8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững và uy tín mới nhất

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nơi tập trung chuyên sâu rất nhiều người dùng khác nhau .Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, ngày càng tăng thu nhập .Trong bài viết này, mình sẽ san sẻ cho bạn những cách kiếm tiền với Facebook hiệu suất cao .

Let’s go!

8-cach-kiem-tien-tu-facebook-ben-vung-moi-nhat

BẠN CÓ MUỐN …

 • Học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao

 • Học quảng cáo TikTok Ads cho người mới siêu chất
 • Học quảng cáo Google từ A-Z

 • Học cách thiết kế website bán hàng tại nhà dễ và nhanh

 • Học bán hàng trên Shopee hiệu suất cao cho người mới

 • Được Thịnh tư vấn riêng về sản phẩm mà bạn đang bán

 • Nắm tuyệt kỹ bán hàng trực tuyến mà không tốn tiền quảng cáo
 • Được tăng like page, comment đánh giá tốt ban đầu về sản phẩm 

 • Được Thịnh tương hỗ trọn đời không tính tiền
 • … Và hàng trăm quyền lợi khác

Có, mình muốn !

1. Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage

Đây có lẽ rằng là một dịch vụ thông dụng mà bạn sẽ phát hiện rất nhiều trên mạng .Và nhu yếu người mua muốn mua like Fanpage là tương đối lớn. Nếu bạn làm ăn uy tín thì mình tin bạn hoàn toàn có thể đủ sống với nghề này .Bạn hãy xem hình ảnh minh hoạ bên dưới .cach-kiem-tien-tu-facebook-1cach-kiem-tien-tu-facebook-1cach-kiem-tien-tu-facebook-1cach-kiem-tien-tu-facebook-1cach-kiem-tien-tu-facebook-1cach-kiem-tien-tu-facebook-1

Mình dùng công cụ Keywordtool để tham khảo lượt tìm kiếm trên Google cho từ khoá mua like facebook.

Và số lượng người mua tìm kiếm từ khoá này cũng không phải là ít .Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra cách làm của các đối thủ cạnh tranh đi trước để tự học hỏi và mở dịch vụ cho riêng mình. Bạn có thể tự quảng bá dịch vụ hoặc mở dịch vụ trên vLance.vn
tại đây.Bạn hoàn toàn có thể tự tiếp thị dịch vụ hoặc mở dịch vụ trên

vLance.vn là gì 

Đây là một sàn thanh toán giao dịch việc làm ( theo dạng freelancer ) phổ cập tại Nước Ta. Bản thân mình cũng rất liên tục thuê freelancer trên vLance. vn .Ngoài tăng lượt thích cho Fanpage, bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra thêm các dịch vụ như tăng follow cho thông tin tài khoản Facebook, …

2. Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ Facebook

Thị Trường bán hàng trực tuyến ngày càng trở nên sôi động .Kéo theo đó là nhu yếu chạy quảng cáo Facebook để bán hàng cũng không ngừng tăng .Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời hạn ngồi mày mò chạy quảng cáo Facebook vì họ còn những yếu tố khác trong doanh nghiệp .Mình đã có bài viết san sẻ rất kỹ Nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê dịch vụ, bạn hãy bấm vào xem nhé .Dù mình đã khuyên là bạn nên tự chạy quảng cáo Facebook để dữ thế chủ động về ngân sách, nhưng mình vẫn nhận rất nhiều những tin nhắn thế này, mỗi ngày luôn .cach-kiem-tien-tu-facebook-7cach-kiem-tien-tu-facebook-7cach-kiem-tien-tu-facebook-7cach-kiem-tien-tu-facebook-7cach-kiem-tien-tu-facebook-7cach-kiem-tien-tu-facebook-7Chứng tỏ nhu yếu thị trường vẫn còn rất nhiều .Thanh Thịnh Bùi Team là một điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để chạy quảng cáo thuê cho người khác .Thương Mại Dịch Vụ chạy quảng cáo Facebook thuê thường thu phí theo 2 cách :

 • Thu phí theo Xác Suất ngân sách .
 • Thu phí cố định và thắt chặt theo tháng .

Đó là 2 cách thu phí cơ bản cho dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê, còn bạn có thể sáng tạo cách tính phí mới miễn sao có lợi cho khách hàng là được.

Nếu bạn muốn mở dịch vụ chạy quảng cáo mà bạn chưa biết tiếp thị dịch vụ ở đâu, bạn hoàn toàn có thể đăng dịch vụ của bạn lên vLance. vn nhé .

3. Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàng

Bán hàng trực tuyến rất cần có nội dung tốt, viết hay, câu cú rõ ràng .Không phải ai cũng hoàn toàn có thể tự viết nội dung tốt vì vốn từ họ không có nhiều .Đây là một mảnh đất phì nhiêu để bạn hoàn toàn có thể khai thác tạo ra thu nhập .Số lượng người tham gia vào việc làm này ngày một tăng, nếu bạn không làm ngay giờ đây thì hoàn toàn có thể sẽ không còn thời cơ .cach-kiem-tien-tu-facebook-2cach-kiem-tien-tu-facebook-2cach-kiem-tien-tu-facebook-2cach-kiem-tien-tu-facebook-2cach-kiem-tien-tu-facebook-2cach-kiem-tien-tu-facebook-2Đây là list ngành nghề freelancer mình chụp được ở vLance. vn .Bạn hoàn toàn có thể xem 1 mẫu bài viết bên dưới .cach-kiem-tien-tu-facebook-3cach-kiem-tien-tu-facebook-3cach-kiem-tien-tu-facebook-3cach-kiem-tien-tu-facebook-3cach-kiem-tien-tu-facebook-3cach-kiem-tien-tu-facebook-3Không phải đơn thuần chỉ là bạn chỉ viết chữ rồi đăng lên .Mà còn phải biết cách làm đẹp nội dung, làm thế nào cho bài viết trở nên lôi cuốn nữa thì bạn mới hoàn toàn có thể mở dịch vụ viết content Facebook .Thương Mại Dịch Vụ này thường bạn sẽ tính phí theo bài viết hoặc theo tháng cố định và thắt chặt .Bạn hoàn toàn có thể xem các đối thủ cạnh tranh đi trước để chớp lấy cách làm .

4. Dịch vụ mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook

Tài khoản quảng cáo Facebook lúc bấy giờ như lá mùa thu vì Facebook tiếp tục khoá thông tin tài khoản .Tài khoản quảng cáo bị khoá vì rất nhiều nguyên do khác nhau, thường là người mới sẽ không có kinh nghiệm tay nghề để mở khoá .Nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề mở khoá thông tin tài khoản quảng cáo Facebook, đây thật sự là một mỏ vàng để bạn hướng đến .cach-kiem-tien-tu-facebook-4cach-kiem-tien-tu-facebook-4cach-kiem-tien-tu-facebook-4cach-kiem-tien-tu-facebook-4cach-kiem-tien-tu-facebook-4cach-kiem-tien-tu-facebook-4Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này trên Google cũng rất nhiều .Để mở dịch vụ này, bạn phải thật sự có kinh nghiệm tay nghề mở khoá thông tin tài khoản quảng cáo Facebook .Mình đã có bài viết Hướng dẫn mở khoá thông tin tài khoản quảng cáo thuận tiện .

Theo kinh nghiệm của mình, các dịch vụ mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook thường m được mi ly tin.

Nếu bạn thu phí trước thì mình e là bạn sẽ khó cạnh tranh đối đầu với các đối thủ cạnh tranh đi trước .

5. Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

Viết bài quảng cáo loại sản phẩm bằng tên thương hiệu cá thể tương đối khó, do đó mức thù lao mang về cũng vô cùng tiềm năng .Ví dụ như 1 anh tác giả sách mà mình biết làm rất tốt việc này .cach-kiem-tien-tu-facebook-5cach-kiem-tien-tu-facebook-5cach-kiem-tien-tu-facebook-5cach-kiem-tien-tu-facebook-5cach-kiem-tien-tu-facebook-5cach-kiem-tien-tu-facebook-5Anh có lượng người follower rất lớn, các status thế này có lượng tương tác khá khủng .Bạn hoàn toàn có thể thấy anh ấy đang vận dụng content marketing dẫn dắt người đọc rất tự nhiên. Không ai biết anh ấy đang quảng cáo cho đến cuối bài mới thấy 1 đường link để dẫn đến mẫu sản phẩm .Hình thức này khá đặc biệt quan trọng vì bạn phải có 1 thông tin tài khoản cá thể có nhiều lượt người follow, thì nội dung bài viết của bạn mới tiếp cận được nhiều người .Theo thông tin hiên chạy dọc mình biết, thì mỗi status mang về cho anh lượng thu nhập tương đối .Nếu bạn đang có thông tin tài khoản Facebook cá thể như thế thì hoàn toàn có thể thử với hình thức này để thông tin tài khoản Facebook của bạn sinh ra doanh thu .

6. Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook

Bán hàng trực tuyến trên Facebook đã không còn gì lạ lẫm nữa .Đây vẫn là lựa chọn số 1 cho những bạn có máu kinh doanh thương mại và muốn tự làm chủ việc làm kinh doanh thương mại của mình .Kinh doanh trực tuyến trên Facebook thì mình đã có rất nhiều bài viết rồi. Bạn hoàn toàn có thể xem bên dưới .Ở những dịch vụ bên trên là bạn sẽ làm dạng như freelancer, vẫn là đi làm dịch vụ cho người khác .Còn khi bạn chuyển sang bán hàng trực tuyến thì bạn sẽ tự làm chủ việc làm kinh doanh thương mại của bạn. Bạn chẳng cần phải làm theo lệnh của bất kể ai cả .Nếu bạn có dự tính muốn khởi đầu việc làm bán hàng trực tuyến, hoàn toàn có thể tham gia Thanh Thịnh Bùi Team của mình .

7. Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook

Bán Fanpage Facebook là việc làm có quy trình tiến độ rất cơ bản :

 • Bạn kiến thiết xây dựng Fanpage cho có thật nhiều like .
 • Sau đó mang đi bán Fanpage đó .

Một Fanpage có rất nhiều năng lực sinh lời do đó có nhiều người rất muốn mua Fanpage .Bạn hoàn toàn có thể dạo 1 vòng trên Facebook sẽ thấy thanh toán giao dịch mua và bán Fanpage diễn ra khá sinh động. Có cả 1 chợ mua và bán Page nữa cơ .cach-kiem-tien-tu-facebook-6cach-kiem-tien-tu-facebook-6cach-kiem-tien-tu-facebook-6cach-kiem-tien-tu-facebook-6cach-kiem-tien-tu-facebook-6cach-kiem-tien-tu-facebook-6Để bán page có nhiều thu nhập, bạn nên tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng lượng fan của page là những tệp người mua thông dụng như :

 • Những người thích làm đẹp .
 • Những người mê thời trang .
 • Hội đam mê công nghệ tiên tiến .

Khi bạn tập trung chuyên sâu vào những chủ đề như vậy, thì page bạn mới có năng lực có nhiều người mua .Khách hàng họ thanh toán giao dịch cho bạn xong, bạn sẽ chuyển quyền Quản trị viên của page về cho khách và hoàn tất giao dịch .Nếu bạn muốn khởi đầu việc làm kiến thiết xây dựng Fanpage, bạn hoàn toàn có thể xem bài viết Cách kiến thiết xây dựng Fanpage bán hàng .

​8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Kiếm tiền Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền mới của Facebook .Bạn sẽ kiếm tiền nhờ vào đặt quảng cáo trên video của bạn. Khi ai đó bấm vào quảng cáo trên video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền .Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem bài viết Hướng dẫn kiếm tiền từ Ad Breaks toàn tập mà mình mới viết xong .

Chốt lại

Mình đã chia sẻ cho bạn những cách cơ bản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Facebook.

Bài này mình sẽ còn update liên tục khi có bất kỳ hình thức nào mới. Bạn hãy nhấn Ctrl D để lưu lại trên trình duyệt sau này xem lại nhé .Nếu có bất kể vướng mắc nào, bạn cứ phản hồi bên dưới mình sẽ giải đáp trong vòng 24 giờ nhé .

Bạn đã kiếm tiền từ Facebook chưa ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *