5 phút đăng ký Google Adsense và kiếm tiền cho người mới bắt

Bạn đang tìm hiểu và khám phá cách ĐK Google Adsense nhưng chưa biết khởi đầu từ đâu ?Bạn đang muốn kiếm tiền trên mạng và nghe nói rằng Google Adsense là một trong những cách tốt nhất có thêm thu nhập ?Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách ĐK thông tin tài khoản Google Adsense với năng lực được duyệt rất cao. Mời bạn xem qua .

Google Adsense là gì ?

dang-ky-adsense-1Đầu tiên, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá Google Adsense là gì. Nói đơn thuần, Adsense là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Google .Để hiểu được phương pháp mà Google trả tiền cho bạn trải qua Adsense, bạn cần hiểu rằng hệ sinh thái quảng cáo trực tuyến của Google sẽ gồm 3 đối tượng người tiêu dùng chính :

  • Nhà quảng cáo: Những người hoặc công ty có hoạt động kinh doanh và họ sẽ mua quảng cáo từ Google, đó có thể là quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo shopping.

  • Người sáng tạo nội dung: Người sở hữu website hoặc kênh YouTube có lượt truy cập tương đối và đều đặn hàng tháng. Đây chính là bạn – người đang muốn đăng ký Adsense để kiếm tiền từ đam mê và sở thích làm nội dung.

  • Google: Nói chính xác hơn là Google Adsense – nền tảng kết nối giữa Nhà quảng cáo (bên mua) và Nhà sáng tạo nội dung (bên bán).

Thông qua Google Adsense, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với lượng nhà quảng cáo khổng lồ của Google. Và những người này cũng hoàn toàn có thể mua quảng cáo trên tài nguyên website hoặc video YouTube của bạn một cách thuận tiện .Google Adsense phân phối cho bạn một đoạn mã code đơn thuần, bạn gắn lên website là xong .Khi có người muốn đặt mua quảng cáo trên trang bạn, họ chỉ cần đặt mua trên nền tảng Google. Mẫu quảng cáo này sẽ tự động hóa được phân phối đến trang của bạn .Lúc này, Google Adsense sẽ san sẻ lệch giá với bạn, dựa trên số lượt truy vấn và số tiền mà Nhà quảng cáo chi ra .Bạn hoàn toàn có thể hiểu nôm na là, bạn đang có website hoặc kênh YouTube đông người xem .Bạn gắn code Google Adsense lên gia tài của mình, được cho phép Google trở thành nhà môi giới để kiếm khách thuê “ mặt phẳng ” này của bạn .Khi có người thuê “ mặt phẳng quảng cáo “, Google sẽ giữ một phần tiền được xem là tiền môi giới, tiền ra mắt hay đại loại thế. Phần còn lại họ sẽ chuyển lại cho gia chủ mặt phẳng – chính là bạn .Đây là ví dụ khi về quảng cáo Adsense trên Youtube .dang-ky-adsense-15Khi mình bấm vào 1 video trên Youtube thì lập tức có quảng cáo Open .Nếu mình bấm vào quảng cáo này, thì chủ của kênh Youtube này sẽ nhận được 1 phần tiền của Google trả cho họ .Hoặc khi mình vào trang báo Vnexpress, thì bạn cũng sẽ phát hiện quảng cáo Google Adsense trong này .Dang-ky-adsense-16Khi bạn bấm vào quảng cáo trên website này, thì chủ website sẽ nhận được một phần tiền do Google trả .Đây là 2 ví dụ về Google Adsense thông dụng nhất mà bạn thấy .Tỷ lệ san sẻ lệch giá của Adsense khá tốt, bạn sẽ nhận được tới 68 % số tiền mà Nhà quảng cáo trả cho Google .

Phân loại tài khoản Gogole Adsense

Sau khi bạn đã hiểu được quy mô hoạt động giải trí của Google Adsense, có một điều quan trọng khác mà bạn cần nắm là có đến 2 loại thông tin tài khoản Adsense. Cách thức hoạt động giải trí của chúng cũng khác nhau .Adsense Hosted : Loại thông tin tài khoản Adsense dùng cho chủ kênh YouTube. Bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản này khi sở hữu kênh YouTube và gửi cho Google xét duyệt để bật kiếm tiền .dang-ky-adsense-2Cái hay của Adsense Hosted là bạn không cần phải setup gì sau khi được Google bật kiếm tiền. Quảng cáo sẽ tự động hóa được bật trên hàng loạt video trên kênh của bạn. Và bạn tha hồ kiếm tiền từ đó .So với loại thông tin tài khoản Adsense thứ 2 thì Hosted account tương thích cho các bạn newbie nhất .Adsense Content : Đây là loại thông tin tài khoản Adsense mà bạn sẽ nghe nói đến nhiều nhất. Hầu như khi nhắc tới Google Adsense là người ta đang nói đến loại thông tin tài khoản Content này .dang-ky-adsense-3Adsense Content là thông tin tài khoản dùng cho website có nội dung. Bạn phải chiếm hữu một website độc lập, có lượng truy vấn nhất định mới hoàn toàn có thể ĐK loại thông tin tài khoản này .Quá trình và điều kiện kèm theo xét duyệt cũng khó khăn vất vả hơn loại Hosted kể trên. Nhưng khi được duyệt rồi, bạn sẽ có nhiều tuỳ chọn để tối ưu thu nhập hơn .

Điều kiện đăng ký Google Adsense

dang-ky-adsense-4Bạn đã nắm về 2 loại thông tin tài khoản Google Adsense rồi, thế thì điều kiện kèm theo ĐK của nó như thế nào ?

Điều kiện đăng ký Adsense Hosted cho YouTube

Trước đây, rất dễ để bạn bật kiếm tiền – ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Adsense Hosted cho YouTube .Tuy nhiên, gã khổng lồ này đã siết chặt dần chủ trương của mình để bảo vệ rằng chỉ có những nhà phát minh sáng tạo nội dung chân chính mới hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nền tảng của mình .Theo chủ trương hiện hành của YouTube, để ĐK được thông tin tài khoản Adsense cho YouTube, bạn phải đạt nhu yếu sau :

  • Kênh Youtube của bạn có tối thiểu 1.000 người ĐK ( Subscriber )
  • Kênh của bạn đạt được 4.000 giờ xem ( tổng hàng loạt video trong 12 tháng gần nhất ) .

Ngoài ra, nội dung video của bạn cũng phải lành mạnh, không vi phạm chủ trương YouTube như 18 +, đấm đá bạo lực, chính trị, máu me, … .Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất từ YouTube nội dung có tương quan đến trẻ nhỏ cũng sẽ bị cấm / hạn chế bật kiếm tiền .

Kiếm tiền từ Google Adsense có thật không ?

Hoàn toàn có thật. Nói thế cho nhanh luôn .Bạn hoàn toàn có thể xem qua thành quả mình chụp được .dang-ky-adsense-101Và bên ngoài kia còn rất nhiều người đang kiếm tiền từ Google Adsense, bạn hoàn toàn có thể Google để tìm hiểu và khám phá thêm nhé .

Điều kiện đăng ký Adsense Content cho website

Nếu muốn ĐK Adsense Content cho website thì website của bạn phải có lượng truy vấn không thay đổi. Không có số lượng tối thiểu đúng mực là bao nhiêu, nhưng theo kinh nghiệm tay nghề của mình thì khoảng chừng 100 truy vấn / ngày mới được Google duyệt .Nội dung website cũng phải có ích cho người đọc và tuyệt đối không được copy từ website khác. Bạn phải là người sản xuất content chính chủ, không thuộc các chủ đề cấm như 18 + hoặc đấm đá bạo lực, vi phạm pháp lý mới được Google duyệt thông tin tài khoản Adsense .Ngoài ra, nguồn truy vấn website cũng rất quan trọng. Nhiều bạn dùng công cụ để đẩy người xem ảo ( traffic ảo ) vào web để đánh lừa Google. Đừng dùng cách này để ĐK Adsense bạn nhé. Chắc chắn Google sẽ không duyệt đâu .Mẹo : Để đạt được tỷ suất duyệt Adsense Content cao nhất, website của bạn nên có lượng truy vấn từ tìm kiếm tự nhiên Google. Website có hầu hết truy vấn từ mạng xã hội cũng khó được Google duyệt Adsense .

Cách đăng ký tài khoản Google Adsense

dang-ky-adsense-5Trước khi ĐK thông tin tài khoản Google Adsense, bạn nên tạo website hoặc kênh Youtube trước đã. Sau khi tăng trưởng nội dung rất đầy đủ và đạt được điều kiện kèm theo nhu yếu trên của Google, bạn mới nên ĐK Adsense .Nếu chưa có gì trong tay mà ĐK ngay thì Google cũng sẽ không duyệt cho bạn đâu. Vì vậy, hãy dành thời hạn khởi đầu để tăng trưởng nội dung bạn nhé .Nếu bạn muốn ĐK kiếm tiền Adsense Content, bạn hãy tạo 1 website .

Cách tạo website bán hàng giá rẻ tại nhà


xem ngay bí kíp

Nếu bạn muốn ĐK kiếm tiền Adsense Hosted, bạn hãy tạo 1 kênh Youtube. Cách tạo kênh vô cùng đơn thuần, bạn làm theo hướng dẫn sau nhé :Bạn tới trang chủ của YouTube, đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail của mình. Nếu bạn chưa có thì hãy tạo nhé, trọn vẹn không tính tiền .

Sau khi đăng nhập tài khoản Google trên YouTube, bạn vào lại trang chủ YouTube và nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình.

dang-ky-adsense-6Bạn chọn vào My Channel / Kênh của tôi để triển khai tạo kênh cho mình .dang-ky-adsense-7Bạn nhập tên cho kênh mới của mình tại đây và nhấn vào nút Create channel / Tạo kênh là xong .dang-ky-adsense-8Bạn đã có kênh YouTube của riêng mình rồi đấy .

Cách đăng ký Google Adsense Hosted cho YouTube

Bạn phải thoả mãn các điều kiện kèm theo bật kiếm tiền cho YouTube mà mình đã nêu ở trên thì mới hoàn toàn có thể thực thi được những bước sau .Mình ví dụ là bạn đã đạt được 1.000 người ĐK và có tối thiểu 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng qua .Bạn truy vấn vào trình quản trị YouTube Studio bằng nút bên dướiNhìn bên tay trái, bạn chọn vào mục Monetization / Kiếm tiền có hình tượng đô la để bật kiếm tiền cho kênh YouTube mình nhé .dang-ky-adsense-9Khi kênh của bạn đã đủ điều kiện kèm theo, bạn hoàn toàn có thể gửi nhu yếu xét duyệt thông tin tài khoản Adsense tại đây. Sẽ mất vài ngày để Google duyệt cho bạn .Khi được duyệt xong, bạn sẽ nhận được email thông tin về Gmail của mình. Lúc này hàng loạt video của bạn sẽ có quảng cáo và bạn mở màn thấy tiền về thông tin tài khoản của mình .

Cách đăng ký Google Adsense Content cho website

Bạn truy vấn vào nút bên dưới để ĐK thông tin tài khoảndang-ky-adsense-10Bạn cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail hoặc tạo mới thông tin tài khoản để ĐK Adsense .Nhấp Sign in để đăng nhập hoặc Create account để tạo thông tin tài khoản mới .dang-ky-adsense-11Ở bước này, bạn nhập đường link website của bạn vào .Google Adsense sẽ tự động hóa lấy thông tin cá thể của bạn khi bạn ĐK thông tin tài khoản Gmail. Nếu không thì bạn sẽ cần nhập thông tin cá thể của mình ở bước ĐK Adsense này .dang-ky-adsense-12Sau khi ĐK xong, Google sẽ đưa bạn đoạn code thế này để chèn vào website. Bạn nhớ copy và chèn ngay nhé .Bước này chưa xong đâu, sẽ mất vài ngày đến vài tuần để Google theo dõi và xem xét website của bạn. Khi nào được duyệt thì Google sẽ gửi mail thông tin về cho bạn .Địa chỉ nhận email thông tin chính là email mà bạn dùng để ĐK Adsense này đấy. Bạn nhớ check mail tiếp tục nhé .

2 cách thu hút lượng truy cập vào website

dang-ky-adsense-13Để bạn hoàn toàn có thể ĐK được thông tin tài khoản Google Adsense đó chính là website của bạn phải có lượng truy vấn .Làm sao để có người truy vấn vào website ? Mình đề xuất kiến nghị cho bạn 2 cách sau

1

Quảng cáo Facebook

Bạn hãy xem cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao ở nút bên dưới nhé

Xem ngay bí kíp

2

Seo từ khoá lên top google

SEO là kỹ thuật tối ưu website của bạn để tăng thứ hạng trên Google. Do đó bạn sẽ có lượng truy vấn tự nhiên về website mình một cách tự động hóa. Để biết cách làm SEO, mời bạn đọc qua bài viết sau của mình .

Xem ngay bí kíp

5 cách để kênh Youtube có nhiều lượt xem

dang-ky-adsense-14Bạn có nhớ điều kiện kèm theo của kênh Youtube tham gia vào Google Adsense không ?

  • Kênh Youtube của bạn có tối thiểu 1.000 người ĐK ( Subscriber )
  • Kênh của bạn đạt được 4.000 giờ xem ( tổng hàng loạt video trong 12 tháng gần nhất ) .

Vậy làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể đạt được điều kiện kèm theo này nhanh nhất hoàn toàn có thể ?

1

SEo youtube lên top 1

SEO Youtube là một kỹ thuật mình đã vận dụng và có hiệu quả rất nhanh. Mời bạn xem hướng dẫn của mình nhé .

Xem đi chờ chi

2

top 5 cách tăng view youtube

Mời bạn xem video bên dưới để khám phá 5 cách này
Phối hợp uyển chuyển 2 cách trên sẽ giúp bạn thành công xuất sắc trong việc lôi cuốn nhiều người xem trên YouTube. Từ đó bạn hoàn toàn có thể kiếm được tương đối tiền từ Adsense với video của mình .

Tới lượt bạn

Mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Google Adsense thành công rồi đó.

Nếu bạn tham gia thành công xuất sắc vào Google Adsense, nhớ quay lại đây để báo cho mình biết để chung vui với bạn nha .Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi bên dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ .Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những san sẻ sắp tới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *