3 Cách kiếm tiền với Fiverr trở thành freelancer toàn thời gian

Tiếp tục với series kiếm tiền trực tuyến bền vững và kiên cố, bài viết này Phú sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Fiverr .Một thị trường kiếm tiền rất tuyệt vời dành cho bạn muốn khởi nghiệp trực tuyến và trở thành 1 freelancer toàn thời hạn tạo thu nhập thụ động .Sau khi đọc xong bài viết này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động kiếm tiền trên Fiverr với các kỹ năng và kiến thức của mình .

Trong suốt bài viết Phú chia sẽ làm thế nào để tạo một tài khoản Fiverr để kiếm tiền. Cách để tạo 1 GIG trên Fiverr (khi bạn là một người mới hoàn toàn với Fiverr) sau đó bán gig của bạn vừa tạo một cách nhanh chóng.

Hay đơn giản hơn là đi bán GIG của người khác để kiếm tiền hoa hồng. Những tuyệt chiêu nào bạn cần biết cũng như những sai lầm bạn không nên làm để tránh bị ban nick. 

OK tất cả chúng ta khởi đầu nhé .

Fiverr là gì

Đây thật sự là 1 thị trường kiếm tiền trực tuyến tiềm năng cho toàn bộ các freelancer. Chỉ cần có 1 chút kiến thức và kỹ năng là bạn đã hoàn toàn có thể kiếm được tiền trên Fiverr rồi. Nói đơn thuần hơn, Fiverr giống như 1 cái siêu thị nhà hàng trực tuyến, nơi bày bán các dịch vụ nhỏ ( microservice ) với giá chỉ từ 5 USD .Với Fiverr, chỉ cần bạn có một ý tưởng sáng tạo là hoàn toàn có thể kiếm được tiền. Cái mê hoặc của Fiverr là bạn không cần phải có kỹ năng và kiến thức gì đặc biệt quan trọng. Chỉ cần loại sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố của người mua .

Có 9 dịch vụ chính được bán trên Fiverr:

 1. Graphic design: dịch vụ về thiết kế như logo, brochure, Flyer … 
 2. Digital marketing: SEO, Content marketing, Email Marketing…
 3. Writing and translation: Copywriter, dịch thuật, viết nội dung website… 
 4. Video & Animation: dịch vụ liên quan đến video như chỉnh sửa, tạo video 3D, animation… 
 5. Music & Audio: dịch vụ về âm nhạc 
 6. Programming & Tech: phát triển game, ứng dụng di động, WordPress, chatbots… 
 7. Business: dịch vụ tư vân tài chính, tìm hiểu thị trường, thuyết trình… 
 8. Lifestyle: các dịch vụ về phong cách sống
 9. Gaming: Dịch vụ liên quan đế game

Mỗi dịch vụ trên Fiverr được gọi là 1 GIG. 

Bạn hoàn toàn có thể đăng bán nhiều GIG khác nhau trên Fiverr .Giá mỗi GIG trên Fiverr sẽ từ 5 $ trở lên. Đó cũng chính là nguyên do vì sao mà nó có tên là Fiverr .

Mới đây, Fiverr mới nâng cấp thêm 1 danh mục mới gọi là Fiverr Pro. Với Fiverr Pro, các GIG ở đây đã được duyệt theo tiêu chuẩn đặc biệt của Fiverr được gọi là Pro verified. 

Pro verified –  dịch vụ Fiverr Pro được đánh giá là không có đối thủ dựa trên chất lượng GIG và chăm sóc khách hàng. 

 • Đọc thêm: Tiêu chí để trở thành Fiverr Pro

Đọc đến đây chắc bạn đã có 1 cái nhìn tổng quát về Fiverr rồi, nhưng trước khi hoàn toàn có thể kiếm tiền với fiverr bạn cần có 1 thông tin tài khoản Fiverr .

Lời khuyên: Bạn nên tạo một tài khoản mới với Fiverr để trải nghiệm các dịch vụ của nó trước khi tiến hành quảng bá và bán sản phẩm của mình. Vì bạn phải có cảm nhận thực tế thì bạn mới có thể tư vấn và tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình. 

Hướng dẫn tạo tài khoản kiếm tiền với Fiverr

Trước khi muốn kiếm tiền với Fiverr bạn cần đăng ký tài khoản với Fiverr: Tại đây

Bạn hoàn toàn có thể ĐK bằng thông tin tài khoản mới hoặc dùng luôn thông tin tài khoản Facebook hoặc Gmail để tạo thông tin tài khoản Fiverr .Sau đó, Fiverr sẽ gửi cho bạn 1 email để CONFIRM thông tin thông tin tài khoản .

Nhấp vào ACTIVATE YOUR ACCOUNT để hoàn tất. 

Phần dưới đây Phú sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để kiếm tiền trên Fiverr. Chúng ta liên tục nhé .Nhưng trước hết Phú muốn bạn biết 1 bí hiểm này .

Bí mật để kiếm tiền thành công trên Fiverr

Mọi người đến với Fiverr chính bới nó rẻ thứ 2 là nó uy tín. Tất cả dịch vụ ở đây đều mở màn với giá 5 USD .Do đó để có nhiều người mua mua dịch vụ của bạn trên Fiverr thì loại sản phẩm của bạn phải có giá thấp. Vì nếu như bạn đặt giá mẫu sản phẩm của mình quá cao thì rất khó cạnh tranh đối đầu .Lời khuyên của Phú là bạn hãy khởi đầu với các mẫu sản phẩm có giá chỉ 5 USD thôi nhé .

3 Cách kiếm tiền với Fiverr

Để hoàn toàn có thể nhận tiền từ Fiverr thì bạn cần có thông tin tài khoản Paypal hoặc thông tin tài khoản Payoneer .

Tạo ngay 1 cái ở đây:

Bạn cần biết chút tiếng anh để trao đổi với người mua. Nếu không hãy sử dụng Google dịch nhé .

Cách 1: Bán GIG của người khác – Resell GIG

Đây là cách kiếm tiền đơn thuần nhất trên Fiverr, rất tương thích nếu bạn là người mới mở màn kiếm tiền trên Fiverr .Đầu tiên, bạn cần tạo 1 thông tin tài khoản trên FiverrĐể hiểu hơn về GIC bạn muốn bạn, bạn nên dạo 1 vòng trên Fiverr xem các dịch vụ đang bán là gì .Xem dịch vụ nào bạn thấy tương thích với mình nhất. Bạn có tự tin khi bán lại dịch vụ đó không. Sau đó, bạn lấy thông tin dịch vụ đó đi bán lại tại 1 network khác để ăn tiền chênh lệch .

 • Tips: Hãy chọn những Gig có giá rẻ sẽ dễ bán hơn

Cách làm: 

Phú lấy ví dụ bạn muốn bán dịch vụ thiết kế Logo – Logo design. Dịch vụ này rất dễ dàng tìm thấy trên Fiverr với giá chỉ 5$ nhưng giá bán lại thì rất cao và nhu cầu của khách hàng tìm kiếm là vô cùng cao.

Sau đó, hãy đọc phần diễn đạt để hiểu chi tiết cụ thể hơn về dịch vụ sắp bán, nếu phần nào không rõ thì dùng Google dịch nhé .Để chọn được người bán uy tín và GIG chất lượng bạn cần kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật sau :

  • Người bán đang ở LEVEL nào – Level 2 trở lên là tốt
  • Được nhìn nhận mấy sao
  • Số lượng Gigs có nhiều hay không
  • Số lượng order đang chờ sử lý có nhiều không
  • Những comment của người dùng có tích cực không

đánh giá gig trên fiverr

Tham khảo 2 GIG chất lượng: 

Sau khi chọn được GIG, bước tiếp theo là tìm người mua cho dịch vụ này .Trước tiên bạn cần ĐK tham gia các network freelancer khác như : SEOClerk, Freelancer, Warriorforum. .. Hoặc các forum có tương quan đến dịch vụ phong cách thiết kế Logo .Bây giờ, bạn đăng thông tin Gig của Fiverr ở bước trên lên các network này. Hoặc hoàn toàn có thể tham gia các Group Facebook có chủ đề tương quan đến dịch vụ phong cách thiết kế Logo .

Một số lưu ý khi Re-sell GIG: 

 • Phần diễn đạt dịch vụ bạn không nên copy y chang thông tin của người bán mà nên viết lại đôi chút. Tránh bị ban nick .
 • Giá thì tùy bạn set. Do giá của Fiverr khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể bán lại với giá 1.5 – 2 lần là tương thích nhất .
 • Quảng cáo dịch vụ ở tất cả các kênh mà bạn biết

Khi có người đặt hàng, bạn cần lấy hết thông tin nhu yếu của người mua sau đó đi đặt hàng với người bán trên Fiverr .

Bí mật: Để tránh người mua không trả tiền dịch vụ sau khi đã hoàn thành. Nếu có thể bạn hãy yêu cầu họ đặt cọc trước cho bạn 1 khoản tiền (30% trở lên là tốt nhất). Như thế nếu họ có đổi ý không mua nữa thì bạn vẫn có tiền. 

Xong bước gửi nhu yếu người bán thì gần như bạn không cần phải làm gì nữa. Chỉ cần đợi người bán trên fiverr giao hàng để bạn gửi lại cho người mua thế là xong .

 • Voiceover
 • Translation
 • Logo design
 • Article & blog post

Bonus: điểm tuyệt vời ở đây là nếu bạn có thể làm hài lòng khách hàng thì rất có thể họ sẽ tips thêm cho bạn. Sau đó, sẽ tiếp tục order và giới thiệu bạn bè của họ mua dịch vụ của bạn. Cho nên hãy có cố gắng chăm sóc họ thật tốt.

Khi bạn đã có chút ngân sách bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thêm 1 chút bằng cách thuê 1 vị trí hiển thị trên các Network Freelancer .Hiện tại, có rất nhiều network cho bạn mua vị trí hiện thị mẫu sản phẩm như : SEOClerk, Freelancer …

Cách 2: Bán GIG của chính bạn để kiếm tiền trên Fiverr

Để hoàn toàn có thể tự bán GIG của chính mình thì bạn cần có 1 kiến thức và kỹ năng nhất định mà bạn trọn vẹn tự tin là mình hoàn toàn có thể làm tốt .

 • Ví dụ: bạn có thể bán dịch vụ làm website, thiết kế hình ảnh, banner, viết bài post, dịch ngôn ngữ…  

Nếu bạn chưa xác định bán dịch vụ gì trên Fiverr thì bạn có thể tham khảo case study bên dưới để bắt đầu nhé. 

[CASE STUDY] Kiếm tiền với Fiverr bằng thiết kế Video

Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào mình hoàn toàn có thể tự tạo 1 Video để bán trên Fiverr. Tất nhiên bạn sẽ cần đến công cụ và 1 chút rèn luyện .Trước tiên, bạn cần cài công cụ Videomaker FX để rèn luyện mỗi ngày. Với công cụ này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế ra những Video thích mắt một cách rất đơn thuần. Tất nhiên bạn cần có thời hạn để làm quen và rèn luyện để hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo. Hãy rèn luyện nhiều vào và nó không khó như bạn nghĩ đâu .Phú sẽ không nói nhiều về phần rèn luyện này vì nó nhờ vào vào năng lực cũng như lòng quyết tâm kiếm tiền của bạn đến đâu .

Bí mật ở đây là CHĂM CHỈ LUYỆN TẬP

Bây giờ bạn đã biết cách phong cách thiết kế 1 Video như thế nào. Phần còn lại là làm thế nào để tạo 1 GIG và kiếm tiền với nó .Đọc tiếp nhé .

Hướng dẫn tạo GIG trên Fiverr

Nếu bạn chưa ĐK thông tin tài khoản Fiverr ở bước trên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính thông tin tài khoản Facebook hoặc Gmail để ĐK cho nhanh .đăng ký tài khoản kiếm tiền với fiverrỞ đây, Phú sẽ hướng dẫn bạn cách ĐK thông tin tài khoản Fiverr mới. Bạn chọn tên đăng nhập và mật khẩu ( dài 8 ký tự gồm có chữ thường, chữ IN HOA và số )

Sau đó, bấm JOIN

điền thông tin đăng ký tài khoản fiverr

Fiverr sẽ gửi cho bạn 1 email để kích hoạt tài khoản. Bạn mở email và nhấn vào ACTIVATE YOUR ACCOUNT 

activate tài khoản fiverr

Bây giờ bạn click BECOME A SELLER (Trở thành nhà bán hàng) để có thể bán GIG của mình. 

tro thanh nha ban hang voi fiverr

Chọn CONTINUE để đi tiếp

sẵn sàng bán hàng trên fiverr

Fiverr sẽ hướng dẫn 1 vài tips để có thể bán hàng thành công trên Fiverr. Cứ chọn CONTINUE để tiếp tục 

tạo profile để kiếm tiền trên fiverr

Phần PERSONAL INFO, bạn cần nhập họ và tênhình avatar của bạn nhìn cho chuyên nghiệp hơn nhé.

 • Phần Description: mô tả 1 ít kinh nghiệm cũng như khả năng của bạn để người mua tin tưởng hơn. Viết ít nhất 150 ký tự.
 • Language: nếu muốn bạn có thể thêm ngôn ngữ tiếng việt vào. 

personal info on fiverr

Chọn CONTINUE

Phần tiếp theo, mô tả về bản thân bạn bao gồm: 

 • Your Occupation: Nghề nghiệp
 • Skills: Kỹ năng
 • Education: Học vấn
 • Certification: Bằng cấp 
 • Personal website: website cá nhân

Những phần này là thông tin bổ trợ cho profile của bạn, hoàn toàn có thể không điền cũng được nhưng nhớ thêm địa chị blog cá thể để khách vào xem nhé .

Chọn CONTINUE để đi tiếp

Thông tin nghề nghiệp trên fiverrBước tiếp theo là link thông tin tài khoản Facebook và Google với Fiverr. Nếu không muốn thì bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ .

Chọn CONTINUE 

linked tai khoan fiverr voi google account

Tiếp theo là thêm email và số điện thoại. Sau đó, Click CONTINUE & CREATE YOUR FIRST GIG

Bảo mật tài khoản fiverrBây giờ là đến bước quan trọng nhất, Tạo GIG để bán trên Fiverr .

Viết tiêu đề cho GIG

Để có thể viết tiêu đề thật chuyên nghiệp. Bạn hãy dạo 1 vòng trên Fiverr xem các bạn Top Rated Seller họ viết tiêu đề của họ như thế nào để lấy ý tưởng cho tiêu đề của mình.

Tiêu đề tham khảo: I Will Design An Outstanding Logo

top rate seller on fiverr

 Một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách hàng chọn mua GIG của mình hơn nữa là giảm thời gian giao hành xuống thấp nhất có thể. Ví dụ: giao hàng trong vòng 24h 

viết tiêu đề cho gig tren fiverr

Chọn Category

Hãy chọn category tương thích nhất với GIG của bạn

Viết Tag / từ khoá

Sử dụng Tag giúp GIG của bạn có nhiều thời cơ Open hơn trên tác dụng tìm kiếm của Fiverr. Điều mà rất nhiều bạn hay quên đó là viết Tag có ý nghĩa và nội dung gần giống với tiêu đề của GIG .

Viết miêu tả và đặt giá

Nội dung GIG: Mô tả ngắn về GIG, mục này cần sự độc đáo và sáng tạo giúp cho GIG của bạn khác biệt với các GIG khác trên Fiverr, như thế sẽ thu hút nhiều lượt click và đặt hàng hơn.

Thời gian giao hàng – Delivery time, như Phú nói ở trên bạn nên đặt là 1 ngày. 

Giá: Vì mới làm quen với Fiverr, bạn hãy đặt giá GIG của mình thấp xuống 1 chút. Có thể bắt đầu với 5$ mỗi GIG. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bậc tính năng nâng cao để có thêm các tuỳ chỉnh tăng cấp cho GIG của mình theo từng Lever :

  1. Basic: mức độ cơ bản nhất 
  2. Standard: mức độ tiêu chuẩn
  3. Preminum: cao cấp nhất

Hình dưới là 1 mẫu viết giá rất nổi bậcSo sánh giá gig trên fiverr

Sau khi viết xong. Chọn SAVE & CONTINUE để tiếp tục

Viết nội dung – Description

Nội dung tối đa cho phần này là 1200 ký tự. Do đó bạn nên viết những tính năng nổi bậc nhất của GIG lên trên cùng. Nếu bạn chưa biết viết nội dung như thế nào cho thật mê hoặc. Hãy tìm kiếm trên Fiverr những GIG có chủ đề tương tự như và viết lại nội dung gần giống họ .

Lưu ý: 

 • Không viết sai chính tả một lỗi cơ bản biểu lộ tính cẩn trọng và chuyên nghiệp của bạn
 • Không được copy nội dung khác trên Fiverr, nếu không bạn sẽ bị banned nick vĩnh viễn

Viết phần dành cho người mua – Requirement

Hãy cho người mua biết họ cần phải làm gì để hoàn toàn có thể gửi nhu yếu cho bạn .

Ví dụ: họ cần viết một nội dung cụ thể để bán làm cho họ hoặc upload 1 file chẳng hạn

Chọn SAVE và CONTINUENgười mua viết nội dung yêu cầu

Tạo hình ảnh và Video cho GIG

Nếu bạn chú ý những hình ảnh đẹp và độc lạ sẽ lôi cuốn lượng click nhiều hơn. Do đó, hãy cố gắng nỗ lực tạo ra những hình ảnh thật chất lượng và độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ không tính tiền để phong cách thiết kế hình ảnh như Canva … Nếu bạn lo ngại về kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế ảnh của mình thì hoàn toàn có thể thuê luôn 1 bạn trên Fiverr để làm ảnh riêng .

Dưới đây là gợi ý dành cho bạn: 

Bạn cũng nên Upload Video do chính bạn tạo ra để khách hàng thấy tin tưởng hơn. Video không cần phải quá cao siêu nhưng cần thể hiện rõ nội dung bạn đang bán là gì. Như vậy GIG của bạn nhìn sẽ nổi bậc hơn cũng như giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn. 

Còn 1 tính năng nữa để bạn giới thiệu về GIG của mình đó là Upload a PDF files. Nhưng thực tế Phú thấy tính năng không thật sự có ích nếu dịch vụ bạn đang bán là thiết kế Video. 

Chọn SAVE & CONTINUE

Cuối cùng là bạn PUBLIC YOUR GIG 

publish your gigOK giờ đây bạn đã có GIG để bán rồi, nhưng làm cách nào để kiếm người mua đây. Không để bạn chờ lâu, Phú sẽ mách bạn vài thủ pháp để GIG của bạn được nhiều người click hơn .

Bí mật để GIG có thứ hạng và độ tin yêu cao

Như phần trên Phú đã hướng dẫn bạn làm thế nào để tìm được 1 GIG uy tín. Có phải chúng đều có 1 điểm chung là được nhìn nhận review 5 sao, Comment chất lượng và nhiều người mua hàng không .Nhưng làm thế nào để GIG có những điều này :

Bước 1: Tạo nhiều Account Fiverr

GIG mới đăng chưa có ai mua, chưa có nhìn nhận nào thì chẳng ai tin cậy mà mua dịch vụ của bạn đâu. Do đó, bạn cần tạo tối thiểu 5 account trên Fiverr, với tên quốc tế theo từng vương quốc khác nhau nhé. Sau đó, dùng từng account để mua GIG của bạn cũng như thể lại nhìn nhận 5 sao và reivew tốt về GIG.Bạn sẽ mất khoảng chừng 1-2 $ cho mỗi lần mua GIG vì Fiverr tính phí dịch vụ của họ .

Bước 2: Tăng lượt truy cập cho GIG 

Bạn hoàn toàn có thể mua lưu lượng truy vấn giả vào GIG của mình để tăng thứ hạng cho GIG trên Fiverr .Gig để mua view Fiverr :

 • I Will Promote Your Fiverr Gig Social Media
 • I Will Promote Your Fiverr Gig SEO

Nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng điều này. Việc quan trọng để GIG hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trên Fiverr đó là chất lượng dịch vụ bạn mang lại cho người mua. Cũng như chính sách chăm nom sau bán hàng của bạn mang lại như thế nào .

Bước 3: Thuê 1 vị trí trên Freelancer Network

Nếu có ngân sách, bạn hoàn toàn có thể mua một vị trí đẹp trên các network như : SEOClerk, Freelancer, Warriorforum …Nhưng bước này chỉ thật sự có hữu dụng khi bạn đã hoàn thành xong bước 1 và 2 nhé. Vì khi bạn bỏ tiền ra thuê 1 vị trí đẹp trên các network, nhưng khi người mua click vào GIG của bạn mà chẳng thấy ai mua hay comment tốt đẹp nào thì cũng chẳng bán được gì đâu .

Cách 3: Kiếm tiền với Fiverr bằng Affiliate Program

Nếu bạn đọc đến đây và cố gắng nỗ lực triển khai từng bước theo hướng dẫn ở trên thì mình tin bạn đã có kiếm được những đồng xu tiền tiên phong cho bạn trên Fiverr rồi .

Nhưng chờ chút! Vẫn còn 1 cách kiếm tiền khác – Hoàn toàn thụ động trên Fiverr mà Phú tin rất nhiều người kiếm tiền bằng hình thức này

Đó là kiếm tiền bằng chương trình Affiliate của Fiverr. 

Hay còn gọi là chương trình tiếp thị link các dịch vụ có trên Fiverr. Sau đó, Fiverr sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn .Để hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này thì bạn cần tạo 1 thông tin tài khoản Affiliate của Fiverr .Hình bên dưới là mức hoa hồng mà bạn sẽ nhận được cho từng chương trình tiếp thị link trên FiverrMức hoa hồng thật sự là rất mê hoặc .Điểm tuyệt vời nhất của chương trình Affiliate trên Fiverr đó là. Họ cung ứng rất đầy đủ toàn bộ các công cụ marketing bạn cần để hoàn toàn có thể chạy quảng cáo kiếm tiền với Fiverr tốt nhất .Bạn cần gì công cụ gì để quảng cáo đều có hết trong mục Marketing Tools :

 • Banner
 • Link & Deep link
 • Pixel …

Marketing tools trên fiverrCó 3 hình thức kiếm tiền chính với chương trình Affiliate của Fiverr

# 1 Kiếm tiền qua Sub-Affiliate

Đây là hình thức kiếm tiền trải qua việc trình làng một người khác vào mạng Affiliate Program của Fiverr. Khi người này kiếm được tiền thì bạn cũng được chia hoa hồng .Sau khi ĐK thông tin tài khoản ở mục Sub AffiliateBạn click để lấy link ở mục Sub Affiliate Links rồi đi quảng cáo lại. Khi người mà bạn trình làng kiếm được tiền thì bạn cũng sẽ nhận được 1 phần hoa hồng của họ .các gói hoa hồng affiliate trên fiverr

# 2 Kiếm tiền qua Fiverr Learn

Đây là hình thức kiếm tiền thông qua việc bán các khoá học trên Fiverr Learn 

Fiverr Learn gồm có các khóa học không lấy phí và trả phí. Những khóa học của Fiverr mình thấy khá chất lượng nên bạn trọn vẹn yên tâm khi quảng cáo chúng .

Bạn chỉ cần lấy link quảng cáo khoá học Fiverr Learn tại mục MARKETING TOOLS > DEFAUL AND DEEP LINK.

Sau đó, bạn quảng cáo link Fiverr Learn để tìm kiếm người mua. Khi có khách click vào link bạn trình làng và mua khóa học bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Fiverr .

# 3 Kiếm tiền bằng trình làng GIG trên Fiverr

Cách này khác với Re-sell GIG ở phần trên nhé. Đó là sau khi chọn được GIG phù hợp, bạn copy đường link này và dán vào phần LP Url để lấy link Affiliate.

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lấy link vừa tạo đi quảng cáo để nhận hoa hồngDefault deep link trên fiverr

Bây giờ bạn hãy đi quảng cáo các link bạn vừa tạo tại các Forum, facebook Fanpage, Facebook Group… để kiếm khách hàng nhé. 

Cách hiệu suất cao nhất là bạn kiến thiết xây dựng 1 mạng lưới hệ thống trực tuyến để trình làng cho các GIG nàyHoặc bạn hoàn toàn có thể tạo 1 bài viết trên blog để chia sẽ cách kiếm tiền với Fiverr như Phú đang làm trong bài viết này .

 • Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn tạo blog kiếm tiền online bền vững cho người mới. 

Câu hỏi thường gặp

1. Nhận tiền Fiverr như thế nào ? 

Có 2 hình thức nhận tiền trên Fiverr đó là trải qua thông tin tài khoản paypal và thông tin tài khoản Payoneer

2. Bán hàng trên Fiverr có mất tiền không ?

Fiverr sẽ tính phí dịch vụ là 20 % trên mỗi dịch vụ bạn bán được. Giả sử bạn bán được 5 $ thì Fiverr sẽ lấy phí là 1 USD .

3. Fiverr phân cấp người bán như thế nào ?

Khi mới vào thì bạn sẽ ở Level 0 – New Arrival tiếp đến Level 1 và Level 2. Cao hơn nữa là Top Rated Seller. Nhưng tiềm năng sau cuối của bạn là trở thành Fiverr Pro để trở thành chuyên viên trên Fiverr. Khi đó bạn hoàn toàn có thể bán dịch vụ của mình với giá rất tốt .

4. Mất bao lâu sau khi tôi đã hoàn thành dịch vụ ? 

Sau khi chuyển giao dịch vụ người mua hàng có 3 ngày để phản hồi và viết reivew. Không người mua không phản hồi thì xem như đơn hàng đả hoàn tất. Sẽ mất 14 ngày để bạn hoàn toàn có thể rút được tiền từ Fiverr .

Tạm kết

Bài viết này Phú đã hướng dẫn bạn cụ thể 3 cách kiếm tiền với Fiverr với case study đơn cử. Cũng như công cụ và thủ pháp giúp bạn hoàn toàn có thể tạo GIG cho riêng mình và bán kiếm tiền trên Fiverr. Nhưng toàn bộ sẽ nhờ vào vào hành vi của bạn. Sự quyết tâm kiếm tiền trực tuyến của bạn như thế nào .

Nếu bạn là người mới và chưa biết bắt đầu từ đâu. Lời khuyên của Phú là bạn hày bắt đầu với cách số 1 – Re-sell GIG của người khác trước. Đây là cách đơn giản nhất để có nhiều đồng tiền đầu tiên từ Fiverr.

Bạn có đang kiếm tiền với Fiverr như Phú không ? Bạn sẽ thử cách kiếm tiền nào trước trong bài viết này. Hãy để lại góp ý của bạn ở phần phản hồi bên dưới giúp Phú nhé .

Đừng bỏ lỡ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *