Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2022

Trong vô số giải pháp kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền qua YouTube đang trở thành một lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ tại Việt nam. Đã có hàng ngàn người kiếm được vài trăm nghìn đô la từ những video của họ. Nếu làm đúng những hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube trong bài viết này, Ecci tin bạn hoàn toàn có thể tự tạo thông tin tài khoản và mở màn kiếm tiền với kênh Youtube của riêng mình .

Youtube là gì ?

YouTube là mạng xã hội san sẻ video được chiếm hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy vấn nhiều thứ 3 quốc tế cũng như tại Nước Ta. Với nhu yếu vui chơi, xem video ngày càng tăng, Youtube chính là công cụ giúp cho bất kể ai hoàn toàn có thể làm marketing, kiếm tiền trực tuyến thuận tiện .

Youtube

Các cách kiếm tiền trên Youtube ?

Khi bạn (Youtuber) trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC (Cost Per Click). Đơn giá click thay đổi tùy theo từng quảng cáo. Bạn có thể đọc thêm toàn bộ chính sách từ Google tại đây.

Các cách kiếm tiền trên Youtube ?

Nếu không muốn kiếm tiền trên Youtube với vai trò là Youtube Partner thì bạn hoàn toàn có thể thử 12 cách kiếm tiền trên youtube dưới đây :

 • Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, nhưng được rất ít.
 • Làm dịch vụ tăng views video: nhu cầu lớn, bạn cần biết về Internet Marketing.
 • Bán hàng bằng video: bạn tạo ra video chào hàng, sau đó dẫn khách về website để mua hàng. Bạn có thể đặt link đến trang mua hàng ở phần mô tả hoặc bên trong video.

Xem thông tin khóa học chi tiết tại đâyKhóa học Bán hàng từ Youtube với phí 0 đồng của Học viện Online Unica được giảm 40 % khi nhập : ecci

4 Bước kiếm tiền với Youtube Partner

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản Google

Bước 2: Đăng nhập Youtube.com, đổi quốc gia thành Hoa Kỳ. Vì đến thời điểm hiện tại, chương trình YouTube Partner chưa chấp nhận người Việt Nam là đối tác.
Bạn vào Youtube >> KÊNH >> NÂNG CAO

Điều kiện để bật chức năng kiếm tiền là cả 2 trạng thái bên dưới đều được hiển thị ở mức Xanh.

Bước 3: Bấm vào nút “Xác minh” ở bên trên 2 trạng thái. Bạn đồng ý với các điều khoản của YouTube, sau đó xác minh số điện thoại (bằng sms hoặc gọi điện – Google sẽ gọi cho bạn và nói bằng ngôn ngữ tiếng Việt).

Bước 4: Bật kiếm tiền cho mỗi video. Sau khi đã trở thành đối tác, bạn có thể bật kiếm tiền cho từng video bằng cách chọn “Chỉnh sửa” video >> Kiếm tiền.

4 Bước kiếm tiền với Youtube Partner

Lúc này, bạn vào xem video sẽ thấy quảng cáo hiện lên. Bạn đã bắt đầu kiếm tiền rồi đó.

Bước tiếp theo là làm thế nào để nhận tiền từ Youtube. Bạn cần link kênh Youtube với 1 thông tin tài khoản Adsense ( nếu đã có ). Bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản Adsense mới bằng cách truy vấn : Youtube >> KÊNH >> Kiếm Tiền >> Tôi sẽ được giao dịch thanh toán bằng cách nào ?
​ Bạn sẽ được chuyển tới trang ĐK thông tin tài khoản Google Adsense. Việc của bạn là điền rất đầy đủ thông tin đúng chuẩn, đặc biệt quan trọng là thông tin địa chỉ. Trong phần này, bạn chọn vương quốc Nước Ta. Thông tin hoàn toàn có thể viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu .

Bắt đầu kiếm tiền với Youtube

Bây giờ, việc làm của bạn lúc này chỉ là Up video lên kênh YouTube của bạn. Lưu ý : bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm tiền trên các video mà bạn chiếm hữu bản quyền, gồm có : Video do bạn tự làm ra, hoặc được tác giả chuyển nhượng ủy quyền hợp pháp, gồm có cả phần HÌNH và TIẾNG .

Bắt đầu kiếm tiền với Youtube

Các video được nhiều người xem nhất thường là video vui chơi, video hướng dẫn làm gì đó, video học cách kiếm tiền trên youtube, video cách ĐK kiếm tiền trên youtube bằng điện thoại cảm ứng …

Sau khi upload, bạn cần tối ưu SEO cho Video:

 • Tiêu đề: Chứa từ khóa cần SEO
 • Mô tả: giới thiệu về video, chứa từ khóa và URL về trang website.
 • Nhãn: liệt kê danh sách các từ khóa bạn cần SEO.
 • Chia sẻ video lên Facebook, Google+.
 • Tăng view, like, comment cho video.
 • Xây dựng liên kết trỏ về Video để đạt TOP 1 Google.

Một số cách làm video đơn giản:

 • Quay video bằng máy quay, máy ảnh, smartphone.
 • Quay lại các thao tác trên màn hình bằng phần mềm Camtasia Studio.
 • Tạo video trình chiếu (slide ảnh) bằng Youtube.com hoặc Proshow Gold.
 • Tạo video kết hợp các công cụ trên.

Mỗi kênh video san sẻ về 1 chủ đề nhất định. Nhiều bạn trẻ còn tổ chức triển khai thành các nhóm chuyên nghiệp đa phần quay phim chuyên nghiệp để làm clip đưa lên YouTube .

Hướng dẫn cách làm SEO Youtube mới nhất từ Hòa Huỳnh

Video cách làm SEO Youtube từ A-Z mới nhất và vô cùng hiệu suất cao từ anh Hòa Huỳnh, CEO Viện IT .

Re-up Video là gì ?

Bạn vào Youtube. com xem một video nào đó, sau đó tải về máy tính, rồi up lại lên KÊNH của bạn và bật chính sách kiếm tiền cho video .

Re-up Video có kiếm được nhiều tiền không ? Thực tế là có. Tuy nhiên phải lựa chọn cẩn thận để tránh vi phạm bản quyền dẫn đến bị xóa kênh.

Youtube rất dễ dàng phát hiện ra video của bạn trùng lặp nội dung với video có sẵn. Nếu vi phạm, sẽ có cảnh báo ngay cạnh video trong trang danh sách video.
Reup Video là phương pháp đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy các video hấp dẫn mà không phải tự công quay lại, hay tự tạo video riêng. Đặc biệt nếu bạn muốn có những video bằng tiếng Anh để kiếm tiền ở Mỹ và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là cách lâu dài, bạn không nên lạm dụng.

Trên Youtube có rất nhiều người tạo video san sẻ, lươt views lớn nhưng họ không biết phương pháp kiếm tiền trên youtube. Bạn hãy hợp tác với họ để cùng khai thác và san sẻ doanh thu WIN-WIN .

Lượt xem trên youtube

Khi trở thành 1 Vlogger nổi tiếng, hay có 1 kênh Youtube có lượng đăng ký hoặc views lớn, bạn đã có thể kiếm được tiền, và rất nhiều tiền, như: quảng cáo, tài trợ, đặt link… trên video. Nhiều nhãn hàng lớn thuê vLogger nổi tiếng làm clip quảng cáo, tham gia các sự kiện, chia sẻ,.. đây sẽ là nguồn doanh thu không nhỏ.

Xem thông tin khóa học chi tiết tại đâyKhóa học Bán hàng từ Youtube với phí 0 đồng của Học viện Online Unica được giảm 40 % khi nhập : ecciCảm ơn bạn đã đọc Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube của Ecci. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với kênh video của mình .

Ban biên tập: ECCI
Tham khảo từ: internetstartup.vn

Các câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền trên Youtube

1/ Làm youtube có tiền không ?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được từ trăm triệu đến hàng chục tỷ mỗi năm từ việc làm youtube. Những năm gần đây làm youtube được xem là một việc làm khá mê hoặc, nhiều người còn lấy đây làm nghề chính của mình .

2/ Kiếm tiền từ youtube dễ hay khó ?

Có thể nói Youtube là nền tảng san sẻ video trực tuyến dễ kiếm tiền nhất lúc bấy giờ, ví dụ hoàn toàn có thể kể đến Bà Tân Vlog hơn 60 tuổi ở nông thôn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ Youtube .

3/ Kiếm được bao nhiêu tiền từ youtube ?

Mức trả trung bình trên YouTube xê dịch trong khoảng chừng 0,01 USD đến 0,03 USD cho một lượt xem quảng cáo. Nếu video của bạn được 1.000 lượt xem bạn sẽ kiếm được khoảng chừng 5 USD tương tự với 115,000 VNĐ ( tỷ giá 1 USD = 23,000 VNĐ ) .

4/ Cách kiếm tiền trên youtube cho người mới bắt đầu ?

Trước tiên bạn hãy góp vốn đầu tư vào chất lượng nội dung, hình ảnh để lôi cuốn lượt tương tác cho video. Sau đó, bật chính sách kiếm tiền cho kênh của bạn khi đã phân phối được các nhu yếu của youtube đưa ra .

5/ Làm thế nào để bật kiếm tiền youtube ?

Để bật chính sách kiếm tiền youtube kênh của bạn phải có tối thiểu 1.000 người ĐK, đạt được 4.000 giờ xem công khai minh bạch hợp lệ trong 12 tháng qua, có thông tin tài khoản AdSense được xem xét và phê duyệt .

4

/

5
(
4
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *