Thực hư về việc kiếm tiền từ đánh giá sản phẩm online thuê – Mẹ bầu em bé

Chào mọi người, trong thời đại công nghệ 4.0 như lúc bấy giờ, kiếm tiền trực tuyến là tiềm năng của hầu hết mọi người. Ai cũng có cho mình một chiếc smart phone xịn sò và yếu tố thiết yếu đặt ra là làm cách nào để kiếm được thu nhập trực tuyến mà không cần góp vốn đầu tư vốn hay cọc, …Trên mạng hiện có rất nhiều hình thức lôi cuốn các đối tượng người tiêu dùng như sinh viên, mẹ bỉm hay những người rỗi việc ĐK làm bằng những lời quảng cáo rất mê hoặc như : chỉ đăng bài nhận ngay 80-100 K / ngày, lương tháng 5-10 triệu, không cần vốn, không cọc, không ôm hàng, hay viết phản hồi hoặc nhìn nhận nhận ngay 15-20 K mỗi một phản hồi hoặc một nhìn nhận … Nhưng thực sự có giống lời tiếp thị hay không hay lại sống sót một “ mưu đồ ” khác của những nhà tiếp thị ?Hôm nay mình sẽ review về việc làm trực tuyến : kiếm tiền bằng cách nhìn nhận loại sản phẩm trực tuyến thuê, đây là những chia sẽ quan điểm cá thể cũng như tổng hợp các phản hồi mà các bạn của mình đã tham gia hội đồng này .

Review loại sản phẩm là gì ?

Mình tin rằng, các bạn sẽ nghĩ việc review sản phẩm là chỉ cần chụp vài kiểu ảnh rồi viết vài câu rồi đăng lên trang cá nhân, bình luận hoặc các nhóm…. Vâng, mình khẳng định luôn là cách làm này không hề hiệu quả mà còn mất thời gian một cách vô ích nhé.

Review (đánh giá) sản phẩm  là việc đánh giá chất lượng cũng như bề ngoài của một sản phẩm nào đó. Trong quá trình đánh giá bạn sẽ thể hiện cho người dùng thấy bạn thực sự hiểu về sản phẩm đó và đã từng hoặc đang dùng nó. Công việc này sẽ được thực hiện thông thường qua hai cách tốt nhất đó là viết blog và làm video.

Tại sao có việc nhìn nhận loại sản phẩm ?

Thực tế mỗi chúng ta trước khi mua một sản phẩm nào đó, ai sẽ tìm đến những đánh giá của những người đã mua và đã sử dụng sản phẩm mà họ đang quan tâm. Vì vậy, việc chúng ta đưa ra những review sản phẩm khi đã sở hữu chúng, chúng ta sẽ có được lòng tin của người quan tâm, và từ sự tin tưởng đó, họ sẽ mua sản phẩm do chúng ta giới thiệu.

Dựa trên nguyên lý đó, một số người kinh doanh đã đăng tải việc làm về đánh giá sản phẩm để thu hút người tham gia review, nhằm tăng độ tin tưởng và bán sản phẩm của họ.

Vậy việc bán được sản phẩm bằng cách cung cấp thông tin giá trị cho người mua, thì ai sẽ trả tiền cho bạn? Người thuê bạn hay ai khác? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Làm thế nào để trở thành một người nhìn nhận ?

Trở thành cộng tác viên

Bạn đăng ký trở thành cộng tác viên cho một trang web nào đó có nhu cầu thuê viết review. Nếu review của bạn cung cấp đủ thông tin và giải quyết được vấn đề của người quan tâm (nghĩa là họ sẽ muốn biết bạn đã mua sản phẩm đó ở đâu? giá ra sao? dùng có ok không? chất lượng như thêa nào? ở đâu giá rẻ và uy tín.… ) thì bạn chỉ việc cung cấp link sản phẩm mà bạn đã mua cho họ, việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Việc bạn trở thành cộng tác viên của một shop mà bạn đã mua là điều không khó, khi đó bạn hoàn toàn có thể đặt yếu tố với chủ shop là bạn bán mẫu sản phẩm cho họ trải qua link bạn ra mắt và lấy phần chênh lệch giá sỉ so với giá kinh doanh bán lẻ, nếu hai bên đều đồng ý chấp thuận thì bạn đã có thời cơ có thêm thu nhập trong tương lai rồi .Nhưng nói đi vẫn phải nói lại, cái nào cũng có mặt tích cực và xấu đi của nó, một số ít nơi họ lại giở chiêu để khách tiếp cận và đặt hàng với bạn, khi bạn liên hệ lấy hàng xong xuôi và chuẩn bị sẵn sàng giao thì đùng một cái khách hủy đơn hoặc bom hàng, bạn muốn trả hàng lại chỗ đã lấy nhưng họ lật kèo mất liên lạc, thế là bạn sẽ ôm show toàn bộ, tiền mất, tật mang .Cho nên các bạn hãy thận trọng nhé, hãy tìm đến nơi uy tín mà làm, mình không vơ đũa cả nắm, nhưng ở đâu cũng đều có những hạt sạn như vậy, đặc biệt quan trọng những thành phần này tiếp thị nghe rất mát tai .Nếu bạn có nguồn hàng tự nhập hoặc tự làm ra và bạn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn hoàn toàn có thể tự mở 1 shop trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki … bạn review chúng và kinh doanh thương mại chính những loại sản phẩm mà bạn đã review, lúc này, bạn không cần đưa link tiếp thị nữa mà dẫn người mua đến chính shop của bạn .

Viết review thuê cho người khác

Có nhiều người sẵn sàng chuẩn bị mua lại những review của bạn đặc biệt quan trọng là các website thương mại điện tử. Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt yếu tố với họ để có thêm thu nhập cho mỗi review mà bạn phân phối. Cái này cũng có mặt tích cực và xấu đi, mình sẽ nói rõ ở phần sau, các bạn nhớ đọc hết nhé .

Tham gia tiếp thị link

Hình thức cũng xuất hiện nhiều rồi, nếu bạn chịu khó tìm hiểu và để ý một chút thì sẽ thấy rất nhiều người đang sử dụng hình thức này. Nghĩa là bạn sẽ review những sản phẩm nào bạn thích, sau đó đặt link đến các trang thương mại điện tử ở Việt Nam, khi người dùng mua và thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nghe rất đơn thuần và thuận tiện đúng không các bạn, nhưng để có được thu nhập tiên phong bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều, bạn phải rất bền chắc và kiên trì đấy nhé. Nhiều người không đủ kiên trì nên đã từ bỏ rồi nên trước khi làm các bạn cũng hãy xem xét .

Một số cách làm khác :

Đăng video review lên youtube

  • Nhiều người chỉ thích những review bằng hình ảnh thực, video quay trực tiếp, vì họ tin tưởng và an tâm khi được chính tận mắt thấy những ảnh thực tế của những sản phẩm mà họ quan tâm. Tâm lý chung của mọi người vẫn là như thế.
  • Thời buổi công nghệ khi mà ai cũng có smart phone thì bạn hãy sử dụng chính chiếc điện thoại của mình quay những video chất lượng về nội dung kèm truyền đạt đầy đủ các thông tin về sản phẩm một cách trực quan nhất. Có nhiều cách để kiếm tiền: Khi video của bạn có được nhiều người xem, bạn kiếm tiền bằng việc đặt link tiếp thị đến chính shop của bạn hoặc đặt link đến các trang web thương mại điện tử và hưởng hoa hồng từ các đơn vị tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
  • Nếu khi kênh Youtube của bạn đạt điều kiện về lượt người đăng ký và lượng xem, bạn hãy nghĩ đến việc kiếm tiền với Youtube từ chính những nội dung video review sản phẩm của mình sản xuất. Rất hấp dẫn đúng không nào, để làm được các bạn cũng phải đầu tư vài thứ nhé.

Đăng video lên tiktok

  • TikTok nơi giành cho trẻ trâu đúng không? Đừng vội nhé mặc dù phần lớn người dùng có độ tuổi 18~24 và nội dung chủ yếu mang tính giải trí, nhưng bạn phải nhìn nó theo một góc độ khác, là kinh doanh và cơ hội.
  • Bạn tạo ra những video ngắn về sản phẩm mà bạn đang sở hữu, khi video của bạn thú vị thì sẽ thu hút được rất nhiều người xem và theo dõi. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những người quan tâm đó, bằng cách bán các sản phẩm mà bạn đã review từ các video ngắn và vui nhộn.

Viết bài Review loại sản phẩm

Hình thức review vừa đủ thông tin nhất. Bạn hoàn toàn có thể nói về loại sản phẩm, đưa ra những nhìn nhận cụ thể bằng ngôn từ và hình ảnh, hoặc hoàn toàn có thể tích hợp với link video mà bạn review trên Youtube .

Viết nhìn nhận loại sản phẩm thuê cho các web có lừa đảo không ?

Câu hỏi có lừa đảo không, mình nghĩ là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Theo mình thì đó là lừa đảo, vì sao ư, mời các bạn cùng phân tích nhé.

Mình không tính đến trang vật giá, vì trang đấy thuê người viết nhìn nhận thực tiễn và trả tiền, không nhu yếu gì khác, chỉ có một điều là thời hạn duyệt nhìn nhận rất chậm, mình đã làm thử và chờ hoài chờ mãi không thấy duyệt nên mình bỏ luôn .Gần đây mình được một bạn ra mắt đến một trang thuê nhìn nhận mẫu sản phẩm, mức thù lao trả tùy theo mẫu sản phẩm, có niêm yết rõ ràng. Thoạt đầu mình thấy cũng khá mê hoặc và cảm xúc đây là trang mạng uy tín, mình ĐK làm thành viên và tìm đến chỗ viết nhìn nhận .Chuyện không đơn thuần như mình nghĩ các bạn à, trang đấy không hiện lên chỗ để mình viết nhìn nhận, muốn viết nhìn nhận để nhận lương bạn phải vào một trang khác, ĐK một khóa học hơn cả triệu bạc thì mới được viết nhìn nhận. Không chỉ thế, họ còn cho biết là có sẵn sườn bài nhìn nhận, chỉ cần copy dán là ok, không cần tâm lý gì nhiều, cũng không nhất thiết là phải dùng qua mẫu sản phẩm mới viết nhìn nhận được, cứ viết tốt hết là được. Vâng, như thế này thì thông tin mà người dùng phân phối còn gì là đáng đáng tin cậy đúng không các bạn .Còn nữa, họ lôi kéo những ai đã ĐK thành viên cũng như ĐK khóa học của họ, nếu như mời thêm được một người thì thành viên đó sẽ được thưởng 250 k, không biết viết nhìn nhận được bao nhiêu nhưng những ai đã lỡ mất tiền ĐK khóa học đành phải ngậm ngùi ráng đi lôi kéo, rủ rê mọi người để nhanh gọn hoàn trả vốn .Ai nhẹ dạ cả tin thì cứ đi theo vết xe đổ của người trước, cứ thế, và người hưởng tiền mà không mất công kia không ai khác là người bán khóa học .Số tiền kiếm được qua nhìn nhận loại sản phẩm là có thực, nói là vậy nhưng liệu những nhìn nhận của bạn sau khi viết có được duyệt không, duyệt thì mới có tiền, không duyệt thì nó cũng chỉ nằm đó thôi. Và nếu được được duyệt thì một ngày bạn phải viết tầm mười hoặc hơn nữa thì bạn mới có thu nhập khá, cái này bạn phải rất siêng năng và kiên trì đấy nhé .Bạn chỉ là người làm thuê cho những chủ thuê, bạn chỉ được hưởng vài quyền lợi rất ít và chỉ khi nào bạn làm thì mới được hưởng, trong khi đó người thuê bạn họ được tiền bán khóa học, được sự an toàn và đáng tin cậy của người mua, được tiền bán mẫu sản phẩm, …. vân vân và mây mây .

Ngoài miệng là việc làm free, không đầu tư vốn, không cọc, không ôm hàng các thứ, nhưng suy cho cùng mình thấy có đủ đấy chứ. Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã biết các trang mạng đã lừa đảo tinh vi như thế nào rồi đúng không. Trên đời không có gì là miễn phí, chỉ là do ai trả phí mà thôi. Mình thì không thích kiểu quảng bá trá hình như thế, nó là lừa đảo, nói một đằng làm một nẻo.

TẠM KẾTTrên đây là nhìn nhận chủ quan của mình về yếu tố kiếm tiền từ nhìn nhận loại sản phẩm trực tuyến thuê. Việc kiếm được tiền từ Review mẫu sản phẩm là thực, nhưng cách nhà tiếp thị làm là lừa đảo. Các bạn cần xem xét trước khi tham gia nhé. 122 views122 views

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *