Cách kiếm tiền từ Blog dễ làm và hiệu quả nhất 2022 – AdFlex

Viết blog online có thể chỉ là sở thích của một số người. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn có khả năng biến sở thích đó thành một công việc kiếm tiền hiệu quả. Bài viết sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết về cách kiếm tiền này!

Chúng tôi hiểu rằng : Viết blog trực tuyến không phải là cách kiếm tiền thuận tiện nhất, tuy nhiên bất kể ai đều hoàn toàn có thể làm được. Bạn hãy tìm kiếm một chủ đề mê hoặc và ưa thích của mình, kiên trì khám phá tài liệu và kiến thiết xây dựng nội dung cho nó. Việc chăm chút cho blog ngày một mê hoặc, nhiều mẫu mã hơn cũng là cách giúp tăng lượng truy vấn và có quyền lợi lâu bền hơn. Vậy cách các blogger thành công xuất sắc kiếm tiền như thế nào ?
Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một kế hoạch đơn cử để mở màn việc viết blogger và tăng trưởng nó thành một việc làm có doanh thu khi làm ở nhà .
Kiếm tiền online từ Blog

Cách bắt đầu với một blog như thế nào?

Bạn có thể bắt đầu việc viết blog dù không có nhiều hiểu biết về kiến thức công nghệ. Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến để bắt đầu viết blog: Bạn có thể dùng 1 nền tảng blog miễn phí hoặc tạo ra website của riêng mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cả 2 cách, phác thảo những ưu và nhược điểm của từng cách. Từ đó giúp cho bạn có thể quyết định lượng chọn phương thức phù hợp và bắt đầu với việc viết blog.

1. Sử dụng nền tảng blog miễn phí

Nền tảng blog không lấy phí tương thích với những người chỉ muốn lưu lại các bài viết, không sử dụng cho việc kiếm tiền .

 • Ưu điểm : Dễ dàng thiết lập và trọn vẹn không tính tiền .
 • Nhược điểm : Có nhiều hạn chế trong tuỳ chỉnh, tải lên các video hoặc hình ảnh. Bạn ít có năng lực đặt được quảng cáo hay sử dụng các link, không hề tạo URL tùy chỉnh. Những nền tảng blog không lấy phí cũng có quyền xóa blog của bạn bất kể khi nào .

Các trang blog không tính tiền có cách thiết lập rất đơn thuần và dễ sử dụng. Nếu khởi đầu bạn chỉ coi việc viết blog là một sở trường thích nghi thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp .
Tuy vậy, mọi sự không tính tiền đều có những hạn chế không mong ước. Blog của bạn sẽ có số lượng giới hạn tàng trữ thế cho nên nên nếu quá tải bạn hoàn toàn có thể phải xoá những bài đã đăng trước đó, việc sử dụng video hay hình ảnh cũng trở nên khó khăn vất vả hơn. Thêm một điểm yếu kém nữa là URL của blog ví dụ như “ www.yourblog.wordpress.com ”, trùng tên với thương hiệu .
Đối với các blogger chuyên nghiệp, nguồn thu nhập chính dựa vào thực trạng đặt quảng cáo trên trang và link link tới website quảng cáo. Tuy nhiên, trên những nền tảng blog không tính tiền, điều này không được được cho phép. Nếu như tổng thể yếu tố này bạn đều hoàn toàn có thể chấp nhất thì đây chính là cách tốt nhất để có một blog trực tuyến .

Những trang blog miễn phí tốt nhất hiện nay:

WordPress.com – Nền tảng blog miễn phí phổ biến và dễ sử dụng nhất. Bạn cần đưa quảng cáo có cài thương hiệu WordPress nếu dùng miễn phí, trong trường hợp không muốn làm như vậy, bạn sẽ cần trả phí hàng tháng, bạn cũng không đặt được quảng cáo trên web của mình. Bên cạnh đó sẽ có những hạn chế về tuỳ chỉnh hay mở rộng.

Blogger – Đây là dịch vụ lưu trữ blog miễn phí của Google. Trang web này rất dễ dùng nhưng lại không phải lựa chọn hàng đầu cho những người thích thường xuyên cập nhật những tính năng mới, các thiết kế có sẵn hay tuỳ chỉnh cũng không có nhiều đổi mới.

Medium  – Nền tảng blog này chú trọng về phần văn bản hơn là thiết kế vì những người sử dụng chủ yếu là nhà văn, nhà báo và các chuyên gia. Nhờ Medium, mọi người có thể chia sẻ công việc của mình với nhau và với cộng đồng. Tuy vậy, bạn sẽ không thể chạy quảng cáo và khó trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân.

2. Tạo một website của riêng bạn

Đây là cách dành cho những blogger chuyên nghiệp và muốn kiếm tiền từ việc làm này .

 • Ưu điểm : Bạn sẽ có sự dữ thế chủ động hơn trong việc tùy chỉnh và phong cách thiết kế, chiếm hữu tên miền của riêng bạn, có năng lực tạo quảng cáo và link theo ý muốn .
 • Nhược điểm : Bạn sẽ cần trả phí để có tên miền ( URL ) cũng như cần trả phí tàng trữ .

Có nhiều bạn lo ngại khi muốn tạo ra một website mà không rành về công nghệ tiên tiến, nhưng thực sự nó khá thuận tiện, chỉ mất 20 phút là bạn hoàn toàn có thể có website của riêng mình .
Bạn tạo dựng tên thương hiệu cá thể mang sắc tố đặc trưng mà chỉ bạn có ( sử dụng tên miền của riêng bạn ) – Đó là lợi thế của việc có website riêng. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo về việc bị nền tảng chung xoá blog vì đây là gia tài chiếm hữu của riêng bạn, bạn sẽ trấn áp nó .
WordPress đưa ra rất nhiều mẫu thử và chủ đề để bạn lựa chọn. Hãy dành thời hạn để tìm kiếm một mẫu tương thích nhất với tính cách, sở trường thích nghi và chủ đề cho blog của bạn .

Hướng dẫn chọn chủ đề blog

Chủ đề blog hoàn toàn có thể là phần khó nhất hoặc dễ nhất khi bạn khởi đầu. Điều quan trọng chính là chọn một chủ đề mà bạn có hiểu biết và nhiều hứng thú khi khám phá về nó. Trong quốc tế bloggers đông đúc, các bloggers mới thường mắc sai lầm đáng tiếc là khi khởi đầu làm blog mà không tạo cho nó một sự độc lạ hay giật mình nào .

Ví dụ: Nếu bạn là một người yêu thích thời trang, thay vì cung cấp những kiến thức chung chung về lĩnh vực này trên blog của mình. Bạn có thể kết hợp sở thích thời trang cùng sự quan tâm tới môi trường, viết về những nhà thiết kế thời trang có ý thức bảo vệ môi trường – Đây sẽ là một chủ đề thú vị và thu hút sự quan tâm.

Những cách tốt nhất để bạn tìm kiếm 1 chủ đề cho trang blog mới:

 1. Tham khảo các blog khác : Đây là cách tiên phong mà ai cũng cần triển khai. Xem những blog đó thành công xuất sắc ở điểm gì ? Quan trọng hơn nữa là họ đang thiếu cái gì để giúp tìm những điểm thiếu trên thị trường mà mình hoàn toàn có thể khai thác .
 2. Sử dụng Google : Hầu như ai cũng sẽ vào Google để tìm kiếm ? Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những yêu cầu tìm kiếm của Google và tự động hóa tìm ra những điều mọi người đang tìm hiểu và khám phá. Thứ họ đang tìm kiếm là điều mà họ đang có nhu yếu .
 3. Tìm hiểu mục Câu hỏi thường gặp trên các forum : Khi mọi người không có đáp án cho những yếu tố của mình, họ sẽ lên các forum và tìm kiếm lời khuyên. Đây chắc như đinh là điều họ đang chăm sóc và thiếu thông tin .
 4. Cập nhật xu thế hiện tại : Những chủ đề nào hiện đang thông dụng trên các phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo ? Nếu là một chủ đề hot trong thời hạn dài thì rất tốt, nhưng nếu bạn là người có năng lực update khuynh hướng mới, tìm hiểu và khám phá về nó và đưa thông tin có ích như một người có trình độ cao thì bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc sớm hơn .
 5. Thay đổi các nội dung đa dạng và phong phú hơn : Bạn hoàn toàn có thể thực thi các bài viết về hướng dẫn cách làm, thể loại phỏng vấn, thể loại nhận xét ( review ), liệt kê list ( toplist ). Đó hoàn toàn có thể không phải là toàn bộ những gì bạn viết, nhưng giúp bạn tạo ra sự độc lạ .
 6. Xác định sở trường thích nghi và đam mê : Mặc dù mọi điều trên đều rất thiết yếu, nhưng điều quan trọng nhất lại là đam mê và sở trường thích nghi, không ai viết blog về những thứ mình không chăm sóc cả. Điều đó chỉ khiến bạn nhanh nản và sớm bỏ cuộc. Hãy tìm một thứ bạn thực sự yêu dấu và có mong ước góp sức .

Cách thức giúp tăng lượng truy cập blog của bạn

Khi bạn mở màn website của riêng mình, bạn đã tìm kiếm 1 chủ đề thích hợp và đăng bài viết tiên phong. Câu hỏi đặt ra là : Độc giả của bạn đang ở đâu ? Bạn không hề để yên như vậy và nghĩ fan hâm mộ sẽ tự tìm đến bạn được. Bạn cần phải hành vi !
Dưới đây là những cách dễ nhất và hiệu suất cao nhất để người đọc sẽ tìm đến blog của bạn :

1. Quảng cáo blog trên các phương tiện truyền thông

Hiện nay, phần đông toàn bộ các doanh nghiệp, người nổi tiếng hay bất kỳ ai đều có thông tin tài khoản trên mạng xã hội. Thật là thiếu sót nếu như bạn không tận dụng kênh quảng cáo tiềm năng này .
Bạn nên thiết lập một trang hay tạo một thông tin tài khoản trên mạng xã hội cho kênh blog của mình. Sử dụng Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat hay thậm chí còn Linkedin đều rất tốt. Bạn cũng cần chăm chút cho trang mạng xã hội theo màu và chủ đề tương tự như với blog sẽ giúp thuận tiện nhận ra tên thương hiệu và tạo dấu ấn riêng .
Chia sẻ các bài đăng mới có gắn thẻ của các bloggers khác, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng tác động hay các doanh nghiệp, công ty sẽ giúp những nội dung này tiếp cận đối tượng người dùng lớn hơn .
Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng quảng cáo trả phí để tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn hoặc tạo ra những cuộc thi để tăng lượt like. Khi đã có nhiều người theo dõi, hãy tìm cách giữ chân họ bằng việc đăng bài tiếp tục, chứ không riêng gì mỗi khi có bài đăng blog mới .

2. Cùng kết nối với những bloggers khác

Hãy tìm đến những người viết blog về những chủ đề tựa như với mình. Có thể bạn nghĩ đó là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, nhưng trong thực tiễn bạn sẽ khá quá bất ngờ về sự tương hỗ lẫn nhau trong hội đồng bloggers .
Thậm chí nhiều blogger có một trang link trên website của họ, trong đó chứa các trang của những bloggers khác trong hội đồng, bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều tựa như. Điều này giúp SEO ( cách tối ưu hoá công cụ tìm kiếm – giúp blogg của bạn có năng lực Open trên phần tìm kiếm của Google ) tăng trưởng tốt hơn. Cùng nhau tham gia và san sẻ trong hội đồng bloggers sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu tiên và có thêm những thời cơ hợp tác trong việc làm .

3. Trả lời những thắc mắc trên blog của bạn

Nếu có những thắc mắc liên quan tới vấn đề của bạn thì hãy tham gia hỗ trợ. Đây là một cách chia sẻ hiệu quả và nó cũng giúp bạn có những sự tiếp xúc gần gũi với bạn đọc của mình.
Ví dụ: Bạn viết blog về chủ đề nấu ăn giá rẻ cho sinh viên, bạn hãy tham khảo các bài Khảo sát chi tiêu của sinh viên. Mỗi tháng, sinh viên chi khoảng 2.000.000VND cho việc ăn uống, bạn có thể chỉ cho họ cách tiêu ít hơn số tiền này mà lại có chất lượng đồ ăn tốt hơn.
Bạn sẽ được biết đến nhiều trên các phương tiện truyền thông xã hội với những hashtag có liên quan, tham gia vào các cuộc thảo luận, chủ động tiếp cận với các nhà báo để chia sẻ ý kiến của mình. Nếu bạn thực sự làm điều này tốt hơn mức tưởng tượng, sẽ có nhiều nhà báo tìm đến bạn.

4. Tạo ra những nội dung có tính lan truyền

Viral – Thuật ngữ marketing chỉ những nội dung có tính Viral can đảm và mạnh mẽ trên các mạng xã hội hay phương tiện đi lại truyền thông online sẽ giúp bạn thuận tiện tiếp cận thị trường và tăng lượng fan hâm mộ .
Điều này nói nghe có vẻ như dễ nhưng thực thi thì khá khó, chìa khoá tạo ra những nội dung viral là các chủ đề gây tranh cãi hoặc đang rất hot lúc bấy giờ, được luận bàn nhiều tương quan tới nghành nghề dịch vụ blog của bạn .
Vì đây là đam mê và cũng là sở trường của bạn, bạn sẽ có nhiều hiểu biết về nó, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể đăng một quan điểm ​ ​ mà mọi người muốn đọc, san sẻ và chuyện trò .

9 cách viết blog kiếm tiền

Khi đã mở màn hoàn thành xong dần blog và khởi động cho nó, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền. Dưới đây là những cách kiếm tiền tốt nhất và dễ nhất cho 1 blogger :

1. Sử dụng tiếp thị liên kết trên blog của bạn

Tiếp thị link hoạt động giải trí khi thêm các link link được theo dõi vào các bài đăng trong blog. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng nhỏ mỗi khi người đọc ấn vào website yêu cầu mua hàng .
Các link link dẫn người đọc đến website của một số ít tên thương hiệu mà bạn nhận quảng cáo, số tiền bạn nhận được chính là “ lời cảm ơn ” mà thương hiệu dành cho bạn khi ra mắt những người mua tiềm năng cho họ .
Hầu hết các trang thương mại điện tử hoặc các tên thương hiệu lớn như Amazon, Topshop, Apple hay ASOS đều có những link link như vậy .
Bạn hoàn toàn có thể tra cứu những mạng lưới link khổng lồ trên quốc tế với hàng nghìn tên thương hiệu nổi tiếng để khởi đầu kiếm tiền từ đó .

Claire Roach – Chủ của blog tiết kiệm tiền Daily Deals UK chia sẻ: Chúng tôi chủ yếu sử dụng tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập chính, bên cạnh đó có thể sử dụng Google AdSense để kiếm thêm vài bảng mỗi tháng. 

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền phù hợp cho nhiều bloggers. Ceri Jones của Ceriwrites.com nói rằng: Mỗi bloggers đều mong muốn giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ độc đáo cho các độc giả của mình. Nhiều công ty luôn sẵn sàng cung cấp các chương trình liên kết cho các bloggers tham gia và bắt đầu kiếm tiền hoa hồng.

Điều quan trọng là phải xác lập được các chương trình link đều tốt. Đưa ra những nhìn nhận trung thực của bạn và chỉ khuyến khích fan hâm mộ mua những mẫu sản phẩm và dịch vụ tốt cho họ .

2. Thêm banner quảng cáo cho website của bạn

Đây là cách quảng cáo trực quan hơn, khi bạn bán các khoảng trống trên blog của mình cho các tên thương hiệu đặt những banner quảng cáo với tương quan tới fan hâm mộ của mình .
Quảng cáo hoàn toàn có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên trang, tuy nhiên phổ cập nhất là ở đầu trang hoặc 2 thanh bên trang .
Hiện nay, có 2 cách đa phần kiếm thu nhập :

 • CPC ( ngân sách mỗi lần thấp ) : Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán giao dịch khi mỗi người đọc ấn vào quảng cáo .
 • CPM ( ngân sách cho 1000 lần hiển thị ) : Bạn sẽ thương lượng khoản thanh toán giao dịch được đặt cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo trên trang .

Với sự tăng trưởng của các plugin AdBlocker ( ẩn quảng cáo ), CPC và CPM hoàn toàn có thể thấp đi, điều này nhờ vào vào ngành nghề của bạn, tuy nhiên khi thử cách kiếm tiền này cũng không quá nhiều rủi ro đáng tiếc. Cách nhanh gọn để khởi đầu là tạo một thông tin tài khoản với Google AdSense .

3. Viết nội dung quảng cáo

Theo như nhiều san sẻ của các blogger, một trong những cách kiếm tiền tốt nhất là việc tạo ra những nội dung quảng cáo dưới dạng một bài viết trên blog để được trả tiền .

Ví dụ: Khi Adidas đưa ra một dòng đồ bơi mới, nếu bạn có 1 trang blog về thời trang thể thao của phụ nữ, bạn có thể đề nghị trả tiền để viết 1 bài đăng về loại đồ mới này. Để tăng độ tin tưởng, có thể thêm link liên kết ở đầu trang.

Đây là chiêu thức kiếm tiền thích hợp khi bạn có một đối tượng người dùng tương thích. Lượng fan hâm mộ ngày 1 tăng lên đồng nghĩa tương quan với việc các tên thương hiệu sẽ tìm đến bạn nhiều hơn, thời cơ kiếm tiền cũng rộng mở hơn .

4. Kiếm tiền từ những bài đăng truyền thông trên mạng xã hội

Nếu bạn là một người có sức tác động ảnh hưởng tương đối lớn trên các trang mạng xã hội, bạn sẽ là đối tượng người dùng mê hoặc của nhiều tên thương hiệu. Có những người kiếm tiền trọn vẹn nhờ việc đăng bài quảng cáo trên mạnh xã hội. Bạn hoàn toàn có thể tính phí cho mỗi bài đăng / đăng lại và nhận được số tiền cao không ngờ tới .
Bạn sẽ cần kiến thiết xây dựng một trang mạng xã hội và trang blog mê hoặc, đặc biệt quan trọng để lôi cuốn người đọc. Lượng người theo dõi chính là vật chứng xem bạn có thành công xuất sắc hay không, các tên thương hiệu sẽ dựa vào lượng người theo dõi và các chỉ số tương tác từ các bài đăng của bạn để nhìn nhận năng lượng .

5. Viết bài cho những blog thương hiệu trên các phương tiện truyền thông

Nếu bạn là một người tương thích, báo chí truyền thông hoặc các blog tên thương hiệu hoàn toàn có thể tìm đến bạn và đưa ra lời ý kiến đề nghị hợp tác để bạn Open trên website của họ .

Ví dụ, lĩnh vực thế mạnh của bạn là nấu ăn với ngân sách tiết kiệm, một tờ báo có thể liên hệ bạn và nhờ bạn đóng góp một số bài viết về công thức nấu ăn tiết kiệm cho báo đó và bạn sẽ kiếm được tiền từ đó.

Hãy luôn dữ thế chủ động đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới, nếu bạn lo ngại biên tập viên không biết bạn là ai, gửi một bản ra mắt ngắn qua email để giúp blog của bạn có năng lực nhận diện .

6. Xây dựng blog thông qua một công ty hỗ trợ

Có lẽ nhiều người chưa biết, viết blog đã trở thành một việc làm ngày càng phổ cập trong quốc tế quảng cáo, thậm chí còn lúc bấy giờ đã Open rất nhiều công ty tương hỗ tiếp thị cho các bloggers tìm đến với những tên thương hiệu lớn .
Tìm kiếm đơn vị chức năng thứ ba tương hỗ là một phương pháp bảo đảm an toàn và sinh lời. Tuy nhiên, khi mở màn bạn cũng cần sẵn sàng chuẩn bị một lượng ngân sách tương đối lớn. Phí cao đồng nghĩa tương quan với việc nó có vẻ như chỉ tương thích cho những tên thương hiệu lớn, còn với những blog cá thể nhỏ lẻ sẽ có sự khó khăn vất vả .
Tuỳ thuộc vào hình thức kinh doanh thương mại blog mà bạn hướng tới, công ty tương hỗ sẽ đưa đến cho bạn những hướng đi thích hợp, điều này sẽ có lợi hoặc có hại. Lấy ví dụ bạn muốn viết blog về tính đạo đức trong thời trang, công ty tương hỗ hoàn toàn có thể ngăn cản bạn thao tác với những nhà phong cách thiết kế nhỏ lẻ mà bạn muốn .

7. Bán các sản phẩm/ dịch vụ trên blog

Bạn có thể kiếm được tiền từ việc hướng dẫn độc giả truy cập vào các loại sách điện tử, video, khóa học hay hội thảo có tính phí. Việc này đòi hỏi người viết blog cần có kiến thức chuyên môn cao cũng như kỹ năng giỏi trong lĩnh vực mới có thể thuyết phục.

Đa phần, mọi fan hâm mộ đều coi những thứ trên Internet là không tính tiền, tuy nhiên không có gì là không hề. Cách này cũng đáng để thử phải không các bạn ?

8. Bán không gian bản tin trên blog của bạn

Một trong những cách kiếm tiền khác từ blog là bán các khoảng trống quảng cáo cho các tên thương hiệu, hoặc để những tên thương hiệu này được đề cập trong các bản tin hàng tuần / hàng tháng nếu như bạn có. Bạn sẽ cần một chút ít thời hạn để sắp xếp, nhưng doanh thu nhận lại cũng tương đối .

9. Thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng

Sử dụng blog để tiếp thị cho doanh nghiệp riêng của mình hoặc nhờ blog để kiếm 1 việc làm cũng là 1 phương pháp hay .
Nếu bạn đang là sinh viên và có shop bán hàng trực tuyến, blog sẽ là kênh quảng cáo hữu hiệu, tuy nhiên cần duy trì chừng mực để fan hâm mộ không bỏ đi hết .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng blog của mình như một loại hồ sơ trực tuyến, kiến thiết xây dựng uy tín của mình trên đó, biểu lộ các kỹ năng và kiến thức của mình và kỳ vọng có được một việc làm tốt từ đó .
Hãy nghĩ về nó theo cách này : blog của bạn giống như doanh nghiệp nhỏ của riêng bạn và bằng cách cho các nhà tuyển dụng biết bạn có tiềm năng và hoàn toàn có thể làm điều này thành công xuất sắc, bạn đang cho thấy rằng bạn có một đầu óc kinh doanh thương mại và biết cách đạt được thành công xuất sắc với nó .

Những thách thức lớn nhất khi kiếm tiền từ blog

Để có thời cơ tạo thu nhập toàn thời hạn trải qua blog, một lần nữa, bạn cần có nhiều luồng thu nhập từ một lựa chọn các nguồn. Kiếm tiền từ một blog mất thời hạn và nhờ vào vào việc bạn có một số lượng truy vấn. Bạn càng có nhiều fan hâm mộ, bạn càng mê hoặc các nhà quảng cáo .

Một thách thức lớn khác mà các blogger phải đối mặt là sự cạnh tranh. Sự cạnh tranh giữa các bloggers trong cùng lĩnh vực là rất khốc liệt; công việc cho các blogger khá khan hiếm.

Thị phần blog đang bão hòa với rất nhiều blogger tham vọng chiến đấu để được nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu thao tác với sự góp sức và đồng nhất, điều đó trọn vẹn hoàn toàn có thể .

Bạn có thực sự kiếm được tiền từ việc viết blog?

Câu vấn đáp chắc như đinh là CÓ. Tuy nhiên, số tiền bạn hoàn toàn có thể kiếm được là bao nhiêu nhờ vào vào mỗi người : Năng lực, thời hạn, sức lực lao động và sự tận tâm. Kiếm tiền từ blog mất thời hạn và nhờ vào vào việc bạn có một số ít lưu lượng truy vấn. Bạn càng có nhiều fan hâm mộ, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ quảng cáo hơn .
Để kiếm thu nhập khá từ việc viết blog, hãy nghĩ đến việc có nhiều luồng thu nhập đến từ các nguồn khác nhau và trải qua nhiều loại phương tiện đi lại .

5

/

5
(
1
vote
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *