10 cách kiếm tiền online trên máy tính uy tín, hiệu quả

10 cách kiếm tiền online trên máy tính uy tín, hiệu quả – Nghialagi.org

Lý do bạn nên kiếm tiền online trên máy tính

 • Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền online trên máy tính. Hình thức này còn được gọi bằng cái tên MMO. Nghĩa là Make Money Online – xu hướng giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động thông qua mạng Internet. MMO phù hợp với nhiều đối tượng. Người lớn, trẻ em, đàn ông, phụ nữ, học sinh, công chức,… đều có thể làm được và thành công.
 • Đặc trưng của hình thức kiếm tiền này yêu cầu người sử dụng phải có máy tính hoặc điện thoại,… Những thiết bị thường xuyên được nối mạng Internet để làm việc ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào mà họ muốn. Công việc này mang tính chất khá thoải mái, tự do đem lại nhiều cơ hội giúp bạn phát triển. Đối với một số người, MMO được xem như là nguồn thu nhập chính của họ. Bạn có tin rằng, rất nhiều cá nhân có thể kiếm được hàng trăm ngàn USD mỗi tháng nhờ MMO. Họ làm được thì tại sao bạn lại không?

Kiếm tiền với Facebook

Nếu bạn có đến vài tiếng rảnh rỗi online facebook mỗi ngày, tại sao không nghĩ đến việc kiếm tiền từ Facebook. Có rất nhiều cách kiếm tiền với Facebook mà có thể bạn chưa biết.

 • Fanpage/Group: Nếu bạn có một Fanpage hoặc Group có nhiều tương tác, bạn có thể kiếm tiền từ việc làm tiếp thị hoặc nhận viết bài quảng cáo.
 • Facebook Ad Breaks: là là hình thức kiếm tiền bằng cách đăng các video lên trên
 • Fanpage. Khi đủ điều kiện, bạn sẽ được bật quảng cáo và kiếm tiền tương tự như trên youtube.
 • Chạy quảng cáo bán hàng: Bạn có thể chạy quảng cáo bán hàng online trên Facebook. Đây là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến đang được nhiều người sử dụng. Nếu có chút kiến thức về chạy quảng cáo, bạn có thể kiếm được số tiền lớn từ hình thức này.

Hướng dẫn Kiếm Tiền Online: CHI TIẾT và ĐẦY ĐỦ

Làm dropshipping

 • Dropshipping là hình thức kiếm tiền online bằng cách bán hàng mà bạn không cần phải có sản phẩm, không cần lưu kho, không cần giao hàng, vốn bắt đầu cũng khá ít.
 • Cụ thể, khách hàng sẽ đặt mua hàng từ bạn với mức giá cao, sau đó bạn sẽ đặt hàng từ nhà cung cấp ship thẳng đến địa chỉ của khách hàng với mức giá thấp hơn. Bạn có thể bán sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Google. Số tiền bạn kiếm được là sự chênh lệch giá bán giữa nhà cung cấp và của bạn.

Kiếm tiền từ review sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ việc review mẫu sản phẩm bằng 2 cách :

 • Đặt link liên kết tiếp thị trong các bài viết review của bạn: link này bạn lấy trực từ công ty hoặc các network có chương trình tiếp thị liên kết như AdFlex, Masoffer, Accesstrade, Shopee, Lazada,…
 • Nhận tiền tài trợ từ các công ty thuê bạn review sản phẩm
 • Bạn có thể lập Fanpage, kênh Youtube, website hoặc Group facebook để đăng các bài review sản phẩm.Với hình thức này, bạn sẽ mất rất ít vốn, hầu như là không có. Để làm hiệu quả, bạn nên lựa chọn một ngách sản phẩm mà bạn hiểu biết rõ và yêu thích vì độ cạnh tranh sẽ giảm đi.

Dịch thuật

 • Thêm một cơ hội kiếm tiền cho các bạn giỏi ngoại ngữ đó chính là dịch thuật. Bạn có thể nhận phiên dịch tại nhà những tài liệu như văn bản, truyện tranh, phim ảnh hoặc bài hát,…Hãy lựa chọn lĩnh vực phù hợp nhất với khả năng và sở trường của bạn.
 • Công việc này được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên yêu thích vì vừa có mức thu nhập khá vừa giúp trau dồi kiến thức và kĩ năng ngoại ngữ.

Trở thành một Freelancer

 • Freelance thường được hiểu là làm việc tự do. Những Freelancer là các cá nhân làm việc độc lập, tự do, không chịu sự quản lý của bất kỳ đơn vị nào, không bị giới hạn về nguyên tắc, quy củ và không gian làm việc.
 • Bạn có thể lên các trang web tuyển freelancer uy tín như Upwork, Freelancer,…để tìm công việc phù hợp với bản thân. Khi công ty có các dự án lớn với nhân sự hiện tại không đủ, họ thường thuê thêm các freelancer để đẩy nhanh tiến độ. Sau khi dự án kết thúc, bạn có thể nhận được vài chục, vài trăm, hoặc cả vài ngàn USD. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để bạn được cọ xát với nhiều hình thức công việc khác nhau để tìm ra công việc phù hợp với bản thân.

Dạy ngoại ngữ trực tuyến

 • Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tương đối tốt và có chút kỹ năng sư phạm, bạn nên thử sức ngay với công việc dạy ngoại ngữ trực tuyến này. Ngày nay xu hướng toàn cầu hóa buộc mỗi người phải học và biết thêm nhiều ngôn ngữ nữa ngoài tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, do công việc bận rộn và chi phí tham gia các lớp học ở trung tâm Anh ngữ khá cao nên việc học trực tuyến trên những trang mạng, diễn đàn trở thành lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều người.
 • Mức lương dao động cho cho một tiết học 45 phút – 60 phút khoảng từ 7USD trở lên. Dạy ngoại ngữ trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức đi lại so với loại hình dạy học truyền thống. Nếu chăm chỉ, mỗi tháng bạn cũng có thể bỏ túi trên 10 triệu đồng đấy.

Làm Affiliate Marketing

 • Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền bằng cách quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua đường link riêng do họ cung cấp. Nếu có người mua hàng qua link tiếp thị của bạn, bạn sẽ được nhận một khoản hoa hồng.
 • Một số trang “affiliate marketing networks” phổ biến hiện nay như CJ, Amazon, AdFlex, Masoffer,… Đây là các trang bán hàng affiliate vô cùng an toàn và uy tín, đảm bảo thanh toán đều đặn theo kỳ. Bạn có thể yên tâm công tác mà không sợ rủi ro nhé.

Trở thành Youtuber

 • Tính đến thời điểm hiện tại, Youtube vẫn là kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới với lượng người dùng khổng lồ. Chính vì vậy, trở thành Youtuber chính là cơ hội lý tưởng giúp bạn có một mức thu nhập khủng. Khi mới bắt đầu một kênh Youtube, sẽ không dễ dàng để kiếm được tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, chỉ cần nội dung của bạn hấp dẫn và thu hút nhiều lượt xem và nhiều người đăng ký kênh, bạn có thể kiếm hàng triệu USD mỗi tháng nhờ việc đặt quảng cáo trên các video.
 • Bạn có thể đăng ký chương trình Youtube Partner. Đây là chương trình cho phép bạn tự tạo và upload video của mình lên và Youtube sẽ gắn quảng cáo vào trong các video đó. Khi có người click vào các quảng cáo trên, bạn sẽ nhận được tiền. Càng có nhiều người click vào quảng cáo trên clip của bạn, bạn càng nhận được nhiều tiền. Một số Youtuber khá thành công và có mức doanh thu khủng như: Bà Tân Vlog, Thơ Nguyễn, NTN, Độ Mixi,…

Người viết tự do

 • Nếu bạn là người có kỹ năng giao tiếp tốt và một lối diễn văn mạch lạc, viết tự do là công việc hoàn hảo cho bạn kiếm tiền tại nhà.
 • Với những văn bản này, các doanh nghiệp hoặc website sẽ thuê bạn làm người sáng tạo nội dung cho website, bản tin hay các sản phẩm cần được quảng cáo. Họ cũng thiết lập từng mức giá riêng cho các dự án khác nhau.
 • Nếu bạn quan tâm đến việc viết tự do, hãy bắt đầu viết blog ở phân khúc mà bạn muốn. Đó là cách tôi bắt đầu và thành công.

Bắt đầu viết blog

 • Viết blog vẫn là công việc đầy tiềm năng và đang ngày càng phổ biến hơn. Bạn cũng có thể kiếm tiền tốt nhờ công việc này. Tuy nhiên, công việc viết blog bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức, nếu bạn tìm được chủ đề ưa thích, hãy bắt đầu với nó. Nhiều người bắt đầu công việc này như một sở thích rồi sau đó kiếm được tiền từ nó.
 • Có nhiều cách để kiếm tiền thông qua blog: Quảng cáo, nhận tài trợ, tham gia vào các mạng lưới liên kết. Có nhiều blogger tận dụng blog của họ để có được công việc viết lách tự do, những hợp đồng quảng cáo, tài trợ, giao dịch sách. Tìm hiểu các viết blog để bắt đầu nhé!

Tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến

Mặc dù những cuộc khảo sát không thể giúp bạn giàu có hơn, nhưng đó là cách giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng từ máy tính. Nhiều website đang tìm cách thu thập dữ liệu cá nhân từ khắp nơi trên thế giới trong nỗ lực giúp đỡ phát triển sản phẩm và tiếp thị.

Các website thường sẽ trả một vài $ cho mỗi cuộc khảo sát. Thời gian khảo sát càng dài bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Một số website sẽ trả bằng tiền mặt, trong khi số khác sẽ thanh toán bằng thẻ hoặc điểm thưởng. Những trang web khảo sát uy tín mà chúng tôi đề xuất:

 • PineCone: Là một công ty nghiên cứu, khảo sát nổi tiếng. Bạn sẽ được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát và có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt.
 • Survey Junkie: Đây là một công ty nghiên cứu hành vi người tiêu dùng nổi tiếng. Khi bạn hoàn thành đăng ký và tạo hồ sơ cho mình. Họ sẽ kết nối với bạn và đưa đến những khảo sát phù hợp. Hoàn thành khảo sát để nhận phần thưởng hay thẻ quà tặng.
 • Vindale: Nếu bạn là người không thích những trang web thanh toán bằng điểm để đổi thành phần thưởng như thẻ quả tặng, bạn sẽ thích website này. Thay vì trả điểm thưởng, họ sẽ trả tiền mặt cho mỗi khảo sát hoàn thành, và sau đó có thể rút tiền qua PayPal.
 • One Opinion: Tương tự với những website khác, One Opinion mang đến cơ hội nhận tiền mặt hoặc thẻ quà tặng cho người dùng.
 • Swagbucks: Swagbucks là một website uy tín, nó không chỉ chứa những cuộc khảo sát. Bạn có thể xem video, sử dụng cổng thông tin của họ để kiếm tiền, thậm chí dùng công cụ tìm kiếm để đạt được phần thưởng.
 • Nielsen: Khi bạn nghĩ về Nielsen, bẹn sẽ nghĩ về định nghĩa xếp hạng người xem truyền hình. Hiện nay. Nielsen đã mở rộng hơn với những thiết bị khác như điện thoại, máy tính,… giúp cho bạn có những thông số đo lường ý nghĩa.

Bán hàng online

 • Có cách nào kiếm tiền tốt hơn là việc bán những thứ đồ cũ còn tốt trong nhà như quần áo, dụng cụ nấu ăn, hay đồ công nghệ.
 • Chỉ mất vài phút để đăng bán mặt hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần chụp một vài bức hình về các sản phẩm bạn đang bán rồi đăng chúng lên những website trực tuyến như eBay, Craigslist hoặc OfferUp. Và nếu bạn muốn bán quần áo, Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời để bạn có thể tận dụng.

Dạy ngoại ngữ trực tuyến

 • Nếu bạn có vốn ngoại ngữ tương đối tốt thì không nên bỏ qua hình thức kiếm tiền này. Ngày nay, xu hướng toàn cầu hóa buộc mỗi người phải biết nhiều ngôn ngữ hơn ngoài tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn hoặc chi phí quá cao mà họ không thể tham gia các lớp học ở trung tâm Anh ngữ. Vì vậy, học trực tuyến trên những trang mạng, diễn đàn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với họ.
 • Mức lương dao động cho cho một tiết học 45 phút – 60 phút khoảng từ 7 USD trở lên. Ngoài ra, nếu bạn có kinh nghiệm và kĩ năng tốt thì có thể nhận được khoản tiền cao hơn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến nhà học viên như loại hình dạy học truyền thống. Nhờ đó, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. Nếu chăm chỉ, mỗi tháng bạn sẽ bỏ túi trên 10 triệu đồng đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *