10 Cách kiếm tiền trên Facebook bền vững và an toàn năm 2021 – MFast

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, người người, nhà nhà đều sử dụng và chọn làm nơi để kiếm tiền. Vậy có những cách kiếm tiền từ Facebook nào hiệu quả? Bạn hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách kiếm tiền trên Facebook bền vững, an toàn và mang lại nguồn thu nhập ổn định. Xem ngay nhé!

Tại sao Facebook có thể kiếm được tiền?

Cách kiếm tiền trên Facebook tại sao lại được tìm kiếm nhiều như hiện nay?

Facebook là một loại hình phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ, có hơn 1 tỷ thành viên tham gia, không chỉ để giải trí, kết nối, chia sẻ, giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới mà đây còn là kênh mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh và kiếm tiền online bằng cách thu thập nút “like, share”. Đây là cách kiếm tiền thường gặp trên các Fanpage Facebook.

Bên cạnh đó, số lượng người tham gia lớn, Facebook trở thành khu vực lý tưởng cho các ứng viên tìm kiếm việc làm tốt, mức lương mê hoặc, cá thể, doanh nghiệp kinh doanh thương mại, kiếm tiền trên mạng hiệu suất cao, thu doanh thu cao .

10 Cách kiếm tiền trên Facebook có thu nhập cao hàng tháng

Hiện có rất nhiều cách kiếm tiền trên Facebook. Nếu muốn có thu nhập cao hàng tháng thì bạn có thể chọn một trong những cách sau.

Cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả

1. Bán hàng trên Facebook

Đây là một trong những cách kiếm tiền trên FB thông dụng nhất lúc bấy giờ, được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có “ máu ” kinh doanh thương mại và muốn tự làm chủ việc làm kinh doanh thương mại của mình thì hoàn toàn có thể chọn hình thức này .
Để kiếm tiền bằng Facebook trải qua hình thức bán hàng, tiên phong bạn chọn mẫu sản phẩm, dịch vụ đang “ hot ” lôi cuốn người mua, sau đó viết bài đăng lên trang cá thể, Fanpage chính lấy tương tác. Khi người mua chăm sóc đến loại sản phẩm, dịch vụ của bạn thì họ sẽ đặt hàng trải qua Facebook, từ đó bạn có lệch giá .
Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook này là không tốn phí thuê mặt phẳng, nhân viên cấp dưới bán hàng, … giúp tối ưu được ngân sách khi kinh doanh thương mại .

>>>Xem thêm: Các mặt hàng kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay

2. Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền Facebook

thị trường trực tuyến ngày càng sôi động, kéo theo nhu yếu chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng. Nhắm vào nhu yếu này, bạn mở dịch vụ chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền trên Facebook. Đây cũng là cách kiếm tiền trên Facebook bạn hoàn toàn có thể chọn .
Tuy nhiên, hình thức này có tính cạnh tranh đối đầu cao. Bạn phải có kế hoạch quảng cáo tương thích mới mang lại hiệu suất cao .
Chạy quảng cáo không phải là việc làm đơn thuần nhưng nếu chịu khó tìm tòi, điều tra và nghiên cứu, học cách chạy Ads thì bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập tương đối mỗi tháng .

>>>Xem thêm: Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không?

Chạy quảng cáo trên Facebook

3. Làm tăng lượt thích cho Fanpage

Đây là dịch vụ khá phổ cập trên mạng và nhu yếu người mua muốn mua like Fanpage khá lớn. Nếu Fanpage bán hàng nào có lượng tương tác cao, nhiều lượt like sẽ khiến cho người mua tin yêu, nghĩ rằng đây là đơn vị chức năng kinh doanh thương mại uy tín. Từ đó, họ sẽ đặt mua hàng trực tiếp trên Fanpage .
Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Facebook, hãy mở dịch vụ làm tăng lượt thích Fanpage cho người mua, giúp họ ra đơn, bán hàng hiệu suất cao và thu doanh thu .

>>>Xem thêm: Top 10 nghề tay trái hái ra tiền cho dân văn phòng

4. Cách kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Cách kiếm tiền trên Facebook này khá mới đối với một số người. Đây là một chương trình tương tự như YouTube, kiếm tiền bằng các đoạn quảng cáo ngắn chèn phía trước, trong hay cuối video. Người xem xem hết đoạn quảng cáo đó là bạn được tính tiền.

Cách kiếm tiền này không quá khó, nhưng để có thu nhập trải qua Ad Breaks thì bạn phải sở hữu Fanpage 10.000 like, nằm trong vương quốc được cho phép vì các chương trình lúc bấy giờ chỉ vận dụng ở 1 số ít vương quốc và ngôn từ nhất định. Việt Nam cũng nằm trong list được vận dụng hình thức kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks .
Cách kiếm tiền trên Facebook Ad Breaks

5. Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo từ Facebook

Tài khoản Facebook lúc bấy giờ liên tục bị khóa vì nhiều nguyên do khác nhau, phần lớn là người mới không có kinh nghiệm tay nghề mở khóa. Nếu biết mở khóa thông tin tài khoản thì đây cũng là cách để bạn kiếm tiền trên Facebook .
Dịch Vụ Thương Mại này yên cầu bạn phải thật sự có kinh nghiệm tay nghề để mở thông tin tài khoản quảng cáo Facebook, từ đó mới thu được tiền. Nếu không, bạn khó cạnh tranh đối đầu với các đối thủ cạnh tranh khác .

6. Tạo group Facebook rồi bán kiếm tiền

Group Facebook lúc bấy giờ là công cụ tiếp cận người dùng một cách can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tạo một nhóm về nghành nghề dịch vụ gì đó, mời gọi bạn hữu, người thân trong gia đình tham gia để lấy tương tác. Khi đã có số lượng nhất định, bạn sẽ bán group cho những người có nhu yếu để tăng trưởng việc làm của họ .

Nếu số lượng thành viên tham gia càng nhiều, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền từ group Facebook.

Kiếm tiền bằng cách tạo group Facebook rồi bán

7. Kiếm tiền từ Facebook Gaming

Facebook được cho phép những người livestream game tại Nước Ta nhận được tiền trải qua số lượng người xem, cạnh tranh đối đầu trực tiếp với YouTube, Twitch và nhiều nền tảng khác .
Hiện nay, 1 số ít game thủ đã tận dụng tính năng livestream trên Facebook để kiếm thêm thu nhập. Lượng người theo dõi livestream càng phần đông thì các streamer càng được đơn vị chức năng, công ty ưu tiên và dành khuyến mãi nhiều quyền lợi và nghĩa vụ .

Chi tiết: Cách kiếm tiền từ chơi game 

8. Đăng bài PR trong group Facebook

Một số doanh nghiệp, cá nhân thường thuê nhân viên viết bài PR để đăng trong các group lớn. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp các bài PR trong group kèm link rút gọn về sản phẩm, dịch vụ. Nếu group có đông thành viên thì bạn có thể đăng bài viết lên đó và nhận tiền.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook này là được nhiều người chăm sóc. Tuy nhiên, muốn đăng bài nhận được sự lôi cuốn cao thì bạn phải đặt mình vào vị trí của người đọc để đưa ra thông tin chân thực, tương thích với nhu yếu của người đang sử dụng mẫu sản phẩm, dịch vụ đang PR. Bên cạnh đó, bài viết cũng phải chứa từ khóa điển hình nổi bật để không bị trôi mất .
Đăng bài PR trong group Facebook không tốn nhiều thời hạn, sức lực lao động hay phải bỏ ra tiền vốn. Có thể nói đây là cách kiếm tiền Facebook bảo đảm an toàn bạn nên lựa chọn .

9. Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Viết bài quảng cáo loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nào đó bằng tên thương hiệu cá thể trên Facebook khá khó, tuy nhiên mức thù lao nhận về cũng không hề thấp .
Cách kiếm tiền trên Facebook này khá đặc biệt quan trọng, bạn chỉ cần có một thông tin tài khoản cá thể được nhiều lượt theo dõi và kiến thức và kỹ năng viết bài quảng cáo tốt thì nội dung bạn đăng lên mới tiếp cận được nhiều người .

>>>Xem thêm: Cách viết blog kiếm tiền tại nhà

Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân cũng là cách kiếm tiền trên Facebook

10. Làm freelancer về Facebook

Công việc của freelancer tương quan đến Facebook là quản trị Fanpage, đăng bài viết định kỳ theo ngày, tăng like, comments và share các bài viết, chạy quảng cáo Facebook Ads, theo dõi và tối ưu, viết nội dung Fanpage, tăng lượt view cho livestream, … .
Những việc làm này được rất nhiều doanh nghiệp, cá thể có nhu yếu tuyển dụng. Nếu từng làm những việc làm tựa như thì bạn hoàn toàn có thể trở thành freelancer kiếm tiền từ Facebook. Với vai trò này, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà trong những lúc rảnh rỗi .

» Xem thêm: Cách kiếm tiền trên Instagram

Cách kiếm tiền trên Facebook thông qua Fanpage MFAST

Like, share bài viết của MFAST về trang cá nhân hoặc nhóm liên quan đến tài chính, bảo hiểm để tìm kiếm khách hàng

Ngoài những cách kiếm tiền trên Facebook trên, bạn có thể lên Fanpage của MFAST để xem các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, cách kiếm tiền,… rồi like, share về trang cá nhân của mình hoặc group liên quan đến tìm kiếm việc làm về lĩnh vực tài chính, bảo hiểm để giới thiệu đến họ. Khi bạn bè, người thân, người lạ thấy bài viết đó, có nhu cầu vay tài chính, mua gói bảo hiểm sử dụng sẽ liên hệ với bạn. Từ đó, bạn sẽ tư vấn, hướng dẫn trực tiếp cách cài đặt MFAST để sử dụng.

  • Nếu khách hàng mua gói bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng lên đến 47,6% giá trị bảo hiểm.
  • Nếu khách hàng đăng ký vay tài chính, bạn sẽ nhận hoa hồng lên đến 300.000 VNĐ/ khách.
  • Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu khách hàng mở tài khoản MB Bank. Nếu khách hàng đăng ký mở, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 60.000 – 72.000 VNĐ/ khách.

Vì thế, bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân, hoàn toàn có thể chọn cách kiếm tiền trên FB này .

Kết luận: Cách kiếm tiền từ Facebook là hình thức kiếm tiền mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Không chỉ tạo việc làm mới mà Facebook còn giúp cho doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với nhiều người. Do đó, thay vì lướt Facebook để giải trí, sao bạn không tận dụng nền tảng xã hội này để kiếm nguồn thu nhập cho bản thân. Chỉ cần bỏ chút thời gian học hỏi, tìm hiểu kỹ về nền tảng kiếm tiền trên Facebook là bạn sẽ làm được.

Chúc bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *