Mách bạn cách kiếm tiền bằng lượt view trên Youtube – Inbound Marketing in Vietnam

Có hàng triệu video được tải lên Youtube mỗi ngày. Nếu video của bạn lôi cuốn được càng nhiều lượt xem, điều đó có nghĩa là bạn sẽ càng được Youtube trả nhiều tiền. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách kiếm tiền bằng lượt view youtube nhé !

Kiếm tiền bằng cách “cày” view cho video

Bạn có biết, cách kiếm tiền trên YouTube bằng lượt view vô cùng đơn thuần đó là việc bạn chỉ cần kéo lượt xem cho các video. Những video trở nên “ hot ” một phần cũng là nhờ dịch vụ này .
Kiếm tiền trên YouTube bằng dịch vụ kéo view hiệu quả.Theo lao lý mới của YouTube, các kênh muốn kiếm được tiền thì phải đạt 4.000 giờ xem và 1.000 lượt ĐK thế cho nên có nhiều người nhận tăng view với giá từ 50.000 đồng cho khoảng chừng 400 lượt xem .

Để có thể kiếm tiền bằng cách này, bạn cần có kiến thức và phải có công cụ hỗ trợ cũng như có một profile tài khoản xã hội tốt như Facebook, YouTube, Twitter… khi đó bạn sẽ được các công ty trung gian chia % hoa hồng nhận được.

Hướng dẫn cách tự tăng view trên Youtube để kiếm tiền

Để kiếm tiền trên Youtube, bạn cần có một video chất lượng, lôi cuốn và lượng view tăng trưởng không thay đổi với số lượng lớn để hoàn toàn có thể được YouTube phân phát quảng cáo. Đây là một cách kiếm tiền trên YouTube bằng lượt view khá đơn thuần .

Kéo view từ trang web

Nếu bạn không muốn view từ những ‘ chợ đen ” thì bạn hoàn toàn có thể tự mình tăng view cho video rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tạo một website và kiến thiết xây dựng nội dung cho nó, khi có nhiều người theo dõi thì bạn hãy chèn những video YouTube đó để kéo view .

Đầu tư chất lượng

mach-ban-cach-kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube

Khán giả rất khó tính và không ai muốn xem một video có nội dung tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh tồi tệ. Để view của bạn có thể gia tăng thì hãy cố gắng đầu tư nội dung trước khi tiến hành sản xuất.

Nghiên cứu từ khóa

Nếu bạn biết một chút ít về SEO thì bạn thể cho những từ khóa top nguồn vào tiêu đề video của mình rồi SEO nó lên YouTube. Tuy nhiên SEO YouTube bạn cần góp vốn đầu tư về nội dung, chất lượng và hình ảnh. Nó là một quy trình dài nên bạn cần phải kiên trì .
Nguồn : unicaInbound Marketing – Mô hình marketing hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ

Inbound Marketing là phương pháp thu hút cả thế giới về phía thương hiệu một cách tự nhiên:

  • Chủ động chiến lược tiếp cận khách hàng từ các kênh có sẵn.
  • Biến khách hàng thành người ủng hộ thương hiệu liên tục.
  • Giúp giải quyết lo lắng và thúc đẩy hành động mua hàng.
  • Mang lại hiệu quả dài hạn, bền vững và thu hồi vốn đầu tư (ROI).
  • Dẫn đầu ngành hàng kinh doanh với nền tảng đa kênh hiệu quả.
  • 115-100 bài viết bán hàng và bài SEO hiệu quả mỗi tháng.
  • 130-500 bài sưu tầm biên tập chuẩn SEO, hút khách mỗi tháng.
  • 100-1.000 từ khóa được SEO tổng thể theo ngành hàng liên tục.
  • Thu hút 3.000 – 100.000 khách truy cập tự nhiên mỗi tháng.

Chỉ từ 6 triệu / tháng
Gọi ngay để được tư vấn

Bài viết liên quan

Giải pháp Content Marketing & Digital Marketing giúp doanh nghiệp Dẫn đầu ngành hàng

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng với phương pháp tiếp thị hiệu quả bằng Inbound Marketing – Giúp doanh nghiệp sản xuất nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng qua việc phân phối nội dung đúng kênh. Tối ưu các nền tảng tiếp thị trực tuyến sẵn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *