Chia sẻ bí quyết kiếm tiền trên Lazada đơn giản và an toàn

Bạn đang muốn kiếm tiền từ tiếp thị link lazada ? chỉ cần các bạn có một chút ít kiến thức và kỹ năng về website hoặc mạng xã hội thì kiếm tiền trên lazada sẽ là sự lựa chọn vô cùng tương thích. Chắc hẳn các bạn không hề không biết đến sàn thương mại điện tử Lazada – là một trong các kênh thương mại điện tử shopping trực tuyến uy tín và lớn nhất tại Nước Ta. Thông qua chương trình tiếp thị link Lazada Affiliate, Lazada đã mang đến cho các bạn thời cơ kiếm tiền trên lazada cực kỳ hiệu suất cao.

Làm thế nào để kiếm tiền online trên Lazada?

Khi tham gia kiếm tiền với lazada affiliate, các bạn sẽ có thời cơ được nhận mức hoa hồng mê hoặc từ 8 – 12 % lệch giá trên mỗi loại sản phẩm. Đặc biệt trong các dịp chương trình marketing khuyến mại, Lazada còn có chương trình hoa hồng thưởng thêm lên tới 20 %. Đầu tiên, các bạn cần phải tạo cho mình thông tin tài khoản tiếp thị link trên ADPIA. Sau đó link với chiến dịch lazada affiliate, thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ lazada ngay. Lấy link affiliate, chèn vào website, hoặc blog, nếu bạn không có website thì hoàn toàn có thể trình làng link mẫu sản phẩm cho bè bạn trên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác …

đăng ký affiliate marketing tại adpia

Bước 1 : Tạo link affiliate loại sản phẩm từ lazada affiliate và đặt quảng cáo lazada lên website Bước 2 : Khách hàng tiềm năng bấm vào xem quảng cáo Bước 3 : Khách hàng đặt hàng và thanh toán giao dịch thành công xuất sắc Bước 4 : Người làm tiếp thị link sẽ được nhận % hoa hồng từ lệch giá đó.

Các bước kiếm tiền trên lazada từ tiếp thị liên kết

Dưới đây mình sẽ san sẻ với các bạn 3 cách kiếm tiền trên lazada từ chuyên nghiệp đến đơn thuần nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nha. Chạy quảng cáo hay còn biết đến với tên gọi là sử dụng quảng cáo trả phí sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều người mua hơn. Chỉ với một khoản ngân sách nhỏ, các bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đến nhiều người mua trong đó sẽ có người mua tiềm năng của bạn. Để hoàn toàn có thể chạy quảng cáo các bạn cần có kinh nghiệm tay nghề hoặc đã từng chạy quảng cáo thì sẽ biết các tip cũng như các mẹo để lách lao lý, không bị mất thông tin tài khoản. Với những bạn mới cách này sẽ hơi khó khăn vất vả trong tiến trình đầu, nhưng khi bạn đã chạy khoảng chừng 5 – 10 triệu mỗi tháng thì việc chạy quảng cáo trả phí trên facebook hay google sẽ trở nên đơn thuần hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đo lường và thống kê một chút ít sẽ biết cách chạy target sao cho hiệu suất cao nhất. Xây dựng website để kiem tien lazada là cách làm khá phổ cập để tiếp cận đến người mua tiềm năng. Xu hướng shopping trực tuyến ngày càng phổ cập và trước khi đặt mua loại sản phẩm, đa số người mua sẽ tìm các mã giảm giá.

Cách 2: Xây dựng website chia sẻ về mã giảm giá trên lazada

Thường xuyên update các mã giảm giá chương trình tặng thêm trên Lazada, chắc như đinh website của bạn khi đã có người truy vấn vào xem, sau đó sẽ có rất nhiều người truy vấn hơn nữa. Đặc biệt những người truy vấn sẽ tiếp tục theo dõi trên web của bạn. Việc kiếm tiền cùng lazada sẽ trở nên đơn thuần hơn nhiều.

Khi có website, việc của bạn đó là tiếp tục san sẻ mã giảm giá, voucher, coupon, và update thông tin chương trình tặng thêm mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách này để thiết kế xây dựng website mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử, hay của riêng shopee, tiki …

Cách 2: Xây dựng website chia sẻ về mã giảm giá trên lazada

Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể làm website về mã giảm giá và update thông tin tặng thêm tổng hợp từ các website đặt phòng trong khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến của các nhà sản xuất như VNtrip, Vexere, Dichung … Việc kiếm tiền với lazada sẽ trở nên đơn thuần hơn rất nhiều. Bạn nghĩ cách này khó ? Với công cụ Minishop của ADPIA, việc thiết kế xây dựng website mã giảm giá đã không còn quá khó. Chỉ với các bước đơn thuần, điền thông tin là các bạn đã có ngay 1 website mã giảm giá của riêng mình. Các bạn không chỉ kiếm tiền bằng lazada mà còn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tiếp thị link các nhà sản xuất khác.

Cách 2: Xây dựng website chia sẻ về mã giảm giá trên lazada

Tương tự như cách thiết kế xây dựng website mã giảm giá, các bạn hoàn toàn có thể tạo các group san sẻ mã giảm giá, voucher trên mạng xã hội. Việc tạo một group facebook rất đơn thuần, quan trọng là các bạn phải mời được thật nhiều bạn hữu vào group và tương tác trong đó. Hãy thử cách đơn thuần nhất đó là bạn tạo group về mã giảm giá hằng ngày, sau đó liên kết với bè bạn, mời họ vào group. Cập nhật các mã giảm giá, voucher hằng ngày trên các sàn thương mại điện tử, hay các website bán hàng hoặc các mã giảm giá của các tên thương hiệu lớn.

Cách 3: Chia sẻ sản phẩm bán chạy, hot lên mạng xã hội

Dần dần sẽ có những người có cùng chung sở trường thích nghi chăm sóc đến các mã giảm giá tham gia tự động hóa vào group. Từ đấy các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ lazada shopee hay kiếm tiền từ tiki lazada cũng trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra có một cách đơn thuần nhất, đó là các bạn san sẻ thông tin khuyến mại lên trang cá thể của mình. Mẹo nhỏ là hãy kết bạn với nhiều người có cùng chung sở trường thích nghi shopping, săn marketing giá rẻ …

Cách 3: Chia sẻ sản phẩm bán chạy, hot lên mạng xã hội

Các bạn chỉ cần tìm bạn hữu trên các group về shopping, săn marketing … chắc như đinh sẽ có nhiều người mua tiềm năng của bạn ở đó. Hãy tiếp tục tương tác với họ để họ tương tác lại với mình. Khi đó bạn san sẻ bất kể bài viết quảng cáo nào thì hiệu suất cao cũng sẽ cao hơn. Từ đấy bạn không chỉ biết cách kiếm tiền qua lazada mà còn có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc tiếp thị link.

Như vậy, trên đây ADPIA đã chia sẻ với các bạn các bí quyết cách kiếm tiền trên Lazada an toàn và tin cậy. Hãy bắt tay vào thử ngay các cách trên và kiếm tiền online từ lazada ngay và luôn nha các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm:

– Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản affiliate marketing trong 2 phút – Hướng dẫn tiếp thị link Lazada không lấy phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *