Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube 2016, 3 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Bạn có bao giờ thắc mắc cách kiếm tiền trên youtube như thế nào? Chắc hẳn bạn đã xem nhiều video review về các sản phẩm điện thoại hoặc sản phẩm dịch vụ. Trong đó họ liên tục nhấn mạnh bạn hãy nhấp vào link phía bên dưới để mua hàng và hưởng khuyến mãi. Tại sao lại như vậy? Vì chỉ khi bạn mua hàng thông qua link đó thì người làm video mới nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Đây là một cách kiếm tiền trên Youtubebằng Affiliate marketing. Đường link bạn click vào gọi là link affiliate. Nhà cung cấp sẽ dựa vào link này để ghi nhận là sản phẩm này được bán thành công là do ai giới thiệu và trả hoa hồng cho họ. Trong bài viết này zerovn.net sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách làm thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trên youtube 2016

Contents

1 Kiếm tiền online trên Youtube bằng cách nào?6 Lời kết

Kiếm tiền online trên Youtube bằng cách nào?

1 Kiếm tiền trực tuyến trên Youtube bằng cách nào ? 6 Lời kếtYoutube là một nền tảngkhổng lồ được tăng trưởng bởi Google, được cho phép bạn đăng tải các videođể tàng trữ và chia sẻcho người khác, hội đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn. Hiện nay, với sự thông dụng của internet, sự ảnh hưởng tác động của Youtube so với tất cả chúng ta là vô cùng lớn. Trung bình, mỗi người Việt dành ra 2 tiếng mỗi ngày để xem Youtube .Gần đây, tất cả chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá thể tại Nước Ta có thu nhập từ Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng .*Nguyễn Thành Nam – Một youtuber tiền tỷ rất quen thuộc
Thông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube không còn là điều gì quá xa lạ. Nó đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, các Youtuber nổi tiếng có thể kể đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một ví dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được ưa thích nhất thế giới.
Vậy những Youtuber nổi tiếng, họ kiếm tiền bằng cách nào?
Nếu bạn từng nghe ai đó nói rằng “Làm Youtube không dễ ăn đâu” “Thời bây giờ còn ai làm Youtube nữa” “Youtube hết thời rồi”. Những nhận xét kiểu thế này hoàn toàn đúng – Nếu bạn làm Youtube với tư duy cũ.
Cách làm cũ ở đây được hiểu là bạn cố gắng tạo một nội dung (Hoặc đi copy, edit lại từ kênh khác) sau đó bạn up lên Youtube và đợi Google trả tiền hiển thị cho bạn. Cách làm này thực sự đã lỗi thời. Người làm Youtube ở Việt Nam nhận được 0.2$ cho mỗi 1000 lần quảng cáo hiển thị, ở các nước Anh, Mỹ, con số này rơi vào từ 3-4$.
Sau đây, hãy cùng điểm đến một trong ba cách kiếm tiền trên youtube phổ biến nhất mà bạn có thể thực hiện ngay.

1. Kinh doanh thông qua kênh youtube

Nguyễn Thành Nam – Một youtuber tiền tỷ rất quen thuộcThông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube không còn là điều gì quá lạ lẫm. Nó đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia thoáng đãng trong hội đồng MMO tại Nước Ta. Trên quốc tế, các Youtuber nổi tiếng hoàn toàn có thể kể đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, lệch giá vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một ví dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về nghành chăm nom vẻ đẹp được ưa thích nhất quốc tế. Vậy những Youtuber nổi tiếng, họ kiếm tiền bằng cách nào ? Nếu bạn từng nghe ai đó nói rằng “ Làm Youtube không dễ ăn đâu ” “ Thời giờ đây còn ai làm Youtube nữa ” “ Youtube hết thời rồi ”. Những nhận xét kiểu thế này trọn vẹn đúng – Nếu bạn làm Youtube với tư duy cũ. Cách làm cũ ở đây được hiểu là bạn cố gắng nỗ lực tạo một nội dung ( Hoặc đi copy, edit lại từ kênh khác ) sau đó bạn up lên Youtube và đợi Google trả tiền hiển thị cho bạn. Cách làm này thực sự đã lỗi thời. Người làm Youtube ở Nước Ta nhận được 0.2 $ cho mỗi 1000 lần quảng cáo hiển thị, ở các nước Anh, Mỹ, số lượng này rơi vào từ 3-4 USD. Sau đây, hãy cùng điểm đến một trong ba cách kiếm tiền trên youtube phổ cập nhất mà bạn hoàn toàn có thể triển khai ngay .Như các bạn đã biết Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội thông dụng số 2 chỉ sau Facebook, trung bình một ngày mỗi người sử dụng internet dùng Youtube khoảng chừng 1 h đồng hồ đeo tay. Mọi người dùng youtube đơn thuần không chỉ để xem video nhạc, phim, hài mà rất nhiều loại video khác như video hướng dẫn, review .. Chính thế cho nên youtube trở thành kênh bán hàng thật tuyệt vời .Gần đây, tất cả chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá thể tại Nước Ta có thu nhập tư Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng .*Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tiến xa hơn bằng cách kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể và bán các loại sản phẩm độc lạ của mình, nâng cao năng lượng cho doanh nghiệp của bạn với kênh YouTube cá thể .tin tức này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia thoáng đãng trong hội đồng MMO tại Nước Ta. Trên quốc tế, các Youtuber nổi tiếng hoàn toàn có thể kể đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, lệch giá vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một ví dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về nghành chăm nom vẻ đẹp được ưa thích nhất quốc tế .Hay như tại Nước Ta bạn hoàn toàn có thể kể đến đó là Chang Makeup. Đây là 1 Youtube Channel về làm đẹp đã được thiết kế xây dựng từ khá lâu làm theo sở trường thích nghi cũng như kiến thiết xây dựng tên thương hiệu, và giờ đây là thời gian để bạn ấy hưởng thành quả .

2. Cách kiếm tiền Youtube với Google adsence

Hẳn khi truy vấn Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền tảng videos lớn nhất quốc tế này. Và hình thức yêu thích nhất vẫn là Youtube Partner .

Có nghĩa là bạn xuất bản videos, có nhiều lượt xem & hiển thị quảng cáo thì bạn sẽ kiếm được tiền.Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website hoặc video của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Xem thêm:

*Cách này thì đã quá quen thuộc với những người làm nội dung trên youtube rồi, tuy nhiên tại Nước Ta thì những chủ trương của Google khá khắc nghiệt, và mức chi trả cho các youtubers khá là thấp. Chính cho nên vì thế mà rất nhiều người làm youtube đang tìm cách kiếm thêm những nguồn thu nhập khác để hoàn toàn có thể tăng trưởng kênh của mình .

Google Adsense là 1 hướng đi mang tính lâu bền nếu phát triển tốt. Mình nghĩ bất kì ai viết nội dung tốt đều có thể kiếm tiền với hình thức này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng nguồn traffic triệt để & có lượng hoa hồng cao hơn thì đây không phải cách hiệu quả nhất. Thậm chí đôi khi kênh Youtube của bạn bỗng nhiên bị tắt kiếm tiền mà không rõ lý do, hãy tìm đọc Bài viết này khi gặp phải tình trạng ấy nhé.

Để biết được những người làm nội dung youtube đang thực sự kiếm tiền bằng hình thức nào hãy đón đón đọc phần tiếp theo, để được bật mý ngay một hình thức kiếm tiền hiệu suất cao nhất cho kênh Youtube của bạn nhé .

3. Cách kiếm tiền Youtube với Affiliate marketing

Affiliate Marketing ( hay tiếp thị link ) là một hình thức marketing phổ cập và hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn chưa từng nghe về Affiliate Marketing, thì đó là một hình thức tiếp thị mà ở đó : Bạn, những người có kênh Youtube của mình, đi tiếp thị mẫu sản phẩm, loại sản phẩm của các tên thương hiệu như Shopee, Tiki, Adayroi …. Khi người mua mua hàng qua link affiliate của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng cho đơn hàng đó .
Với affiliate những nhà phát minh sáng tạo nội dung youtube hoàn toàn có thể làm những video với nội dung review, thưởng thức loại sản phẩm, phân phối cho người xem những thông tin về mẫu sản phẩm một cách chân thực nhất. Nếu người mua khi xem video và có nhu yếu mua loại sản phẩm bạn hoàn toàn có thể gợi ý bằng cách đặt một đường link trong phần diễn đạt của video, hoặc để nó Open một cách tự nhiên nhất trong video của mình .Đây hoàn toàn có thể nói là vũ khí bí hiểm dành cho các youtuber, blogger khi mà youtube ngày càng thắt chặt các chủ trương của mình, việc kiếm tiền trải qua adsence không còn thuận tiện và mang lại thu nhập tốt như trước kia .

Tôi muốn kiếm tiền với Youtube cùng zerovn.net

Case study Youtuber thành công với Affiliate

Hiện tại trên mạng lưới hệ thống zerovn.net, đã có hơn 300 Youtuber đang ngày càng tăng thu nhập từ kênh của mình trải qua việc đặt link Affiliate. Phần lớn trong số đó là các bạn Reviewer mảng mỹ phẩm, làm đẹp và công nghệ tiên tiến. Dưới đây là một số ít Youtuber đã thành công xuất sắc với việc phối hợp giữa việc kiếm tiền với Youtube và Affiliate. Thông thường, với 1 kênh từ 50.000 – 100.000 Sub, Youtuber hoàn toàn có thể kiếm thêm từ 15-20 tr VND so với việc không đặt link Affiliate .*Kênh của Trinh Meow chuyên review mỹ phẩm*Kênh của Tiny Loly chuyên review mỹ phẩm, phong thái sống, dạy trang điểm*Kênh của Hương Witch chuyên review mỹ phẩm, phong thái sống .Đặc điểm chung của các kênh kiếm tiền hiệu suất cao với Affiliate đó là nội dung tương thích với giới trẻ, review chân thực và có tâm, lời miêu tả mê hoặc và chèn link Affiliate vừa đủ, có bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý .Hiện tại, số lượng Youtuber kiếm tiền với Affiliate ngày càng ngày càng tăng, vậy tại sao bạn không tận dụng thời cơ này cho kênh của mình ngay ngày hôm nay ?

Lời kết

Làm Affiliate Marketing với hình thức Youtube hoàn toàn có thể nói đang là một kênh cực kỳ hiệu suất cao và tiềm năng. Nếu bạn so sánh với sự tăng trưởng lượng người dùng cũng như thời hạn họ dành để xem Youtube, hoàn toàn có thể thấy đây là một thị trường còn rất nhiều tiềm năng để khám phá .

Khi mà những đối thủ còn chưa quá nhiều, người nhanh chân chính là người chiến thằng. Chọn một thị trường ngách của riêng mình và chiếm lĩnh thị trường đó chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết này.

Xem thêm: Những Thông Tin Cần Biết Về Bản Đồ Gò Vấp Map, Quận Gò Vấp

Hy vọng rằng bài viết cách kiếm tiền trên youtube này đã cung ứng cho bạn không thiếu những kỹ năng và kiến thức để bạn bắt tay vào làm Affiliate Marketing bằng hình thức Youtube. Chúc các publisher liên tục vững tin trên con đường kiếm tiền trực tuyến cùng zerovn.net .

Giới thiệu KOL/Influencer tham gia Affiliate marketing – Hoa hồng đến 30.000.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *