẻ, giúp video tiếp cận tới nhiều người hơn .

Bước 4: Sáng tạo ra các video riêng mình

Các bước trên chỉ là khởi đầu, giúp bạn mở màn tiếp cận với nhiều người xem hơn. Nhưng để thật sự hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền trên tiktok thì cần có thêm kiến thức và kỹ năng phát minh sáng tạo .Các bước kiếm tiền trên TiktokCác chủ đề được nhiều người chăm sóc theo dõi như :

 • Cover các bàn hát hot: nếu hát hay hoặc có bất kỳ kỹ năng nào như chơi đàn, nhảy, múa… thì có lẽ bạn sẽ nhnh chóng có nhiều người chú ý.
 • Video hài hước: Đây cũng là chủ đề được quan tâm nhiều nhất từ các bạn trẻ.

Nếu bạn có năng lực phát minh sáng tạo ra nội dung các video chưa có ai làm khi năng lực thành công xuất sắc là tương đối cao. Nếu hoàn toàn có thể trở thành xu thế thì sẽ tiếp cận được hàng triệu người. Lúc này việc kiếm tiền sẽ trở nên cực kỳ đơn thuần, nói không quá chính là ngồi chơi mà đếm tiền .

Bước 5: Điều hướng người dùng để kiếm tiền

Khi đã có nhiều người theo dõi và xem video thì bạn hoàn toàn có thể điều hướng người dùng để mở màn kiếm tiền từ Tiktok .Vậy điều hướng đi đâu ? và làm như thế nào ?. Tất các các cách kiếm tiền trên tiktok đều nằm trong phần nội dung sau đây .

Kiếm tiền từ Tiktok như thế nào?

Với hàng triệu lượt xem video mỗi ngày, chỉ tính tại Nước Ta thì để kiếm tiền từ Tiktok cũng có khá nhiều cách .

Cách 1: Bán hàng trên tiktok

Những cách kiếm tiền trên TiktokKiếm tiền bằng cách bán hàng trên TiktokTiktok đang ngày càng đưa ra nhiều mẫu sản phẩm hơn để kiếm tiền, trong đó chính là một quầy bán hàng thương mại điện tử trực tiếp trên thông tin tài khoản .Nếu bạn có loại sản phẩm của riêng mình thì sau khi thông tin tài khoản có nhiều lượt xem thì hoàn toàn có thể làm một vài video ra mắt loại sản phẩm, link đến vật phẩm trong thông tin tài khoản .Còn nếu bạn không có mẫu sản phẩm thì cũng đơn thuần, chỉ cần tham gia vào một mạng Affiliate marketing là hoàn toàn có thể trình làng loại sản phẩm, vào nhận hoa hồng khi có người mua hàng, đặc biệt quan trọng không cần vốn .

Các mạng tiếp thị liên kết uy tín mà bạn có thể tham gia như: Accesstrade (mạng affiliate lớn nhất Việt nam, có đủ các lĩnh vực để quảng bá), Adflex ( mạng tiếp thị các loại thực phẩm chức năng với hoa hồng cực cao)… còn hàng chục network khác, nhưng chỉ cần tham gia 2 network trên là đã quá đủ cho bạn.

Cách 2: Người quảng bá cho thương hiệu

Đây cũng là một cách kiếm tiền trên tiktok rất tốt bạn hoàn toàn có thể làm. Nhưng cách này cũng nhu yếu khá cao, thông tin tài khoản của bạn phải có tối thiểu vài chục ngàn người theo dõi, video cũng phải rất nhiều người xem .Nếu có đủ nhu yếu thì bạn hoàn toàn có thể ĐK tham gia để tiếp thị cho các tên thương hiệu để nhận được các khoản tiền. Còn nếu như thông tin tài khoản trở nên nổi tiếng thì rất hoàn toàn có thể nhận được lời mời hợp tác của nhiều tên thương hiệu …

Cách 3: giới thiệu sản phẩm số

Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các website dịch vụ, tương hỗ link tiếp thị, ĐK thông tin tài khoản hoặc ra mắt loại sản phẩm nào đó. Họ sẽ trả tiền cho bạn khi có người ĐK, tải game, ứng dụng hoặc mua mẫu sản phẩm …Hình thức này có hoa hồng khá cao và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng, hơn hết bạn không cần bỏ ngân sách để tham gia mà vẫn có được tiền .Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TiktokCác loại sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tham gia ra mắt như :

 • Giới thiệu trò chơi, ứng dụng trên điện thoại: Thường trả tiền cho bạn theo lượt tải về và đáp ứng một số điều kiện đơn giản, hoa hồng cao.
 • Giới thiệu các trang web kiếm tiền: hầu hết các nền tảng kiếm tiền online đều có link tiếp thị, giới thiệu người tham gia vào để làm nhiệm vụ. Bạn cũng sẽ được hưởng một phần hoa hồng trong đó. Các nền tảng miễn phí như: Ola city, Timebucks…
 • Giới thiệu các nhà giao dịch: Hình thức này có hoa hồng rất cao, giới thiệu đầu tư vào và khi có giao dịch bạn sẽ được hưởng 20% đến 50% hoa hồng trích từ phí giao dịch. Các sàn trả hoa hồng giới thiệu bạn nên tham gia là: Wefinex, Raidenbo, Nami Futures…
 • Giới thiệu các APP kiếm tiền trên điện thoại: Đây là hình thức cực kỳ dễ làm, nếu giới thiệu được nhiều thì hoa hồng bạn nhận mỗi tháng cũng không hề ít.
 • Giới thiệu khóa học online: Hoa hồng được trả cho mỗi khóa học được bán rất cao. thường trên 30%, vì vậy nếu phù hợp với nội dung kênh của bạn hãy thử xem sao.

Ngoài ra còn rất rất nhiều mẫu sản phẩm số nữa bạn hoàn toàn có thể tham gia tiếp thị. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các network Affiliate để lấy các mẫu sản phẩm để trình làng hưởng hoa hồng mà không cần vốn. Một Network tốt nhất tại Nước Ta và khá đầy đủ mẫu sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tham gia như Accesstrade .

Cách 4: Nhận tiền donate qua livestream

Cách này được áp dụng tốt nhất với những bạn có ngoại hình khá và có kỹ năng đặc biệt nào đó.

Đối với bạn ngoại hình khá thì có khi chỉ cần ngồi nhìn màn hình hiển thị cũng nhiều người donate. Nếu suôn sẻ gặp được người hâm mộ nhiều tiền thì việc donate và triệu là chuyện thông thường .Chi tiết về tiền donate : Người dùng nạp tiền vào tài khỏa tiktok để mua các vật phẩm, giá trị khác nhau. Sau đó xem video của bạn nếu thích thì hoàn toàn có thể Tặng Ngay lại vật phẩm đó cho bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể quy đổi các vật phẩm này ra tiền thật ( có mất một chút ít phí / giá trị vật phẩm ) và rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .Đây là cách kiếm tiền trên tiktok thuận tiện để có thu nhập tới hàng ngàn đô mỗi tháng chỉ bằng cách Livestream .

Cách 5 : Đặt quảng cáo trên các video

Tính năng này đang được hoàn thành xong dần và trong tương lai không xa sẽ hoạt động giải trí không thay đổi. Với cách này bạn hoàn toàn có thể vận dụng chung với các cách bên trên để đem lại hiệu suất cao tốt nhất .Một video ra mắt mẫu sản phẩm hoặc bán hàng bạn đều hoàn toàn có thể đặt thêm quảng cáo. Vì vậy cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn .

Cách 6: Chạy quảng cáo trên Tiktok Ads

Kiếm tiền trên tiktok adsNếu bạn không có ngoại hình tốt hay không có các kỹ năng và kiến thức nào để làm video thì chạy quảng cáo bán hàng trên Tiktok Ads cũng là một cách để kiếm tiền .Cũng tương tự như như Facebook ads, Google Ads, Tiktok cũng được cho phép các nhà tăng trưởng chèn quảng cáo và cho các nhà bán hàng, phát hành loại sản phẩm chạy quảng cáo. Nhưng là một nền tảng tương đối mới nên quảng cáo trên Tiktok không khắc nghiệt như 2 nền tảng trên. Phù hợp để cho người mới tham gia .

Cách 7: Kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks

Timebucks là một nền tảng làm trách nhiệm kiếm tiền trực tuyến không tính tiền, tương hỗ link thông tin tài khoản tiktok để kiếm tiền .Bạn hãy xem chi tiết cụ thể về timebucks qua bài viết : Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với timebucksĐây là video hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok qua thông tin tài khoản Timebucks của Son Piaz :

Câu hỏi thường gặp – FAQ

Kiếm tiền trên tiktok có thật không?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên tiktok, thậm chi là kiếm được rất nhiều tiền .

Có mấy cách kiếm tiền trên Tiktok?

Hiện tại tại kiemtiendautu.vn tôi ra mắt với bạn 7 cách kiếm tiền từ tiktok, hãy xem cụ thể trong bài viết .

Cần gì để kiếm tiền trên tiktok?

Để kiếm tiền trên Tiktok bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là hoàn toàn có thể mở màn, nếu có điều kiện kèm theo thì hãy góp vốn đầu tư thêm : Camera, micro …

Rút tiền từ tiktok thế nào?

Đối với mỗi hình thức kiếm tiền trên tiktok sẽ có cách rút tiền khác nhau, vì thế bạn tham gia cách nào thì hãy khám phá cụ thể cách đó .

Những ai có thể kiếm tiền trên tiktok?

Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trên Tiktok. Nếu có kiến thức và kỹ năng hoặc ngoại hình đẹp là một lợi thế .

Xem tiktok kiếm được tiền không?

Hiện tại nếu bạn là một người xem video thì chư thể kiếm tiền từ tiktok, nhưng hoàn toàn có thể sau này tiktok sẽ tương hỗ cả nền tảng kiếm tiền cho những người xem video .

Kiết luận

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok cho người mới, kể cả bạn đã có thông tin tài khoản tiktok đều hoàn toàn có thể tham gia, không chỉ có vậy nếu kênh của bạn đã có nhiều người theo dõi thì thật tuyệt vời, hãy kiếm tiền ngay thôi .Hiện tiktok đang tăng trưởng nền tảng quảng cáo trong video, trong tương lai gần bạn hoàn toàn có thể tham gia để kiếm tiền từ tiktok tựa như với việc kiếm tiền từ Youtube .Vì đây vẫn là một dự án Bất Động Sản mới, nên tham gia ngay từ giờ đây bạn sẽ tạo ra được những lợi thế rất lớn trong tương lại. Việc kiếm tiền trên Tiktok được hứa hẹn sẽ tăng trưởng hơn nữa trong những năm tới, để tạo ra những khoản thu nhập 200 USD, 500 USD, 1000 $ thậm chí còn hàng chục nghìn đô mỗi tháng .Nếu còn bất kể vướng mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần phản hồi hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ ! ! !

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

 • Kiếm thêm thu nhập cùng dự án VNDC
 • Kiếm tiền không cần vốn với Ola City – Ola Network.
 • Những xu hướng kiếm tiền tại nhà online năm 2021.
 • Kiếm tiền với quỹ pamm FVP Trade
 • Accesstrade – Mạng tiếp thị liên kết hàng đầu

4.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *