7 cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Youtube đang là một trong những mạng xã hội về video lớn nhất hành tinh. Ngoài việc giải trí, truyền hình, Youtube còn cho phép các publisher sáng tạo nội dung để thu hút người xem và kiếm tiền trên nền tảng này. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu từ đơn giản đến nâng cao.

Để triển khai được việc kiếm tiền trên Youtube, bạn cũng cần phải góp vốn đầu tư thời hạn, công sức của con người thậm chí còn là một chút ít ngân sách. Xem đây là một trong những nghề nghiệp đàng hoàng mới có năng lực thành công xuất sắc cao được trong hình thức này .

Youtube lấy tiền từ đâu để trả cho Youtuber

Như bạn biết đấy, Youtube là một nền tảng video mà người dùng có thể đăng video lên để chia sẻ với những người khác và cho đến nay Youtube đã đạt 2 tỷ người dùng. Youtube không kinh doanh bất cứ sản phẩm gì trên website và thứ duy nhất họ tạo ra doanh thu đó là quảng cáo.

Như vậy, có nghĩa là họ nhận quảng cáo của những tổ chức triển khai, doanh nghiệp, cá thể để tạo ra thu nhập cho Youtube. Từ đó, họ sẽ đặt quảng cáo lên các video của người dùng và chi trả 1 phần doanh thu đó cho người dùng. Thực tế, sẽ có 4 đối tượng người tiêu dùng xoay quanh câu truyện và dòng tiền chi trả trên nền tảng này là :

  • Advertisers : Nhà quảng cáo – Người bỏ tiền ra để quảng cáo của họ xuất hiện (Một số nhà quảng cáo lớn như Coca- Cola, Unilever, Samsung, Honda, Toshiba,…. và hàng nghìn công ty khác nữa)
  • Creators/Publisher: Người sáng tạo (chủ sở hữu video) – Tạo ra, quay video và upload lên kênh của họ.
  • Viewers: Người xem – người sẽ nhấn vào quảng cáo mà mình quan tâm.
  • Youtube – Mạng video, hệ thống hiển thị quảng cáo trên video.

Cụ thể là Advertises trả tiền cho Youtube để đặt quảng cáo lên các video của Creators. sau đó, các Viewers xem và nhấn vào quảng cáo trên các video thì Youtube sẽ trả tiền cho Creators theo tỷ lệ.

Kiếm tiền từ Youtube có thật không?

Giải thích về quy mô trả tiền của Youtube như trên. Cùng với tên tuổi của Google ( chủ sở hữu Youtube ) thì tất yếu việc kiếm tiền từ Youtube là trọn vẹn có thật và rất mê hoặc .
Bản chất Youtube chắc như đinh sẽ trả tiền là để mong ước các Creators phát minh sáng tạo thêm nhiều video và lôi cuốn thêm thật nhiều Viewers cho nền tảng. Từ đó, Youtube sẽ lại càng kiếm thêm được nhiều hợp đồng quảng cáo của Advertises .
Có thể nói đây là quy mô kiếm tiền cộng sinh. Các bên đều có lợi ( Win-win ). Thế nên nếu bạn đang chăm sóc về hình thức này, bạn hãy yên tâm và tăng trưởng nội dung video .
Xem thêm: Các công cụ làm Youtube cho Newbie đến Pro

Cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu

Để bắt đầu hình thức kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu có nhiều cách. Mình sẽ hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Chúng ta cùng bắt đầu khám phá cách đơn thuần nhất nhé

Reup youtube

Đây là hình thức tải và chỉnh sửa các video, nghành mà bạn chăm sóc. Sau đó, đăng lên lại lên kênh của bạn. Cách này không yên cầu quá nhiều kỹ thuật, vốn góp vốn đầu tư nhưng cần phải góp vốn đầu tư chuyên nghiệp .
Reup Youtube
Nếu video đăng lên không cẩn trọng sẽ hoàn toàn có thể vi phạm bản quyền hội đồng. Vì vậy, bạn cần xem qua một số ít kỹ thuật để reup video. Mình đã có một bài viết chi tiết cụ thể hướng dẫn chi tiết cụ thể, bạn tìm hiểu thêm bài bên dưới .
Xem thêm: Hướng dẫn cách Reup Youtube không bị dính bản quyền

Lượt view trên youtube

Một video được đăng tải lên sẽ cũng kiếm tiền từ lượt view từ người dùng. Tại mỗi vương quốc sẽ có giá cho lượt view khác nhau .
Lượt view trên youtube
Vì nhiều nguyên do nên mức giá dành cho lượt view so với người dùng Nước Ta tương đối thấp. Trung bình 1000 views bạn sẽ nhận được khoảng chừng 0.5 – 1 USD. Nếu bạn tăng trưởng video hướng đến được các vương quốc khác, số tiền này sẽ cao hơn .
Mặc dù, số tiền thấp nhưng đây cũng là ách kiếm tiền khá đơn thuần. Tuy nhiên, thông tin tài khoản hoặc kênh của bạn phải đủ điều kiện kèm theo để bật quảng cáo .
Ví dụ 1 số ít kênh như : Pew Pew, MixiGaming, Bà Tân Vlog …
Xem thêm: Ý tưởng làm video Youtube kiếm tiền có thể bạn không biết

Làm các khóa học Online

Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức trình độ về bất kể một nghành nào đó. Bạn hoàn toàn có thể triển khai các video hướng dẫn, san sẻ kỹ năng và kiến thức cơ bản để lôi cuốn người xem .
Khi bạn đã có một lượng fans hâm mộ đáng kể, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng thêm các video sâu xa hơn về nghành đó. Và bán những khóa học nâng cao đó cho hội đồng từ những người subscribe của kênh bạn .
Một số nghành nghề dịch vụ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như : giáo dục, ngôn từ, lập trình, digital marketing, kinh doanh thương mại …

Ví dụ một số kênh như: Nguyễn Hữu Lam, KT City, Phạm Thành Long Offiical…

Giới thiệu và bán sản phẩm

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại, bán một loại sản phẩm nào đó. Bạn hoàn toàn có thể dùng sức mạnh của mạng xã hội này để lan tỏa và trình làng loại sản phẩm của mình .
Từ đó, tiếp cận được hàng trăm, hàng ngàn người sẽ chăm sóc thậm chí còn sẽ mua loại sản phẩm của bạn nếu họ có nhu yếu .
Đây là một hình thực hoàn toàn có thể là gián tiếp kiếm tiền trên Youtube. Nhưng nếu bạn thiết kế xây dựng ngữ cảnh video hay, ý nghĩa lồng vào các video và lôi cuốn được nhiều người xem, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền thêm bằng quảng cáo, view trên youtube .

Affiliate Marketing sản phẩm

Đây là hình thức cực hay và dễ làm nhất với lệch giá rất tốt. Với cách này, bạn sẽ tìm các mẫu sản phẩm của các công ty rồi ĐK thông tin tài khoản Affiliate .
Affiliate Marketing sản phẩm trên Youtube
Bạn review loại sản phẩm đó trên các video của bạn và ra mắt link chứa mã Affiliate của bạn trong video và phần miêu tả. Khi người mua Click vào link đó, họ mua hàng là bạn được trả hoa hồng từ 20 – 70 % / 1 đơn hàng .

Quảng cáo thương hiệu

Khi bạn có hội đồng nhất định trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể nhận được các lời mời hỗ trợ vốn từ các nhãn hàng tương quan tới chủ đề kênh của bạn để reivew các loại sản phẩm, dịch vụ của họ. Qua hình thức này, bạn cũng hoàn toàn có thể có những nguồn thu nhập rất lớn .

Google Adsense trên Youtube

Khi kênh của bạn đủ điều kiện kèm theo ĐK Google Adsense, bạn hoàn toàn có thể mở công dụng quảng cáo và nhận được tiền từ quảng cảo được đặt ở video của bạn khi có người dùng click vào .
Google Adsense trên Youtube

Làm thế nào để kiếm tiền Youtube

Trước khi bắt đầu hình thực kiếm tiền Youtube nào thì bạn cũng cần một thông tin tài khoản, tạo kênh riêng và bắt đầu thiết kế xây dựng nội dung để đủ điều kiện kèm theo bật kiếm tiền Youtube .

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Sau khi tạo một kênh, để bảo vệ đủ điều kiện kèm theo kiếm tiền Youtube, bạn cần phải đủ một số ít tiêu chuẩn sau :

  1. Đủ 18 tuổi hoặc có người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi, người có thể xử lý các khoản thanh toán của bạn qua AdSense.
  2. Tạo nội dung tuân thủ các nguyên tắc về nội dung phù hợp với nhà quảng cáo của Youtube
  3. Kênh có hơn 1000 người đăng ký (Subscribes)
  4. Kênh có hơn 4000 giờ xem

Cách tạo kênh youtube kiếm tiền

Bước 1: Bạn cần tạo và đăng nhập một tài khoản Google tại đây

Bước 2: Vào mục Profile -> Nhấn Tạo kênh

Cách tạo kênh youtube kiếm tiền

Bước 3: Nhập tên và logo của kênh -> Nhấn Tạo kênh

Tạo kênh youtube

Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube

Sau khi tạo kênh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu lên ngữ cảnh và xuất bản nội dung cho kênh của mình. Một thời hạn thao tác, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và ĐK kiếm tiền trên Youtube bằng cách sau :

Bước 1: Vào mục Profile -> Nhấn Youtube Studio

Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube

Bước 2: Nhấn vào phần Kiếm tiền

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube
Tại đây bạn sẽ kiểm tra được kênh đã có bảo nhiêu Subscribes và bao nhiều tổng giờ xem các video của bạn .
Nếu đã đủ điều kiện kèm theo, bạn hoàn toàn có thể nhấn bật kiến tiền và đợi Youtube xét duyệt thông tin tài khoản của bạn. Nếu chưa đủ điều kiện kèm theo, bạn hoàn toàn có thể nhấn “ Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện kèm theo ” để nhận email khi thông tin tài khoản bạn hoàn toàn có thể bật quảng cáo .

Có nên làm Youtube kiếm tiền

Hình thức làm youtube kiếm tiền tại nhà đang được các bạn trẻ chăm sóc nhiều. Cùng với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến cũng những tiện ích mà internet mang lại. Youtube đang từ từ thay thế sửa chữa một phần các chương trình truyền hình trên TV .
Chính vì lẽ đó, kiếm tiền youtube đang là một trong những khuynh hướng mới và đáng để góp vốn đầu tư kiếm tiền. Tuy nhiên không đơn thuần so với tổng thể tất cả chúng ta .
Bạn phải thực sự góp vốn đầu tư về thơi gian, công sức của con người và sẽ tương thích hơn với những ai có một thế mạnh nào đó hoặc phát minh sáng tạo. Nếu bạn đã xác lập làm nghề này, bạn hãy bắt đầu từ việc kiến thiết xây dựng ngữ cảnh, quay video đến chỉnh sửa video để nhận được một tác dụng tốt nhất .
Theo quan điểm cá thể, bạn nên tìm mua một thông tin tài khoản Youtube đã đủ điều kiện kèm theo bật kiếm tiền trước khi triển khai việc làm. Vì nó sẽ giúp ngắn thời hạn đầu của bạn. Ngoài ra, trong một vài trường hợp khi thông tin tài khoản đã đủ điều kiện kèm theo những có một số ít lỗi nhỏ khiến thông tin tài khoản của bạn không được Google xét duyệt. Từ đó sẽ dẫn tới việc góp vốn đầu tư 1000 subs và 4000 giờ xem của bạn sẽ bị phí công sức của con người .

Lời kết

Bài viết trên mình đã trình làng các cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu, cũng như quan điểm về việc có nền làm youtube kiếm tiền hay không ? Hi vọng bài viết hữu dụng và hoàn toàn có thể giúp cho bạn trong việc bắt đầu thao tác trên Youtube để kiếm tiền .

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, đàm đạo thông tin, kỹ năng và kiến thức và san sẻ các nghành … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *