12 cách kiếm tiền online trên máy tính uy tín, hiệu quả 2022 – AdFlex

Bạn có muốn kiếm tiền online trên máy tính tại nhà vào thời gian rảnh không? Cho dù nó chỉ khoảng $ mỗi ngày, nhưng nếu tính theo một tháng nó cũng thành một khoản đáng kể. Có những các kiếm tiền trực tuyến dễ dàng từ máy tính của bạn.

Khi mọi người ưu thích công nghệ tiên tiến hơn, đồng nghĩa tương quan với với việc kiếm tiền từ máy tính cũng tăng lên. Bạn hoàn toàn có thể tham gia các việc làm trực tuyến từ 5 – 10 năm trước. Mặc dù quốc tế mạng đầy những gian lận và lừa đảo, chúng tôi vẫn ra mắt cho bạn 15 chiêu thức kiếm tiền hợp pháp .
Có rất nhiều sự lựa chọn trong list này, nhờ vào vào nhu yếu của bạn, muốn kiếm vài USD hay muốn khởi đầu việc làm kinh doanh thương mại trực tuyến. Có nhiều cách khó hoặc dễ để kiếm tiền trực tuyến, phụ thuộc vào vào thời hạn, công sức của con người cũng như sự góp sức của bạn. Nếu như bạn quyết tâm, bạn sẽ kiếm được tiền .


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

1. Bán hàng trực tuyến

Có cách nào kiếm tiền tốt hơn là việc bán những thứ đồ cũ còn tốt trong nhà như quần áo, dụng cụ nấu ăn, hay đồ công nghệ tiên tiến .
Chỉ mất vài phút để đăng bán mẫu sản phẩm trực tuyến. Bạn chỉ cần chụp một vài bức hình về các mẫu sản phẩm bạn đang bán rồi đăng chúng lên những website trực tuyến như eBay, Craigslist hoặc OfferUp. Và nếu bạn muốn bán quần áo, Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể tận dụng .

2. Tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến

Mặc dù những cuộc khảo sát không hề giúp bạn giàu sang hơn, nhưng đó là cách giúp bạn kiếm tiền nhanh gọn từ máy tính. Nhiều website đang tìm cách thu thập dữ liệu cá thể từ khắp nơi trên quốc tế trong nỗ lực giúp sức tăng trưởng mẫu sản phẩm và tiếp thị .
Các website thường sẽ trả một vài USD cho mỗi cuộc khảo sát. Thời gian khảo sát càng dài bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Một số website sẽ trả bằng tiền mặt, trong khi số khác sẽ giao dịch thanh toán bằng thẻ hoặc điểm thưởng. Những website khảo sát uy tín mà chúng tôi đề xuất kiến nghị :

 • PineCone:Là một công ty điều tra và nghiên cứu, khảo sát nổi tiếng. Bạn sẽ được trả tiền để triển khai các cuộc khảo sát và có thời cơ thưởng thức những mẫu sản phẩm tốt .
 • Survey Junkie:Đây là một công ty nghiên cứu và điều tra hành vi người tiêu dùng nổi tiếng. Khi bạn triển khai xong ĐK và tạo hồ sơ cho mình. Họ sẽ liên kết với bạn và đưa đến những khảo sát tương thích. Hoàn thành khảo sát để nhận phần thưởng hay thẻ quà Tặng Ngay .
 • Vindale:Nếu bạn là người không thích những website giao dịch thanh toán bằng điểm để đổi thành phần thưởng như thẻ quả Tặng Ngay, bạn sẽ thích website này. Thay vì trả điểm thưởng, họ sẽ trả tiền mặt cho mỗi khảo sát triển khai xong, và sau đó hoàn toàn có thể rút tiền qua PayPal .
 • One Opinion : Tương tự với những website khác, One Opinion mang đến thời cơ nhận tiền mặt hoặc thẻ quà khuyến mãi ngay cho người dùng .
 • Swagbucks:Swagbucks là một website uy tín, nó không chỉ chứa những cuộc khảo sát. Bạn hoàn toàn có thể xem video, sử dụng cổng thông tin của họ để kiếm tiền, thậm chí còn dùng công cụ tìm kiếm để đạt được phần thưởng .
 • Nielsen: Khi bạn nghĩ về Nielsen, bẹn sẽ nghĩ về định nghĩa xếp hạng người xem truyền hình. Hiện nay. Nielsen đã lan rộng ra hơn với những thiết bị khác như điện thoại cảm ứng, máy tính, … giúp cho bạn có những thông số kỹ thuật đo lường và thống kê ý nghĩa .

Xem thêm : 23 website khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín 2020

3. Bắt đầu viết blog

Viết blog vẫn là việc làm đầy tiềm năng và đang ngày càng thông dụng hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền tốt nhờ việc làm này. Tuy nhiên, việc làm viết blog bạn cần bỏ nhiều thời hạn và công sức của con người, nếu bạn tìm được chủ đề ưa thích, hãy mở màn với nó. Nhiều người khởi đầu việc làm này như một sở trường thích nghi rồi sau đó kiếm được tiền từ nó .
Có nhiều cách để kiếm tiền trải qua blog : Quảng cáo, nhận hỗ trợ vốn, tham gia vào các mạng lưới link. Có nhiều blogger tận dụng blog của họ để có được việc làm viết lách tự do, những hợp đồng quảng cáo, hỗ trợ vốn, thanh toán giao dịch sách. Tìm hiểu các viết blog để mở màn nhé !

Xem thêm : Cách kiếm tiền từ Blog dễ làm và hiệu suất cao nhất 2020

4. Người viết tự do

Nếu bạn là người có kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tốt và một lối diễn văn mạch lạc, viết tự do là việc làm tuyệt vời cho bạn kiếm tiền tại nhà .
Với những văn bản này, các doanh nghiệp hoặc website sẽ thuê bạn làm người phát minh sáng tạo nội dung cho website, bản tin hay các mẫu sản phẩm cần được quảng cáo. Họ cũng thiết lập từng mức giá riêng cho các dự án Bất Động Sản khác nhau .
Nếu bạn chăm sóc đến việc viết tự do, hãy mở màn viết blog ở phân khúc mà bạn muốn. Đó là cách tôi mở màn và thành công xuất sắc .

5. Trở thành Youtuber

Tính đến thời gian hiện tại, Youtube vẫn là kênh san sẻ video lớn nhất quốc tế với lượng người dùng khổng lồ. Chính vì thế, trở thành Youtuber chính là thời cơ lý tưởng giúp bạn có một mức thu nhập khủng. Khi mới khởi đầu một kênh Youtube, sẽ không thuận tiện để kiếm được tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, chỉ cần nội dung của bạn mê hoặc và lôi cuốn nhiều lượt xem và nhiều người ĐK kênh, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng triệu USD mỗi tháng nhờ việc đặt quảng cáo trên các video .
Kiếm tiền với youtubeBạn hoàn toàn có thể ĐK chương trình Youtube Partner. Đây là chương trình được cho phép bạn tự tạo và upload video của mình lên và Youtube sẽ gắn quảng cáo vào trong các video đó. Khi có người click vào các quảng cáo trên, bạn sẽ nhận được tiền. Càng có nhiều người click vào quảng cáo trên clip của bạn, bạn càng nhận được nhiều tiền. Một số Youtuber khá thành công xuất sắc và có mức lệch giá khủng như : Bà Tân Vlog, Thơ Nguyễn, NTN, Độ Mixi, …

6. Làm Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền bằng cách quảng cáo loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người mua trải qua đường link riêng do họ cung ứng. Nếu có người mua hàng qua link tiếp thị của bạn, bạn sẽ được nhận một khoản hoa hồng .
Một số trang “ affiliate marketing networks ” thông dụng lúc bấy giờ như CJ, Amazon, AdFlex, Masoffer, … Đây là các trang bán hàng affiliate vô cùng bảo đảm an toàn và uy tín, bảo vệ giao dịch thanh toán đều đặn theo kỳ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm công tác làm việc mà không sợ rủi ro đáng tiếc nhé .

7. Dạy ngoại ngữ trực tuyến

Nếu bạn có năng lực ngoại ngữ tương đối tốt và có chút kỹ năng và kiến thức sư phạm, bạn nên thử sức ngay với việc làm dạy ngoại ngữ trực tuyến này. Ngày nay khuynh hướng toàn thế giới hóa buộc mỗi người phải học và biết thêm nhiều ngôn từ nữa ngoài tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, do việc làm bận rộn và ngân sách tham gia các lớp học ở TT Anh ngữ khá cao nên việc học trực tuyến trên những trang mạng, forum trở thành lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều người .
Dạy trực tuyến kiếm tiềnMức lương xê dịch cho cho một tiết học 45 phút – 60 phút khoảng chừng từ 7USD trở lên. Dạy ngoại ngữ trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn, sức lực lao động đi lại so với mô hình dạy học truyền thống cuội nguồn. Nếu siêng năng, mỗi tháng bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ túi trên 10 triệu đồng đấy .

8. Trở thành một Freelancer

Freelance thường được hiểu là thao tác tự do. Những Freelancer là các cá thể thao tác độc lập, tự do, không chịu sự quản trị của bất kể đơn vị chức năng nào, không bị số lượng giới hạn về nguyên tắc, quy củ và khoảng trống thao tác .

Bạn có thể lên các trang web tuyển freelancer uy tín như Upwork, Freelancer,…để tìm công việc phù hợp với bản thân. Khi công ty có các dự án lớn với nhân sự hiện tại không đủ, họ thường thuê thêm các freelancer để đẩy nhanh tiến độ. Sau khi dự án kết thúc, bạn có thể nhận được vài chục, vài trăm, hoặc cả vài ngàn USD. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để bạn được cọ xát với nhiều hình thức công việc khác nhau để tìm ra công việc phù hợp với bản thân. 

9. Dịch thuật

Thêm một thời cơ kiếm tiền cho các bạn giỏi ngoại ngữ đó chính là dịch thuật. Bạn hoàn toàn có thể nhận phiên dịch tại nhà những tài liệu như văn bản, truyện tranh, phim ảnh hoặc bài hát, … Hãy lựa chọn nghành nghề dịch vụ tương thích nhất với năng lực và sở trường của bạn .
Công việc này được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt quan trọng là sinh viên yêu dấu vì vừa có mức thu nhập khá vừa giúp trau dồi kỹ năng và kiến thức và kĩ năng ngoại ngữ .

10. Kiếm tiền từ review loại sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ việc review mẫu sản phẩm bằng 2 cách :

 • Đặt link link tiếp thị trong các bài viết review của bạn : link này bạn lấy trực từ công ty hoặc các network có chương trình tiếp thị link như AdFlex, Masoffer, Accesstrade, Shopee, Lazada, …
 • Nhận tiền hỗ trợ vốn từ các công ty thuê bạn review mẫu sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể lập Fanpage, kênh Youtube, website hoặc Group facebook để đăng các bài review loại sản phẩm. Với hình thức này, bạn sẽ mất rất ít vốn, phần nhiều là không có. Để làm hiệu suất cao, bạn nên lựa chọn một ngách loại sản phẩm mà bạn hiểu biết rõ và thương mến vì độ cạnh tranh đối đầu sẽ giảm đi .

11. Làm dropshipping

Dropshipping là hình thức kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán hàng mà bạn không cần phải có mẫu sản phẩm, không cần lưu kho, không cần giao hàng, vốn mở màn cũng khá ít .
Cụ thể, người mua sẽ đặt mua hàng từ bạn với mức giá cao, sau đó bạn sẽ đặt hàng từ nhà cung ứng ship thẳng đến địa chỉ của người mua với mức giá thấp hơn. Bạn hoàn toàn có thể bán loại sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Google. Số tiền bạn kiếm được là sự chênh lệch giá bán giữa nhà cung ứng và của bạn .

12. Kiếm tiền với Facebook

Nếu bạn có đến vài tiếng rảnh rỗi trực tuyến facebook mỗi ngày, tại sao không nghĩ đến việc kiếm tiền từ Facebook. Có rất nhiều cách kiếm tiền với Facebook mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết .

 • Fanpage/Group: Nếu bạn có một Fanpage hoặc Group có nhiều tương tác, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc làm tiếp thị hoặc nhận viết bài quảng cáo .
 • Facebook Ad Breaks: là là hình thức kiếm tiền bằng cách đăng các video lên trên Fanpage. Khi đủ điều kiện kèm theo, bạn sẽ được bật quảng cáo và kiếm tiền tựa như như trên youtube .
 • Chạy quảng cáo bán hàng:Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo bán hàng trực tuyến trên Facebook. Đây là hình thức kiếm tiền trực tuyến rất phổ cập đang được nhiều người sử dụng. Nếu có chút kiến thức và kỹ năng về chạy quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền lớn từ hình thức này .

5

/

5
(
2
votes
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *