Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade – (Hướng dẫn đầy đủ cho người mới) – Kiếm tiền online az

Kiếm tiền với AccessTrade ( Mô hình affiliate ) là gì và có tiềm năng ?

Accesstrade Network là gì?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã sinh ra từ rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo quy mô CPA ( Cost Per Action ), có nghĩa khi có người thực thi một hành vi nào đó ( ví dụ mua hàng, điền form, ĐK, … ) qua đường link link mà AccessTrade phân phối cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng .

Tiềm năng thu nhập? Người mới có thể bắt đầu và kiếm được $50-$100 sau vài tháng. Người có kinh nghiệm hơn có thể kiếm được từ $500-$1000 hoặc giỏi hơn có thể trên $2000

Tại sao lại thu hút nhiều người tham gia? Accestrade là network uy tín lâu năm tại các nước Đông Nam Á và số 1 tại Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ tận tình, cộng đồng tham gia thảo luận và tất cả đều bằng tiếng Việt.

MÔ hình hoạt động :

Affiliate Marketing ( tiếp thị link ) là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động bền vững và kiên cố mỗi tháng .
thị trường affiliate ở Nước Ta còn đang rất tiềm năng, và đó là nguyên do mà nếu bạn đang là người mới hay đã làm lâu năm nhưng chưa có hiệu quả thì Accesstrade chính là platform số 1 lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tin yêu lựa chọn .
Đăng ký nhé .

Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

Về cơ bản tất cả chúng ta cứ hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp liên kết nhà kinh doanh nhỏ, công ty phân phối loại sản phẩm / dịch vụ với những người làm tiếp thị link. Vì vậy hoàn toàn có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới tiếp thị link ( Affiliate Network )

Ví dụ: Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm Clip TV Box, thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản ở AccessTrade. Sau đó bạn đăng ký quảng bá, lấy link liên kết của sản phẩm này. Từ lúc này bất cứ ai mua Clip TV Box qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được 250.000đ hoa hồng.

huong dan kiem tien voi accesstrade 2019

Ok như vậy vấn đề mấu chốt ở đây vẫn là làm sao để quảng bá sản phẩm đó đến càng nhiều người càng tốt.

Đây chính là cách kiếm tiền với tiếp thị link nói chung, và AccessTrade đóng vai trò liên kết giúp tất cả chúng ta ( những người làm tiếp thị link ) hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều nhà cung ứng mẫu sản phẩm / dịch vụ .

Tương tự như vậy với các chiến dịch khác trên Accesstrade, nhiệm vụ của bạn là: Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là quảng bá

AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

Như vậy hoàn toàn có thể nói Accesstrade là 1 network tiếp thị link sẽ đóng vai trò liên kết giữa 3 đối tượng người tiêu dùng chính sau :

 • Advertiser (Nhà quảng cáo): Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…
 • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác): Là những người muốn tạo ra thu nhập online. Bắt đầu đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.
 • Customer (Khách hàng) : Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.
 • Đăng ký bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade

  Để ĐK khởi đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, bạn hoàn toàn có thể vào trang chủ của AccessTrade để ĐK .
  Hay bạn hoàn toàn có thể ĐK Accesstrade qua link riêng không liên quan gì đến nhau để nhận sự tương hỗ vĩnh viễn từ mình và đội ngũ .
  Đăng ký Đặc biệt

  Bước ĐK khá đơn thuần, bạn chỉ cần điền vài thông tin cá thể thiết yếu là xong. Đến bước khai báo chứng tỏ phương pháp tiếp thị thì bạn chỉ cần khai báo đúng những gì mà bạn đang có. ( nếu bạn chưa có website thì cứ để link Facebook cũng được ) .
  Hãy xem video sau đây để xem hướng dẫn ĐK và làm quen với giao diện cơ bản của Accesstrade :

  Những hướng kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả

  Có rất nhiều hướng tiếp thị khác nhau khi kiếm tiền với affiliate. Nó nhờ vào vào kinh nghiệm tay nghề, vốn và cả sự phát minh sáng tạo của bạn .
  Nhưng cơ bản sẽ có 4 cách sau đây mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Đây đều là những cách mà nhiều cá thể đã đang vận dụng và có được nguồn thu nhập tốt mỗi tháng với Accesstrade .

  1/ Tạo cộng đồng về mã giảm giá

  Vì nhu yếu săn mã giảm giá lúc bấy giờ rất lớn, nhất là các chiến dịch TMDT nên khi bạn tạo các group, Fanpage sẽ lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc .

  Có 2 việc mà bạn cần phải làm tốt nếu muốn tiếp thị theo hướng này hiệu suất cao :

  • Cập nhật thường xuyên các mã giảm giá từ các sàn
  • Cách quảng bá để kéo thành viên về cho group
  • Fanpage có thể dùng để làm phễu. Cái chính bạn cần tập trung phát triển là group.

  Nếu bạn muốn tăng trưởng thành hội đồng lớn tầm vài chục đến vài trăm nghìn thành viên thì hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Facebook phối hợp với chatbot và 1 kịch bản hiệu quả để lôi cuốn người tham gia. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua 2 bài viết hướng dẫn sau :

  2/ Tạo blog/website theo niche và tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên Google

  Lộ trình bài bản từ xây dựng website cho đến tối ưu SEO

  Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được niche (ngách) là gì và xác định được chiến dịch và hướng đi ban đầu cần tập trung và phát triển thời gian đầu.

  Sau này khi bạn đã có tác dụng ở niche rồi thì hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô với những nội dung rộng và các chiến dịch phong phú hơn .

  Xem thêm : website là gì và tạo nó có dễ không và chi phí bao nhiêu ?

Để theo đúng quy trình tiến độ, cũng như giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tăng hiệu suất cao cho SEO sau này thì sau khi đã xác lập được niche, thì bước tiếp theo bạn nên tập trung chuyên sâu thời hạn cho những quy trình sau :

 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh cùng ngách
 • Bắt đầu lên kế hoạch và outline cho nội dung trong 1-2 tháng đầu (dựa vào bộ từ khóa đã có).

Việc nghiên cứu từ khóa rất quan trọng, bạn đừng bỏ qua bước này.

Vì kiếm tiền theo hướng vĩnh viễn, vì thế bạn nên góp vốn đầu tư một chút ít ngân sách về domain và hosting để website sau này hoàn toàn có thể chịu được nhiều lượt truy vấn cùng 1 lúc, còn nếu bạn dùng hàng không tính tiền thì chắc như đinh nó sẽ không chịu tải nỗi .
Chi tiêu thiết kế xây dựng 1 website cơ bản lúc bấy giờ không cao, tầm USD 40 – USD 50 là bạn đã hoàn toàn có thể dùng tự do thời hạn đầu. Sau này khi site đã ra số thì hoàn toàn có thể tăng cấp nó lên sau .

Xem thêm : Hướng dẫn mua hosting ưu đãi tốt nhất và chất lượng tuyệt 

Khi đã có website, bạn khởi đầu lộ trình thiết kế xây dựng nội dung đã lên từ trước dựa vào bộ từ khóa đã nghiên cứu và điều tra. Tối ưu SEO Onpage và Offpage để tăng thứ hạng cho từ khóa trên Google .
Dưới đây mình sẽ đưa ra 1 số hình thức tăng trưởng website để hoàn toàn có thể mang lại nguồn thu nhập từ AccessTrade :

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Như hình dưới đây, các website top đầu họ đã SEO cho từ khóa lên top và mang lại lệch giá cực khủng với affiliate

Và trong website, các bạn ấy có sẵn các mã giảm giá cho người mua lựa chọn :

Hoặc chatbot

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là dạng nội dung cho website mà bạn nên khởi đầu khi muốn kiếm tiền với Accesstrade với SEO web .

3/ Xây dựng kênh Youtube hay Tik Tok chuyên review

Nếu nói đến review thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được nguồn traffic chất lượng từ Youtube hay Tik Tok. Hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân

Tỉ lệ khách hàng đến từ các nội dung video Youtube hay Tik Tok  sẽ cao hơn trên website nên nếu bạn kết hợp cả 3 thì rất tốt cho SEO cả 3 kênh.

4/ Chạy quảng cáo

Đây là cách tiếp thị mà bạn cần phải có tiên phong là tiền đâu ( vốn ) .
Nói đến chạy quảng cáo sẽ có 2 phe phái sau đây :

 • Chạy mồi (phải có website): đây thường là những SEOer và họ không quan tâm đến việc chạy có ra đơn hay không, chủ yếu chạy quảng cáo để tăng traffic cho bài viết để hỗ trợ cho việc SEO (cả website và youtube đều có thể áp dụng).
 • Chạy chính (không cần phải có website nhưng phải có landing page): thường là những người có kinh nghiệm lâu năm và mục đích của họ là chạy để ra được đơn hàng. Dĩ nhiên ở trường phái này thường không quan tâm SEO là gì.

Ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Khi kiếm tiền với affiliate nói chung và Accesstrade Network nói riêng sẽ có những ưu điểm sau đây :

 • Nhiều chiến dịch đa dạng, có rất nhiều thương hiệu lớn mà bạn có thể đăng ký làm thông qua AT như Lazada, Shopee, FPT, …
 • Sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt, dễ dàng cho người mới có thể tiếp cận.
 • Hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có thể lên đến mức 35% cho 1 đơn hàng thành công.
 • Giao diện chuyên nghiệp, hệ thống thông minh, dễ làm quen và sử dụng, các chỉ số cũng được thống kê chi tiết giúp các pub dễ quản lý chiến dịch của mình.
 • Thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng, mức rút tối thiểu là 200.000đ, việc này giúp bạn xoay vòng vốn khá nhanh khi chạy quảng cáo.
 • AT thường xuyên có những buổi livestream, những bài học trên Fanpage, Youtube và còn có cả Accesstrade Academy với rất nhiều bài viết hướng dẫn trên đây mà bạn có thể tìm đọc.
 • Thường xuyên có những chương trình đua TOP cho những cá nhân hoạt động hiệu quả.

Xem thêm : Những sai lầm đáng tiếc của những bạn làm affiliate mới
Song song đó là những khó khăn vất vả như :

 • Hoa hồng vẫn còn khá thấp, người mới bắt đầu rất dễ nản.
 • Một vài chiến dịch hoa hồng cao yêu cầu bạn phải có traffic từ website, Youtube, … mục đích để chứng minh được bạn sẽ đem lại hiệu quả cho chiến dịch, vì vậy những chiến dịch như thế này không dành cho người mới.
 • Một vài nhà cung cấp hay dừng ngang chương trình, hay thay đổi những chính sách như hoa hồng …
 • Những cá nhân lợi dụng thương hiệu Accesstrade để bán khóa học trái phép, người mới rất dễ dính bẫy thu nhập từ những đối tượng này.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu được về Accesstrade Network và cách kiếm tiền với Accesstrade hiệu suất cao .

Chúc bạn có được thêm nguồn thu nhập thụ động tiềm năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng quên để lại dưới phần comment bài viết, mình sẽ hỗ trợ bạn.

Loading spinner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *