Hướng dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube mới Nhất 2021 – Tmarketing

Trong vô vàng cách kiếm tiền trên mạng, hiện kiếm tiền trên YouTube đã không còn quá lạ lẫm và được các bạn trẻ Nước Ta vận dụng rất nhiều. Đã có nhiều người hoàn toàn có thể kiếm đến hàng chục triệu từ video của họ. Vậy thì thời điểm ngày hôm nay Tmarketing sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiếm tiền trên YouTube nhé .

YouTube là gì ?

Hướng dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube mới Nhất 2021

Youtube là nền tảng mạng xã hội cho người dùng san sẻ các video được đăng tải từ máy tính hoặc điện thoại cảm ứng. Youtube được tạo ra bởi sự tích hợp từ 3 nhân viên cấp dưới cũ của Paypal vào khoảng chừng tháng 2 năm 2005. Trụ sở tiên phong của Youtube là ở San Bruno với việc dùng công nghệ cao HTML5 giúp hiển thị được nhiều nội dung video phong phú, đa dạng chủng loại hơn, gồm có cả những đoạn phim, các chương trình TV, clip ca nhạc, kể cả những bộ phim bán chuyên và các video nhạc chưa được giải quyết và xử lý .

Youtube cho phép người dùng đăng tải, xem và chia sẻ những clip thú vị, đăng ký theo dõi người dùng khác với công nghệ H.264/MPEG – 4 AVC, WebM, Adobe Flash Player sẽ giúp hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng cùng doanh nghiệp tạo ra. Thông thường, những nội dung này sẽ là các chương trình truyền hình, clip ngắn, clip âm nhạc, phim ngắn, những bản ghi âm, trailer phim, các video mang tính sáng tạo, video giáo dục.

Doanh thu quảng cáo của Youtube đến từ Google AdSense, sẽ có những chương trình chỉ rõ tiềm năng quảng cáo với nội dung tương thích cho từng đối tượng người dùng của trang đó. Thương Mại Dịch Vụ Youtube Premium sẽ cung ứng quyền truy vấn của những nội dung độc quyền sẽ triển khai triển khai với các người dùng hiện tại. Ngoài ra, tất cả chúng ta còn có dịch vụ Youtube Music để stream nhạc của các nghệ sĩ. Cho đến thời gian tháng 8/2019, Alexa Internet đã xếp hạng Youtube là website thông dụng thứ 2 trên quốc tế .

YouTube có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Những video trên youtube đều đa dạng và nhiều chủng loại, thể loại khác nhau. Giúp cho người tìm có thể lựa chọn một cách thoải mái nhất.
 • Dễ dàng cho chính người sử dụng có thể đăng tải những đoạn video trực tuyến. Giúp mọi người trên thế giới xem được chỉ thông qua việc kết nối internet.
 • Youtube trở thành một trong những phần quan trọng của việc trao đổi trên mạng, trên các trang web.
 • Nhờ vào youtube con người có thể xem lại những khoảnh khắc, các video, sự kiện theo dòng thời gian.
 • Người sử dụng có thể kiếm tiền từ các video của chính mình.
 • Nhờ vào youtube mà những người nổi tiếng có thể tương tác. Họ sẽ được nhiều người biết đến nhanh hơn với tốc độ lan truyền video một cách chóng mặt.
 • Tốc độ load video nhanh giúp người xem có những trải nghiệm thú vị nhất cho dù bạn đang xem trên điện thoại hay máy tính.
 • Youtube cũng là một mạng xã hội để có thể đánh giá một cá nhân, tổ chức xem họ có được nhiều người quan tâm hay bị ghét bỏ hay không.
 • Giúp mang lại cho người sử dụng những lợi ích lớn. Chẳng hạn bạn có thể tìm được cách làm bánh, trồng cây, học hành, làm việc….trên youtube.
 • Kết quả của việc tìm kiếm luôn làm hài lòng khách hàng.

Nhược điểm

 • Bản thân youtube không kiểm soát hết được các video được up lên. Vậy nên này sinh ra việc có nhiều video không phù hợp xuất hiện.
 • Có thể kiếm tiền từ video nên nhiều người đã bất chấp với việc đăng tải những nội dung không phù hợp. Và ngay cả đăng tải video phản cảm để trục lợi cho bản thân mình.
 • Có nhiều loại video với hình thức phản cảm hay bạo lực chưa được kiểm soát và không hạn chế được độ tuổi người xem.
 • Biến tướng các video theo nhiều chiều hướng khác nhau khiến người xem cảm thấy khó chịu.
 • Mọi người có thể tự do bình luận và không ít trường hợp đưa ra những lời lẽ thô tục, kém văn hóa nhưng không bị báo cáo hay bác bỏ.

Ưu điểm của youtube thì không hề phủ nhận được chúng. Nhờ có youtube nên đời sống luôn có thêm sắc tố đầy mê hoặc. Để nhìn nhận việc youtube có lợi hay có hại, thì câu vấn đáp nằm ở việc người sử dụng dùng YouTube như thế nào .

Ai có thể kiếm tiền trên YouTube ?

Hướng dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube mới Nhất 2021

Ai có thể kiếm tiền trên YouTube?
YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho họ. Để có thể kiếm được tiền từ kênh này thì video của bạn không phải chỉ thu hút nhiều người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo trên video đấy. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào liên kết hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

Thông thường, bạn cần phải lôi cuốn được hàng chục nghìn hoặc hàng trăm nghìn người chăm sóc và ĐK theo dõi kênh nội dung của bạn tạo ra. Nền tảng này chứa hàng tỷ video nên sự cạnh tranh đối đầu mà bạn phải đối lập khá là quyết liệt. Vì vậy, lời khuyên là đừng bỏ bê việc làm hiện tại của bạn hoặc đặt toàn bộ kỳ vọng trong tương lai của bạn trên YouTube nhé. Tuy nhiên, nếu bạn có sở trường thích nghi phát minh sáng tạo video và bạn muốn xem liệu sở trường thích nghi của mình hoàn toàn có thể mở màn để kiếm tiền được từ nó hay không thì hãy cứ bắt tay vào triển khai việc làm mà mình đã lựa chọn nhé .
Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến lôi cuốn lượng người tham gia phần đông nhất tại Nước Ta chính do đặc thù thuận tiện tiếp cận, thu nhập vững chắc, lượng người sử dụng phần đông .
Nhưng chúng tôi khuyên bạn cũng không nên chỉ dừng lại với việc kiếm tiền với Youtube Partner trải qua hình thức quảng cáo. Bởi vì với 1 nền tảng videos lớn nhất quốc tế, bạn hoàn toàn có thể khai thác theo nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó ví dụ như ĐK làm publisher affilites sau đấy quay video trình làng bán loại sản phẩm trên youtube để nhận được hưởng hoa hồng .
Lưu ý : Đầu năm 2018, YouTube đã thực thi các đổi khác so với các đối tác chiến lược của mình. Để đủ điều kiện kèm theo tham gia kiếm tiền trên Youtube, thông tin tài khoản phải tích góp được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người ĐK. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn hoàn toàn có thể bật chính sách kiếm tiền trên YouTube !
Kể từ ngày 1/7/2020 các ngân hàng nhà nước sẽ phải cung ứng thông tin thông tin tài khoản người mua cho cơ quan thuế, theo pháp luật của Luật quản trị thuế 2019, những cá thể và tổ chức triển khai có thu nhập chịu thuế từ Google, Facebook, YouTube … sẽ phải khai báo thu nhập và có nghĩa vụ và trách nhiệm đóng thuế cho nhà nước .
Xem thêm :

Cách kiếm tiền trên Youtube ?

Hướng dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube mới Nhất 2021

Khi bạn ( Youtuber ) trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo hoàn toàn có thể Open trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC ( Cost Per Click ). Đơn giá click biến hóa tùy theo từng quảng cáo .
Nếu như bạn không muốn kiếm tiền trên YouTube với vai trò là một Youtube Partner thì bạn hoàn toàn có thể thử các cách kiếm tiền trên youtube dưới đây :

 • Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, nhưng được rất ít.
 • Làm dịch vụ tăng views video: nhu cầu lớn, bạn cần biết về Internet Marketing.
 • Bán hàng bằng video: bạn tạo ra video chào hàng, sau đó dẫn khách về website để mua hàng. Bạn có thể đặt link đến trang mua hàng ở phần mô tả hoặc bên trong video.

Các bước kiếm tiền với YouTube

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có thông tin tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng thông tin tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Google, hãy mở màn bằng cách tạo thông tin tài khoản và đăng nhập YouTube .
Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “ Upload ” ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh .
Click vào tạo kênh “ Create Channel ” để hoàn tất .

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số ít quyết định hành động về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn lôi cuốn người ĐK và khuyến khích sự tham gia ĐK theo dõi kênh của bạn, thì tiềm năng tiên phong mà bạn cần phải là kiến thiết xây dựng là làm thế nào để tạo ra một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng người dùng mà bạn muốn nhắm đến để lôi cuốn là ai ? Liệu nội dung đấy có đủ sức hút và lượng người chăm sóc có đủ lớn để phân phối điều kiện kèm theo lượng người theo dõi kênh và liên tục quay trở lại xem các video mới của bạn hay không ?
Do đó, để có một kế hoạch sản xuất video tốt bạn cần triển khai 1 số ít việc sau :

 • Đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai.
 • Phân tích danh sách các chủ đề cho video sẽ thu hút đối tượng khán giả đó.
 • Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.
 • Có thể, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian trước các bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong thời gian gần đây của những kênh sáng tạo nội dung khác để tham khảo cách họ thu hút đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở nên nổi bật hơn những video khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào hình tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị và sau đó nhấp vào nút Creator Studio Open .
Trên menu ở phía bên trái của màn hình hiển thị, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo thông tin tài khoản Google Adsense của mình .
Tuy nhiên để bật được chính sách kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng hoàn toàn có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem .

Hướng dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube mới Nhất 2021

Do đó hãy khoan nghĩ vội tới việc bật kiếm tiền. Bạn nên tập trung chuyên sâu tạo video cho kênh của mình và lôi cuốn người dùng xem nó .

Bước 4: Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense

Có 1 số ít cách mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu thông tin tài khoản của bạn đã được phê duyệt cho Chương trình đối tác chiến lược YouTube ( và tuân thủ các chủ trương của Chương trình đối tác chiến lược YouTube ), bạn hoàn toàn có thể mày mò các tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng lệch giá nào hoàn toàn có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng người dùng và sở trường thích nghi của bạn .
Khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn hoàn toàn có thể mở màn quy trình thiết lập thông tin tài khoản Google AdSense của mình hoặc liên kết thông tin tài khoản bạn đã có với kênh của mình .
Chỉ cần chọn “ Next ” và làm theo hướng dẫn để tạo thông tin tài khoản Google Adsense của bạn .

Những quy định quảng cáo cần chú ý:

Khi bạn đã hoàn toàn có thể bật kênh ở chính sách kiếm tiền từ quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể ngày càng tăng thu nhập của mình từ toàn bộ các video tải lên trong tương lai và bật tổng thể các định dạng quảng cáo làm mặc định sẽ hiển thị trên các video clip đấy .

 • Đầu tiên bạn cần tìm hiểu cách quảng cáo hiển thị trên video như thế nào nếu bạn muốn tối đa hóa doanh thu quảng cáo tiềm năng trên những video của mình.
 • Video của bạn phải tuân thủ các nguyên tắc nội dung với đơn vị quảng cáo của chúng tôi. Ngoài ra, trạng thái kiếm tiền được xác định bởi các yếu tố như quy chuẩn nội dung video (hình thu nhỏ, tiêu đề, thẻ và kèm theo mô tả).
 • Một số nhà quảng cáo có thể sử dụng các công cụ phân tích để nhắm mục tiêu hoặc địa lý nơi họ muốn thông điệp quảng cáo sẽ hiển thị. Điều này cho phép họ tiếp cận đối tượng mà họ muốn tiếp cận dựa trên nhân khẩu học, sở thích hoặc tương tác trong quá khứ với video của bạn.
 • Mặc dù có một số video không vi phạm chính sách của chúng tôi, nhưng có thể không phù hợp với mọi đối tượng mà nhà quảng cáo quan tâm. Trong một số trường hợp này, hệ thống phân tích đánh giá của chúng tôi có thể áp đặt giới hạn độ tuổi và những video này có thể kiếm được tiền từ quảng cáo.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được bảo vệ và bạn đã đạt đến phần khó khăn vất vả. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng .
Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải góp vốn đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời hạn thao tác để bảo vệ video của bạn mang tính giáo dục, vui chơi hoặc độc lạ để họ chú ý quan tâm đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác .

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

Hướng dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube mới Nhất 2021

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các chiêu thức hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người thuận tiện tìm thấy .
Chia sẻ video của bạn trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo, … Giới thiệu nó với bè bạn và các thành viên mái ấm gia đình nếu hoàn toàn có thể. Nếu siêng năng thao tác, số lượng 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là số lượng bé, rất dễ hoàn toàn có thể đạt được .

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Trong thời hạn tăng trưởng kênh Youtube của mình, hãy theo dõi Số liệu nghiên cứu và phân tích để biết được nội dung của bạn có mê hoặc hay không, có lôi cuốn người dùng xem đến hết video hay không. Vì bạn ngày càng có nhiều người xem, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào có được hiệu quả tốt nhất – cả về lượt xem và mức độ tương tác. Bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá một chút ít về người theo dõi của bạn là ai và họ biết đến video bạn như thế nào để bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của mình dựa trên những gì bạn đang triển khai .
Sử dụng thông tin đó để liên tục cải tổ kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động giải trí tốt, càng có nhiều năng lực bạn sẽ hoàn toàn có thể thực thi trong thời hạn dài .
Đừng kinh ngạc nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình ngay cả khi bạn không khi nào đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với việc làm tạo video theo sở trường thích nghi của bạn, năng lực kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn !

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để mở màn việc làm upload / tải về video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với vận tốc truy vấn mạng nhanh, 1 IP cố định và thắt chặt để ĐK thông tin tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa thông tin tài khoản do đăng nhập thông tin tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện kèm theo này với máy tính cá thể và internet mái ấm gia đình thường không cung ứng được vì thế bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ ( Windows ) tại HOSTVN để thực thi việc làm này một cách trơn tru nhất .
Làm thể nào để tiếp thị video để nhiều người biết đến ?
Để tiếp thị video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số ít cách như : mua views, sử dụng tool, … thì hãy bỏ lỡ dự tính đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để hoàn toàn có thể phát hiện được các thủ pháp quá thông thường này .
Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn năng lực cao sẽ bị cho ra hòn đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung chuyên sâu vào hướng vĩnh viễn, chậm mà chắc .

*Làm sao để nhận tiền từ Youtube ?

Bạn cần liên kết kênh Youtube với một tài khoản Adsense (nếu đã có). Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Adsense mới bằng cách truy cập: Youtube >> KÊNH >> Kiếm Tiền >> Tôi sẽ được thanh toán bằng cách nào ?

​ Bạn sẽ được chuyển tới trang ĐK thông tin tài khoản Google Adsense. Việc của bạn giờ đây là điền rất đầy đủ các thông tin đúng mực, đặc biệt quan trọng là thông tin địa chỉ. Trong phần này, bạn hãy chọn vương quốc là Nước Ta. Thông tin hoàn toàn có thể viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu .

Reup youtube là gì?

Một cách dễ hiểu nhất, reup youtube là lấy video của người khác upload lại lên kênh youtube của mình với mục đích kiếm tiền. Tuy vậy, cách làm này không được khuyến khích bởi năng lực bị báo cáo và xóa kênh là rất cao khi vi phạm các sai lầm bản quyền.

Không ít kênh youtube lúc bấy giờ sống sót dựa vào reup các video ca nhạc, phim, … và những kênh này sống sót không lâu khi chủ sở hữu video khiếu nại và bị buộc phải gỡ xuống .

Ưu điểm của việc kiếm tiền bằng reup YouTube:

 • Tiết kiệm thời gian sản xuất clip. Để sản xuất một video chất lượng cần rất nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị, quay, edit hậu kỳ. Có những clip (ví dụ video của Lý Tử Thất) tốn một năm để chuẩn bị hoặc thậm chí lâu hơn. Còn reup clip bạn chỉ tốn chưa đến 60 phút tùy thuộc theo độ dài của clip bạn reup.
 • Khoản chi sản xuất thấp. Tương tự như việc tiết kiệm thời gian, việc reup clip cũng tiết kiệm ngân sách cho bạn rất nhiều bởi bạn không cần đầu tư kinh phí để sản xuất clip.
 • Bạn không cần đặt nặng yếu tố phát minh sáng tạo nội dung cho kênh youtube của bạn khi chỉ reup video.

Hướng dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube mới Nhất 2021

Nhược điểm của reup YouTube:

 • Vấn đề bản quyền. hiển nhiên đây là điểm yếu kém lớn nhất khi kiếm tiền bằng reup video. Youtube ngày càng khắt khe trong việc giữ bản quyền các loại sản phẩm, kênh của bạn đơn thuần bị báo cáo, khóa kênh hoặc nặng hơn là gặp phải yếu tố pháp lý.
 • Kênh của bạn hoàn toàn có thể khó tăng lượt subscribe do người sử dụng tại thời gian này cũng chú ý quan tâm về bản quyền nhiều hơn, họ sẽ tìm đến, theo dõi kênh gốc (nơi bạn tích lũy clip để reup) và rời bỏ kênh của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền trên Youtube

1. Làm YouTube có tiền không ?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được từ trăm triệu đến hàng chục tỷ mỗi năm từ việc làm trên YouTube. Những năm gần đây làm YouTube được xem là một việc làm khá mê hoặc, nhiều người còn lấy đây làm nghề chính của mình .

2. Kiếm tiền từ YouTube thì dễ hay khó ?

Có thể nói Youtube là nền tảng san sẻ video trực tuyến dễ kiếm tiền nhất lúc bấy giờ, ví dụ hoàn toàn có thể kể đến Bà Tân Vlog hơn 60 tuổi ở nông thôn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ YouTube .

3. Kiếm được bao nhiêu tiền từ youtube ?

Mức trả trung bình trên YouTube xê dịch trong khoảng chừng 0,01 USD đến 0,03 USD cho một lượt xem quảng cáo. Nếu video của bạn được 1.000 lượt xem bạn sẽ kiếm được khoảng chừng 5 USD tương tự với 115,000 VNĐ ( tỷ giá 1 USD = 23,000 VNĐ ) .

4. Cách kiếm tiền trên YouTube cho người mới bắt đầu ?

Trước tiên bạn hãy đầu tư vào chất lượng nội dung, hình ảnh để thu hút lượt tương tác cho video. Sau đó, bật chế độ kiếm tiền cho kênh của bạn khi đã đáp ứng được các yêu cầu của YouTube đưa ra.

5. Làm thế nào để bật kiếm tiền YouTube ?

Để bật chính sách kiếm tiền YouTube kênh của bạn phải có tối thiểu 1.000 người ĐK, đạt được 4.000 giờ xem công khai minh bạch hợp lệ trong 12 tháng qua, có thông tin tài khoản AdSense được xem xét và phê duyệt .
Như vậy Tmarketing đã hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền trên YouTube cũng như một số ít chú ý quan tâm mà mọi người thường vướng mắc. Hy vọng trải qua bài viết nãy sẽ giải đáp được hết toàn bộ những vướng mắc cho bạn đọc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *