Top 10 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất 2021

Ngày nay Youtube là một kênh vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Bạn có thể kiếm tiền từ Youtube một cách dễ dàng nếu bạn biết tận dụng cơ hội. Bởi trung bình mỗi ngày có hàng tỷ người trên thế giới truy cập sử dụng Youtube. Bạn có thời gian sử dụng youtube và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập. Bạn đang loay hoay không biết làm cách nào? Đừng lo bài viết hôm nay Hapodigial sẽ chia sẻ giúp bạn 10 cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả nhất 2021 để bạn có thể áp dụng kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Kiếm tiền trên Youtube là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản kiếm tiền trên Youtube là một hình thức kiếm tiền online tại nhà (MMO)  vô cùng hiệu quả uy tín và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tham gia Youtube trở thành một Youtuber thực hiện đăng ký và chia sẻ các video để kiếm tiền trực tiếp haowjc gián tiếp trên nền tảng Youtube. 

>> > Xem thêm : 8 cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà bảo đảm an toàn, hiệu quả .

kiếm tiền trên youtube

Youtube lúc bấy giờ đã trở thành một phần thiết yếu trong đời sống của tất cả chúng ta. Ngày càng nhiều người dùng sử dụng, đăng tải, san sẻ các video với nội dung vô cùng đa dạng và phong phú và phong phú .
theo như thống kê của Statista thì youtube là nền tảng xã hội được nhiều người sử dụng thứ 2 chỉ sau mạng xã hội Facebook. Trung bình trên quốc tế có gần 2 tỷ người đăng nhập và sử dụng Youtube với hàng tỷ nội dung và nghành nghề dịch vụ khác nhau : vui chơi, âm nhạc, đời sống, thức ăn, … .
Thông thường rất lâu rồi tất cả chúng ta sử dụng youtube chỉ để vui chơi, đăng tải các video ấn phẩm để tàng trữ và san sẻ cho người thân trong gia đình và bạn hữu thì giờ đây các bạn đã để hơn đến việc tạo thu nhập từ những việc làm đó .

Bây giờ chỉ cần bạn gõ cụm từ “ kiếm tiền youtube” chỉ trong vòng 0.52s đã cho ra gần 70 triệu kết quả tìm kiếm. Từ đó chúng ta có thể nhận thấy đây là một hình thức MMO vô cùng hiệu quả và đáng chú ý.

Như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy lúc bấy giờ đã có vô số các youtuber trở nên phong phú nhờ số tiền khổng lồ từ việc đăng video trên youtube đem lại như : Hậu Hoàng, Bà tân Vlog, Độ Mixi, …

Nhờ những kiến thức, khả năng sáng tạo mà nhiều người đã làm ra các ấn phẩm của riêng mình và đăng tải lên youtube và kiếm tiền từ việc đó. Nhung không đồng nghĩa với ai cũng có thể thực hiện được điều đó dễ dàng.Theo thống kê thì có tới hơn 80% các kênh không kiếm nổi 2.5 USD/tháng.Vì vậy bạn cần nắm rõ kiến thức tìm hiểu phương pháp hiệu quả để có thể kiếm tiền trên youtube đúng cách.Hapodigial sẽ chỉ cho bạn những cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả, bạn hãy xem xét vào lựa chọn nhé:

10 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất 2021

Kiếm tiền bằng việc tham gia vào chương trình đối tác của Youtube và kiếm tiền từ quảng cáo

Hình thức này có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào chương trình Youtube Partner Program (YPP). Chương trình này sẽ cho phép người tham gia (youtuber)  có nhiều tài nguyên và sử dụng được nhiều lợi ích từ youtube.Bạn sẽ được nhận doanh thu từ việc cho phép Google đặt quảng cáo trên các video mà bạn đăng tải. Đối với nhiều người tham gia youtube thì quảng cáo có thể xem như là nguồn doanh thu chủ yếu của họ. Đây có thể gọi là cách kiếm tiền bằng youtube Ads. Ngoài ra khi bạn tham gia chương YPP bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn và có nhiều lợi ích hơn.Để trở thành đối tác của YPP bạn thực hiện theo quy trình sau:

 • Để mở màn kiếm tiền từ Youtube điều tiên phong bạn cần tạo một thông tin tài khoản cá thể của riêng bạn trên youtube. Muốn có thông tin tài khoản youtube tiên phong bạn tạo thông tin tài khoản Google ads. Khi thành công xuất sắc tạo thông tin tài khoản Google Ads thì tự động hóa bạn sẽ được thiết lập thông tin tài khoản youtube cá thể. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng thông tin tài khoản cho doanh nghiệp thì bạn cần phải thiết lập thông tin tài khoản tên thương hiệu nhé .

kiếm tiền trên youtube

 • Sau khi tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc bạn thực thi thiết lập các tính năng cho kênh để giúp tối ưu hóa tìm kiếm kênh của bạn .
 • Tiếp theo bạn triển khai đăng tải video lên kênh youtube của bạn
 • Bước tiếp theo bạn cần bảo vệ kênh của bạn có không thiếu thông tin và nhu yếu tương thích với chủ trương để trở thành đối tác chiến lược của YPP. Để tham gia chương trình tiên phong bạn cần thực thi là trong vòng 12 tháng kênh của bạn cần có đủ 4000 giờ xem và 1000 lượt ĐK. Để triển khai được nhu yếu này so với người chuyên nghiệp thì tương đối đơn thuần nhưng so với người mới khởi đầu thì là một điều khá khó khăn vất vả. Bạn cần tìm hiểu và khám phá các cách tăng view hiệu quả góp vốn đầu tư nội dung, hình ảnh, các phương pháp tối ưu hóa từ khóa, … để lôi cuốn được nhiều người xem .
 1. Nếu thông tin tài khoản của bạn trong 12 tháng vẫn chưa đạt được nhu yếu của chương trình đối tác chiến lược ( 1000 lượt ĐK và 4000 giờ xem ) thì bạn thực thi nhấn vào mụcThông báo cho tôi khi tôi đủ điều kiện.
 2. Trong trường hợp kênh của bạn đã đạt đủ nhu yếu tương thích với chủ trương youtube bạn nhấn Bắt đầu ở trong thẻ Xem lại pháp luật của chương trình đối tác chiến lược .

kiếm tiền trên youtube

 • Sau khi đăng tải video lên youtube thì quảng cáo của Google cũng sẽ Open trên video của bạn. Mỗi một lượt người xem video hoặc click vào quảng cáo thì bạn sẽ được youtube trả tiền. Số lượt xem hoặc ĐK càng lớn thì số tiền thu về càng nhiều .

Bạn lôi cuốn được nhiều người xem kênh tăng lượt xem thì lượt quảng cáo hiển thị trên đó càng nhiều. Mức lệch giá youtube trả cho bạn cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng lượt view và subscribe. Ở Nước Ta thường thì cứ 1000 lượt xem sẽ được trả 0.3 – 0.5 USD số tiền này thấp hơn các nước bên Châu Âu và Châu Mỹ nhiều. Hiện nay chủ trương youtube đang ngày càng thắt chặt cho nên vì thế các youtuber cần tìm những chiêu thức tương thích để là tăng lượt view ( thật ) chất lượng tăng trưởng toàn diện và tổng thể kênh của mình .

Công ty truyền thông Hapodigital chuyên cung cấp dịch vụ uy tín hỗ trợ thúc đẩy marketing online, tăng nhận diện thương hiệu tốt hơn:

 • Thương Mại Dịch Vụ mua backlinkbáo chất lượng
 • Thương Mại Dịch Vụ SEOwebsite uy tín và chuyên nghiệp
 • Đào tạo SEOquy đổi lên TOP bền vững và kiên cố

Kiếm tiền bằng việc kinh doanh online trên youtube

Kinh doanh trực tuyến từ lâu đã trở nên thông dụng với toàn bộ tất cả chúng ta. Người bán tận dụng tối đa toàn bộ các kênh mạng xã hội để tiếp thị mẫu sản phẩm của mình đến càng nhiều người càng tối. Ngoài các kênh Facebook, zalo, tiktok, … thì Youtube với hội đồng người dùng vô cùng lớn thì đây là nơi mà các doanh nghiệp hay người làm kinh doanh thương mại tận dụng để có kế hoạch marketing mẫu sản phẩm của mình một cách hiệu quả .

kinh doanh online trên youtube

Nếu kênh của bạn có lượng follow, view cao lôi cuốn được nhiều người quan tâm thì việc đăng các video về loại sản phẩm của mình lên hoàn toàn có thể tăng độ tiếp cận đến người mua từ đó tăng lệch giá bán hàng trực tuyến và đồng thời kiếm thêm thu nhập từ các hình thức khác như Chương trình đối tác chiến lược YPP, Affiliate marketing, … Đây đúng là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng để tiếp thị mẫu sản phẩm, tên thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng uy tín chất lượng .
Hình thức triển khai : Bạn sẽ thực thi lên sáng tạo độc đáo nội dung và quay các video về loại sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh thương mại sau đó đăng lên kênh của bạn trên youtube để san sẻ đến người xem .
Ưu điểm của cách kiếm tiền trên youtube này là :

 • Tận dụng tối đa được nguồn tài nguyên khổng lồ từ youtube để thuận tiện tiếp thị loại sản phẩm của bạn đến người dùng
 • Video hay chất lượng đăng lên kênh hoàn toàn có thể vừa lôi cuốn được nhiều lượt view vừa tăng năng lực bán hàng trực tuyến và hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền từ các hình thức tích hợp khác trên youtube
 • Với lợi thế cực lớn từ youtube khi bán hàng trực tuyến trên đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lôi cuốn được nhiều người biết đến trang bán hàng, kênh kinh doanh thương mại của bạn .
 • Tăng giá trị tên thương hiệu, độ nhận diện tới người dùng .

Để kiếm tiền từ hình thức này bạn thực thi theo phương pháp sau :

 • Đầu tiên bạn cần có một kênh youtube riêng, nếu chưa có hãy tạo kênh của riêng bạn
 • Sau đó bạn triển khai việc lên ý tưởng sáng tạo quay video có nội dung tương quan đến mẫu sản phẩm, dịch vụ, .. mà bạn đang kinh doanh thương mại và đăng tải lên kênh youtube. Video của bạn cần có nội dung mới lạ có rất đầy đủ thông tin hữu dụng cho người xem và hình thức phải chất lượng để lôi cuốn người dùng .
 • Tiếp đến bạn cần chèn các thông tin liên hệ để hoàn toàn có thể mua hàng thuận tiện : link website, shop bán hàng, page bán hàng, … tựa như như chèn các link Affiliate marketing bạn triển khai việc copy dán các đường link bạn muốn dẫn đến vào phần diễn đạt dưới video để người xem hoàn toàn có thể tìm và truy vấn vào .

Hiện nay có rất nhiều kênh Youtube sử dụng hình thức này để tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ. Một ví dụ điển hình như kênh Hoa ban food này

kiếm tiền trên youtube

Đây là một kênh được thiết kế xây dựng san sẻ về các món ăn, đời sống, … mang đậm truyền thống vùng tây-bắc. Kênh Hoa Ban Food đã trở nên vô cùng nổi tiếng với hơn 3 triệu lượt ĐK, tận dụng thời cơ đó gia chủ kênh đã tích hợp bán các loại sản phẩm của mình trong các video trên youtube để mọi người hoàn toàn có thể đặt hàng một cách thuận tiện .

Kiếm tiền trên youtube bằng hình thức Affiliate Marketing

Chắc hẳn đối với cộng đồng MMO đều đã quá quen thuộc với hình thức Affiliate Marketing. Đây là hình thức kiếm tiền online đơn giản an toàn và không mất phí.

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị link hiểu đơn thuần là bạn đi san sẻ link mẫu sản phẩm của các đối tác chiến lược khi có người click vào link để mua mẫu sản phẩm thì bạn nhận được hoa hồng .
Đây là hình thức kiếm tiền được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ. Bạn không phải lắng vì nguồn hàng, kho bãi, phương pháp luân chuyển, … việc duy nhất của bạn là tìm cách để tiếp thị loại sản phẩm của đối tác chiến lược khiến người dùng click vào link dẫn loại sản phẩm của người bán .

kiếm tiền trên youtube

Youtube với lưu lượng người dùng khổng lồ là một kênh lý tưởng để bạn tiếp thị các mẫu sản phẩm của đối tác chiến lược đến người dùng .

Để làm được cách kiếm tiền này hiệu quả bạn cần có kiến thức tốt về SEO Youtube

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp này :

 • Kiếm tiền trên youtube bằng Affiliate Marketing thì bạn không cần quá chú trọng đến yếu tố bản quyền và các pháp luật link của youtube .
 • Video đăng tải trên youtube được tàng trữ lâu dài hơn nên hoàn toàn có thể có nhiều thời hạn để người xem tiếp cận .
 • Cách kiếm tiền này không bị phụ thuộc vào và lượt view trên youtube. Bởi vì hoa hồng bạn nhận được trên là từ việc click vào đường dẫn link cho nên vì thế có những video có lượt view thấp nhưng hoa hồng bạn nhận về từ đối tác chiến lược lại rất lớn .

Quy trình triển khai tiến hàng theo các bước sau :

 • Bạn liên tục đăng tải các video lên kênh có nội dung mê hoặc và tương quan đến loại sản phẩm bạn link tiếp thị : các video về review, so sánh loại sản phẩm / dịch vụ, … có nội dung và hình thức chất lượng cung ứng cho người xem được thông tin có ích thiết yếu .
 • Điều quan trọng bạn phải nghiêncứu các từ khóacó giá trị cao chuẩn SEO Youtube để lôi cuốn người xem nâng cao vị trí xếp hạng video tìm kiếm .
 • Thông qua việc truyền tải trong video bạn thực thi việc chèn thêm các link Affiliate vàophần mô tảhoặc chèn trực tiếp vào nút CTAmột cách tự nhiên và thuận tiện cho người xem nhìn và truy vấn vào .
 • Với video chất lượng bạn lôi cuốn được nhiều lượt xem, nhiều lượt click vào link mua hàng thì bạn vừa tăng được lưu lượng view vừa nhận được hoa hồng từ đối tác chiến lược .

Kiếm tiền trên youtube bằng Network

Đối với chiêu thức kiếm tiền này đơn thuần vẫn tương tự như cách trở thành đối tác chiến lược của chương trình Youtube Partner ( NET ) bằng việc trải qua quảng cáo nhận doanh thu .

Youtube Network là một đơn vị trung gian tập hợp rất nhiều các Youtube Partner có liên hệ trực tiếp với Youtube bằng hợp đồng. Vì vậy NET có quyền quản lý tất cả các bản tuyền, chính sách, nội dung, quảng cáo trên video các đối tác của họ. Để kiếm tiền thông qua kênh này bạn không cần phải đăng ký tài khoản Google Ads để nhận tiền từ Youtube mà bạn sẽ đăng ký và nhận tiền thông qua Network.Việc tham gia NET sẽ khó hơn một chút so với đăng ký Google Ads bởi vì kênh của bạn cần phải có nội dung và có số lượng view nhất định mới được đăng ký.

kiếm tiền trên youtube

Kiếm tiền trải qua Network tùy thuộc vào năng lực và hình thức làm video của bạn. Sau khi bạn tham gia NET thì thông tin tài khoản Youtube của bạn sẽ do NET quản trị .

Nếu bạn làm video theo hướng Reupload ( sử dụng video đã có sẵn tải lên youtube để kiếm tiền) cách làm này sẽ bị bản quyền nếu bạn tham gia đăng ký bằng Google Ads.Vì vậy dựa vào khả năng làm video của bạn mà lựa chọn kênh đăng ký phù hợp.

Sử dụng Network có một số ít ưu điểm như :

 • Video bạn tải lên được bật kiếm tiền tỷ suất cao trừ các video bị chặn toàn quốc tế .
 • Đăng ký kiếm tiền youtube bằng NET đồng nghĩa tương quan bạn sẽ phải chia một phần doanh thu tùy vào thỏa thuận hợp tác của Network nhưng đổi lại bạn sẽ được tương hỗ rất nhiều từ NET, thông tin tài khoản ít bị khóa và thuận tiện kháng thông tin tài khoản .
 • Có nhiều hình thức giao dịch thanh toán hơn : paypal, WU, …

Ở Việt nam có một số ít các Network nổi tiếng ở Nước Ta được hội đồng MMO Youtube thường tham gia như : QuizGroup, POPS, Điền Quân, … .

Kiếm tiền trên youtube bằng tiền Donate

Khi bạn đã thiết kế xây dựng cho mình một kênh youtube có được sự chăm sóc, lôi cuốn được lượng người theo dõi nhất định. Khi có nền tảng vững chãi có được lượng người theo dõi trung thành với chủ rồi thì bạn hãy tìm cách khuyến khích họ chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ vốn tiền trực tiếp cho các video của bạn .

kiếm tiền trên youtube

Để làm được điều này bạn cần thiết kế xây dựng nội dung video mê hoặc, lôi cuốn, có giá trị với người theo dõi thì những fans trung thành với chủ của bạn sẽ sẵn lòng chi tiền với những số lượng bạn không hề ngờ đến .
Đây là câu vấn đáp cho việc kiếm tiền trên youtube như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít giải pháp sau để lôi kéo Fans donate trực tiếp cho kênh của bạn :

Sử dụng super chat để tổ chức các cuộc trò chuyện trực tiếp

Hiện nay youtube đã được cho phép các nhận xét, phản hồi của người xem được hiển thị trực tiếp trên video trực tiếp của bạn. Tùy vào số tiền mà người xem bỏ ra các lời bình nhận xét, .. sẽ được ghim và hiển thị theo thời hạn nhất định. Đây là một cách giúp kênh của bạn nhận được nhiều tiền Donate

Khiến người hâm mộ đăng ký trở thành thành viên trong kênh của bạn

Nếu trở thành thành viên trong kênh của bạn thì người dùng sẽ phải trả một khoản tiền nhất định. Các thành viên kênh sẽ chiếm hữu các hình tượng, huy hiệu, và nhiều tính năng đặc biệt quan trọng mà chỉ thành viên của kênh mới được sử dụng .

Sử dụng vài dịch vụ kêu gọi Fans hỗ trợ kênh của bạn

Hiện nay có một số ít kênh dịch vụ tương hỗ lôi kéo Fans ủng hộ cho kênh của bạn như : Tipee, … Nhờ sự ủng hộ của fans kênh của bạn sẽ có được khoản tiền không lấy phí để hoạt động giải trí một cách trơn tru hiệu quả .

Kiếm tiền youtube bằng tìm nhà tài trợ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Cách kiếm tiền này thường được các Youtuber là các KOLS hoặc Influencer sử dụng để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Những Youtuber này là những người có tầm ảnh hưởng tác động, có số lượng người theo dõi phần đông có năng lực tác động ảnh hưởng đến người xem. Vì thế họ sẽ tận dụng lợi thế này để tìm kiếm thêm các đối tác chiến lược để tiếp thị các mẫu sản phẩm, dịch vụ, .. của các tên thương hiệu để kiếm thêm thu nhập .
Đồng thời giờ đây cũng có rất nhiều công ty, tên thương hiệu tìm đến các youtuber là các KOLS thương lượng để họ là, video quảng cáo cho các tên thương hiệu của công ty. Sau các cuộc đàm phán bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp từ nhà hỗ trợ vốn mà không phải chia cho youtube .
Để kiếm tiền từ youtube qua hình thức này thì bạn cần bảo vệ bạn khám phá rõ về đối tác chiến lược và bạn sẽ hợp tác cùng và bạn cũng phải chắc như đinh bạn chớp lấy được đối tượng người tiêu dùng người theo dõi của bạn. Bạn cần kiến thiết xây dựng được nội dung và hình ảnh video chất lượng mê hoặc, mẫu sản phẩm trình làng bảo vệ với người dùng và phải tuân thủ đủ các pháp luật quảng cáo của Google .
>> > Xem thêm : KOL là gì ? Cách lựa chọn KOLS hiệu quả cho doanh nghiệp .

Kiếm tiền Youtube bằng cách kéo traffic về shop thương mại điện tử, blog,…

Đối với các người làm digital marketing, MMO, … thì đây là một cách kiếm tiền từ youtube không thể bỏ lỡ. Youtube như một kênh để kiếm free traffic với nguồn traffic rất đông đảo.

Các Youtuber sẽ khôn khéo chèn các link dẫn đến các blog, shop thương mại điện tử, fanpage, … để người xem thuận tiện truy vấn vào làm tăng độ nhận ra đến các tên thương hiệu mà đường link đích đến. Từ đó giúp tăng thêm thu nhập .

Kiếm tiền Youtube bằng vagex viewer

Youtube là trang mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Để kiếm tiền youtube bằng cách này có nghĩa là bạn tích cực xem các video trên youtube, mỗi lượt xem bạn sẽ tích được một điểm, sau khi tích được đủ số lượng điểm quy định bạn sẽ được trả tiền.Nhưng kiếm tiền theo cách này thường rất tốn thời gian và số tiền thu được không được nhiều.Nhưng đây cũng là một cách kiếm tiền youtube hiệu quả mà lại an toàn, bạn không cần bỏ bất kỳ vốn gì, công việc duy nhất của bạn là click vào và xem video đủ thời gian quy định là hoàn thành. Nếu bạn có thời gian rảnh bạn hãy thử sử dụng Vagex để tăng lượt views trên video của bạn.

Kiếm tiền Youtube bằng cách cho phép các phương tiện truyền thông sử dụng nội dung video của bạn

Đây là cách kiếm tiền rất hữu dụng mà các bạn nên sử dụng nó. Khi một video trong kênh của bạn trở nên thông dụng thì bạn hoàn toàn có thể cấp phép cho các phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo hoàn toàn có thể sử dụng vá phát video của bạn mà không bị vi phạm bản quyền .

kiếm tiền trên youtube

Để thực thi chiêu thức này bạn làm theo quá trình sau :

 • Để lại thông tin liên hệ trên trang ra mắt, đầu các video để mọi người hoàn toàn có thể biết và liên hệ thỏa thuận hợp tác link với bạn thuận tiện .
 • Điều quan trọng là bạn cần thực thi ĐK bản quyền cho video của bạn. Đây là bước làm vô cùng thiết yếu vì thời nay rất nhiều người hay đánh cắp, đạo nhái lại sáng tạo độc đáo video của bạn. Điều này hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động xấu đến kênh của bạn. Nếu có trường hợp này xảy ra việc ĐK bản quyền sẽ giúp bạn có chứng cứ để đòi lại công minh cho bản thân bạn .
 • Sau khi được các kênh tiếp thị quảng cáo liên hệ thỏa thuận hợp tác link. Các đơn vị chức năng sử dụng video của bạn trong thỏa thuận hợp tác sẽ trả tiền phí cho bạn .

 Kiếm tiền youtube bằng huy động vốn từ cộng đồng

Ngày nay việc lôi kéo tương hỗ từ cộng đã trở nên rất thông dụng so với youtuber. Nếu Bạn đang có một dự án Bất Động Sản nào đó cần tìm sự tương hỗ góp vốn đầu tư có tương quan đến hội đồng thì giải pháp kiếm tiền thật đáng để bạn thử .

 • Bạn cần tạo một thông tin tài khoản để thực thi việc góp vốn từ hội đồng. Youtube đã có chủ trương cho cáctrang web mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kêu gọi vốn .
 • Quảng cáo rõ tiềm năng năng lượng bạn sẽ triển khai. Trong video của bạn cần làm rõ đơn cử các yếu tố, tiềm năng mà bạn đang muốn triển khai cần sự trợ giúp của hội đồng. Qua đó mọi người hoàn toàn có thể chớp lấy được chi tiết cụ thể và rõ ràng để đưa ra quyết định hành động ủng hộ cho bạn .

Một số lưu ý khi đăng tải video lên youtube

 • Nếu bạn ĐK kênh youtube bằng thông tin tài khoản Google Ads thì bạn cần chú trọng đến các chủ trương của youtube để tránh vi phạm bản quyền .
 • Số Lượng view của video phải là view thật không được tăng view hay link ảo tự động hóa. Vì Bây giờ các thuật toán của youtube đã được nâng cao để phát hiện các gian lận trong các lượt view ảo, … Bạn nên tự phát minh sáng tạo và làm video ấn tượng lôi cuốn người xem để có được lượt like, view tự nhiên .
 • Bạn không được đăng tải san sẻ các video có nội dung vi phạm pháp lý, ma túy, …

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 10 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất mà bạn có thể lựa chọn. Để có thể trở thành một Youtuber thành công kiếm được nguồn thu nhập khổng lồ bạn cần phải trang bị các kiến thức cần thiết đặc biệt là kỹ năng Seo Youtube, đầu tư cho nội dung và hình ảnh để sản phẩm đầu ra thật chất lượng thu hút người xem. Dựa vào mục đích kiếm tiền khác nhau bạn hãy lựa chọn cách kiếm tiền mà Hapodigital đã chia sẻ trong bài viết để có thể thu lợi nhuận từ Youtube dễ dàng.Chúc các bạn thành công. Hapodigital cảm ơn bạn đã cùng theo dõi.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *